Review

Mô hình cá sấu

Bạn đang xem: Mô hình cá sấu Tại Website nhahangcarnaval.com

LEGO Creator 31121 Mô hình cá sấu (454 chi tiết)

Trẻ em sẽ thích đến bờ sông để tham gia các cuộc phiêu lưu thú vị với động vật với bộ đồ chơi động vật LEGO Creator 31121 Mô hình cá sấu (454 chi tiết). Nó có hình Cá sấu xây bằng gạch với cơ thể có thể điều chỉnh và hàm mở, cùng với đồ chơi bộ xương cá và chim đi kèm. Đồ chơi động vật truyền cảm hứng cho trò chơi giàu trí tưởng tượng Niềm vui kéo dài hơn với 3 đồ chơi động vật tuyệt vời cho trẻ em sáng tạo trong bộ LEGO Creator 3in1 này. Họ có thể chế tạo một con Cá sấu có thể tạo dáng, xây dựng nó thành một con rắn với cơ thể chuyển động, biến nó thành một con ếch với chiếc lưỡi kéo dài hoặc kích hoạt trí tưởng tượng của họ để tạo ra một sinh vật khác. Quà tặng sáng tạo đảm bảo niềm vui bất tận Bộ chơi LEGO Creator 3in1 cho phép trẻ em tận hưởng những hành động không bao giờ kết thúc với 3 mô hình khác nhau để xây dựng trong mỗi bộ! Niềm vui tiếp tục đến khi mỗi mô hình có thể được tách rời và xây dựng lại thành bất cứ thứ gì phù hợp với trí tưởng tượng của họ. Chọn từ một loạt các bộ 3in1 tuyệt vời bao gồm tàu con thoi, khu hội chợ và lâu đài.

Xem thêm :  Bệnh ký sinh trùng đường máu ở gà ( leucocytozoonosis in chickens)

• Bộ đồ chơi LEGO Creator 31121 Mô hình cá sấu (454 chi tiết) này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ với 3 mô hình trong 1 – Cá sấu, rắn và ếch.

• Mỗi món đồ chơi động vật LEGO® ấn tượng được đi kèm với một con vật nhỏ hơn để thêm phần thú vị – đồ chơi chim với Cá sấu, đồ chơi chuột với rắn và đồ chơi bay với ếch.

• 3 món đồ chơi động vật có tính linh hoạt cao: Cá sấu và rắn có thể cử động cơ thể và hàm của chúng, trong khi ếch có thể cử động chân và lưỡi dài để tạo hứng khởi cho thời gian vui chơi của trẻ. • Với 454 mảnh ghép, bộ chơi LEGO® Creator 3in1 này là món quà hoàn hảo dành cho các bạn nhỏ từ 7 tuổi trở lên, những người thích các nhiệm vụ xây dựng bổ ích.

• Bộ lắp ghép có kích thước cao hơn 1 inch (4 cm), dài 14 inch (38 cm) và rộng 4 inch (12 cm) – kích thước lý tưởng để trẻ em chơi cùng ở nhà hoặc mang đến nhà bạn bè để chia sẻ niềm vui.

• Trẻ em có thể có được niềm vui gấp 3 lần khi chọn chơi với Cá sấu đáng sợ, một con rắn nguy hiểm hoặc một con ếch đói.

• Hãy chú ý đến các bộ lắp ghép LEGO® Creator 3in1 mới cho ra mắt vàp năm 2021 tuyệt vời khác: Chuyến phiêu lưu trên tàu con thoi (31117), Vòng đu quay (31119) và Lâu đài Trung cổ (31120).

Xem thêm :  Hướng dẫn cách trồng cây bơ bằng hạt tại nhà

• Bộ LEGO® Creator 3in1 mang đến niềm vui và giá trị tuyệt vời khi trẻ có thể xây dựng và tạo ra 3 mô hình khác nhau trong mỗi hộp.

• Trong hơn 6 thập kỷ, gạch xây dựng LEGO® đã được làm từ vật liệu chất lượng cao để đảm bảo chúng luôn kết nối và tách rời nhau một cách đồng bộ.

• Gạch xây dựng LEGO® đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

– Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

– Độ tuổi phù hợp: 7+

– Bộ gồm: 454 chi tiết.


Nơi ở mới của cá sấu, cho cá sấu ăn (Phần 2) | Crocodile’ new home, feeding crocodile (part 2)


❔ What about this video:
? Please SUBSCRIBE my channel: ? https://goo.gl/WIvmb1
? Thank you for watching my videos ?.
? View more videos: ? https://goo.gl/JCXYxX
? My phone \u0026 Facebook: https://goo.gl/kCDFWF
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review

Related Articles

Back to top button