Tổng Hợp

Top 10 nguồn tải mẫu slide powerpoint đẹp mắt miễn phí

Top 10 Nguồn Tải mẫu slide powerpoint Đẹp Mắt Miễn Phí

Bạn đang tìm kiếm các mẫu slide PowerPoint đẹp mắt nhưng không mất phí? Bạn đang choáng ngợp với hàng trăm kết quả trên Internet? Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho bài thuyết trình của mình, dưới đây là top 10 trang web tải mẫu slide PowerPoint miễn phí bắt mắt.  

Khi nói đến một bài thuyết trình PowerPoint thành công, ngoài nội dung hay thì không thể không nhắc đến việc thiết kế slide bắt mắt. Bởi đó là yếu tố thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp họ cảm thấy hứng thú hơn với bài thuyết trình. Tuy vậy việc thiết kế slide trông thật chuyên nghiệp là một nhiệm vụ không mấy dễ dàng. Bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn nếu muốn có một kết quả tốt. Nhưng với sự phát triển của công nghệ ngày nay, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian vì có thể tải xuống các mẫu slide PowerPoint có sẵn trên Internet.

Hãy cùng tham khảo danh sách 10 trang web dưới đây. Qua đó bạn có thể tìm kiếm và tải xuống các mẫu slide PowerPoint vừa bắt mắt vừa miễn phí một cách nhanh chóng.

mẫu slide PowerPoint miễn phí

Nguồn ảnh: Background psd từ jcomp – www.freepik.com

Top 10 trang web tải miễn phí các mẫu slide PowerPoint đẹp mắt:

Được tạo ra bởi các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới, Powerpointify thực sự là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tải xuống miễn phí các mẫu PowerPoint chất lượng cao. Ở đây cung cấp một loạt các mẫu slide PowerPoint miễn phí tuyệt đẹp. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để trình bày các bài thuyết trình của mình một cách đẹp mắt.

Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các mẫu theo chủ đề hoặc thông qua thanh tìm kiếm ở đầu trang. Với nhiều danh mục như Doanh nghiệp, Công nghệ, Kỳ nghỉ,…các mẫu này có thể đáp ứng yêu cầu của nhiều dự án khác nhau.

Powerpointify

Các slide trong mỗi mẫu được trình chiếu dưới dạng tương tác. Ngoài ra còn có các thông tin về màu sắc, thiết kế, bố cục cũng như các tính năng. Do đó, bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu đó trước khi tải xuống. Một điều thú vị nữa là bạn có thể xem đánh giá từ những người dùng khác.

Ưu điểm

 • Giao diện trang web trực quan, dễ tìm kiếm mẫu.
 • Các mẫu miễn phí đa dạng và được thiết kế đẹp mắt.
 • Tải xuống miễn phí không cần đăng ký/đăng nhập.
 • Tất cả các mẫu đều có thể tùy chỉnh trong MS PowerPoint. 

Nhược điểm

 • Chỉ hỗ trợ tải xuống mẫu PowerPoint dưới dạng file ZIP, vì vậy bạn cần giải nén trước khi sử dụng. 

Khi nói đến các mẫu PowerPoint miễn phí thì Slidesgo là một trong những nguồn cung cấp được đánh giá khá cao. Trang web này cung cấp rất nhiều mẫu sáng tạo và đầy màu sắc cho bạn có thể tải xuống miễn phí. Những thiết kế thú vị này có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các mẫu được nhóm thành các danh mục riêng biệt như Giáo dục, Kinh doanh, Marketing, Y tế,…Từ đây, bạn có thể xem nhanh một chủ đề mà bạn quan tâm.

Ngoài tùy chọn tải xuống miễn phí, trang web còn có gói Premium cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tài nguyên vô tận của tất cả các mẫu Premium.

Slidesgo

Ưu điểm

 • Có hàng trăm mẫu PowerPoint bắt mắt và chất lượng cao cho bạn tải xuống miễn phí.
 • Dễ dàng tìm kiếm mẫu theo danh mục, màu sắc hoặc thẻ tên. 
 • Có thể xem trước thiết kế slide trong từng mẫu qua trình chiếu tương tác. 
 • Trang tải xuống của mỗi mẫu bao gồm các bài hướng dẫn tùy chỉnh mẫu để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. 
 • Tải xuống mẫu một cách nhanh chóng mà không cần tạo tài khoản. 
Xem thêm :  Soạn mĩ thuật lớp 8 bài 18: vẽ chân dung lớp 8 sgk, soạn mĩ thuật lớp 8 bài 18: vẽ theo mẫu

Nhược điểm

 • Cần phải ghi nguồn tác giả trong mỗi mẫu được tải xuống miễn phí.
 • Đối với người dùng thông thường, nếu muốn tải xuống 10 mẫu miễn phí mỗi tháng thì cần phải đăng ký tài khoản trên trang web này. 

Slides Carnival cung cấp rất nhiều thiết kế mẫu PowerPoint chuyên nghiệp. Chỉ cần tải xuống một loạt các slide sẵn có, bạn sẽ giảm thiểu được thời gian thiết kế của mình. Các mẫu được cung cấp trên Slides Carnival đều miễn phí cho mọi mục đích sử dụng. Ngoài ra cũng không cần đăng ký và không có giới hạn tải xuống. Các mẫu này thực sự lý tưởng cho các dự án ngân sách thấp. Có một điều bạn cần lưu ý. Đó là tuy là tài nguyên miễn phí nhưng chúng vẫn phụ thuộc vào giấy phép Creative Commons Attribution của nhà cung cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Ví dụ như thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục, thêm hoặc xóa slide,…

Slides-Carnival

Nét hấp dẫn của trang web này chính là giao diện được thiết kế đẹp mắt và trực quan. Nhiều chủ đề khác nhau dành cho các dự án khởi nghiệp, kinh doanh hoặc sáng tạo được phân loại rõ ràng. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm các mẫu gần đây nhất hoặc lọc chúng bằng thanh tìm kiếm ở góc trên bên phải của trang. Mỗi mẫu sẽ có khoảng 35 – 40 slide với các biểu tượng và sticker miễn phí kèm theo. Tất cả đều có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

Ưu điểm

 • Các mẫu PowerPoint được sử dụng miễn phí 100% cho cả mục đích cá nhân và thương mại.
 • Dễ dàng tìm kiếm mẫu qua chủ đề, kiểu dáng thiết kế, màu sắc, hoặc gõ từ khóa trong thanh tìm kiếm. 
 • Mỗi mẫu đều đi kèm với các thông tin giải thích và tính năng sử dụng. 
 • Không cần đăng ký vẫn có thể nhanh chóng tải mẫu miễn phí về máy tính. 

Nhược điểm

 • Slide được thiết kế khá đơn giản. 

Sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến AllPPT.com trong danh sách này. Đây thực sự là một tài nguyên trực tuyến nếu bạn đang tìm kiếm các nội dung liên quan đến PowerPoint. Trang web này cho phép bạn duyệt và tải xuống bộ sưu tập các mẫu PowerPoint miễn phí. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tải xuống đa dạng các loại đồ họa ảnh, sơ đồ và biểu đồ.

AllPPT.com cho phép bạn tìm kiếm các mẫu một cách nhanh chóng bằng cách sắp xếp chúng thành các danh mục. Trong đó có các danh mục như Giáo dục, Y tế, Tài chính, Thực phẩm, Du lịch, và nhiều ngành khác. Duyệt các mẫu thông qua các danh mục hoặc từ khóa có thể giúp bạn tăng tốc công việc của mình.

mẫu PowerPoint miễn phí-AllPPT

Ưu điểm

 • Ngoài các mẫu PowerPoint, bạn cũng có thể tải về nhiều sơ đồ, biểu đồ cũng như thiết kế ảnh nền miễn phí. 
 • Có thể tải mẫu dưới định dạng file .pptx và sử dụng trực tiếp trong bài thuyết trình mà không cần giải nén. 
 • Trang web này hỗ trợ các mẫu miễn phí tương thích với MS PowerPoint 2007, 2010 và 2013.

Nhược điểm

 • Quảng cáo nhiều gây khó chịu cho người dùng.
 • Nút Download khá khó tìm.

Showeet cũng là một trang web hàng đầu mà bạn có thể tải xuống các mẫu PowerPoint nổi bật miễn phí. Các bài thuyết trình kinh doanh hoặc giáo dục sẽ trở nên nổi bật hơn với các thiết kế đầy màu sắc và thú vị. Mặc dù trang web này không phân loại các mẫu thành các nhóm, nhưng bạn có thể dễ dàng lọc chúng theo thẻ và từ khóa. Chỉ cần nhấp vào các từ khóa phổ biến ở phía bên trái của trang, tất cả các mẫu liên quan sẽ được hiển thị ngay lập tức cho bạn lựa chọn.

mẫu PowerPoint miễn phí-Showeet

Bên cạnh đó, mỗi trang tải xuống hiển thị rất nhiều thông tin về hướng dẫn sử dụng cũng như bản xem trước các slide. Các thông tin này có thể giúp bạn tìm hiểu liệu mẫu đó có hữu ích hoặc đáp ứng nhu cầu của mình hay không. Trước khi tải xuống bất kỳ mẫu nào, vui lòng kiểm tra kỹ Điều khoản sử dụng. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng mẫu đó hoàn toàn miễn phí và tránh mọi hạn chế có thể gặp phải.

Xem thêm :  Chính sách bảo hành các thiết bị lg

Ưu điểm

 • Có sẵn mẫu tải CV/Sơ yếu lý lịch.
 • Các mẫu được cập nhật và bổ sung liên tục.
 • Có thể tải mẫu miễn phí về máy tính ngay lập tức sau khi nhấp nút Download, không cần đăng ký để tải. 

Nhược điểm

 • Cần giải nén file ZIP trước khi sử dụng.

Mặc dù là một nguồn miễn phí trực tuyến nhưng Slide Hunter vẫn cung cấp cho bạn hàng chục mẫu PowerPoint miễn phí đẹp mắt. 

Như bạn có thể thấy trên trang chủ, trang web này phân loại các mẫu thành nhiều loại. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu ưa thích của mình thông qua các danh mục như Kinh doanh, Lập kế hoạch, Giáo dục, Biểu đồ,…Bên cạnh đó, việc duyệt các mẫu thông qua thanh tìm kiếm hoặc các từ khóa phổ biến ở đầu trang cũng rất hữu ích. Nhờ có sơ đồ và đồ họa đẹp mắt, một số mẫu thật sự lý tưởng để tạo các bài thuyết trình kinh doanh ấn tượng. Ngoài ra, các hình dạng và vật thể 3D độc đáo có thể giúp bạn gây ấn tượng với người xem ngay tức thì.

mẫu PowerPoint miễn phí-Slide-Hunter

Ưu điểm

 • Đa số các mẫu đều có thiết kế hiện đại và sáng tạo.
 • Mỗi mẫu đều có mô tả sử dụng chi tiết. 
 • Có thể sử dụng ngay các mẫu được tải về dưới định dạng .pptx trong bài thuyết trình của mình. 

Nhược điểm

 • Thiếu bản xem trước slide ở một số mẫu. 

Đây là một nhà cung cấp đáng chú ý khác trong danh sách này. 24Slides cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn mẫu PowerPoint miễn phí. Ngay khi mở trang web, bạn có thể thấy các mẫu cũng được nhóm theo danh mục như các trang web khác. Ví dụ như Chương trình nghị sự, Quy trình, Tiếp thị, Dữ liệu,… Bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ của mỗi mẫu, bạn sẽ thấy được giải thích chi tiết và bản xem trước các slide. Nhờ đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc sử dụng mẫu và có thể thu hẹp các lựa chọn của mình.

mẫu PowerPoint miễn phí-24Slides

Ưu điểm

 • Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng. 
 • Có thể sử dụng ngay các mẫu đã tải xuống được lưu trữ ở định dạng .pptx.

Nhược điểm

 • Cần tạo tài khoản để tải về.
 • Trang web này cung cấp ít danh mục hơn so với các trang web khác.

Presentation Magazine cũng là một nguồn tài nguyên PowerPoint miễn phí khá ấn tượng. Có đến hơn 50.000 mẫu miễn phí và sáng tạo cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chủ đề mẫu mà mình cần thông qua danh sách các danh mục. Ví dụ: Động vật, Lịch, Thiên nhiên,… Không chỉ vậy, việc duyệt mẫu theo mức độ phổ biến, màu sắc hoặc thẻ cũng giúp bạn đẩy nhanh quá trình tìm kiếm của mình. Sau đó, bạn có thể tải xuống ngay những mẫu ưa thích bằng cách nhấp vào nút Download mà không cần đăng ký.

mẫu PowerPoint miễn phí-Presentation-Magazine

Ưu điểm

 • Trang web cho phép bạn tải về miễn phí cả mẫu PowerPoint tĩnh và động. 
 • Các mẫu được cập nhật thường xuyên. 

Nhược điểm

 • Giao diện web khá rối mắt. Các danh mục nằm ở cuối trang, gây bất tiện cho người dùng. 
 • Thiếu bản xem trước slide ở các mẫu. 
 • Đa số các mẫu đều có thiết kế đơn giản.
 • Mỗi mẫu có khá ít slide. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web để tải miễn phí các mẫu PowerPoint bắt mắt thì fppt.com là một sự lựa chọn đáng để xem xét. Trang web này cung cấp hơn 2.000 mẫu miễn phí tuyệt đẹp. 

mẫu PowerPoint miễn phí-fppt

Giống như các trang web khác trong danh sách, fppt.com cũng sắp xếp các mẫu thành các danh mục và thẻ khác nhau. Bao gồm Trò chơi, Bản đồ, Thiên nhiên,… Để thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm, bạn có thể chọn các danh mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể lọc các mẫu theo từ khóa hoặc chủ đề.

Xem thêm :  Tại sao lông mọc ngược? đâu là cách nhổ lông mọc ngược hiệu quả?

Ưu điểm

 • Có thể xem mức độ yêu thích của từng mẫu slide thông qua số lượt tải xuống cụ thể. 
 • Không cần đăng ký để tải về. 

Nhược điểm

 • Số lượng danh mục không được phong phú như của các trang web khác trong danh sách.  
 • Thiếu bản xem trước slide.
 • Phải đợi quảng cáo trước khi tải xuống.
 • Mẫu được tải xuống dưới dạng file ZIP cần giải nén để sử dụng. 
 • Số lượng slide trong mỗi mẫu khá ít. 

Và cuối cùng, Powered Template là một trang web đáng để thử nếu muốn tải xuống các mẫu PowerPoint chuyên nghiệp miễn phí. Bên cạnh các mẫu cho bài thuyết trình PowerPoint, trang web này còn cung cấp các mẫu miễn phí cho MS Word, CV, đồ họa,… Bạn có thể dễ dàng duyệt các mẫu theo loại, danh mục, thuộc tính, tỷ lệ và số lượng slide ở phía bên trái của trang. Chỉ cần đánh dấu vào ô trống bên cạnh mỗi tùy chọn để lọc tìm kiếm. Mỗi hình thu nhỏ của mẫu hiển thị đánh giá của người dùng và số lượt tải xuống. Vì vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn của mình trước khi tải xuống.

mẫu PowerPoint miễn phí-Powered-template

Nếu bạn muốn khám phá thêm các mẫu tuyệt vời khác mà trang web này có, bạn có thể dùng thử gói đăng ký Premium. Với $19 mỗi tháng, bạn có thể được truy cập đầy đủ, cập nhật hàng ngày cũng như hỗ trợ kịp thời từ những người sáng tạo các mẫu này.

Ưu điểm

 • Các mẫu được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt. 
 • Danh mục mẫu PowerPoint đa dạng để lựa chọn. 

Nhược điểm

 • Không có bản xem trước slide trong mỗi mẫu.
 • Cần có tài khoản để tải về.
 • File ZIP tải về cần phải giải nén.
 • Cần ghi nguồn tác giả đối với các mẫu miễn phí. 

Lời Kết

Trên đây là top 10 nguồn tải các mẫu slide PowerPoint miễn phí. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được các mẫu đáp ứng được nhu cầu của mình. 

Bên cạnh đó, bạn có biết rằng các mẫu PowerPoint không chỉ có thể được sử dụng trong MS PowerPoint? Có thể nói rằng MS PowerPoint có mức độ sử dụng phổ biến rộng rãi nên một số công cụ soạn thảo eLearning như ActivePresenter 8 hỗ trợ nhập các mẫu PowerPoint vào nền tảng của họ. Nhờ đó, bạn có thể tạo các khóa học eLearning nâng cao, tương tác và tùy biến hơn nhiều.

Nhập mẫu PowerPoint vào ActivePresenter

Như bạn có thể biết, ActivePresenter 8 cho phép bạn sử dụng lại các tập tin PowerPoint bằng cách nhập chúng vào ứng dụng để chỉnh sửa thêm. Điểm đặc biệt là ngay cả khi bạn không cài đặt MS PowerPoint trong máy tính của mình, bạn vẫn có thể tải về các mẫu và nhập vào ActivePresenter. Sau đó, bạn có thể thu hút người xem hơn bằng cách chuyển đổi các slide tĩnh đó thành các khóa học eLearning tương tác hấp dẫn. Với sự trợ giúp của các đối tượng tương tác, sự kiện – hành động, biến,…công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Vậy hãy dùng thử ActivePresenter 8. Và đừng quên truy cập trang Tin tức và kênh YouTube của chúng tôi để xem thêm nhiều nội dung eLearning thú vị khác nhé.


Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Tải Miễn Phí , Download slide Powerpoint


Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Tải Miễn Phí , Download slide Powerpoint, Mẫu slide PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí với đủ các mẫu từ những mẫu slide bài giảng, thống kê cho slide giới thiệu.
► Website: https://www.magiamgia79.com/2021/10/websitedownloadtemplate.html
Presentation magazine Tải mẫu PowerPoint đẹp free, download free các slide powerpoint đẹp mắt (3d), Download Free các slide ,PowerPoint đẹp mắt, Slides Carnival ,Các trang web làm PowerPoint đẹp miễn phí, 100 mẫu slide PowerPoint đẹp, Download slide, PowerPoint đơn giản mà đẹp free

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button