Tổng Hợp

Bảo Dưỡng Xe Máy Yamaha Ở Tphcm, Danh Sách Đại Lý Xe Máy Yamaha Chính Hãng Tp

Bạn đang gặp vấn đề không hiểu biết nhiều về bảo dưỡng dòng xe máy Yamaha? TOP 5 địa điểm dưới chuyên bảo dưỡng, sửa chữa xe máy Yamaha ở tphcm CHẤT LƯỢNG, UY TÍN. 

*

Mách bạn TOP 5 địa chỉ bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm 

Bảo dưỡng xe máy ở tphcm

Dưới đây là 5 địa điểm bảo dưỡng xe máy Yamaha được khách hàng qua sử dụng và có đánh giá tốt khi sử dụng dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Bảo dưỡng xe máy yamaha ở tphcm

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Yamaha Town Quang Minh 2

Là một trong những đại lý uy tín về bảo dưỡng xe ở quận 10, Yamaha Town Quang Minh 2 luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng cho khách hàng, sự thỏa mãn cùng với thích thú khi sử dụng sản phẩm của Yamaha. 

Yamaha Town Quang Minh 2 là địa điểm bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm chuyên tư vấn và phân tích thông tin tình trạng của xe hiện tại tới khách hàng, có vị trí ngồi chờ dành cho khách lịch sự xem TV, đọc báo trong lúc đợi xe được bảo dưỡng xong.

*

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Yamaha Town Quang Minh 2

Khách hàng ở lân cận quận 10 như quận 3, quận 11, quận 5 và quận Tân Bình đều có thể lựa chọn Yamaha Town Quang Minh 2 là địa điểm bảo dưỡng xe máy. 

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Yamaha Town Đinh Anh 

Có vị trí tại quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, Yamaha Town Đinh Anh một trong những đại lý bảo dưỡng xe máy với mục tiêu: “Chinh phục trái tim khách hàng”, cùng đội ngũ nhân viên với 15 năm dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ khách hàng, giá thành tốt. Yamaha Town Đinh Anh luôn có sẵn đầy đủ phụ tùng xe máy, đồ chơi xe như: Racing Boy, phuộc YSS, các loại đồ chơi Rizoma,… đảm bảo sẵn nguồn hàng giúp khách hàng không phải chờ đợi khi sản phẩm trong kho hết. 

Xem Thêm:  Hồi Kết | Để Mị nói cho mà nghe!

Xem thêm :  Cách kiểm tra thông số kỹ thuật laptop

Yamaha Town Đinh Anh có khu trưng bày các phụ tùng của xe, khách hàng có thể vào ngắm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với xe. 

*

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Yamaha Town Đinh Anh

Ngoài ra khách hàng ở quận 8, quận 4, huyện Nhà Bè, huyện Nhơn Trạch đều có thể lựa chọn Yamaha Town Đinh Anh là địa điểm để bảo dưỡng xe máy Yamaha. 

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Yamaha Town Hoang

Là đại lý bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm tại Quận 3, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe máy dòng Yamaha, phân phối các loại xe máy Yamaha. Một trong những đại lý ở Quận 3 được 97% khách hàng quay lại và tiếp tục sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại đây, Yamaha Town Hoang đảm bảo với những phụ tùng của hãng được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Pháp,… 

Nằm ở trung tâm thành phố khách hàng ở những quận lân cận như quận 1, quận 10, quận Tân Bình,… đều có thể lựa chọn điểm đến bảo dưỡng xe là Yamaha Town Hoang.

Xem thêm: Cách Chọn Chim Cu Gáy Hay Theo Từ Chuyên Môn Của Người Biết, Cách Chọn Mua Chim Cu Gáy Chuẩn Nhất

*

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Yamaha Town Hoàng

Đặc biệt Yamaha Town Hoang còn hỗ trợ cho khách hàng:

Hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy tận nơi.Hỗ trợ đến tận nơi nhận xe đưa về trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa nếu xe gặp sự cố nặng và không có đủ thiết bị tại đó.Phục vụ phương tiện đi lại khi khách bảo dưỡng, sửa chữa tại trung tâm. 

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – YAMAHA 2S HUY HOÀNG

Hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy tận nơi.Hỗ trợ đến tận nơi nhận xe đưa về trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa nếu xe gặp sự cố nặng và không có đủ thiết bị tại đó.Phục vụ phương tiện đi lại khi khách bảo dưỡng, sửa chữa tại trung tâm.

Xem Thêm:  Áo Dài Cho Mẹ Cô Dâu : Kinh Nghiệm Chọn Và Top Mẫu Đẹp Nhất

Nằm ở quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, YAMAHA 2S HUY HOÀNG nhận được nhiều sự ủng hộ và đóng góp ý kiến sau sử dụng các sản phẩm tại cửa hàng, đại lý YAMAHA 2S HUY HOÀNG sở hữu với đội ngũ nhân viên với tay nghề cao cùng với những sản phẩm phụ tùng chất lượng. Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe máy tới từ hãng Yamaha, luôn đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Xem thêm :  TOP 10 Cách Làm Bánh Flan Ngon Nhất

Xem thêm: Quy Trình Giao Nhận Hàng Hóa Xuất Khẩu Bằng Đường Biển, Quy Trình Làm Hàng Xuất

Khách hàng khi ở gần quận 1 có thể tham khảo và lựa chọn Yamaha 2S HUY HOANG là điểm đến bảo dưỡng xe máy như quận 3, quận 4, quận 5,… 

*

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Yamaha Town 2S Huy Hoàng

Ngoài ra trung tâm còn nhận sửa chữa:

Thay và lọc nhớt các loại.Vệ sinh các loại xe, tân trang làm mới xe.Chuyên phục hồi và thay thế phuộc trước và sau.Sạc bình acquy, chỉnh và phục hồi mâm lửa, lắp còi, khóa chống trộm. 

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Yamaha Town Siêu Quang Phương

Thay và lọc nhớt các loại.Vệ sinh các loại xe, tân trang làm mới xe.Chuyên phục hồi và thay thế phuộc trước và sau.Sạc bình acquy, chỉnh và phục hồi mâm lửa, lắp còi, khóa chống trộm.

Có địa điểm nằm ở quận 5, Yamaha Town Siêu Quang Phương là đại lý bảo dưỡng, sửa chữa các dòng xe tay côn, xe số, xe tay ga tới từ hãng Yamaha. Có vị trí thuận lợi, dễ tìm đến bảo dưỡng xe, đi cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc tận tình, giá cả phải chăng. Sẽ là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của khách hàng lui tới. 

Ngoài ra Yamaha Town Siêu Quang Phương còn phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe tại nhà. Trong lúc chờ lấy xe tại cửa hàng, khách hàng còn được phục vụ nước, cafe, trà chanh. 

*

Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Yamaha Town Siêu Quang Phương

Ngoài khách hàng ở quận 5 đến Yamaha Town Siêu Quang Phương thì những khách hàng ở quận 1, quận 6, quận 8, quận 10 đều có thể đây để sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe máy.

Xem Thêm:  REACTION QUÁCH ÁNH | Học vẽ chân mày ONLINE & cái kết khi bắt chước theo ! Call me Duy ft 1m88

Xem thêm :  17 việc làm tại nhà tốt nhất năm 2021

Lưu ý khi đi bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm 

Khi tiến hành bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau để không làm gián đoạn việc bảo dưỡng xe máy:

Báo trước với trung tâm bảo dưỡng trước khi đến: Nhiều khi khách hàng đến mà không báo trước gặp phải trường hợp phía trung tâm đang có nhiều xe cần bảo dưỡng hoặc đang dở công việc với xe khác, điều này gây mất thời gian với khách hàng phải chờ đợi đến lượt. Trước khi bảo dưỡng cần lựa chọn địa điểm bảo dưỡng xe và gọi cho bên trung tâm họ sắp xếp thời gian khách hàng đến được bảo dưỡng ngay. ***
Chuyên mục:

Báo trước với trung tâm bảo dưỡng trước khi đến: Nhiều khi khách hàng đến mà không báo trước gặp phải trường hợp phía trung tâm đang có nhiều xe cần bảo dưỡng hoặc đang dở công việc với xe khác, điều này gây mất thời gian với khách hàng phải chờ đợi đến lượt. Trước khi bảo dưỡng cần lựa chọn địa điểm bảo dưỡng xe và gọi cho bên trung tâm họ sắp xếp thời gian khách hàng đến được bảo dưỡng ngay.Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Hình trung tâm ngày đông xe bảo dưỡngThay dầu xe máy theo định kỳ: việc thay dầu xe máy theo định kỳ giúp cho các linh kiện trong xe hoạt động được trơn tru hơn. Theo quy định với những dòng xe mới lần đầu đi khoảng 960 – 1000km cần thay dầu nhớt và những lần sau đó khoảng từ 2000km – 3000km. Sau khi xe đi được khoảng 6000km cần vệ sinh lưới lọc dầu.Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở tphcm – Thay dầu nhớt cho xeMang theo sổ bảo dưỡng xe: sổ bảo dưỡng xe ghi chép thông tin khách hàng, thời gian bảo dưỡng cũng như lần đó bảo dưỡng những linh phụ kiện, giúp nhân viên kiểm tra thông tin những lần trước, hay thực hiện tri ân khách hàngSổ bảo dưỡng xe máyChuyên mục: ô tô xe máy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Sản Phẩm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button