Tổng Hợp

Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất

Ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ, ứng dụng chuyển ảnh thành truyện tranh là ứng dụng được sử dụng để chuyển ảnh chụp thành những bức tranh vẽ theo nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể chuyển ảnh chụp của mình thành những thể loại tranh vẽ như tranh sơn dầu, tranh ghép, tranh cát…

Đơn giản nếu bạn muốn thứ gì đó nổi bật thì có thể sử dụng những ứng dụng này để chuyển những bức selfie của mình thành những bức ảnh kèm hiệu ứng của các thể loại tranh vẽ. Nếu bạn đang muốn một bức hình như vậy thì hãy tham khảo top ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ ở dưới bài viết này nhé.

Tổng hợp app chuyển ảnh thành tranh vẽ trên điện thoại

MomentCam

Moment Cam 1

MomentCam miễn phí và là một trong những ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ phổ biến nhất trên điện thoại. Với nhiều kiểu thiết kế ảnh theo phong cách truyện tranh, hoạt hình với nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau.

Bạn chỉ cần chọn một bức ảnh từ thư viện Photos của mình hay chụp trực tiếp bằng camera. Sau đó biến hóa bức ảnh vừa chụp của mình theo phong cách riêng bằng các hiệu ứng tranh vẽ có sẵn.

Những chi tiết còn lại được vẽ tay dưới dạng template có sẵn, bạn còn có thể thêm những chi tiết hài hước như râu, mũ, kính mắt… sau đó chọn background để trang trí cho ảnh thêm sinh động. Sau khi đã hoàn thành tác phẩm của mình bạn có thể chia sẻ một chạm với bạn bè

Moment Cam 2

Với MomentCam bạn sẽ có các tính năng chính sau đây:

 • Biến ảnh chân dung thành những bức tranh vẽ hay hoạt hình, ảnh động vui nhộn.
 • Thể hiện cảm xúc và các tình huống khác nhau với tranh màu sinh động.
 • Chèn chữ vào bong bóng sau đó thêm vào ảnh
 • Chia sẻ ảnh động và tranh hoạt hình lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter
 • Khám phá những chủ đề đa dạng theo thể loại Manga/Anime
 • Thay đổi nét mặt trong Face Edit để diễn tả cảm xúc, buồn, khóc…

Prisma

Prisma 1

Prisma là công cụ chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn chuyển ảnh thành những bức tranh vẽ theo nhiều phong cách khác nhau. Ứng dụng này có dung lượng nhẹ, tuy nhiên người dùng sẽ phải kết nối mạng Internet trong thời gian trải nghiệm để áp dụng bộ lọc online lên ảnh và khi không kết nối thì bạn sẽ không thể sử dụng chúng.

Xem thêm :  Cách chuyển danh bạ từ iphone sang android

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh bổ trợ cho Instagram và nâng cấp chất lượng ảnh khi chia sẻ trên Facebook. Tuy không có nhiều tính năng sửa ảnh cầu kỳ như chèn text vào ảnh, thêm sticker, thêm khung, đường viền… Thế nhưng Prisma lại có ưu điểm riêng là kho hiệu ứng ảnh tranh vẽ đặc biệt và chỉ cần thao tác đơn giản là bạn đã áp dụng được rồi.

Prisma 2

Những hiệu ứng tranh miễn phí trong Prisma được đặt theo những bức họa nổi tiếng, một số hiệu ứng nổi bật như Udnie, Ghost, Rising in the Storm, Bobbie, Flame, Curtain, MIOBI, Mondrian, Paper Art, Roland, Red Head…

Bạn chỉ cần chạm vào một hiệu ứng và chờ trong giây lát, hiệu ứng sẽ được áp dụng tự động lên ảnh và bạn có thể xem trước ở ngay màn hình phía trên. Có một điểm hơi khó chịu là vì đây là những hiệu ứng online phải tải về, nên thỉnh thoảng bạn sẽ phải chờ.

Pencil Sketch

PencilSketch 1

Pencil Sketch cũng khá đơn giản về cách sử dụng như Prisma, ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển những bức ảnh thành một bức vẽ phác thảo rất độc đáo. Hoạt động với cách thức khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn ảnh từ thư viện hay chụp mới bằng camera để tạo ảnh phác thảo. Hoặc chọn ảnh dạng màu đen hay màu trắng tùy ý muốn của mình.

PencilSketch 1

Và dĩ nhiên Pencil Sketch cũng không thể thiếu các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản với rất nhiều tính năng như vẽ, tăng/ giảm độ sáng, dán nhãn, thêm văn bản, thêm bộ lọc ảnh, cân bằng trắng… Sau khi chỉnh sửa xong, hãy lưu ảnh vào máy của mình hoặc chia sẻ lên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… hoặc gửi qua tin nhắn hay Email.

Photo Sketch Maker

Photo Sketch 1

Photo Sketch Maker cho Android

Cũng giống như những app chỉnh sửa ảnh bên trên, Photo Sketch giúp người dùng vẽ lên những bức chân dung của mình qua những hiệu ứng tranh vẽ hoặc hoạt hình. Với Photo Sketch Maker, bạn sẽ nhận được các hiệu ứng tranh vẽ đặc biệt đậm chất nghệ thuật và hoàn toàn miễn phí.

Photo Sketch 1

Ứng dụng bắt đầu bằng cách chọn ảnh có sẵn trên ứng dụng, hoặc chụp trực tiếp từ camera. Sau đó phác họa bức ảnh của bạn theo các loại khác nhau như phác thảo bút chì, bút chì màu, tranh sơn dầu, màu nước… Tiếp theo lưu lại trên thiết bị hoặc chia sẻ lên mạng xã hội được liên kết.

Xem thêm :  Giải đáp thắc mắc việc học công nghệ thông tin có khó không?

Sketch Master

Sketch Master 1

Sketch Master bao gồm các hiệu ứng ảnh theo nhiều phong cách độc đáo, kết hợp với công cụ chỉnh sửa ảnh Booth. Cho phép bạn chuyển những bức ảnh chụp bình thường thành tranh phác thảo hay theo phong cách hoạt hình với hơn 40 bộ lọc ảnh khác nhau và được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Sketch Master 2

Tính năng chính của Sketch Master

 • Có 5 cách để cắt ảnh theo các tỉ lệ khác nhau như 1:1, 4:3, 3:4, 16:9, 9:16 và gồm 3 cấp độ chất lượng ảnh khác nhau để lưu ảnh vào máy.
 • Kích cỡ tối đa được xác định theo độ phân giải của màn hình thiết bị.
 • Cho phép xử lý hình ảnh trên nhiều layer cùng lúc, có thể bị giới hạn do bộ nhớ.
 • Hỗ trợ lặp lại, trộn hay sắp xếp thứ tự layer.
 • Xử lý hình ảnh và điều chỉnh độ mờ của layer dễ dàng.
 • Cung cấp cho người dùng 7 bút vẽ miễn phí bao gồm cả loại bút tô màu vùng rộng.
 • Cung cấp công cụ chèn chữ vào tranh vẽ.
 • Sử dụng nét vẽ mượt mà và mềm mại như vẽ tay.
 • Cho phép nhập hình ảnh từ thư viện đa phương tiện của máy.
 • Chụp ảnh mới bằng camera tích hợp trong Sketch Master.
 • Lưu hoặc chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa dễ dàng.
 • Chọn màu với khoảng màu HSB chuẩn.
 • Cung cấp màu mẫu chuẩn.
 • Bộ chọn màu với bảng màu phong phú.

Photo Cartoon Camera

Photo Cartoon Camera 1

Photo Cartoon Camera cho Android

Mỗi bộ lọc trong Photo Cartoon Camera sẽ mang đến một sự thú vị độc đáo khác nhau và sẽ giúp bức ảnh bình thường của bạn trở thành một bức họa đáng giá. Tưởng chừng như vừa được hoàn thành từ bàn tay của một họa sĩ nổi tiếng.

Công cụ này bao gồm các bộ lọc nghệ thuật hiện đại, nghệ thuật vẽ tranh, nghệ thuật đại chúng, bộ lọc phim, tranh hoạt hình và hàng chục filter dành cho những bức ảnh selfie tuyệt đẹp khác.

Photo Cartoon Camera 2

Bạn sẽ có các công cụ hữu ích sau khi sử dụng Photo Cartoon Camera.

 • Tập hợp các hiệu ứng nghệ thuật và bộ lọc để biến ảnh thành tranh hoạt hình, tranh vẽ phác thảo tuyệt đẹp mang phong cách nghệ thuật đại chúng…
 • Tích hợp camera HD tuyệt diệu giúp tạo ra những bức ảnh tự sướng đẹp lung linh với trình ghép ảnh, các layout và khung lưới.
 • Tập hợp nhiều bộ lọc phổ biến trong một ứng dụng duy nhất, bao gồm bộ lọc hoạt hình, hiệu ứng vẽ tranh nghệ thuật, hiệu ứng phác thảo, bộ lọc hiện đại…
 • Trình biên tập ảnh đẹp: Bộ lọc ảnh selfie hoàn hảo và nhiều phong cách cùng các bộ lọc trộn màu…
 • Camera chuyên chụp ảnh selfie mạnh mẽ, phơi sáng kép, tốc độ chụp nhanh và có nhiều bộ lọc pha trộn.
 • Trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng với Layouts Blur, Photo Frame Blur, và Vignette Blur.
 • Thiết kế giao diện thân thiện, đơn giản và tuyệt đẹp.
Xem thêm :  Khi Nào Bé Ăn Được Váng Sữa, Cho Bé Ăn Vào Lúc Nào Và Bao Nhiêu Là Tốt

Cartoon Photo Editor

Cartoon Photo Editor 1

Cartoon Photo Editor là một trong những ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ miễn phí và ấn tượng nhất. Áp dụng hiệu ứng nghệ thuật cho nhiều bức ảnh có sẵn trên máy hoặc chụp bằng camera.

Sau đó chuyển đổi hình ảnh của bạn thành phim hoạt hình, phác thảo, tranh sơn dầu, bút chì và nhiều hơn nữa. Biến bức ảnh của bạn thành một thế giới khác thông qua các ống kính của máy ảnh mình.

Cartoon Photo Editor 2

Tất cả những gì bạn chỉ cần làm đơn giản đó là áp dụng hiệu ứng hoạt hình cho ảnh trong thư viện hoặc bằng máy ảnh của bạn. Sau đó lưu ảnh hoặc chia sẻ ảnh lên mạng xã hội hoặc chia sẻ ảnh với bạn bè của mình.

Hy vọng với ngần đây ứng dụng chuyển ảnh thành tranh vẽ, chuyển ảnh thành hình ảnh hoạt hình trên đây sẽ giúp bạn tạo được nhiều bức vẽ mang đầy tính nghệ thuật và chia sẻ với bạn bè của mình nhé.


hướng dẫn vẽ iphone siêu cute đáng yêu đơn giản – How To Draw a Cute Iphone | HD Drawing


hướng dẫn vẽ iphone siêu cute đáng yêu đơn giản How To Draw a Cute Iphone | HD Drawing
chào mừng đến kênh của mình HD Drawing Channel
Cám Ơn Các Bạn Đã Xem Video, Nhớ Để Lại Bình Luận Bên Dưới Nhé! Nếu Thấy Hay Nhớ Đăng Kí Kênh Và Nhấn Like Video Giúp Mình Nhé!
Xem Nhiều Video Hơn Tại Đây:
Bản Quyền Thuộc Về HD Studio
Nghiêm Cấm Reup Dưới Mọi Hình Thức
Welcome to CoCo Art
Thanhk you watching Video
Don’t Reup
Watching More Video:

Tag: howtodraw huongdanve vedongian

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button