Tổng Hợp

Hướng dẫn cách vẽ quả cherry đơn giản ấn tượng

Hướng dẫn từng bước này cho thấy cách vẽ quả anh đào cho người mới bắt đầu. Nó cũng cung cấp các hình ảnh minh họa đơn giản nhưng chi tiết cho từng bước.

 

cherries drawing step by step - Hướng dẫn cách <a href=vẽ quả cherry đơn giản ấn tượng” class=”size-full wp-image-79″ height=”590″ src=”https://nhahangcarnaval.com/wp-content/uploads/2021/12/cherries_drawing_step_by_step.png” title=”Hướng dẫn cách Vẽ quả Cherry đơn giản ấn tượng” width=”728″/>

Bước 1 – Vẽ hình bên ngoài của quả anh đào

cherries outline drawing - Hướng dẫn cách Vẽ quả Cherry đơn giản ấn tượng

Bạn nên bắt đầu vẽ anh đào bằng cách sử dụng các đường bút chì nhạt.

Vẽ các hình dạng thực tế của quả anh đào như một loại “vòng tròn” có phần ngọn của chúng hơi đẩy vào trong. Một cách khác để xem chúng là loại “đậu cao”.

Bước 2 – Vẽ các thân anh đào

cherries stems drawing - Hướng dẫn cách Vẽ quả Cherry đơn giản ấn tượng

Thêm một số “vết lõm” với các hình dạng giống như sóng về phía trên của quả anh đào và từ những cái đó vẽ ra thân cây. Bạn có thể chỉ cần vẽ chúng dưới dạng hai tập hợp các đường cong nối một số khoảng cách phía trên quả anh đào.

Bước 3 – Vẽ đỉnh của thân cây

cherries stems top drawing - Hướng dẫn cách Vẽ quả Cherry đơn giản ấn tượng

Đối với bước ngắn này, vẽ phần nhỏ nối các thân anh đào với cành. Thông thường chúng có xu hướng khá ngắn và có hình dạng hơi không đồng đều.

Bước 4 – Vẽ chiếc lá

cherries with leaf drawing - Hướng dẫn cách Vẽ quả Cherry đơn giản ấn tượng

Bây giờ hãy vẽ chiếc lá. Bạn có thể vẽ hình dạng chính của chiếc lá chỉ bằng hai đường cong. Bạn cũng có thể vẽ gân giữa (giữa lá) chuyển tiếp vào cuống lá với nhiều đường cong hơn. Gân giữa / cuống lá phải rộng hơn về phía gốc và mỏng hơn về phía cuối.

Xem thêm :  Mẹ bầu ăn thịt chân giò kho tiêu được không? Xem ngay để biết nhé

Bước 5 – Kết thúc Vẽ đường

cherries line drawing - Hướng dẫn cách Vẽ quả Cherry đơn giản ấn tượng

Kết thúc việc vẽ đường bằng cách thêm các đường gân cho chiếc lá. Vẽ các đường gân như những đường cong đi từ gân giữa về phía các mép ngoài của chiếc lá. Sau đó, đi qua đường vẽ của bạn, vẽ các đường bút chì, bút mực hoặc bút dạ đậm hơn.

Bước 6 – Tô màu bản vẽ

cherries drawing - Hướng dẫn cách Vẽ quả Cherry đơn giản ấn tượng

 

Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bất cứ thứ gì (bút dạ, bút chì màu, sơn, v.v.). Đơn giản chỉ cần làm cho quả anh đào đỏ và lá xanh nhưng để lại một số vùng trắng nhỏ trên quả anh đào để tạo điểm nhấn. Vì anh đào có xu hướng có bề mặt khá mịn nên chúng sẽ có hình dạng và các điểm nổi bật / phản chiếu sáng.

Xem thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường uy tín chuyên nghiệp

Phần kết luận

Đây là một hướng dẫn khá đơn giản nhưng nếu thực hiện đúng, bạn vẫn có thể có được một bản vẽ quả anh đào rất đẹp mắt. Nếu bạn thích hướng dẫn này, bạn cũng nên kiểm tra:


Thử thách vẽ quả cherry trong 2 phút ♥ How To Draw A Cherry


Thử thách vẽ quả cherry trong 2 phút ♥ How To Draw A Cherry
Hãy đăng ký theo dõi kênh để đón xem video mới hàng tuần bạn nhé.
Fanpage: https://www.facebook.com/dayvevui
Chào mừng các bạn đến với kênh Dạy vẽ ! Đây là kênh dạy vẽ dành cho tất cả các bạn thích vẽ, đam mê nghệ thuật. Trên kênh dạy vẽ sẽ có các video hướng dẫn vẽ từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các lứa tuổi. Hãy đăng ký kênh để đón xem video mới hàng tuần các bạn nhé. Cảm ơn các bạn!
Các bạn có thể xem nhiều video tại đây:
Dạy vẽ từng bước một dễ hiểu: https://www.youtube.com/watch?v=TssxYSD40\u0026list=PLGDDKdbPkRYaY8CauHnxiLfURvlFSi6C
dayvecherry vecherry howtodrawcherry

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button