Tổng Hợp

Top 10+ truyện ngôn tình trung quốc hay nhất

5/5 – (1 bình chọn)

Bộ bộ kinh tâm

Bộ Bộ Kinh Tâm là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Đồng Hoa, xoay quanh câu chuyện về nhân vật Trương Hiểu- cô gái sống ở thế kỷ 21, sau một tai nạn bất ngờ đã xuyên không gian và thời gian trở về những năm cuối đời Khang Hy với thân phận nhị tiểu thư Mã Thái Nhược Hy. Nàng biết rõ hướng đi của lịch sử, nàng cũng biết đứng ở một bên mới là sáng suốt khi đối mặt với tranh đấu cung đình, thế nhưng vì yêu tận xương tủy con người ấy mà không thể giữ được thân mình. Rốt cuộc Khang Hi sẽ an bài số phận nàng thế nào trong tương lai? Giữa Bát A Ca ôn nhuận như ngọc và Tứ A Ca mặt lạnh tâm nóng nàng sẽ lựa chọn thế nào?

là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn, xoay quanh câu chuyện về nhân vật Trương Hiểu- cô gái sống ở thế kỷ 21, sau một tai nạn bất ngờ đã xuyên không gian và thời gian trở về những năm cuối đời Khang Hy với thân phận nhị tiểu thư Mã Thái Nhược Hy. Nàng biết rõ hướng đi của lịch sử, nàng cũng biết đứng ở một bên mới là sáng suốt khi đối mặt với tranh đấu cung đình, thế nhưng vì yêu tận xương tủy con người ấy mà không thể giữ được thân mình. Rốt cuộc Khang Hi sẽ an bài số phận nàng thế nào trong tương lai? Giữa Bát A Ca ôn nhuận như ngọc và Tứ A Ca mặt lạnh tâm nóng nàng sẽ lựa chọn thế nào?

Tình trạng: Full/ Đã hoàn

Tiểu thuyết Bộ bộ kinh tâm đã được xuất bản thành phim mới đây

Tam sinh tam thế thập lí đào hoa

Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa truyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại của tác giả Đường Thất Công Tử rất nổi tiếng mà người đọc mê truyện không thể bỏ qua được. Dòng tộc nhà Bạch Đế Hồ Quân sinh ra được bốn người con trai và một nữ nhân duy nhất, nàng xinh đẹp nổi tiếng nhưng rốt cuộc cũng chỉ là một trò đùa của sinh mệnh, sống tới mười bốn vạn tuổi bất quá cũng chỉ gặp được năm đóa hoa đào.

Tình trạng: Full/ Đã hoàn

Bản chuyển thể thành phim của  Tam sinh tam thế thập lý đào hoa làm dậy sóng màn ảnh nhỏ

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Cố Mạn. Câu chuyện xoay quanh những tình huống hết sức dễ thương, lãng mạn của cặp đôi nam thần IT Tiêu Nai và hoa khôi khoa IT Bối Vi Vi. Gặp nhau qua game, cưới nhau trong game và yêu nhau trong đời thực. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên lôi cuốn độc giả bằng đề tài mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú, tính cách đa dạng, đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch cũng như cách phân tích tâm lý, đã tạo nên sự tươi mới, trẻ trung mà không kém phần sâu sắc.

Đây là tách phẩm không thể thiếu khi nhắc đến. Câu chuyện xoay quanh những tình huống hết sức dễ thương, lãng mạn của cặp đôi nam thần IT Tiêu Nai và hoa khôi khoa IT Bối Vi Vi. Gặp nhau qua game, cưới nhau trong game và yêu nhau trong đời thực.lôi cuốn độc giả bằng đề tài mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật phong phú, tính cách đa dạng, đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch cũng như cách phân tích tâm lý, đã tạo nên sự tươi mới, trẻ trung mà không kém phần sâu sắc.

Tình trạng: Full/ Đã hoàn

Nhân vật Tiêu Nại và Bối Vi Vi đẹp như thiên thần

Sam Sam đến đây ăn nè

Sam Sam đến đây ăn nè (Boss &me) kể về chuyện tình đẹp giữa Chủ tịch tập đoàn Phong Đằng và cô nhân viên tài chính bé nhỏ Tiết Sam Sam. Với lối hành văn dí dỏm, xây dựng những tình huống hài hước, thú vị mà không kém phần lãng mạn. Tiểu thuyết ngôn tình này của Cố Mạn không phụ lòng mong mỏi của độc giả.

kể về chuyện tình đẹp giữa Chủ tịch tập đoàn Phong Đằng và cô nhân viên tài chính bé nhỏ Tiết Sam Sam. Với lối hành văn dí dỏm, xây dựng những tình huống hài hước, thú vị mà không kém phần lãng mạn. Tiểu thuyết ngôn tình này củakhông phụ lòng mong mỏi của độc giả.

Tình trạng: Full/ Đã hoàn

Sam Sam đến đây ăn nè được sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ

Xin lỗi em chỉ là con đĩ!

Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ có lẽ là cuốn truyện ngôn tình hay nhất trong các tác phẩm của Tào Đình. Cuốn tiểu thuyết kể về số phận đớn đau của cô gái Hạ Âu- cô gái mang tiếng là đĩ. Thế nhưng trên đời này những người được coi là có tri thức ngoài kia nhân cách so với cô còn chạy xa mới bằng. Cuộc tình với bạn trai Niệm Bân của cô không biết sẽ đi về đâu trước ánh mắt người đời.

có lẽ là cuốn truyện ngôn tình hay nhất trong các tác phẩm của. Cuốn tiểu thuyết kể về số phận đớn đau của cô gái Hạ Âu- cô gái mang tiếng là đĩ. Thế nhưng trên đời này những người được coi là có tri thức ngoài kia nhân cách so với cô còn chạy xa mới bằng. Cuộc tình với bạn trai Niệm Bân của cô không biết sẽ đi về đâu trước ánh mắt người đời.

Tình trạng: Full/ Đã hoàn

Một tác phẩm để lại nhiều suy tư sâu lắng trong lòng bạn đọc

Bên nhau trọn đời

Bên Nhau Trọn Đời của tác giả Cố Mạn được xem là biểu tượng cho thể loại tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Đó là câu chuyện khá đơn giản, xoay quanh hai nhân vật chính là Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. Từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, Mặc Sênh đã phải lòng cậu sinh viên khoa luật họ Hà và tích cực theo đuổi anh. Một Mặc Sênh với nụ cười tươi rói như nắng hè đã từng bước chinh phục tảng băng Hà Dĩ Thâm để rồi, hai người trở thành cặp “đũa lệch” trong mắt bạn bè xung quanh. Thế nhưng mối quan hệ này không thể kéo dài bởi sự xuất hiện của Hà Dĩ Mai – em gái không chung huyết thống của Dĩ Thâm – cùng những bí mật liên quan đến đời trước. Cứ như vậy, Mặc Sênh chấp nhận sang Mỹ vì cho rằng Dĩ Thâm không yêu mình.

Xem thêm :  Cách cài đặt và đăng ký zalo mới nhất

của tác giảđược xem là biểu tượng cho thể loại tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Đó là câu chuyện khá đơn giản, xoay quanh hai nhân vật chính là Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. Từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường đại học, Mặc Sênh đã phải lòng cậu sinh viên khoa luật họ Hà và tích cực theo đuổi anh. Một Mặc Sênh với nụ cười tươi rói như nắng hè đã từng bước chinh phục tảng băng Hà Dĩ Thâm để rồi, hai người trở thành cặp “đũa lệch” trong mắt bạn bè xung quanh. Thế nhưng mối quan hệ này không thể kéo dài bởi sự xuất hiện của Hà Dĩ Mai – em gái không chung huyết thống của Dĩ Thâm – cùng những bí mật liên quan đến đời trước. Cứ như vậy, Mặc Sênh chấp nhận sang Mỹ vì cho rằng Dĩ Thâm không yêu mình.

Tình trạng: Full/ Đã hoàn

Bên nhau trọn đời được xuất bản thành 2 tập truyện với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn

Anh có thích nước Mỹ không?

Tân Di Ổ đã có một tác phẩm vô cùng xuất sắc. Anh có thích nước Mỹ không? kể lại câu chuyện xảy ra tại 1 thành phố miền Nam Trung Quốc, cô gái trẻ Trịnh Vi 17 năm yêu tha thiết anh chàng Lâm Tĩnh, yêu đến độ quyết tâm vào đại học Xây Dựng ở thành phố G để được gần anh. Thế nhưng, trớ trêu thay mẹ Trịnh Vi lại yêu cha của Lâm tĩnh, gây ra bao rắc rối. Lâm Tĩnh thất vọng, chán nản mà bỏ đi Mỹ, không từ giã, không hẹn ước làm Trịnh Vi phải đau khổ một thời gian dài. Nhiều năm sau đó, Trịnh Vy cũng đã yêu 1 anh chàng khô như ngói. Trải qua thời yêu đương lãng mạn trong trường đại học với anh chàng Trần Hiếu Chính, tưởng rằng hạnh phúc đã đến rồi, nhưng một lần nữa, nước Mỹ lại cướp mất chàng trai của cô… Chính vì điều này quãng thời gian sau đó, khi được mai mối với chàng trai nào, Trịnh Vi đều đặt cho chàng ấy câu hỏi “Anh có thích nước Mỹ không?”

Cây bút nổi tiếng với thể loại tiểu thuyết ngôn tìnhđã có một tác phẩm vô cùng xuất sắc. Anh có thích nước Mỹ không? kể lại câu chuyện xảy ra tại 1 thành phố miền Nam Trung Quốc, cô gái trẻ Trịnh Vi 17 năm yêu tha thiết anh chàng Lâm Tĩnh, yêu đến độ quyết tâm vào đại học Xây Dựng ở thành phố G để được gần anh. Thế nhưng, trớ trêu thay mẹ Trịnh Vi lại yêu cha của Lâm tĩnh, gây ra bao rắc rối. Lâm Tĩnh thất vọng, chán nản mà bỏ đi Mỹ, không từ giã, không hẹn ước làm Trịnh Vi phải đau khổ một thời gian dài. Nhiều năm sau đó, Trịnh Vy cũng đã yêu 1 anh chàng khô như ngói. Trải qua thời yêu đương lãng mạn trong trường đại học với anh chàng Trần Hiếu Chính, tưởng rằng hạnh phúc đã đến rồi, nhưng một lần nữa, nước Mỹ lại cướp mất chàng trai của cô… Chính vì điều này quãng thời gian sau đó, khi được mai mối với chàng trai nào, Trịnh Vi đều đặt cho chàng ấy câu hỏi “Anh có thích nước Mỹ không?”

Tình trạng: Full/ Đã hoàn

Câu chuyện về

Dư vị trà chiều

Minh Hiểu Khê đã là cái tên không còn xa lạ gì với bất kì độc giả nào yêu thích thể loại tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc. Dư vị trà chiều mang người đọc đến với câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Hạ Dạ Huân và Tiểu Tuyền, một người là ngôi sao nổi tiếng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng trái tim mềm yếu, vì những bóng đen từ thời niên thiếu nên anh luôn luôn tìm cách trốn tránh các phóng viên và giới truyền thông; một người là nhà báo có tài với vẻ ngoài trong sáng và nội tâm mạnh mẽ, có thể không từ thủ đoạn để moi móc các vụ scandal và tin giật gân. Trong một lần tình cờ, hai con người vốn dĩ không thể gần gũi nhau ấy bỗng chốc trở thành bạn bè. Huân ngây thơ cho rằng Tiểu Tuyền không nhận ra thân phận ngôi sao của mình, trong khi đó Tiểu Tuyền lại tương kế tựu kế tiếp tục trở thành bạn tốt của Huân… Nhưng khi mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên sâu sắc, Tiểu Tuyền bắt đầu dao động. Cô khiến cho một người bướng bỉnh và luôn trong tâm thế phòng bị yêu cô sâu sắc… Lời nói dối tốt nhất là tìm cách biến lời nói dối ấy thành hiện thực. Khi đã đặt mình vào những lời nói dối ấy, thông thường đều không thể phân biệt đâu là giả, đâu là thật. Khi sự thật được phơi bày, khi Huân đau đớn quay lưng bỏ đi, Tiểu Tuyền sẽ phải làm gì để níu kéo hạnh phúc sắp biến mất?

đã là cái tên không còn xa lạ gì với bất kì độc giả nào yêu thích thể loại tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc.mang người đọc đến với câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Hạ Dạ Huân và Tiểu Tuyền, một người là ngôi sao nổi tiếng có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng trái tim mềm yếu, vì những bóng đen từ thời niên thiếu nên anh luôn luôn tìm cách trốn tránh các phóng viên và giới truyền thông; một người là nhà báo có tài với vẻ ngoài trong sáng và nội tâm mạnh mẽ, có thể không từ thủ đoạn để moi móc các vụ scandal và tin giật gân. Trong một lần tình cờ, hai con người vốn dĩ không thể gần gũi nhau ấy bỗng chốc trở thành bạn bè. Huân ngây thơ cho rằng Tiểu Tuyền không nhận ra thân phận ngôi sao của mình, trong khi đó Tiểu Tuyền lại tương kế tựu kế tiếp tục trở thành bạn tốt của Huân… Nhưng khi mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên sâu sắc, Tiểu Tuyền bắt đầu dao động. Cô khiến cho một người bướng bỉnh và luôn trong tâm thế phòng bị yêu cô sâu sắc… Lời nói dối tốt nhất là tìm cách biến lời nói dối ấy thành hiện thực. Khi đã đặt mình vào những lời nói dối ấy, thông thường đều không thể phân biệt đâu là giả, đâu là thật. Khi sự thật được phơi bày, khi Huân đau đớn quay lưng bỏ đi, Tiểu Tuyền sẽ phải làm gì để níu kéo hạnh phúc sắp biến mất?

Xem thêm :  “follow ngay” bảng màu tóc đầy đủ nhất – top 20+ màu tóc hot trend năm nay

Tình trạng: Full/ Đã hoàn

Tiểu Tuyền phải làm gì để níu kéo hạnh phúc của chính mình ?

Top truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất hiện nay

A. Ngôn tình hiện đại Hoàn (FULL) hay năm 2020

1. Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Truyện hiện đại sắc 18+, nữ chính trùng sinh, trả thù, hoàn HE, tổng tài, ngược trước sủng sau, hoàn HE

Vote: 4.98/5 (1.613 votes)

TOP 200+ truyện ngôn tình trung quốc hay nhất Full 2021 1

Đây là bộ truyện hot nhất hiện nay.

Kiếp trước bị đầu độc mà qua đời, kiếp này mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện mình đã sống lại ở thời điểm mười năm về trước, đó là khi cô còn là bà Mặc – người phụ nữ xinh đẹp, kiêu ngạo và có cá tính nhất Hải Thành, khi ấy cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô. Để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh cho Quý Noãn cơ hội được sửa chữa sai lầm, bởi vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, cô tìm cách kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là người đàn ông luôn đứng sau bảo vệ mình, dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, che chở và bao dung mọi thứ.

Nếu ai đã quá ngán với kiểu nam chính, nữ chính được tác giả dựng cho một cái background hoành tráng nhưng có tiếng không có miếng, giải quyết mọi chuyện chẳng ra đâu với đâu như mình ấy thì hãy đọc “Gió ấm” ngay. Ơn trời, Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm đều là tuýp người cường, cực cường!

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Gió ấm không bằng anh thâm tình

 

2. Vợ Boss là Công Chúa

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Thể loại: Ngôn tình hiện đại xuyên không (từ cổ đại về hiện đại), sủng ngọt

Vote: 4.95/5 (1.175 votes)

TOP 200+ truyện ngôn tình trung quốc hay nhất Full 2021 2

Truyện xoay quanh nữ chính Cảnh Y Nhân là một công chúa 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên nhưng xuyên không đến tương lai, nhập vào Cảnh Y Nhân – hiện là Lục phu nhân nhà họ Lục. Nói qua về vị Lục phu nhân trước đây, cô vốn là vợ mới cưới của thiếu gia nhà họ Lục, dù vị thiếu gia này vô cùng chán ghét. Hơn nữa, cô còn là bach hoa liên, hám hư vinh nên càng khiến mọi người khinh thường. Lục phu nhân rạch tay tự tử vì không chịu được cuộc sống ghẻ lạnh của chồng, thế nên linh hồn công chúa Lục Y Nhân đã nhập vào thân xác Lục phu nhân.

Khi Cảnh Y Nhân tỉnh lại, đập vào mắt cô chính là vị cữu cữu (cậu) của mình nhưng trong vai trò cực kỳ ngạc nhiên: chồng mới cưới Lục Minh. Anh là thái tử của thành phố S, là người giàu có nhất, đẹp trai nhất, là mơ ước của phụ nữ toàn thành phố. Trớ trêu thay, trước mặt Y Nhân, Lục Minh chỉ là người lạnh lùng, kiệm lời, khí thế bức người vô cùng đáng sợ. Anh trông giống cữu cữu của Y Nhân nên cô lại càng khép nép với anh hơn. Điều này lại càng khiến Lục Minh sinh lòng chán ghét…..

Nếu đã chán truyện ngược tâm ngược thân hay những câu chuyện nữ cường thần thông quảng đại thì Vợ boss là công chúa là một lựa chọn tuyệt vời.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Vợ Boss Là Công Chúa (FULL)

3. Nhà cung cấp cẩu lương

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại Võng du, Mỹ thực, hoàn HE

Vote: 4.92/5 (759 votes)

Cẩu lương: Chuyện yêu đương của thần bếp và thần mỹ thực: quyết không bỏ qua đồ ăn ngon. Cô ngốc ham ăn vặt nhặt được một đầu bếp giỏi giang mà khiêm tốn khi chơi game, từ đó thích ăn gì là ăn. Càng ăn càng mơ mộng, càng độc đáo.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Nhà cung cấp cẩu lương

4. Thịnh thế hôn nhân

Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo

Thể loại: Ngôn tình hiện đại sủng ngược nhẹ, quân nhân, oan gia ngõ hẹp

Vote: 4.96/5 (243 votes)

Truyện có rất nhiều đường, cảnh báo cẩu độc thân mau né để tránh ngộ độc :v Đùa chút thôi, truyện của Tam Kim Nguyên Bảo ngọt nhưng không ngấy đâu nhé! Truyện kết hợp đề tài thương trường nên bạn sẽ được chứng kiến không ít bối cảnh cạnh tranh, đấu đá vô cùng hấp dẫn đấy.

Xem thêm :  60+ loại thức ăn thực phẩm kỵ nhau có thể dẫn đến tử vong và cách sơ cứu cơ bản bạn nên biết

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Thịnh Thế Hôn Nhân (FULL)

 

B. Giới thiệu truyện ngôn tình hiện đại mới năm 2020:

1. Cưng chiều cô vợ quân nhân

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Truyện Hiện đại trùng sinh, quân nhân

Vote: 4.98/5 (904 votes)

TOP 200+ truyện ngôn tình trung quốc hay nhất Full 2021 3

Kiếp trước, cô là sát thủ tinh nhuệ nhất trong đội lính đánh thuê, nhưng cuối cùng lại đi đời vì một phát súng của một tên nội gián. Kiếp này cô sống lại trong thân thể của một nữ tân binh bỏ đi, thay đổi vận mệnh, bắt đầu cuộc sống lưu manh ngông cuồng.

Anh là Nhị thiếu tàn tật của nhà họ Hoắc mà cả thành phố A đều biết. Nhưng, mọi người lại không biết, anh chính là con rồng trong thế giới ngầm. Lần đầu gặp cô, anh nở nụ cười hứng thú, lần thứ hai gặp mặt, cô khiến anh phải nhướng mày. Lần thứ ba cứu cô, anh vừa giận vừa thương.

 Nghe nói, nước Z có một đội quân thần bí, không biết chủ là ai. Nghe nói, người đó, hành tung bí ẩn, quỷ không biết, thần không hay, vô cùng ngông cuồng, tác phong làm việc kỳ quái. Nghe nói, người này là đối tượng truy bắt của nhiều nước chỉ muốn giết càng sớm càng tốt.

➥ Nếu ưng truyện này rồi thì nhảy hố tại đây nhé: Truyện Cưng Chiều Cô Vợ Quân Nhân (FULL)

2. Chỉ yêu mình em

Tác giả: Phù Đồ Yêu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại Ngược Tổng tài, trước nữ truy, sau nam truy

Vote: 5.00/5 (165 votes)

 

Giới thiệu: Bốn năm trước, cô chủ động theo đuổi anh; bốn năm sau, cô thậm chí không dám nhìn thẳng anh…

Bốn năm trước, cô từng hứa sẽ theo anh suốt đời; bốn năm sau, cô như muốn trốn tránh anh…

Nhưng…

Bốn năm trước, anh đã nghĩ cả cuộc đời này sẽ không bao giờ yêu ai ngoài cô; bốn năm sau, anh vẫn vậy.

 

Nhảy hố tại đây: Chỉ yêu mình em

3. Đông Túy Hạ Phàm

Tác giả: Miêu Lão Sư

Thể loại: Ngôn tình hiện đại Trinh Thám,  Tâm lý tội phạm

Vote: 5.00/5 (165 votes)

Một câu chuyện tình yêu giữa cô nàng lưu manh và chàng cảnh sát.

Thế giới của cô ảm đạm, tăm tối: “Cuộc đời của Đông Túy là màu xám, thế nên nhìn đâu cũng thấy xám xịt.”

Thế giới của anh lại đầy ánh mặt trời sáng trong, mát lành.

Cô vì anh mà “rũ bùn đứng dậy”, xa rời chốn âm u, hướng thiện.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Anh vì cô mà phá vỡ nguyên tắc, vì cô mà âm thầm làm nhiều điều, vì cô mà kiên cường bảo vệ tình yêu của họ.

 Đọc truyện tại đây:  Đông Túy Hạ Phàm

4. Ấm áp có em, ngọt ngào có anh

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại showbiz, sủng ngọt

Vote: 4.98/5 (600 votes)

Nữ diễn viên Lâm Yên bị người yêu phản bội và hãm hại mang hết tiếng xấu, sự nghiệp ngày càng lụn bại. Thế nhưng đến một ngày cô đột nhiên trở thành nữ chính, nhận show, lên hotsreach, nhận quảng cáo xịn xò liên tục… đồng thời xảy ra một số chuyện nhưng cô lại không hề có kí ức. Mãi đến một ngày, cô gặp một người đàn ông thần bí có tên là Bùi Duật Thành, người này biết hết những chuyện khi cô bị mất kí ức…

 

Đọc truyện tại đây: Ấm Áp Có Em, Ngọt Ngào Có Anh

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

 

5. Duy nhất là em

Tác giả: Cố Nam Tây

Thể loại: Ngôn tình hiện đại điềm văn, trả thù

Vote: 4.95/5 (540 votes)

Câu chuyện tình giữa nữ ca sĩ nhạc rock – mắc bệnh cuồng tay đẹp và anh chàng bác sĩ mắc bệnh cuồng sạch sẽ.

Cuộc gặp gỡ tình cờ của họ trong thang máy chung cư đánh dấu một câu chuyện tình cuồng nhiệt, ẩn chứa trong đó đầy những bí mật về thân thế của hai người, những cuộc đấu tranh của các gia đình tài phiệt, từ đó dẫn đến chuỗi những cuộc trả thù đẫm máu và tàn nhẫn.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Nhưng trên tất cả là sự đấu tranh của Khương Cửu Sênh và Thời Cẩn để bảo vệ tình yêu, công lý, chính nghĩa, chống lại những thế lực đen tối, những vụ buôn lậu, ma túy, rửa tiền, đem lại bầu không khí trong sạch trong các phi vụ làm ăn, và một cuộc sống yên bình, ấm áp mà cả hai đều mong muốn.

Với sự can trường, mạnh mẽ, thông minh của một cô gái yêu nhạc rock và một tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn, sự tài giỏi không gì là không làm được, nhưng luôn muốn hướng thiện vì người mình yêu của người đàn ông si tình đã chứng minh sức mạnh tình yêu sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn, cùng hoàn thiện nhau để có được hạnh phúc mãn nguyện nhất.


Xin Chào Trung Tá Tiên Sinh Full [TRỌN BỘ] – Truyện ngôn tình hay mới nhất


Chào mừng bạn đến với kênh Truyện Ngôn Tình Mới Nhất, đăng kí kênh (miễn phí) ở đây: https://bit.ly/2rslaum
Kênh truyện ngôn tình mới nhất là kênh chuyên đăng tải những câu truyện ngôn tình hay nhất, mới nhất, cập nhật liên tục, theo dõi truyện ngôn tình mới nhất bạn sẽ được tận hưởng những giọng đọc truyện ngôn tình hay nhất, truyền cảm nhất và dễ thương nhất của các MC cùng những câu truyện ngôn tình hay nhất mà bạn sẽ không tìm được ở nơi nào khác. Chúc các bạn có những giây phút nghe truyện vui vẻ!

☀ Danh Sách Phát:
Truyện Ngôn Tình Mới Nhất: https://bit.ly/2EmC3Qg
Truyện Ngôn Tình Tuyển Trọn Hay Nhất: https://bit.ly/2SAsu31
Đăng kí Kênh Truyện Ngôn Tình Mới Nhất : https://bit.ly/2rslaum
Theo dõi Truyện Ngôn Tình Mới Nhất Trên:
G+: https://goo.gl/5hkeDc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button