Tổng Hợp

Bộ sưu tập vẽ tranh đề tài ước mơ của em hay nhất và ý nghĩa

Trong mỗi chúng ta, ai cũng đều có những ước mơ của mình. Người thì thích làm cô giáo, bác sĩ, ca sĩ, kỹ sư… Tùy vào sở thích của mình sẽ quyết định lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ước mơ của các em nhỏ qua  vẽ tranh đề tài ước mơ của em nhé.

Tổng hợp ý tưởng vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Từ những cái nhìn trong sáng và sở thích các nhân của mình, các em đã vẽ lên ước mơ của mình, vẽ lên những điều tốt đẹp trong cuộc sống.  Vậy để xem các e có những ước mơ gì các bạn hãy theo dõi những bức tranh sau đây nhé.

Một cậu bé nói với mẹ rằng rất thích lái máy bay, nên sau này muốn làm một phi công để bay lên bầu trời, được đặt chân đến những đất nước yêu thích.

Nghề giáo là một nghề cao đẹp, nghề mang đến kiến thức cho chúng ta nên được rất nhiều e nhỏ ước mơ.

 Khi làm bác sĩ e có thể để chữa bệnh cho nhiều người.

Ước mơ được trở thành một ca sĩ nổi tiếng được nhiều người mến mộ

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em đối với những con trẻ luôn muốn được khám phá và nghiên cứu cái mới lạ trên bầu trời xanh cao kia lại có ước mơ “Sau này con sẽ trở thành nhà khoa học, bay lên vũ trụ và nghiên cứu bề mặt sao Hỏa, con tin rằng có người ngoài hành tinh và con sẽ tìm ra họ”

Bài vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm công an với một hình ảnh đẹp trong trái tim của mọi người và chính vì điều ấy mà nhiều các em nhỏ luôn ao ước được đứng vào hàng ngũ công an.

Cách vẽ tranh đề tài ước mơ của em – Em ước mơ trở thành một chú bộ đội hải quân để bảo vệ biển đảo của đất nước

V ẽ tranh đề tài ước mơ của em dễ nhất – Em ước mơ trở thành một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp

ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang, tạo ra được những trang phục xinh đẹp, lộng lẫy

Ước mơ trở thành một nhà đầu bếp giỏi, nấu những món ăn ngon cho mọi người

Các ý tưởng vẽ tranh đề tài ước mơ của em đã được các em thể hiện một cách hết sức sinh động. Mỗi ước mơ trong trẻo ấy thể hiện cái nhìn riêng của các em về cuộc sống và khát vọng tương lai.

****Tham khảo thêm: Sưu tầm các ý tưởng vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương

Trên đây là một số ý tưởng cho vẽ tranh đề tài ước mơ của em thật, ước mơ sẽ trở thành hiện thực khi các em thực sự cố gắng và theo đuổi. Hãy cố gắng để biến ước mơ trở thành hiện thực nhé các em.

5

/

5

(

1

bình chọn

)


Hát mãi ước mơ 3 |Tập 4 FULL:Thoại Mỹ xót lòng khi thấy 2 cụ bà bệnh tật chịu đói lo cho cháu mồ côi


hatmaiuocmo hatmaiuocmomua3 hatmaiuocmo3tap4full
Đến với Tập 4 tuần này sẽ là sự xuất hiện của NSƯT Thoại Mỹ sẽ cùng đồng hành cùng với giám khảo Trấn Thành và Võ Hạ Trâm. Ban bình luận đã không cầm được nước mắt trước những câu chuyện đầy éo le của các thí sinh
Hoàn cảnh của em Nguyễn Quân Bảo, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hiện đang sống cùng 2 người bà đau bệnh triền miên. Với thu nhập ít ỏi chỉ năm mươi ngàn từ việc làm cá nhưng bữa có, bữa không để trang trải cuộc sống cho cả 3 bà cháu. Nhiều lúc em muốn bỏ học bán vé số để kiếm tiền lo cho bà của mình. Biết được câu chuyện của em Bảo đã khiến người xem không khỏi xót xa.
Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 trở lại với thông điệp \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Những Quy Tắc Ứng Xử Bạn Nên Biết / Ứng Xử Khi Ở Một Mình Và Nơi Công Cộng Từ T-STUDIO VIỆT NAM

Related Articles

Back to top button