Tổng Hợp

Cách xem người theo dõi mình trên fb, làm sao biết ai đang theo dõi mình trên facebook

Hiệnnay, Facebook đã trở thành mạng xã hội rất phổ biến. Dường như từ trẻ em chođến người lớn tuổi, ai cũng biết đến Facebook và rất yêu thích việc sử dụngFabook. Một trong những tính năng trên Facebook đó chính là “Follow” hay “Theodõi”. Vậy làm sao biết ai đang theo dõimình trên Facebook? Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sauđây.

Bạn đang xem: Cách xem người theo dõi mình trên fb

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

Trướckhi tìm hiểu cách làm sao biết ai đangtheo dõi mình trên Facebook thì chúng ta nên biết qua tính năng “Follow”hay “Theo dõi” trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” trên Facebook sẽ chophép những người là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người bạn không quen biết theodõi bạn thông qua Facebook.

Những người theo dõi bạn sẽ biết được những thông tin, trạng thái, bài viết, hình ảnh, video clip,… của bạn khi bạn đăng lên Facebook ở chế độ công khai (đối với người lạ) hoặc chế độ “Bạn bè” đối với những người nằm trong danh sách bạn bè của bạn.

*

Tính năng Follow trên Facebook

Trướchết, để thực hiện thao tác bật tính năng cho phép theo dõi bạn trên Facebook,bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và thực hiện theo các bướcnhư sau:

Xem thêm :  Bật mí 3 cách làm ốc bươu nhồi thịt thơm ngon khó cưỡng, ăn là ghiền

Bước 1: Trên trang cá nhân của bạn, bạn vào phần Cài đặt hay Setting.Bước 2: Bạn hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) è Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi).

Bước 1: Trên trang cá nhân của bạn, bạn vào phần Cài đặt hay Setting.Bước 2: Bạn hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) è Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận ra rằng, chế độ Friends (Bạn bè) là chế độ mặc định. Điềunày có nghĩa là, chỉ những người dùng Facebook là bạn bè và đã kết bạn với bạnmới thấy được chữ Follow (Theo dõi).

*

Trongkhi đó, với những người lạ khi chưa trở thành bạn bè với bạn trên Facebook sẽkhông thể thấy nút Follow. Nếu chọn Everybody thì tất cả mọi người đều có thểtheo dõi bạn. Trong khi chọn Friend thì chỉ có “Bạn bè” của bạn mới có thể theodõi bạn.

2. Cách làm sao biết aiđang theo dõi mình trên Facebook

Cáchxem người khác đang theo dõi mình trên Facebook là phương pháp giúp người sửdụng Facebook có thể biết được toàn bộ những người dùng Facebook khác, ai hiệntại đang theo dõi trang Facebook cá nhân của mình một cách nhanh chóng và chínhxác nhất.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đỗ Đen Hạt Sen Thơm Ngon Bổ Dưỡng, Cách Nấu Chè Hạt Sen Đậu Đen Thơm Ngon, Hấp Dẫn

Đểlàm sao biết ai đang theo dõi mình trênFacebook thì bạn hãy thực hiện như sau:

Xem thêm :  Cách xóa tin nhắn trên messenger vĩnh viễn cả 2 bên

NgườiFollow bạn trên Facebook có thể là bạn bè của bạn hoặc người những người khác.Họ có thể đã kết bạn với bạn nhưng bạn chưa Accept hoặc không xóa yêu cầu thìhọ sẽ có thể theo dõi bạn một cách tự động theo chế độ mặc định trên Facebook.

Bước 1: để làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook, đầu tiên bạn phải bật tính năng theo dõi. Các bước như sau: Vào cài đặt => Bài viết công khai => Ai có thể theo dõi tôi => Mọi người/Bạn bè.

*

Nút Follow trên Facebook

Bước 2: Trên trang Facebook cá nhân của bạn, bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.

*

*

Click vào phần Bạn bèChọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ rõ làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook. Từ đó, các bạn sẽ quản lý cũng như bảo mật thông tin của mình cẩn thận và chu đáo hơn.


Cách hiện số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại


Cách hiện số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại
▶ Xem cách kiếm tiền từ MoMo: https://youtu.be/5S7EARRMz2U
Trong 1 video trước, mình đã hướng dẫn về cách hiện thị số người theo dõi trên facebook, tuy nhiên bài viết đó không được chi tiết và rõ ràng cho lắm và hiện tại đã có một chút thay đổi, nên mình làm lại video này hướng dẫn lại từng bước chi tiết hơn về cách hiện số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại.
Đảm bảo xem xong video này 100% sẽ làm được, nếu như xem kỹ, xem từ đầu đến cuối, không bỏ bước nào.
☕☕☕ Nếu thấy các nội dung tôi chia sẻ hữu ích, bạn yêu quý tôi thì có thể ủng hộ ly cafe ☕ nhé:
? Vietcombank: 0951004184559 (TAN CU SON).
? Vietinbank: 105870604634 (TAN CU SON).
? Khác: https://sonzim.com/donate/
Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:\r
Kiếm tiền online\r
Kiếm tiền trên Youtube\r
Thủ thuật máy tính\r
Thủ thuật điện thoại\r
Phần mềm ứng dụng\r
Thủ thuật Facebook\r
Cách lập blog, website\r
………\r
\r
✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: sonzim16@gmail.com
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓷ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

Xem thêm :  Cách làm xíu mại đà lạt ngon đúng chuẩn

©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button