Tổng Hợp

Top 30+ thuật ngữ fan bts gọi là gì ? a a top 30+ fandom của các nhóm nhạc hàng đầu k

Thường xuyên xuất hiện trên facebook hay các trang báo mạng. BTS đã quá quen thuộc đối với các fan Kpop, tuy nhiên không phải ai cũng biết BTS là ai? có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng maimoikethon.com tìm hiểu về BTS là gì? A.R.M.Y là gì? và những điều cần biết về BTS trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: fan bts gọi là gì“>Fan bts gọi là gì

1. BTS LÀ GÌ?

BTS là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc gồm 7 thành viên được debut vào năm ngày 13 tháng 6 năm 2013 được quản lý bởi Big Hit Entertainment. BTS là từ viết tắt của “Bangtan Sonyeondan(방탄소년단)” trong tiếng Hàn có nghĩa là “Chống đạn thiếu niên đoàn”, trong tiếng anh là “Bulletproof Boy Scout”. Vào năm 2017, họ tuyên bố rằng BTS là từ viết tắt trong tiếng Anh là “Beyond the Scene”.

*

2. Các thành viên của BTS gồm:

RM (trước đây là Rap Monster)/ Kim Nam JoonJungkook/ Jeon Jeong-gukJin/ Kim Seok JinSuga/ Min Yoon GiJ-Hope/ Jung Ho SeokJimin/ Park Ji MinV/ Kim Tae Hyung
*

RM (trước đây là Rap Monster)/ Kim Nam JoonJungkook/ Jeon Jeong-gukJin/ Kim Seok JinSuga/ Min Yoon GiJ-Hope/ Jung Ho SeokJimin/ Park Ji MinV/ Kim Tae HyungCác thành viên BTS

Một điều khiến BTS khác biệt với các nhóm khác là họ tập trung vào các chủ đề hệ trọng như sức khỏe về tinh thần. Vào tháng 9 năm 2018, BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên phát biểu trước Liên Hợp Quốc. Chiến dịch “Love Myself” của họ được phát động với sự hợp tác của UNICEF, tập trung vào việc ngăn chặc bạo lực thanh thiếu niên và giáo dục toàn cầu.

Xem thêm :  3 cách rim mực khô ngon tuyệt lai rai những ngày mưa dầm dề

RM đã nói trong buổi diễn thuyết của họ: “Hãy kể cho tôi câu chuyện của bạn. Tôi muốn nghe giọng nói của bạn, và tôn muôn nghe niềm tin của bạn”. “Bất kể bạn là ai, bạn đến từ đâu, màu da, bản sắc giới tính: hãy nói về chính bạn.”

3. A.R.M.Y LÀ GÌ?

A.R.M.Y là từ viết tắt của Adorable Representative MC for Youth và là fandom của BTS.

Ý nghĩa đằng sau tên Fandom A.R.M.Y của BTS là: A.R.M.Y trong tiếng anh có nghĩa là quân đội, áo giáp và quân đội luôn ở bên nhau, vì vậy nó có nghĩa là người hâm mộ sẽ luôn ở bên cạnh Bangtan Boys. Bất kỳ “boy scout” nào cũng cần áo chống đạn và đối với BTS đó là A.R.M.Y.

Xem thêm: Nơi Bán Xúc Xích Phô Mai Đức Phomai Gói 250G, Xúc Xích Đức Phomai Gói 250G

*

Logo của A.R.M.Y

Khi đặt logo của A.R.M.Y cùng với logo của BTS thì nó sẽ tạo ra hình dạng một chiếc áo chống đạn, tượng trưng cho cách mọi người làm việc cùng nhau và hỗ trợ lẫn nhau để giữ an toàn cho bản thân.

*

Và khi đặt logo của BTS lên trên logo A.R.M.Y, nó cho thấy cách các ARMY hỗ trợ và là điểm tựa của BTS. Cùng nhau, 2 logo tạo nên một lá chắn, bảo vệ cả ARMY và BTS. Trong hình bên dưới bạn có thể thấy các chữ cái B-T-S trong logo kết hợp:

Xem thêm :  Nhiệt miệng nên ăn gì, kiêng gì để khỏi nhanh, không còn đau rát?

*

Và cũng có thể thấy A-R-M-Y trong logo kết hợp đó:

*

Ngoài ra:

K-ARMY: Korean ARMYs (cũng được gọi là K-diamonds)I-ARMY: International ARMYs (cũng được gọi là I-Lovelies)

4. BTS trở nên nổi tiếng như thế nào?

K-ARMY: Korean ARMYs (cũng được gọi là K-diamonds)I-ARMY: International ARMYs (cũng được gọi là I-Lovelies)

Nhờ những người hâm mộ của họ – A.R.M.Y, BTS có thể tự gọi mình là người giữ kỷ lục thế giới. BTS có ghi kỷ lục Guinness thế giới về tổng số lần người dùng tương tác với Tweet của BTS trên Twitter nhiều nhất, Video Youtube được xem nhiều nhất trong 24h và video âm nhạc Kpop trên Youtube được xem nhiều nhất trong 24h, nhờ bài hit của BTS với Halsey “Boy With Luv”. Theo Billbourd, trong năm 2017 và 2018, BTS là những người nổi tiếng được tweet nhiều nhất.

Cũng trong năm 2017, BTS đã đánh bại Justin Bieber và Selena Gomez để giành giải thưởng Billboard Music cho “Nghệ sĩ xã hội hàng đầu của năm”, và trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên giành được giải này.

Cả hai album 2018 của BTS là “Love Yourself: Answer” và “Love Yourself: Tear” đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Billboard. Đây là lần đầu tiên kể từ khi nhóm One Direction đạt được vào năm 2014.

Mong răng với những thông tin trong bài viết có thể giải đáp thắc mắc của bạn đọc về BTS là gì? ARMY là gì? và những điều cần biết về BTS.

Xem thêm :  Top game online hay trên điện thoại trong năm 2021

Từ khóa liên quan:

bts là gì của armybts là gì trên facebookbts là gì đối với bạnbts và army là gìa.r.m.y bts là gìarmy và bts là gìarmy là gì đối với btsbts là nhóm gìslogan bts là gìý nghĩa tên nhóm bts là gìý nghĩa của nhóm bts là gìarmy là gì bts armu và army là gìarmy có nghĩa là gì cộng đồng army là gìý nghĩa của army là gìarmy trong bts nghĩa là gìv-army và k-army là gìý nghĩa tên fandom army là gìý nghĩa của tên fan army là gì
– Quảng Cáo –

bts là gì của armybts là gì trên facebookbts là gì đối với bạnbts và army là gìa.r.m.y bts là gìarmy và bts là gìarmy là gì đối với btsbts là nhóm gìslogan bts là gìý nghĩa tên nhóm bts là gìý nghĩa của nhóm bts là gìarmy là gì bts armu và army là gìarmy có nghĩa là gì cộng đồng army là gìý nghĩa của army là gìarmy trong bts nghĩa là gìv-army và k-army là gìý nghĩa tên fandom army là gìý nghĩa của tên fan army là gì- Quảng Cáo –


Làm thế nào để trở thành ARMY?


BTS ARMY minwoo
? Àn nhong~ x3.14
Chào mọi người, lại là Minwoo đây. ?
Vlog lần này Minwoo sẽ chia sẻ những cách \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button