Tổng Hợp

Phân tích ý nghĩa đường công danh – địa vị, danh vọng và chữ tín – daktra

Bạn đang xem: Phân tích ý nghĩa đường công danh – địa vị, danh vọng và chữ tín – daktra Tại Website nhahangcarnaval.com

Theo xem tướng học, Đường Công danh hay còn gọi là Đường chỉ Thái dương/ Thái âm , nếu nam là Thái dương còn nữ là Thái âm. Bạn có thể dể dàng tìm thấy đường Thái Dương của mình, chính là đường chỉ từ gốc ngón áp út kéo thẳng xuống, tuy nhiên chỉ khoảng nửa số người có đường chỉ tay này.

phong thuy

Xem tướng tay: Lý giải đường Công danh, Sự nghiệp

Đường Công danh thể hiện rõ nét tiến trình của sự nghiệp công việc, đời sông, từng bước đi đểu được thể hiện rõ nét trên đó, và ngoài ra còn có những đánh giá đối với tình hình phát triển sự nghiệp của người đó.

 

– Đường Công danh đơn

 

Đường Công danh tượng trung cho sự nghiệp có thành công hay không. Nếu đường Công danh sâu đậm, báo hiệu là người có được sự vui vẻ và như ý trong công việc, bất luận là làm công việc gì họ đều được mọi người công nhận và có được thù lao xứng đáng.

 

– Có nhiều Đường Công danh

 

Trên tay có nhiều đường Công danh, báo hiệu là người đa tài nghệ, họ có thể thể hiện tài năng xuất chúng của mình ở rất nhiều lĩnh vực, có thể đối mặt với những nhiệm vụ công việc khác nhau và đều hoàn thành xuất sắc. Kiểu người này không chịu được cô đơn, thích thể hiện, hơn nữa tâm tư khá tinh tế, có thế dồn sức chú ý của mình vào nhiều lĩnh vực yêu thích khác nhau. Trên tay có nhiều đường Công danh, thể hiện là người có năng lực thích ứng tốt, có thể giữ được thái độ tích cực trong công việc.

– Nếu không có đường chỉ tay này thì hay gặp trắc trở, ít thành công, nên còn được gọi gọi là đường thành công. Nếu có sẽ xác định tính thành đạt và của cải vật chất mỗi người, cách sống sang hèn.

– Trên đường chỉ̀ gặp những dấu cù lao hay bị gãy khúc, sẽ làm chậm trong công việc, tiền của bị phá tán; gặp dấu chữ thập cũng làm ngưng trệ sự phát triển trong công việc.

– Đường thành công càng dài, càng nhiều may mắn, nếu dứt điểm tại ngón áp út đều đặn, sâu, đậm thì thành công vào hậu vận.

– Nếu mất dần tại gò Thủy tinh, có số thất bại; nếu lu mờ thì hậu vận càng xấu thêm.

– Đường chỉ thành công chỉ tốt đẹo khi sâu đậm, rõ ràng, và tươi hồng. Rộng mà không sâu sẽ ít thành công; có dấu lòi tói dây thừng, không đậm, chỉ thành công trên hình thức còn thực tế nhận những thất bại về tiền bạc (có tiếng nhưng không có miếng).

– Nếu đường chỉ gợn sóng, tính hay do dự, không dứt khoát nên dễ thất bại.

– Nếu khởi nguồn từ gò Thái âm, rất giàu trí tưởng tượng, ai có đường chỉ này thường viết những chuyện giả tưởng như thật.

xem tuong tay

Xem tướng tay: Lý giải đường Công danh, Sự nghiệp

– Đường Thái dương dài, không bị cắt hay đứt đoạn, chắp nối: là có tài năng riêng và dễ thành công. (1)

– Nếu bị gãy bị cắt hay có dấu hiệu cù lao: là bị trở ngại trên đường sự nghiệp. (2)

– Nếu có dấu chữ thập cũng vậy. (2)

– Nhưng nếu trên đường Thái dương lại có hình ngôi sao án ngữ: thì đây là biểu tượng tốt lành của sự thành công chắc chắn về lãnh vực tiền bạc, công danh, sự nghiệp. (3)

Tùy theo hướng xuất phát của đường Thái dương mà có thể xác định mức độ thành công và tình trạng của vấn đề.

– Nếu phát xuất từ Tâm đạo: Do vấn đề tình cảm (tình yêu, hôn nhân) mà có được sự thành công (từ 45 tuổi trở lên). (1)

Bói tình yêu – Xem tuổi vợ chồng hợp khắc tại: http://lichvansu.wap.vn/boi-tinh-yeu.html

– Nếu phát xuất từ trí đạo: do tài trí, kiến thức của mình mà đem lại thành công (khoảng tuổi từ 35 trở đi). (2)
– Nếu phát xuất từ đường sinh đạo: thành công nhờ sự cố gắng, kiên trì trong cuộc sống (dĩ nhiên thời gian tính từ trước 30 tuổi). (3)

Xem tướng tay: Lý giải đường Công danh, Sự nghiệp

– Nếu phát xuất từ đường định mạng hay đường may mắn: sự thành công sẽ trội hơn, thuận lợi hơn. (4)
– Nếu phát xuất từ gò Kim tinh: thành công do đam mê, thích thú và còn do ý chí, quyết tâm theo đuổi mà thành. (6)
– Nếu phát xuất từ gò Hỏa tinh: nhờ quyết chí mà thành công. (5)
– Nếu nhiều đường Thái dương ngắn nằm chênh chếch cạnh nhau: là đa tài, ham muốn tất cả, nếu quyết tâm phát triển một lãnh vực nào đó thì sẽ thành công tốt đẹp.

– Dấu hiệu tài năng thật sự (ngôi sao cuối đường thái dương)

– Đường sự nghiệp (đường định mệnh), đường thành công (đường thái dương) kéo dài, thẳng và rõ ràng

Xem thêm :  5 trung tâm có khóa học toeic online chất lượng bạn cần biết!

Người sở hữu cả đường sự nghiệp và đường thành công dài, rõ ràng thì có vận khí cực kỳ tốt. Cho dù có làm gì, chỉ cần kiên định, họ chắc chắn sẽ thành công rực rỡ.

 

Nhiều người chỉ có đường sự nghiệp chứ không có đường thành công, nghĩa là họ tham vọng lớn trong sự nghiệp và rất nỗ lực, nhưng hay gặp khó khăn, không dễ thành công.

 

Những người chỉ có đường thành công mà không có đường sự nghiệp nghĩa là họ không gặt hái được thành tựu to lớn trong sự nghiệp, nhưng cuộc sống lại khá giả, nhiều phúc khí.

Số phận của một người luôn có thể được thể hiện qua những dấu hiệu nhất định trên lòng bàn tay của họ. Hãy cùng xem bạn có những điều gì trong số những điều sau nhé.

1. Tiểu Khang

 

Đường Thái Dương của bạn kéo dài từ gốc ngón áp út xuống đến đường Tình Cảm có nghĩa cuộc sống của bạn đạt đến mức độ của Tiểu Khang (có xe, có nhà, có khoản tiền gửi nhất định). Nói chung là bạn có của ăn của để, tốt hơn những người bình thường và kém hơn so với những người giàu có.

 

2. Tiểu Phú

 

Muốn được coi là Tiểu Phú thì ngoài việc cung Tài Bạch đầy đặn phát triển ra, đường Thái Dương của bạn cũng phải dài hơn so với trường hợp trên. Đường Thái Dương bắt đầu từ gốc ngón áp út kéo dài xuống và còn phải cắt qua Tình Cảm, như vậy thì tài vận của bạn sẽ rất tốt, hoặc gặp được quý nhân tương trợ, có thể đạt đến mức độ Tiểu Phú. Những người này thường từ 31 tuổi trở đi, sẽ tiến đến đỉnh cao của sự nghiệp.

 

3. Trung Phú

 

Có hai trường hợp: Thứ nhất là đường Thái Dương giao với đường Tình cảm rồi uốn cong tại gò Hỏa Tinh Âm. Trường hợp thứ hai là đường Thái Dương sau khi gặp đường Tình Cảm tiếp tục kéo dài đến gò Thái Âm. Nếu gặp được cả hai trường hợp trên thì chứng tỏ bạn đứng ở tầng lớp Trung Phú, bạn sẽ có được rất nhiều của cải, tiền bạc.

 

4. Đại Phú

 

Trên thực tế người có số đại phú là rất ít, cho nên người có bàn tay như vậy cũng rất hiếm. Nếu đường thái dương từ gốc ngón áp út kéo dài thẳng xuống giao với đường sinh đạo hoặc gần với đường sinh đạo thì người này có số đại phú đại quý. Trường hợp này cực hiếm bởi không phải ai cũng có đường Thái Dương dài như vậy.

 

Đường công danh, sự nghiệp thể hiện qua xem tướng các đường chỉ tay khác:

Xem tướng tay: Lý giải đường Công danh, Sự nghiệp

1- Xem tướng tay tiết lộ về công việc trên Đường vận mệnh

Đường Vận mệnh có thể giúp bạn đưa ra kế hoạch sự nghiệp và cuộc sống của mình, là phương hướng đế bạn có những bước tiến tiếp theo.

– Đường Vận mệnh đổi hướng

Khi phương hướng phát triển của đường Vận mệnh có sự thay đổi, báo hiệu tương lai gần công việc của người này có sự biến động, nhưng chỉ cần đường Vận mệnh không bị đứt đoạn thì biến động cũng không quá lớn và ngưòi này không phải đối mặt vối sự lựa chọn ngành nghề hoàn toàn mới, rất có thế chi là sự điều chuyên vị trí trong nội bộ công ty cũ.

– Đường Vận mệnh đút nét và chống lên nhau

Đường chi tay đứt nét báo hiệu có những thay đổi lớn, nhưng đứt nét cũng tồn tại hai hình thái khác nhau, đó là đường Vận mệnh đứt đoạn và chồng lền nhau, báo hiệu bản thân cần quyết định thay đổi công việc. Độ rộng khoảng cách chỗ chồng lên nhau biểu thị mức độ thay đổi, nếu như khoảng cách rộng, báo hiệu sẽ chuyến sang một lĩnh vực hoàn toàn mới và chỗ ở theo đó cũng có sự thay đổi. Nếu trên đường Vận mệnh xuất hiện đường cắt ngang, báo hiệu khó khăn xảy ra, có thể có một vài sự việc ảnh hưởng đến công việc. Nếu như đường chỉ tay toàn bộ đều đứt nét, báo hiệu là người xử lý công việc đều xuất phát từ sự ép buộc, và hơn nữa sự thay đổi này là điều không thể kháng cự. Ngoài ra còn có thể là do xảy ra vấn đề về sức khỏe mà người này mất đi cơ hội công việc.

2- Xem tướng tay tiết lộ về công việc hé mở trên Đường Trí tuệ

Qua quan sát đường Trí tuệ có thể nhận biết bạn có thích hợp với công việc hiện tại hay không, bởi vì đường Trí tuệ cho biết khả năng tư duy, có thể phản ánh được tâm lý của con người. Tham khảo thêm hình thái của đường Trí tuệ có thể giúp ta xác định chính xác phương hướng phát triển nghề nghiệp bản thân một cách chính xác.

– Đường Trí tuệ cong

Đường Trí tuệ cho thấy phương hướng lựa chọn công việc của con người hướng theo lĩnh vực nghiên cứu khoa học, hoặc lĩnh vực tư duy sáng tạo. Nếu đường Trí tuệ trên tay là đường cong, báo hiệu người này có hướng tư duy bình thường, khá thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật hoặc lĩnh vực nhân văn. Kiểu người này còn có năng lực giao tiếp tốt, có thể bước chân vào lĩnh vực thông tin, quảng cáo, quan hệ xã hội đều sẽ đạt được thành tựu.

Xem thêm :  Top 15 phim ngôn tình của lưu khải uy được yêu thích nhất

– Đường Trí tuệ dài mà thẳng

Trên bàn tay xuất hiện đường Trí tuệ như thế này cho thấy đây là người có tư duy logic tốt, trong cuộc sông họ có những phán đoán lý tính, họ còn rất hứng thú với các ngành thuộc lĩnh vực khoa học, cơ khí hoặc thương nghiệp. Đường Trí tuệ dài báo hiệu có thê chuyên tâm chú ý vào công việc và có thể đạt được thành tích lốn. Đường Trí tuệ thẳng, biểu thị người này là người thực tế.

– Đường Trí đạo sâu và rõ ràng

Người có đường Trí đạo sâu và rõ ràng thường làm việc gì cũng toàn tâm toàn lực, có khứu giác nhạy bén của một thợ săn. Chỉ cần xác định được con mồi, họ nhất định sẽ dùng mọi cách để có được nó. Chính vì vậy, họ rất dễ đạt được thành công.

Nếu đường Trí đạo xuất phát từ đường Sinh đạo phát triển dài, rõ và đậm thì trong sự nghiệp cũng như cuộc sống, họ sẽ tràn đầy tự tin, đam mê. Họ sẽ nỗ lực kiếm tiền để có được cuộc sống tốt đẹp.

3- Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm

Người có bốn gò nằm ở gốc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ, có năng lực đảm đương những trọng trách lớn. Trong sự nghiệp có thể đạt thành công rực rỡ.

– Gò Mộc Tinh có đường phấn đấu

Đường phấn đấu là đường chỉ từ đường Sinh Đạo hoặc Trí đạo đi thẳng lên gò Mộc Tinh. Người sở hữu đường này có khát khao chiến thắng và tham vọng vươn lên mạnh mẽ. Trong bất cứ việc gì cũng không muốn trở thành người đi sau, rất kiêu ngạo và tự tin. Nếu đường phấn đấu vừa dài vừa rõ thì là người có thể dựa vào chính sức mình để tiến thân trong sự nghiệp. Nếu những đường chỉ khác trên tay cũng tốt thì người này có thể dễ dàng đạt được những thành tựu nhất đinh trong sự nghiệp.

4- Lòng bàn tay dày dặn và có độ đàn hồi

Lòng bàn tay lớn, dày nhưng không thô cứng mà mềm mại, đàn hồi, hơn nữa còn có đường tình cảm sâu, rõ ràng hẳn là người vững vàng, có lý tưởng lớn lao cũng như cái nhìn đầy mới mẻ trong kinh doanh. Tương lai họ sẽ có được những vinh dự to lớn, làm rạng danh dòng họ.

5- Tay búp măng

Bàn tay búp măng thường có đặc điểm đầu ngón tròn trịa và nhỏ, lòng bàn tay mềm, màu da trắng hay tái, tĩnh mạch nổi rõ, tay hình nón, không lộ rõ đốt ngón tay, ngón cái cân đối với bàn tay. Người có bàn tay như vậy thường hoạt bát năng động, tràn đầy năng lượng, là nhà lãnh đạo trời sinh. Họ được sinh ra với khát khao thành công lớn, hơn nữa không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình. Vì vậy họ dễ đạt được thành công.

6 -Móng tay hình kiếm

Người có móng tay hình kiếm hoài bão lớn, rất nghị lực, chịu được gian khổ. Một khi tìm được mục tiêu, họ sẽ nỗ lực thực hiện, không đạt được mục đích cũng không từ bỏ. Bởi vậy, họ dễ đạt được thành công.

7 -Tâm lòng bàn tay có nốt ruồi

Rất hiếm người có bàn tay như thế này. Nếu sở hữu nốt ruồi ở tâm lòng bàn tay, người đó có tài năng lãnh đạo, tâm mang chí lớn, không câu nệ tiểu tiết, tài vận cực thịnh vượng, có thể dựa vào năng lực bản thân đạt được nhiều của cải.

xem tuong tay

Xem tướng tay: Lý giải đường Công danh, Sự nghiệp

Ngạn ngữ có câu: “Gieo suy nghĩ gặt hành động. Gieo hành động gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận”. Điều đó có nghĩa là số phận mỗi người không hề là chuyện đã an bài mà phụ thuộc vào chính suy nghĩ, hành động qua mỗi ngày. Nếu là người có năng lực và nhiệt huyết nhưng hiện tại chưa có được thành công như mong muốn, bằng cách thay đổi tư duy, thái độ, bạn có thể cải thiện hành vi của mình và từ đó giúp con đường công danh thêm rộng mở. Sau đây là một số cách hành xử bạn cần tránh:

1. Cư xử thô lỗ

Khi sự nghiệp xuôi chèo mát mái ai cũng có thể là người hòa nhã, lịch thiệp, nhưng đến khi sóng gió nổi lên, không ít người nhanh chóng đánh mất sự nhã nhặn ấy. Tuy nhiên bạn nên biết rằng đó không phải một cách biện minh thỏa đáng cho sự nóng nảy, cục cằn. Cho dù thất vọng đến đâu với việc bị nhà tuyển dụng phớt lờ hay buổi phỏng vấn xin việc chẳng thành công như mong muốn, hay bị sếp ngó lơ khi có dịp tăng lương…bạn vẫn nên biết kiềm chế.

Xem thêm :  Cách làm lòng gà xào hành tây, cách làm lòng gà trứng non cháy tỏi

Đừng “xả giận” bằng những bức email, đoạn tin nhắn thô lỗ hoặc những hành động tương tự khác mà không thể đảo ngược. Đồng thời bạn cũng nên hiểu rõ những hành động như tới trễ một buổi họp hoặc quên việc thực hiện lời hứa có thể bị coi là bất lịch sự ra sao. Hãy cố gắng vượt qua khó khăn bằng cách trân trọng, hồ hởi với những điều vẫn còn tốt đẹp trong cuộc sống bạn và tự tìm một con đường mới tới với sự vui vẻ, yêu đời.

Hạn chế tiếp xúc, tán gẫu với những người bi quan, hay than thở. Thay vào đó cố gắng tìm những người biết động viên khuyến khích. Hãy kiểm soát cuộc sống hoặc giả vờ như bạn đang làm được như vậy cho đến khi bạn cảm nhận được điều đó. Rất nhanh thôi, bạn sẽ tìm lại được cho mình sự lạc quan, hứng khởi.

2. Đầu hàng trước những công việc khó khăn

Khi muốn tiến lên một nấc thang mới ở công ty hiện tại hoặc tìm kiếm cơ hội ở một công ty khác, hãy luôn nhớ rằng chính bạn là người duy nhất khiến mong muốn ấy có thể xảy ra hay không. Không phải sếp của bạn, cũng không phải đồng nghiệp của bạn, lại càng không phải vợ/chồng/bạn thân của bạn.

Điều đó không có nghĩa là bạn không cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh nhưng đừng mong chờ họ có thể giúp bạn làm phần việc khó nhất, đặc biệt là những khâu suy nghĩ, lập kế hoạch và thực thi. Bạn có thể thuê ai đó giúp mình thực hiện một phần chiến lược chuyển đổi nghề nghiệp của mình nhưng đừng hy vọng rằng chỉ cần ngồi đó nghĩ là một ngày nào đó bạn sẽ trở thành lực sỹ. Bạn cần hành động, cần đổ mồ hôi thực sự.

3. Không theo dõi thành quả công việc

Nếu vẫn được công ty tiếp tục gia hạn hợp đồng lao động, tăng lương, rõ ràng bạn đang đạt được thành công nào đó. Bởi đơn giản nếu không công ty sẽ chẳng thể trả lương cho bạn. Khi muốn biết thành quả công việc mình đạt được là gì, hãy luôn nhớ đặt câu hỏi: “Công việc mình đang làm ảnh hưởng tới doanh thu/lợi nhuận của công ty?”.

Ngay cả khi bạn nhận mình là một công nhân quèn, là người súc rửa chai lọ trong nhà máy thì rõ ràng ít nhất cách bạn vệ sinh chúng cũng đủ sạch sẽ theo yêu cầu khách hàng. Và nếu không có khách thì hiển nhiên công ty không có doanh thu để trả lương cho bạn.

Nếu không thường xuyên theo dõi những thành quả mình đạt được, một ngày nào đó khi muốn ra đi tìm cơ hội mới, bạn sẽ chẳng biết liệt kê thành tích gì vào bản sơ yếu lí lịch hay thư xin việc để gây ấn tượng với ông chủ tương lai.

Đây có thể là một ví dụ đơn giản nhưng điều quan trọng hơn ở đây đó là hãy cố hình dung rộng hơn xem công việc của bạn đang gây tác động ra sao tới toàn bộ công ty. Việc cứ cho rằng mình chẳng có thành công nào đáng kể chính là một thái độ có thể khiến sự nghiệp của bạn mãi không “cất cánh” nổi.

4. Trong mắt mọi người bạn như một khúc ca buồn

Dù là trên Facebook, Tweeter hay các diễn đàn, CLB, lúc nào bạn cũng tỏ ra là người ủy mị, ướt át, với những dòng “status” u ám. Bạn ngó lơ những nhận xét, bình luận của bạn bè và cũng chẳng màng xem họ đang chia sẻ gì. Nếu đó là điệu bạn đang làm thì hãy từ bỏ ngay thói quen ấy bởi ngày nay mạng xã hội cũng là một xã hội thu nhỏ. Bạn cần phải tương tác với mọi người, phải có thái độ tích cực nếu không muốn bị bỏ lại.

5. Đừng tiết kiệm lời “cảm ơn”

Cho dù đang trong một cuộc phỏng vấn hay thể hiện sự biết ơn vì đã nhận được một lời khuyên từ một người bạn, thành viên trong gia đình, nhà tuyển dụng…đừng bao giờ quên nói cảm ơn. Vì sao vậy? Bạn càng tỏ ra biết ơn với mọi người thì bạn càng có cơ hội được những người khác nhớ tới khi họ bất chợt bắt gặp 1 cơ hội nghề nghiệp nào đó phù hợp với bạn.

 


Xem Chỉ Tay_ Biết Ngay Sự Nghiệp Thành Công Hay Thất Bại| Xem chỉ Tay Đường Sự Nghiệp


Xem nhiều video trên kênh Mr Bin Vlog \u0026 Tử Vi_ Phong Thủy_ Tâm Linh: https://www.youtube.com/c/MrBinvloglove88
Đặt lịch xem chi tiết qua zalo: 0916188251
Xem Chỉ Tay_ Biết Ngay Sự Nghiệp Thành Công Hay Thất Bại| Xem chỉ Tay Đường Sự Nghiệp
xemchitay
xemchitayduongsunghiep
duongsunghiep

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button