Tổng Hợp

Thói quen của người thành công [review, pdf]

Giới thiệu sách kỷ luật tự giác – Thói Quen Của Người Thành Công – Tác giả Brian Tracy

Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công

Mục tiêu tuyệt vời nào bạn nghĩ đến nếu biết mình không thể thất bại? Suy cho cùng thì mọi thất bại trong cuộc sống đều xuất phát từ nỗi sợ và sự nghi ngờ vào chính năng lực của bản thân.

Vậy nên, muốn thành công không còn cách nào khác ngoài việc đập tan nỗi sợ. Bằng việc tạo ra niềm tin vô hạn vào khả năng của chính mình, đồng thời xây dựng kỷ luật thép cho bản thân, bạn có thể dễ dàng chinh phục những mục tiêu trước nay bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Chính bạn sẽ định nghĩa cuộc đời của mình chứ không phải một ai khác. Mức độ tự tin và kỷ luật càng lớn, năng lượng và sự quyết tâm thực hiện mục tiêu càng cao.

Trong cuốn “Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công”, tác giả Brian Tracy – “ông vua bán hàng”, nhà huấn luyện bậc thầy và là tác giả của một loạt những cuốn sách kinh doanh kinh điển trên toàn thế giới – đã trải ra một lộ trình với những bước đi hết sức cụ thể để giúp bạn vươn tới thành công.

Bạn sẽ học được:

 • Cách để suy nghĩ và hành động như những người đứng đầu trong mỗi lĩnh vực cuộc sống.
 • Bài học thành công từ những người nổi tiếng trên khắp thế giới.
 • Cách phát triển sự tự tin không thể lay chuyển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
 • Biến bất lợi thành cơ hội, khó khăn thành ưu thế.
 • Những quy luật để mở khóa thành công.
 • Làm chủ và có trách nhiệm với cuộc đời mình.
 • Giải phóng sức mạnh cá nhân.
 • Nhất quán suy nghĩ, hành động với mục tiêu.
 • Lập trình tiềm thức để luôn có cái nhìn tích cực về mọi thứ xung quanh.

Với kỷ luật thép và sự tự tin không gì có thể lay chuyển, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi trở ngại và trở nên bất bại, luôn là người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình và trong cuộc sống cá nhân.

Kỷ Luật Tự Giác - Thói Quen Của Người Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công
 • Mã hàng 8936066687980
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Brian Tracy
 • Người Dịch: Anh Ngô
 • NXB: NXB Công Thương
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20 cm
 • Số trang: 296
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công

Đánh giá Sách Kỷ Luật Tự Giác - Thói Quen Của Người Thành Công

1 Sách mới và đóng gói cẩn thận! Nội dung của sách khá hay!

2 Woooowwww thật sự mà nói không lời nào để diễn tả về quyển sách này, chân lý và hành động.

3 Chất lượng sản phẩm tốt, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh.

4 Sách rất hay, nên mua dành cho các bạn thật sự cần xây dựng tính tự giác.

5 Giao hàng nhanh và sớm hơn dự kiến, nhân viên giao hàng nhiệt tình. Ủng hộ shop.

Review sách Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công

Review sách Kỷ Luật Tự Giác - Thói Quen Của Người Thành Công

Có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn ổn nhưng bản thân lại không hạnh phúc? Trong ta luôn cảm thấy những gì ta đang làm chưa phát huy hết năng lực của bản thân? Bạn dự định rất nhiều thứ, vạch ra rất nhiều kế hoạch trong đầu nhưng chưa một lần ngồi xuống viết ra giấy và bắt tay thực hiện, luôn để mọi thứ khất nợ với chính mình. Bạn luôn cảm thấy mình thua kém, không có tài năng gì vượt trội và không tự tin việc bản thân thay đổi sẽ thành công. Điều cơ bản là bạn không dám bước ra khỏi vùng an toàn, không dám đánh cược với những thứ ‘an nhàn, ổn định’ mình đang có. Bạn rất rất muốn thay đổi nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, bước chân đầu tiên bạn cần làm là gì, mọi thứ thực sự quá mông lung và không rõ ràng. Ngay bây giờ đừng chần chừ lắng nghe Brian Tracy cho bạn những lời khuyên cực hay, cực thực tế với cuốn sách ‘Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công’. Cuốn sách này giúp bạn hiểu ta và luôn tìm mọi cách khiến bản thân trở nên tự tin, lạc quan và có khả năng đạt được mọi mục tiêu mình hướng đến.

Xem thêm :  3 cách làm nước sốt ăn với bánh mì thịt nướng, bánh mì kẹp thịt công thức bí truyền

Lại thêm một cuốn sách của Brian Tracy mình muốn giới thiệu đến các bạn. Mình thực sự thích đọc và chia sẻ đến cả nhà những cuốn sách của Brian Tracy bởi ông luôn mang cho mình nguồn năng lượng tích cực, những kiến thức sát với thực tế nhất. Brian Tracy không phải là tỷ phú bậc nhất thế giới như Bill Gates, Mark Zuckerberg,… ông là một nhà triệu phú tự thân vươn lên thành công từ một đứa trẻ hay gây rắc rối trong gia đình nghèo khổ phải vật lộn để trả các hóa đơn, sự nghiệp học hành không giỏi giang, bằng phẳng. Chính ông cũng trải qua những ngày khó khăn tìm lại bản thân mình, làm nhiều công việc từ tay chân, bán hàng, tiếp thị đến chủ công ty, vì thế cảm xúc trải nghiệm của ông chia sẻ rất sát với những gì mình và nhiều người trẻ đang trải qua. Ông luôn mang đến rất nhiều bài học với hy vọng giúp được nhiều người thành công hơn trong cuộc sống.

Hãy bắt đầu bước chân đầu tiên ở trên trang giấy

Từ đầu cho đến trang cuối cuốn sách ‘Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công’, Brian Tracy nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần dù có làm bất cứ điều gì muốn thành công bạn hãy lập mục tiêu. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của mục tiêu, khả năng lập mục tiêu và xây dựng kế hoạch tương lai là ‘kỹ năng bậc thầy’ để thành công. Thói quen này quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ kỹ năng nào bạn có thể học được.

Hành trình ngàn dặm bắt đầu với chỉ một bước chân. Bắt đầu bằng việc ngồi xuống và đặt ra các mục tiêu cho bản thân, xác định mình đang ở đâu và mình muốn đến đâu ở một thời điểm cụ thể trong tương lai. Nhờ thế bạn sẽ nhận thức rõ ràng mình thực sự là ai, biết được chính xác đâu là lĩnh vực bạn sẽ dấn thân vào, các kiến thức và kỹ năng nào cần thiết bạn phải học hỏi, đầu tư để giúp đạt được mục tiêu. Có mục tiêu, bạn sẽ có cách để vượt qua những việc xảy ra ngẫu nhiên, không lường trước được, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng về phương hướng và nhận thức rằng cuộc đời do chính bạn quyết định. Và việc viết ra các mục tiêu và lập kế hoạch chi tiết để đạt mục tiêu đó, sau đó không ngừng nghĩ về nó cũng là cách vượt qua được mọi nỗi sợ thất bại níu giữ chân bạn, giúp bạn phát triển sự tự tin.

Điều mình thấy thích và cực ấn tượng mà tác giả đưa ra trong ‘Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công’ giúp lập mục tiêu để phát triển hệ tư tưởng về sự tự tin là quy tắc bốn chữ ‘C’:

 • Clarity – tính rõ ràng: Xác định chính xác mục tiêu bạn muốn đạt được và người bạn muốn trở thành.
 • Conviction – Niềm tin kiên định: Phát triển một niềm tin bền vững rằng bạn có thể làm được bất kỳ điều gì bạn chú tâm vào.
 • Commitment – Sự cam kết: Quyết tâm thực hiện bất cứ điều gì cần thiết, tự nguyện trả giá tương xứng cho bất kỳ thành công nào bạn muốn có được.
 • Consistency – Tính nhất quán: Không ngừng nỗ lực thực hiện mục tiêu mỗi ngày, bất kể sáng, trưa, chiều hay tối, cho đến khi đạt được mới thôi.

Như vậy có thể thấy cuốn sách ‘Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công’ không hề cổ xúy, hay hô hào bạn chỉ việc lập mục tiêu và sống trong hoang tưởng, mơ mộng thì mọi thành công sẽ tới. Bạn phải nổ lực rất nhiều, không ngừng cố gắng, mọi giá trị kết quả bạn đạt được đều phải thể hiện qua hành động, đôi khi cần có cả sự hy sinh và đánh đổi. Nhưng nó chính là bước chân đầu tiên bạn phải đi mới có cơ hội chạm tới thành công, nên đừng né tránh hay trì hoãn việc viết ra những điều bạn muốn đạt được nữa. Hãy ngồi xuống và bắt tay với những điều đơn giản nhất, gần gũi nhất với mình như mục tiêu lấy lại vòng eo 56 trong mùa hè này hay mục tiêu lấy chứng chỉ Toiec/Ielts trong học kỳ tới…

Hãy tự hiểu chính mình và tìm nơi thực sự bạn thuộc về

Mình phải thực sự công nhận việc tìm lại chính mình, hiểu bản thân thực sự muốn gì là một hành trình dài và không phải ai cũng may mắn có được đáp án cho dù gần đi hết cuộc đời. Nhưng khi đọc cuốn sách này mình tin ai rồi cũng sẽ có cơ hội chạm tới khoảng sâu nhất trong tâm hồn bản thân, cho dù không phải là tuyệt đối nhưng cũng đủ để ta biết nơi chúng ra thuộc về để phát huy hết khả năng và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Xem thêm :  Đăng ký icloud, tạo tài khoản icloud, tạo apple id trên iphone

Bạn có công nhận với mình từ khi có nhận thức chúng ta luôn được dạy là cố gắng học thật giỏi, ra trường cầm tấm bằng xin một công việc nhàn nhã, ổn định rồi lấy vợ sinh con là cuộc sống ‘viên mãn’ rồi không. Đó có thể là cuộc sống bố mẹ mong muốn chúng ta đạt được để đỡ vất vả, vì thương con hoặc đó cũng là ước mơ của bố mẹ. Mình tin nhiều người trong số các bạn trẻ như chúng ta ngay từ đầu không hề hướng tới mục tiêu đó. Thế rồi theo guồng quay của xã hội, theo hiệu ứng đám đông, tâm lý bầy đàn chúng ta tự nhiên có khuynh hướng rơi vào một vùng mà ở đó ta hoạt động và cư xử một cách thoải mái, dễ dàng và chẳng hề khó khắn, rồi cứ thế ở lại đó. Chúng ta ngừng cố gắng. Chúng ta nghỉ ngơi. Chúng ta hài lòng với những thứ ít hơn nhiều so với khả năng thực sự của bản thân. Ta chuyện trò trên mạng xã hội, xem tivi, nghe nhạc…. nói chung là lãng phí thời gian và tự thuyết phục bản thân đây là điều tốt nhất ta có thể làm và cuộc sống hiện tại chúng ta vẫn ổn – theo cách mà ta định nghĩa.

Có bao giờ bạn từng dừng lại suy ngẫm và thấy rằng bản thân ta luôn cố hết sức làm tốt công việc được yêu cầu để không mất việc, nhưng đã bao giờ bạn thực lòng hỏi bản thân có yêu thích công việc đó hay không chưa? Trong cuốn sách ‘Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công’, Brian Tracy khuyên chúng ta hãy một lần dũng cảm, lấy tự tin bước ra khỏi vùng an toàn và tìm kiếm công việc bạn thực sự yêu thích. Bởi một khi bạn tìm ra cho mình ‘nơi chốn đích thực’ – một công việc hay sự nghiệp lý tưởng với bản thân và rồi toàn tâm toàn ý làm thật tốt công việc đó, lúc đó dù có làm việc vất vả hơn thì bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tác giả cho rằng cũng chính ‘nơi chốn’ đó giúp bạn có thể trải nghiệm cảm xúc tột độ của lòng tự trọng và tự tin, không chỉ trong công việc mà còn trong mọi lĩnh vực của cuộc đời mình.

Nếu bạn đã từng đọc cuốn sách ‘Tuổi 30 hoài bão’, bạn cũng sẽ bắt gặp Ken Honda đưa ra lời khuyên tương tự. Ken Honda cho rằng đừng sợ thử và mắc sai lầm. Nếu sai lầm ta có thể chọn đi hướng khác. Bởi nếu không bắt đầu và cứ tiếp tục công việc mình ghét kể cả khi đã ngoài 30 chỉ khiến cho tâm hồn ta dần trở nên mục rữa và chính bản thân ta sẽ là người mệt mỏi, bất hạnh nhất. Có thể nói phần lớn chúng ta đều dành hơn nữa đời người để làm việc và kiếm tiền, nên nếu từng giây từng phút trôi qua chúng ta gắng gượng với những điều mình chán ghét liệu có đáng không?

Một lần nữa Brian Tracy khuyên bạn hãy ngồi xuống, viết lên giấy những điều mình mong muốn, phân tích thế mạnh điểm yếu của bản thân, quay trở lại quá khứ để viết ra những điều mình từng làm tốt nhất, trả lời những câu hỏi do chính tác giả gợi ý càng chi tiết càng tốt. Chính việc đặt bút lên viết bạn sẽ có những khám phá và thông tin bất ngờ về bản thân. Kẻ thù lớn nhất của thành tựu cá nhân là vùng an toàn. Ngay lúc này đây hãy lấy hết dũng khí để làm những gì bạn thực sự muốn làm, đừng để nỗi sợ phá hủy và kìm kẹp bạn lại nữa.

Chẳng điều gì trên thế giới này có thể thay thế sự kiên trì

Brian Tracy, tác giả nhắc nhiều về thành công, đưa ra những lời khuyên để chúng ta có một sự nghiệp, cuộc sống tốt hơn, nhưng ông vẫn không quên nhắc cho chúng ta nhớ thành công không phải đến chỉ sau một đêm ngủ dậy. Cuộc đời hay sự nghiệp vĩ đại đều là sự tích lũy của hàng trăm, hàng ngàn nỗ lực mà chẳng ai nhìn ra hay công nhận bao giờ. Đó là kết quả của vô số giờ, thậm chí là vô số tháng và năm chuẩn bị, làm việc chăm chỉ hướng đến mục tiêu. Bạn càng thử nhiều thứ, bạn mới càng có nhiều cơ hội chạm tới thành công.

Xem thêm :  Luộc ngô bao lâu thì chín? bí quyết ngô ngon “căng mọng”

Một khi bạn đã xây dựng được mục tiêu rõ ràng, bước tiếp theo bạn phải có sự cam kết và kiên định với mục tiêu đó. Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, có biết bao nhiêu điều bất ngờ xảy đến mà ta không thể lường trước được. Điều chúng ta cần làm là phải học cách vượt qua nghịch cảnh, khó khăn và chấp nhận những vấn đề không thể né tránh. Đừng lãng phí thời gian buồn rầu hay giận dữ về một chuyện đã xảy ra và không thể thay đổi, thay vào đó hãy tập trung vào giải pháp, hãy làm những gì có thể để giải quyết khó khăn. Một khi vượt qua được bạn sẽ thấy chính nhờ nghịch cảnh mà bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn phát triển được sự bền bĩ, kiên trì và kiên định trong con người mình.

Và một lời khuyên vô cùng quý giá mà ‘Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công’ muốn gửi đến các bạn nữa là trên hành trình bễn bĩ bắt tay vào hành động, sai, sửa rồi làm lại ấy đừng bao giờ quên làm mới bản thân, và ở đây đó chính là kiến thức. Theo tác giả điều duy nhất cản trở bạn đến với thành tựu xuất chúng là sự thiếu hụt kiến thức. Với sự phát triển của xã hội, của khoa học công nghệ thì cứ mỗi hai hoặc ba năm, khối lượng kiến thức trong từng lĩnh vực sẽ lại tăng gấp đôi. Kỹ năng của bạn đang có trở nên lỗi thời với tốc độ nhanh chóng hơn bao giờ hết và các kỹ năng mới thì lại thiết yếu cho cuộc sống. Nên nếu kỹ năng và kiến thức của bạn không tăng trong lĩnh vực của mình, sớm muộn gì bạn cũng sẽ lùi lại phía sau và trao cơ hội việc làm vào tay người khác. Thực sự càng ngày mình càng thấm vai trò to lớn của việc tư học các bạn ạ.

Mỗi chúng ta đều mong muốn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. ‘Kỷ luật tự giác – Thói quen của người thành công’ ẩn chứa những phương pháp giúp bạn học tập để đạt được những điều ấy. Một khi hiểu hết những thông điệp mà Brian Tracy muốn truyền tải, có thể bạn còn đạt được nhiều điều bạn chưa từng nghĩ tới. Chính bạn sẽ định nghĩa cuộc đời của mình chứ không phải một ai khác. Hãy cùng đọc, cảm nhận và áp dụng nhé. Chúc các bạn thành công.

Mua sách Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công” khoảng 70.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công ebook pdf

Để download “sách Kỷ Luật Tự Giác – Thói Quen Của Người Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/02/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free


Phần 1: Thói Quen Của Người Thành Công – Kỷ Luật Tự Giác


Thói Quen Của Người Thành Công Kỷ Luật Tự Giác. Phần 1: Nền Tảng Của Tự Tin

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button