Tổng Hợp

Cách chụp ảnh màn hình samsung a52s, bạn có biết?

Hello! Trong bài viết hôm nay, admin sẽ hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Samsung A52s. Nếu đây là những gì bạn đang tìm kiếm, đừng vội bỏ qua bài viết của mình nha!

Trong quá trình sử dụng “dế yêu”, có đôi lúc bạn cần đến tính năng chụp ảnh màn hình đúng không nè? Với tình năng này, bạn có thể nhanh chóng lưu lại những nội dung mình cần. Chẳng hạn như cuộc trò chuyện vui nhộn, những bình luận hay ho, những thông tin về bộ phim được mọi người chia sẻ trên trang mạng nào đó… Vì vậy, tính năng chụp ảnh màn hình vô cùng cần thiết và được sử dụng thường xuyên. Bởi vậy, hôm nay Cây Công Nghệ sẽ bật mí cách chụp ảnh màn hình Samsung A52s nhé!

chia se cach <a href=chup anh man hinh samsung a52s” class=”aligncenter wp-image-1613 size-full” height=”345″ src=”https://nhahangcarnaval.com/wp-content/uploads/2022/03/chia-se-cach-chup-anh-man-hinh-samsung-a52s-1.jpg” title=”Chia sẻ cách chụp ảnh màn hình Samsung A52s” width=”600″/>

Bỏ túi cách chụp ảnh màn hình Samsung A52s cực đơn giản

Để chụp màn hình Samsung A52s, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ có 1, mà có rất nhiều cách để chụp ảnh màn hình. Vậy nên, admin sẽ chia sẻ những cách chụp ảnh nhanh gọn lẹ nhất cho anh em.

Chụp màn hình Samsung A52s bằng phím vật lý

Đây chính là cách chụp ảnh màn hình cực dễ và tiện lợi, được rất nhiều người dùng Samsung sử dụng. Đối với chiếc điện thoại Samsung A52s cũng không là ngoại lệ. Bạn chỉ cần thực hiện các bước cực đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn hãy mở nội dung mà mình cần chụp lại trên Samsung A52s.

Bước 2: Nhấn giữ cùng lúc phím Nguồn + Giảm âm lượng (khoảng 2 đến 3 giây).

chup man hinh samsung a52s bang phim cung

Lúc này, màn hình máy sẽ nháy sáng hoặc phát ra âm thanh chụp ảnh quen thuộc. Đồng nghĩa với việc bạn đã chụp lại thành công rồi đó!

Cách chụp ảnh màn hình Samsung A52s bằng phím Home ảo

Tương tự, bạn cần phải cài đặt tính năng này:

Bước 1: Đi đến Cài đặt > Chọn tiếp vào mục Hỗ trợ (Accessibility).

Bước 2: Chọn vào mục “Thao tác và tương tác” (Interaction and dexterity) > Kích hoạt Menu hỗ trợ (gạt công tắc sang phải).

bat menu ho tro

Hoàn thành xong các bước trê, bạn chỉ cần đến giao diện màn hình cần chụp > Nhấn vào phím Home ảo > Chọn Ảnh chụp màn hình > Samsung A52s sẽ tự động chụp lại màn hình trông chốc lát mà thôi!

Chụp màn hình Samsung A52s – Vuốt lòng bàn tay

Nếu bạn không muốn sử dụng phím vật lý quá nhiều, bạn hãy áp dụng phương pháp này nhé! Tuy nhiên, để có thể vuốt lòng bàn tay để chụp ảnh, chúng ta cần phải cài đặt một chút:

Bước 1: Đi đến mục Cài đặt trên Samsung A52s > Tìm và chọn vào Tính năng nâng cao.

Bước 2: Chọn vào Chuyển động và Cử chỉ (Motions and Gestures). (Ở một số điện thoại là Chuyển động và thao tác).

Bước 3: Tại mục “Vuốt lòng bàn tay để chụp” (Palm swipe to capture) > Bạn chỉ cần bật công tắc sang phải để kích hoạt tính năng này.

vuot long ban tay de chup

Sau đó, bạn chỉ cần đi đến giao diện màn hình cần chụp lại > Xòe bàn tay và khép hết các ngón lại với nhau > Để phần cạnh của bạn tay và ngón út áp vào màn hình Samsung A52s > Lướt từ trái sang phải là mình để chụp là được.

Chụp cuộn trang trên Samsung A52s

Nếu nội dung bạn cần chụp quá dài, thay vì chụp nhiều ảnh, bạn có thể áp dụng cách sau:

Bước 1: Chọn 1 trong 3 cách trên để chụp lại ảnh màn hình.

Bước 2: Ngay khi vừa chụp xong, bạn hãy nhấn vào biểu tượng chụp cuộn (dấu mũi tên hướng xuống dưới). Tiếp đến, kéo màn hình cho đến khi đủ nội dung bạn cần chụp rồi thả tay để dừng là hoàn thành.

Xem thêm:

Trên đây là những cách chụp ảnh màn hình Samsung A52s cực nhanh chóng và thuận tiện. Mong rằng những phương pháp này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hoàn hảo hơn với thiết bị của mình. Chúc Samfan thành công nhé!


2 cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại SAMSUNG


Trong video này mình xin chia sẻ cho các bạn 2 cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Samsung đơn giản nhất.
Đừng quên để lại ý kiến cá nhân dưới video để chúng ta cùng chia sẻ và học tập với nhau nhé.
Mọi người hãy nhấn đăng kí và chia sẻ để bạn bè hoặc người thân để cùng theo dõi.
(Vui lòng không sao chép video dưới mọi hình thức)
ChụpẢnhMànHình
ChụpẢnhMànHìnhSamSung
PhuChannel

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  +235 câu nói hay về thầy cô sâu sắc, ý nghĩa nhất

Related Articles

Back to top button