Tổng Hợp

10 tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn không rời

Có phải bạn đang đi tìm những tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn? Vậy hôm nay Học Hẹn Hò sẽ chia sẻ đến bạn 10 cách để giúp bạn trở thành một người phụ nữ quyến rũ hơn trong mắt chàng và khiến chàng nghiện bạn không rời, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn

10 tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn không rời

1. Giao tiếp với anh ấy

Giao tiếp chính là chìa khóa của mọi mối quan hệ lành mạnh. Khi không có giao tiếp, không có sự trung thực và không có sự chia sẻ thì chắc chắn sẽ không có sự gắn kết giữa hai người.

Nếu cuộc sống của hai bạn bị tách biệt với nhau, thật khó để có thể khiến chàng nghiện bạn. Vì vậy hãy cố gắng giao tiếp, trò chuyện với nhau. Điều quan trọng là bạn cần phải khuyến khích anh ấy chia sẻ về sở thích và những điều nhỏ nhặt diễn ra trong cuộc sống của anh ấy.

2. Hãy là một người biết lắng nghe

Bằng cách là một người biết lắng nghe, bạn tạo ra một nơi an toàn để anh ấy mở lòng với bạn, cũng là cách để giúp hai bạn tin tưởng lẫn nhau và trở thành người bạn thân của nhau, điều này vô cùng quan trọng giúp mối quan hệ của hai bạn phát triển.

Khi hai bạn không chịu chia sẻ về bản thân và chỉ trò chuyện chủ yếu qua tin nhắn. Bạn đã vô tình tạo lên một bức tường ngăn cách giữa mối quan hệ của hai bạn.

Nhưng khi bạn biết anh ấy sẽ luôn ở bên bạn, luôn ở bên bạn để lắng nghe những lúc bạn có phiền muội, chia sẻ những khoảng lặng và cho bạn những lời khuyên hữu ích, thì mối quan hệ của hai bạn trở nên gắt kết hơn rất nhiều.

Vì vậy, những bước đầu tiên bạn cần làm để khiến chàng nghiện bạn là trở thành một người bạn của anh ấy, sau đó là người yêu, bạn gái, vợ (hoặc bất cứ là một điều gì khác).

3. Chấp nhận những khuyết điểm của anh ấy

Không có ai là hoàn hảo, chắc hẳn bản thân bạn cũng có một vài khuyết điểm và mong muốn được anh ấy cảm thông và chấp nhận. Giống như cách bạn muốn được chấp nhận hãy chấp nhận những khuyết điểm của anh ấy.

Xem thêm :  Gato là gì? ý nghĩa của gato mà giới trẻ hay sử dụng

4. Hãy ủng hộ anh ấy

Cuộc sống luôn đầy rẫy những khó khăn, sẽ có một gian đoạn nào đó trong cuộc sống,  khiến chúng ta cảm thấy bế tắc, thậm chí đến mức bản thân không biết phải làm gì. Nó có thể bắt nguồn từ bất kỳ đâu (gia đình, tình yêu, công việc hoặc bất kỳ một điều gì khác).

Trong những khoảnh khắc như vậy sẽ thật hạnh phúc và cảm thấy được an ủi phần nào, khi biết được luôn có một người bên cạnh để tin tưởng, được an ủi và động viên ta.

Nếu bạn muốn chàng nghiện bạn. Hãy động viên, cổ vũ anh ấy bước ra vùng an toàn và ở bên cạnh an ủi anh ấy khi mọi thứ không diễn ra như đúng như kế hoạch nhé!

5. Có một cuộc sống riêng của bạn

Hãy để bản thân có một cuộc sống riêng bên ngoài mối quan hệ tình cảm của hai bạn, theo đuổi những gì bạn đam mê. Khiến bản thân trở thành một người phụ nữ độc lập, quyến rũ và thú vị hơn mà ai cũng muốn ở bên.

Khi thấy bạn mạnh mẽ và dám sống hết mình với đam mê của mình, rồi chàng sẽ nghiện bạn cho mà xem. Tin tôi đi không một chàng trai nào lại có thể thờ ơ với một người phụ nữ quyền lực, một người biết trân trọng và tận hưởng cuộc sống từng phút, từng giây như vậy đâu.

Đừng lo lắng rằng việc có một cuộc sống riêng bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến tình cảm mối quan hệ của hai bạn. Rồi bạn sẽ ngạc nhiên rằng một chút khoảng cách có thể giúp một mối quan hệ của hai bạn trở nên hạnh phúc hơn (và khiến chàng nghiện bạn hơn)!

Xem thêm: Dấu hiệu chàng sợ mất bạn: 13 Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất

6. Thêm gia vị tình yêu cho mối quan hệ của bạn

thêm gia vị tình yêu cho mối quan hệ của bạn

Nhiều cặp đôi khi đã yêu nhau một thời gian dài và họ bắt đầu làm mọi việc theo một cách tự động. (Thử tưởng tượng bạn đang hôn người yêu của bạn bằng chế độ tự động đã được lập trình sẵn), điều đó thật tệ hại.

Hãy thêm một chút gia vị cho tình yêu để mối quan hệ của bạn luôn thú vị và mới mẻ, bằng một số cách như: tạo những bất ngờ nhỏ, gửi cho chàng những tin nhắn ngọt ngào, có những buổi hẹn hò bất ngờ,..

Xem thêm :  Cách làm bò bía mặn ngon nhất - ăn là ghiền ngay

Hoặc bạn có thể gợi ý chàng làm “chuyện ấy” ở một vị trí mới (ở phòng bếp hay phòng khách chẳng hạn), hoặc khiến chàng bất ngờ bằng một cuộc ân ái nhanh vào buổi sáng trước khi chàng đi làm. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là bạn phải cảm thấy thoải mái khi làm chuyện ấy, vì chẳng có gì thúc đẩy được đời sống tình dục của bạn khi bạn không hứng thú về nó.

7. Hãy tự tin

Tuyệt chiêu nào khiến chàng nghiện bạn? sự tự tin là điều vô cùng quyến rũ khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng phải thán phục trước bạn và chàng trai của đời bạn cũng vậy!

Đừng ngại đi giày cao gót và mặc váy, nghe những bạn nhạc Rap bụi bặm, tự tin thể hiện cá tính của mình. Đừng ngại làm bất cứ điều gì miễn là nó hợp pháp và khiến bạn vui!

Thử làm làm điều gì đó mới mẻ mà bạn chưa từng làm như: Đi spa vào cuối tuần, đi uống rượu với bạn bè, tìm một số sở thích mới lạ, hát, vẽ,.. Hoặc bất cứ điều gì mà bạn thích và giúp làm tăng sự tự tin của bạn. Tin chúng tôi đi chàng sẽ nghiện bạn cho mà xem!

Bởi không có gì quyến rũ hơn một người phụ nữ tự tin, yêu bản thân, tôn trọng bản thân và sau đó là người khác.

8. Hãy biến anh ấy trở thành một phần trong cuộc sống của bạn (không phải là toàn bộ)

Khi thời gian hưởng tuần trăng mật kết thúc, việc ở bên nhau mọi thời gian khiến tình cảm của hai bạn trở nên bình thường và không còn nồng nhiệt được như lúc trước. Hãy biến anh ấy trở thành một phần cuộc sống của bạn, chứ không phải là toàn bộ cuộc sống của bạn!

Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ và đam mê của bạn, nếu bạn và anh ấy có cùng chung đam mê. Hãy đề nghị anh ấy cùng thực hiện và để anh ấy là người đưa ra quyết định chính.

Hãy tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn cùng anh ấy, cũng như bạn bè và gia đình của bạn. Hãy tận hưởng nó với bản thân trước, bởi vì thời gian ở một mình là vô cùng quan trọng quyết định sự hạnh phúc hai của bạn, “bạn không thể rót từ một chiếc cốc rỗng”, vì vậy hãy chăm sóc cho bản thân trước.

Xem thêm :  Chúc ngày mới tốt lành ❤️ buổi sáng tốt lành vui vẻ

9. Có một cuộc sống phiêu lưu và thú vị

có một cuộc sống phiêu lưu thú vị

Hãy lập lên một danh sách những dự định mà bạn và anh ấy muốn được thực hiện, khi bạn đã hoàn thành danh sách hãy bắt đầu lập kế hoạch cụ thể để biến chúng thành hiện thực. Điều quan trọng là hai bạn đều cảm thấy thoải mái và cùng nhau thực hiện chúng.

Hai bạn có thể cùng nhau thực hiện bất cứ điều gì, miễn là hai bạn có khoảng thời gian đẹp bên nhau và tạo nên những kỷ niệm, hãy tin tôi, bạn đang làm đúng!

10. Tôn trọng anh ấy và yêu cầu anh ấy tôn trọng lại bạn

Đây là một lời khuyên vô cùng hữu ích mà tôi nhận được từ một chuyên gia tư vân tâm lý giải quyết các vấn đề về mối quan hệ. Sự tôn trọng và lòng chung thủy là một trong những điều quan trọng nhất của mọi mối quan hệ.

Lòng chung thủy xuất phát từ sự tôn trọng, điều đó có nghĩa sự tôn trọng là yếu tố hàng đầu giúp một mối quan hệ hạnh phúc và thành công.

Vì vậy, nếu muốn chàng nghiện bạn, bạn cần tôn trọng cuộc sống riêng và thời gian của anh ấy, giống như việc bạn muốn anh ấy tôn trọng bạn.

Nếu anh ấy nói rằng anh ấy đang đi chơi với bạn bè, hãy khuyến khích anh ấy làm như vậy. Điều này cho anh ấy thấy rằng bạn tin tưởng anh ấy. Hãy tôn trọng sở thích, đam mê và ước mơ của anh ấy giống như những gì bạn muốn nhận được sự tôn trọng từ anh ấy.

Trên đây là bài viết chia sẻ về 10 tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn, hy vọng nó sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn trong mối quan hệ của mình. Bạn cảm thấy bài viết này như thế nào và bạn có câu hỏi nào cần được giải đáp không? Hãy để lại bình luận phía bên dưới để Học Hẹn Hò được biết nhé!

5/5 – (1 bình chọn)


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button