Tổng Hợp

15 quốc gia có nhiều đàn ông đẹp nhất thế giới, việt nam xếp ở vị trí cao bất ngờ

Bạn đang xem: 15 quốc gia có nhiều đàn ông đẹp nhất thế giới, việt nam xếp ở vị trí cao bất ngờ Tại Website nhahangcarnaval.com

Trang Insider Monkey mới đây đã đưa ra danh sách xếp hạng 15 quốc gia có nhiều đàn ông đẹp trai nhất hành tinh. Và thật bất ngờ với thứ hạng của các nam nhân của Việt Nam.

Bảng xếp hạng được đánh giá dựa trên số lượng giải thưởng các đấng mày râu giành được ở nhiều cuộc thi đình đám như Manhunt International (được tổ chức lần đầu vào năm 1993), Nam vương Quốc tế (diễn ra lần đầu vào năm 2005), Nam vương Thế giới (tổ chức hai năm một lần, được khởi xướng từ năm 1998) và cuối cùng là Nam vương Toàn cầu, ra mắt vào năm 2014.

Ngoài ra, Insider Monkey còn dựa vào các giải thưởng phụ như Nam vương Thân thiện, Nam vương Ảnh, Nam vương được yêu thích nhất, Nam vương có thân hình đẹp nhất, Người mẫu xuất sắc nhất, Nam vương có nụ cười hấp dẫn nhất và Nam vương được yêu thích nhất theo bình chọn của khán giả.

15. Hàn Quốc

Hàn Quốc là đất nước có nhiều đàn ông giành rất nhiều giải thưởng tại cuộc thi Nam Vương Toàn cầu. Năm 2014, Lee Jun-ho được trao giải thí sinh có thân hình đẹp nhất. Một năm sau đó, Yun The-ho nhận giải Người mẫu xuất sắc nhất và vào năm 2017, giải thưởng Nam vương Thân thiện đã thuộc về Sujae Yoo.


Sujae Yoo - Nam vương Thân thiện 2017
Sujae Yoo – Nam vương Thân thiện 2017

14. Pháp

Pháp vốn dĩ được biết đến là quốc gia của đàn ông đẹp, vậy nên vị trí thứ 14 không phải là kết quả mỹ mãn đối với nước Pháp nhưng ít nhất quốc gia này luôn giữ được vị trí cao trong các cuộc thi sắc đẹp, không giống như đàn ông Đức và Anh.

Fabrice Wattez từng giành giải tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam Manhunt International vào năm 2002. Sang năm 2005, Nam vương Toàn cầu Bryan Weber đã đoạt danh hiệu Nam vương Thân thiện.


Bryan Weber - Nam vương Toàn cầu 2005
Bryan Weber – Nam vương Toàn cầu 2005

13. Thổ Nhĩ Kỳ

Phần lớn người Thổ Nhĩ Kỳ đánh giá ai đó đẹp mà không cần để ý đến độ tuổi hay giới tính. Tolgahan Sayışman, người đoạt giải Manhunt International vào năm 2015 và Umut Mirza, Nam vương có thân hình đẹp nhất chắc chắn sẽ được người dân Thổ Nhĩ Kỳ ngợi khen bất chấp tuổi tác của họ là bao nhiêu đi chăng nữa.


Umut Mirza - Nam vương có thân hình đẹp nhất 2015
Umut Mirza – Nam vương có thân hình đẹp nhất 2015

12. Cộng hoà Séc

Xem thêm :  Tác dụng của yến sào với trẻ em & cách phát huy công dụng của tổ yến

Quê hương của Eva Herzigova, Karolina Kurkova và rất nhiều người mẫu xinh đẹp khác có thể cảm thấy tự hào về vẻ đẹp cuốn hút của nam giới nước mình. Vào năm 2015, tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu, danh hiệu Nam vương Ảnh đã được trao cho Jakub Smirak.

Trong khi đó, vào năm 2016, Tomáš Martinka cũng đã đoạt giải thưởng này và niềm vui của anh lại được nhân đôi khi anh trở thành Nam vương Toàn cầu cũng trong năm này.


Tomáš Martinka - Nam vương Ảnh 2016
Tomáš Martinka – Nam vương Ảnh 2016

11. Myanmar

Đại diện cho khu vực Đông Nam Á, nam giới ở Myanmar gần đây đã giành nhiều giải thưởng tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế, tiêu biểu như Myat Thuya Lwin đã đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc Nam vương Toàn cầu vào năm 2014. Một năm sau, Paing Soe Tun trở thành chủ nhân của danh hiệu Nam vương được yêu thích nhất trên mạng.


Paing Soe Tun - Nam vương được yêu thích nhất trên mạng
Paing Soe Tun – Nam vương được yêu thích nhất trên mạng

10. Nam Phi

Nam Phi nổi tiếng là quốc gia có nhiều phụ nữ khả ái nhất châu Phi và đàn ông ở đây cũng không kém cạnh các chị em. Bằng chứng là, Albe Geldenhuys đã giành ngôi vương tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nam giới Manhunt International vào năm 1995. Ngoài ra, trong cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2017, Gerrie Havenga đã nắm giữ danh hiệu thí sinh có thân hình đẹp nhất.


Gerrie Havenga - Nam vương Toàn cầu 2017
Gerrie Havenga – Nam vương Toàn cầu 2017

9. Thuỵ Điển

Vị trí thứ 9 thuộc về Thuỵ Điển. Lâu nay, vẻ đẹp của phụ nữ Thuỵ Điển vang xa đến mức không ai lại không biết và song song với đó, đàn ông ở đất nước này cũng vô cùng hấp dẫn.

Năm 1998, Peter Eriksen đã giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp toàn cầu dành cho nam giới Manhunt International. Nhưng mãi 18 năm sau, nam giới Thuỵ Điển mới chấm dứt được đợt hạn hán giải thưởng ở các cuộc thi sắc đẹp khi Patrik Sjöö đã lặp lại thành tích mà Eriksen đã đạt được trước đó.


Patrik Sjöö - Người thắng cuộc của cuộc thi Manhunt International 2016
Patrik Sjöö – Người thắng cuộc của cuộc thi Manhunt International 2016

8. Tây Ban Nha

Một đại diện khác đến từ châu Âu là Tây Ban Nha. Đàn ông nước này có vẻ khá chậm chân trong việc tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp. Mãi đến năm 2007, lần đầu tiên, các nam nhân ở quốc gia này mới xuất hiện tại Nam vương Thế giới và Juan García Postigo đã chiếm ngôi vương ngay trong lần này.

Ngoài ra, đấng mày râu ở Tây Ban Nha cũng nhận được các giải thưởng như Nam Vương Ảnh vào năm 2016 của Chema Malavia và Daniel Sanpedro chiến thắng với giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất năm 2017.

Xem thêm :  Khám phá cách làm măng ớt không bị váng để lâu ít ai biết


Daniel Sanpedro - Người mẫu xuất sắc nhất năm 2017
Daniel Sanpedro – Người mẫu xuất sắc nhất năm 2017

7. Trung Quốc

Vào năm 2007, Jeffrey Zheng Yu Guang đã trở thành người thắng cuộc trong cuộc thi Manhunt International. Bốn năm sau, vào năm 2011, Chen Jiang Feng một lần nữa lại chạm đến niềm vinh dự này. Tiếp nối các đàn anh, Shi Yu Quan đã ghi tên mình vào danh sách những nam nhi khôi ngô tuấn tú nhất thế giới khi anh giành giải Nam vương Ảnh tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu vào năm 2017.


Shi Yu Quan - Giải Nam vương Ảnh 2017
Shi Yu Quan – Giải Nam vương Ảnh 2017

6. Ấn Độ

Xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách quốc gia có nhiều người đàn ông đẹp hút hồn nhất thế giới là Ấn Độ. Nam giới ở quốc gia đông dân này đã gặt hái không ít giải thưởng trên các đấu trường sắc đẹp thế giới.

Họ đã giành hai ngôi vương ở hai cuộc thi khác nhau: Rajeev Singh giành thắng lợi ở cuộc thi Manhunt International vào năm 2011 và Rohit Khandelwal đã trở thành Nam Vương Thế giới vào năm 2016. Cũng trong năm đó, danh hiệu Người mẫu xuất sắc nhất tại cuộc thi Nam vương Toàn cầu đã thuộc về Prateek Baid.


Prateek Baid - Người mẫu xuất sắc nhất 2016
Prateek Baid – Người mẫu xuất sắc nhất 2016

5. Philippines

Philippines đứng ở vị trí thứ 5 nhờ vào các danh hiệu họ có được tại cuộc thi Manhunt International vào năm 2012 và Nam vương Quốc tế với sự toả sáng lần lượt của June Macasaet và Neil Perez.

Không những vậy, nam giới Philippines còn thường xuyên xuất hiện tại các cuộc thi Nam vương Toàn cầu và gần đây đã đoạt hai giải thưởng, bao gồm Nam vương được nhiều người yêu thích nhất trên mạng vào năm 2016 của Mark Louie Bornilla và Nam vương có nụ cười hấp dẫn nhất vào năm 2017 của Alfred Ventura.


Alfred Ventura - Nam vương có nụ cười hấp dẫn nhất 2017
Alfred Ventura – Nam vương có nụ cười hấp dẫn nhất 2017

4. Venezuela 

Venezuela xưa nay vẫn nổi tiếng là xứ sở sản sinh ra nhiều Hoa hậu Thế giới. Và chẳng muốn kém cạnh với phái đẹp, đàn ông Venezuela cũng từng được xướng tên nhiều lần trong các cuộc thi sắc đẹp, chẳng hạn như Ernesto Calzadilla giành chiến thắng trong cuộc thi Manhunt International vào năm 1999, José Anmer Paredes đoạt ngôi vương trong cuộc thi Nam vương Quốc tế vào năm 2013 và Sandro Finoglio chiếm vị trí cao nhất tại Nam vương Thế giới vào năm 1998.

Giải thưởng duy nhất họ thiếu là danh hiệu Nam vương Toàn cầu để trở thành quốc gia có nam giới đoạt cả 4 vương miện trong các cuộc thi sắc đẹp quan trọng nhất dành cho phái mạnh.


 José Anmer Paredes - Nam vương Quốc tế năm 2013
 José Anmer Paredes – Nam vương Quốc tế năm 2013

3. Li-băng

Li-băng lâu nay vẫn được coi là một trong những quốc gia có đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Nam giới ở đất nước Ả Rập duy nhất trong danh sách này đã đoạt cả 3 ngôi vương tại ba cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất. Người đầu tiên được vinh danh tại cuộc thi Nam vương Quốc tế vào năm 2006 là Wissam Hanna.

Xem thêm :  Thịt kho tàu cực ngon với cách nấu đơn giản

Sáu năm sau, vào năm 2012, Ali Hammoud một lần nữa đã đại diện cho Li-băng khi nhận danh hiệu này. Và cuối cùng, ngôi vị Nam vương Quốc tế đã gọi tên Paul Iskandar vào năm 2016.


Paul Iskandar - Nam vương Quốc tế 2016 
Paul Iskandar – Nam vương Quốc tế 2016 

2. Việt Nam

Việt Nam gây bất ngờ khi xếp thứ hạng cao trong BXH này. Gần đây, các đại diện của Việt Nam liên tiếp được xướng tên trên sân khấu thế giới, tiêu biểu như việc Ngô Tiến Đoàn đăng quang Nam vương Quốc tế vào năm 2008. Nguyễn Văn Sơn đoạt ngôi vương tại giải Nam vương Toàn cầu vào năm 2015.

Ngoài ra, Nguyễn Hữu Vi cũng giành giải Á vương Ảnh vào năm 2014 và Nguyễn Văn Sơn đạt giải thí sinh được yêu thích nhất trên mạng vào năm 2015. Với tỷ lệ đạt giải cao, trong tương lai, Việt Nam có thể không còn ở mãi với vị trí thứ hai như hiện tại nữa.


Nguyễn Văn Sơn - Thí sinh được yêu thích nhất trên mạng cuộc thi Nam vương Quốc tế năm 2015
Nguyễn Văn Sơn – Thí sinh được yêu thích nhất trên mạng cuộc thi Nam vương Quốc tế năm 2015

1. Brazil

Người đầu tiên mang về vinh quang cho Brazil trong các cuộc thi sắc đẹp là Gustavo Gianetti. Anh đã giành chiến thắng tại cuộc thi Nam vương Thế giới vào năm 2003. Sau đó, tại cuộc thi Nam vương Quốc tế vào năm 2007 và 2011, Alan Bianco Martini và Cesar Curti đã lần lượt nhận được danh hiệu này.

Cuối cùng, ngôi vị Nam vương Toàn cầu 2017 đã thuộc về Pedro Henrique Gicca. Như vậy, Brazil đã giành đủ cả 4 danh hiệu cao nhất tại các cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn nhất thế giới và vì vậy, họ xứng đáng đứng ở vị trí cao nhất với danh hiệu quốc gia có đàn ông điển trai nhất trái đất.


Pedro Henrique Gicca - Nam vương Toàn cầu 2017
Pedro Henrique Gicca – Nam vương Toàn cầu 2017

Với kết quả 15 quốc gia có nhiều đàn ông đẹp nhất Thế giới trên đây, bạn ấn tượng nhất với quốc gia nào? Comment cùng Yan News nhé!

(Ảnh: Internet)


BXH Top 10 Người Đàn Ông Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2020 – Việt Top 10


BXH Top 10 Người Đàn Ông Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2020 Việt Top 10
Xem toàn bộ video (Danh sách phát Playlist): https://goo.gl/PkXVXg
ĐĂNG KÝ (Subcribe) KÊNH \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button