Review

Khách hàng tố cáo thú kiểng lừa đảo trong mua bán chó mèo, đâu là sự thật?

Cảnh báo giả mạo Thú Kiểng Việt Nam trên Fanpage “Thú Kiểng” cũ ( Link Page: https://www.facebook.com/khonggioihan6789) để buôn bán chó mèo không rõ nguồn gốc, chuộc lợi, lừa đảo khách hàng,.. 

Sau sự cố kỹ thuật vào ngày 15/07/2021, Fanpage cũ của công ty TNHH Thú Kiểng Việt Nam đã bị một vài kẻ xấu chiếm quyền quản lý, lạm dụng và thay đổi thông tin (Link Fanpage cũ: https://www.facebook.com/khonggioihan6789). Do đó, để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng và uy tín của công ty, chúng tôi đã quyết định: FANPAGE CŨ SẼ KHÔNG CÒN THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA CÔNG TY NỮA. Thay vào đó, Thú Kiểng Việt Nam sẽ sử dụng một FANPAGE MỚI VÀ CŨNG LÀ PAGE CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY tính từ ngày 16/07/2021 (Link Page mới: https://www.facebook.com/ThuKieng.NhapKhau/)

Chúng tôi đăng tin này để đính chính và thông báo cho quý khách về việc chuyển đổi kênh mua hàng của công ty TNHH Thú Kiểng Việt Nam; rất mong quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ bằng cách LIKE, SHARE FANPAGE,… để chúng tôi có động lực và cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Một lần nữa, chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này và mong quý khách thông cảm và tiếp tục ủng hộ Thú Kiểng Việt Nam. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Xem thêm :  5 giống gà siêu trứng phổ biến ở việt nam

ĐÔI CHÚT VỀ CÔNG TY TNHH THÚ KIỂNG VIỆT NAM: CÓ UY TÍN KHÔNG?

standard poodle

Thú Kiểng Việt Nam – tên đầy đủ là Công Ty TNHH Thú Kiểng Việt Nam (TKVN) đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, nhân giống nhập khẩu và kinh doanh thú cưng,.. Hiện, công ty đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường tại Việt Nam, được rất nhiều khách hàng tin tưởng mua hàng và sử dụng dịch vụ.

CARDIGAN CORGI

Với phương châm “chất lượng và sự uy tín”, Thú Kiểng luôn nỗ lực không ngừng để có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu của quý khách hàng. Có lẽ cũng vì vậy mà cho đến nay, Thú Kiểng đã phát triển được thêm mô hình hợp tác và chuyển giao công nghệ chăn nuôi với hơn 257 hộ dân liên kết chăn nuôi tính tới tháng 7/2021.

Không chỉ có vậy, Thú Kiểng còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Đảm bảo sẽ khiến bất cứ khách hàng nào đến với Thú Kiểng đều sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua thú cưng hoặc sử dụng các dịch vụ chăm sóc, nhân giống thú cưng,.. thì có thể liên hệ với Thú Kiểng Việt Nam để được tư vấn rõ hơn nhé:

? Thú kiểng là đơn vị có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống, chăm sóc và kinh doanh thú cưng tại Việt Nam

Xem thêm :  Kỹ thuật nuôi cá lăng nha thương phẩm

? Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :Cty TNHH Thú Kiểng Việt Nam

? Số 7/ ngõ 192/199 Lê Trong Tấn –Q.Thanh Xuân –TP Hà Nội

? 377/53 Phan Văn Trị – P11 – Q.Bình Thạnh -TP HCM

0839.853.946

? Hotline tư vấn 24/7 :

Tag: Thú Kiểng lừa đảo, giả mạo Thú Kiểng, Thú Kiểng bán chó bệnh,…


05 LOẠI PET CƯNG ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT TRONG NĂM NHẤT 2020 | THÚ KIỂNG TV


Rắnthanhxakylan ThúKiểngTV ChóLài cholaisongma ongstinglessbees Cuacanh
Trong năm 2020, trào lưu nuôi PET vẫn đang được phát triển mạnh mẽ, những chú chó tây, hay những con rắn được nhập khẩu từ nước ngoài về đã không còn xa lạ, nhưng ít ai biết rằng nước ta lại sở hữu những con thú mà nước bạn cũng đang thèm khát. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng điểm danh 5 loại pet đang được yêu thích, săn lùng tại VN nhé !

Fapage : https://www.facebook.com/ThuKiengTV
Website : https://www.thukieng.com/

Xem thêm :
1/ Xác định chó thuần chủng bằng phương pháp khoa học, lộ mặt những gian thương bán chó thuần chủng \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button