Tổng Hợp

Download driver canon 3300

Bạn đang xem: Download driver canon 3300 Tại Website nhahangcarnaval.com


FPTShop – vào ngày 23/05/2014
0 Bình luận

Canon 3300 là dòng máy in lase mạnh mẽ do hãng Canon sản xuất vào năm 2013. Thiết bị này là một trong những sản phẩm có tính đột phá cao về công nghệ khi được trang bị khả năng tự động lật mặt giấy và được thiết kế để in với nhiều khổ giấy khác nhau. Nó còn được trang bị một khay giấy cassette tiêu chuẩn 250 tờ và có thể lựa chọn tăng lên 500 tờ để đáp ứng nhu cầu làm việc với khối lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và chất lượng công việc ở mức ổn định.

iPhone 6 Plus >>> Tham khảo sản phẩm mới nhất của Apple iPhone 6

driver canon 3300

download driver canon 3300 (link tải bên dưới)

Như các bạn đã biết với các máy in thông thường khác tốc độ in chỉ vào khoảng từ 10 – 15 trang mỗi phút nhưng đối với Canon 3300 con số này lên đến 21 trang mỗi phút. Đây quả là con số đáng để người dùng quan tâm đặc biệt là trong thời điểm hiện tại khi nhu cầu giải quyết công việc giấy tờ nhanh, gọn đang được dân công sở đề cao.

Tại sao máy lại có tốc độ in nhanh như vậy? Đó là do Canon đã sử dụng công nghệ xử lý tiên tiến CAPT độc quyền cùng kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA) giúp máy có thể xử lý dữ liệu hình ảnh cũng như văn bản nhanh hơn mà không cần tốn thêm chi phí nâng cấp phần cứng của máy.

Xem thêm :  Lỗi máy tính tự reset và cách khắc phục thành công 100%

Ngoài ra chất lượng in của máy cũng khá cao, tương đương với các dòng máy in lase tiêu chuẩn khác. Điều này nằm ở công nghệ Sấy theo nhu cầu độc quyền của Canon, giúp mẫu in được truyền nhiệt ngay sau khi in. Thời gian khởi động nhanh chop phép máy in lập tức thoát khỏi chế độ chờ để tin các trang tài liệu tiếp theo và tiết kiệm một phần năng lượng.

Với sức mạnh in lớn như vậy, Canon 3300 là máy in 2 trong một vừa đảm bảo được chất lượng in tiêu chuẩn vừa có tốc độ in cao và đồng thời làm giảm năng lượng tiêu thụ.

Driver của Canon 3300 có thể tải về và cài đặt dễ dàng tại địa chỉ:

Windowns XP/ Windows 7/ Windows 8 32 bit: tại đây

Windowns XP/ Windows 7/ Windows 8 64 bit: tại đây


Hướng dẫn cài đặt driver Canon LBP 3300


Hướng dẫn cài đặt driver Canon LBP 3300 dễ dàng. có link tải driver Canon 3300 để các Bạn có thể cài download về và cài đặt
https://drivermayin.net/drivermayincanon/downloaddrivercanon3300/
https://tamhy.com/napmucmayin/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button