Tổng Hợp

Top 8 kênh Vlog về bóng đá nổi tiếng nhiều người xem nhất ở Việt Nam

Bạn có biết top 8 kênh Vlog về bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam là những cái tên nào không? Tiểu sử và phong cách của những kênh Vlog đó là gì? Hãy theo dõi bài viết này để biết câu trả lời nhé!

8. Quán Thể Thao

 • Số lượt đăng ký: gần 140 nghìn
 • Số lượt view: gần 50 triệu

Đây là kênh Vlog của BLV Ngô Quang Tùng, được sự hậu thuẫn của kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam nên các chủ đề của kênh khá phong phú về mặt nội dung.

Quán Thể Thao cũng là tên của một trong những chương trình chủ đạo của kênh, dưới góc nhìn của 2 bình luận viên gạo cội thì những phân tích chuyên sâu về bóng đá trong và ngoài nước đã tạo nên bản sắc cho chương trình. Mặc dù mới ra đời từ cuối năm 2019, nhưng đến nay kênh đã đăng hơn 3.100 video, thu hút gần 140 nghìn lượt đăng ký, với gần 50 triệu lượt xem.

7. Ted Trần TV

 • Số lượt đăng ký: hơn 267 nghìn
 • Số lượt view: hơn 111 triệu

Ted Trần TV là kênh Vlog của nhà báo Trần Phúc Nghĩa, thời gian gần đây anh nổi lên với vai trò là phóng viên “chiến trường”, năng nổ theo chân đội tuyển nhất, hầu như các chiến dịch của đội tuyển Việt Nam anh đều đi theo. Vậy nên những video của kênh Vlog Ted Trần TV luôn mang tính thời sự, thu hút được hàng trăm nghìn người theo dõi.

Xem Thêm:  ????1 video rất là makeup ???? beauty tour – workshop 3 miền sắp tới , vời lời nhắn gửi cho mn sắp tới

Xem thêm :  2 cách nấu canh khoai mỡ ngon và vô cùng bổ dưỡng

Tính đến tháng 9/2021 kênh đã đăng gần 1.500 video, thu hút hơn 267 nghìn lượt đăng ký, với hơn 111 triệu lượt xem.

6. BLV Quang Huy

 • Số lượt đăng ký: gần 460 nghìn
 • Số lượt view: gần 160 triệu

Vũ Quang Huy sinh năm 1976, là nhà báo, bình luận viên, giám đốc kênh VTC 3, chủ của kênh Vlog Quang Huy.

Với vai trò là giám đốc kênh thể thao của VTC, kênh vlog Quang Huy có tiềm lực mạnh để sản xuất nội dung, vậy nên chủ đề của các video trên kênh này rất phong phú và đa dạng. Đó là những video về bóng đá trong nước, bóng đá quốc tế; những bình luận, phân tích của các chuyên gia bóng đá hàng đầu; những tư liệu quý về bóng đá trong nước; tương tác với khán giả bằng việc hàng tuần trả lời câu hỏi…

Hiện nay kênh BLV Quang Huy đã đăng gần 2.700 video, thu hút gần 460 nghìn lượt đăng ký, gần 160 triệu lượt xem.

5. Cảm Bóng Đá

 • Số lượt đăng ký: khoảng 650 nghìn
 • Số lượt view: hơn 231 triệu

Kênh Vlog Cảm Bóng Đá của BLV Phước Nhân dù mới được lập từ đầu năm 2019, nhưng đến tháng 9/2021 đã đăng gần 3.000 video, thu hút được 650 nghìn lượt đăng ký, hơn 231 triệu lượt xem.

Nội dung của kênh xoay quanh các vấn đề: điểm tin bóng đá trong và ngoài nước, bình luận và phân tích bóng đá, tương tác với người theo dõi kênh bằng việc trả lời câu hỏi hàng tuần, bình luận về các huyền thoại bóng đá…

Xem Thêm:  Đánh Giá Các Loại Cá Khô Ngon Nhất Trên Thị Trường

Xem thêm :  Lá chuối tươi giao tận nơi tại tphcm-siêu thị thực phẩm online hcm

4. Vietnam Sports

 • Số lượt đăng ký: hơn 690 nghìn
 • Số lượt view: hơn 300 triệu

Đây là kênh Vlog được xây dựng với tôn chỉ là đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, nên các video đều xoay quanh đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tính đến tháng 9/2021, Vlog Vietnam Sports đã đăng gần 1300 video, thu hút hơn 690 nghìn lượt đăng ký, hơn 300 triệu lượt xem.

3. Vlog Minh Hải

 • Số lượt đăng ký: gần 800 nghìn
 • Số lượt view: hơn 300 triệu

Nguyễn Minh Hải sinh năm 1976, từng làm tại báo VnExpress, từ năm 2014 anh chính thức bước vào nghề làm Vlog.

Nhà báo Minh Hải tự nhận mình có thế mạnh kể chuyện, có quan hệ tốt với rất nhiều người trong làng bóng đá, nên nội dung mà Vlog Minh Hải đề cập đến là những câu chuyện về các ông bầu bóng đá, huấn luyện viên, cầu thủ nổi tiếng, thăm nhà cầu thủ, tương tác với khán giả bằng trả lời câu hỏi…

Đến nay kênh Vlog Minh Hải đã đăng hơn 1.300 video, thu hút gần 800 nghìn lượt đăng ký, với hơn 300 triệu lượt xem.

2. BLV Anh Quân

 • Số lượt đăng ký: gần 1,6 triệu
 • Số lượt view: hơn 174 triệu

Hoàng Anh Quân là một chàng trai Hà Thành vô cùng tài năng, anh là MC và từng làm BLV cho đài K+. Hiện nay Quân là chủ sở hữu của 3 kênh Vlog về bóng đá thu hút hơn 1,6 triệu sub, hơn 300 triệu lượt xem: BLV Anh Quân, với 913 nghìn lượt đăng ký, hơn 174 triệu lượt xem; BLV Anh Quân News có 439 nghìn lượt đăng ký, gần 60 triệu lượt xem; BLV Anh Quân Bóng Đá Việt Nam, với 245 nghìn lượt đăng ký, gần 100 triệu lượt xem.

Xem Thêm:  Thích Mê Top 9 Shop Bán Cá Cảnh Tại Đà Nẵng Bao Chất Lượng

Xem thêm :  Củ dền nấu món gì ngon? tổng hợp các món ăn từ củ dền thơm ngon, đơn giản

Chủ đề mà BLV Anh Quân đề cập là phân tích về bóng đá Việt Nam và thế giới, mỗi tuần có những số tương tác với người xem, livestream và bình luận trận đấu… Với chất giọng hay và nội dung hấp dẫn nên các kênh Vlog của anh luôn có từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem.

1. Tuyền Văn Hóa

 • Số lượt đăng ký: gần 1,6 triệu
 • Số lượt xem: hơn 600 triệu

Tính đến ngày 10/9/2021, kênh Tuyền Văn Hóa đã đăng hơn 3.350 video, thu hút hơn 600 triệu lượt xem, với gần 1,6 triệu người đăng ký. Nội dung của kênh khá phong phú, bao gồm: bản tin về bóng đá được cập nhật theo ngày; đề cập những vấn đề nóng bỏng của làng bóng đá Việt Nam và thế giới; bình luận về các trận bóng… Chủ nhân của kênh Vlog Tuyền Văn Hóa là anh Vũ Mạnh Tuyền.

Bạn có thể xem thêm các bài viết thú vị của BlogAnChoi tại đây:

Trên đây là top 8 kênh vlog về bóng đá nổi bật nhất Việt Nam theo quan điểm của BlogAnChoi, còn theo các bạn thì trong số rất nhiều vlog hiện nay thì ngoài 8 kênh trên còn có những vlog nào xứng đáng được xếp trong top? Các bạn hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận.

Hãy theo dõi mục Bóng đá của BlogAnChoi để đón đọc những tin tức mới nhất về bóng đá Việt Nam và thế giới nhé.

Các bạn xem lại trận Việt Nam gặp Úc tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Sản Phẩm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button