Tổng Hợp

Cách tải minecraft pc miễn phí, tải minecraft free

Minecraft có lẽ giờ không quá xa lạ gì với nhiều game thủ, từ những game thủ nhỏ tuổi cho đến những người chơi lớn tuổi với số lượng người chơi lớn hơn cả GTA V và Fortnite, Minecraft.

Nhờ vào việc cho phép game thủ thỏa sức sáng tạo và thể hiện khả năng sinh tồn với thế giới mở trong game. Kèm theo những bản mod hấp dẫn được hỗ trợ từ cộng đồng rộng lớn khắp thế giới nên Minecraft vẫn giữ vững và tăng trưởng số lượng người chơi kể từ khi mới ra mắt cho đến hiện tại cả trên nền tảng PC và Mobile.

Phiên bản Minecraft dưới đây sẽ chứa thêm những phiên bản khác của Minecraft Launcher như Minecraft Dungeon và Minecraft Java edition. Bạn có thể lựa chọn và tải về chính thức những phiên bản này của Mojang.

Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản chính thức của Minecraft thì hãy xem qua hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Tải Minecraft miễn phí PC, tải Minecraft demo

Bước 1: Tải về phiên bản cài đặt của Minecraft ở dưới đây và mở file cài đặt có đuôi .MSI giống như ở dưới hình lên.

Link tải Minecraft PC

tai minecraft launcher

Bước 2: Chọn Next cho đến khi nào thấy tùy chọn Browser thì bạn hãy bấm vào đó và chọn thư mục khác để cài game.

tai minecraft launcher

Bước 3: Sau khi bạn thực hiện cài đặt xong Minecraft, bạn hãy chọn Minecraft Laucher ở ngoài Desktop. Đăng nhập tài khoản Mojang nếu bạn đã có, nếu chưa bạn hãy chọn Go Back ở phía dưới.

Xem thêm :  Cách làm phở cuốn hà nội ngon như ngoài hàng vô cùng đơn giản

tai minecraft launcher

Chọn Add Account ở dưới danh sách tài khoản để thêm tài khoản mới vào trong game. Ở giao diện đăng nhập tiếp theo bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Mojang hoặc tài khoản Microsoft.

tai minecraft launcher

Bước 4: Rồi đăng nhập bằng tài khoản Microsoft với đuôi là outlook hoặc hotmail. Khi chuyển sang giao diện Launcher bạn hãy chọn Play Demo.

tải minecraft pc free

Khi đã đăng nhập vào game, bạn hãy chọn Chơi thế giới thử nghiệm.

tải minecraft pc free

Thời gian chơi chế độ demo của Minecraft sẽ bị giới hạn thời gian trong vòng 5 ngày. Bằng 1 giờ 40 phút thời gian thực. Ở dưới là hai tùy chọn Mua ngay hoặc Tiếp tục chơi, nếu muốn trải nghiệm tiếp tục phiên bản demo thì hãy chọn Tiếp tục chơi.

tải minecraft pc free

Đây là bản chính thức của Minecraft, như đã nói ở trên. Trong launcher chạy game bạn sẽ thấy các phiên bản khác như Minecraft Dungeon. Minecraft Java Edition… Bạn có thể chọn các phiên bản đó để tải về và chơi thử.

Xem thêm:


Hướng dẫn cách tải Minecraft Pc miễn phí trên Laptop/Pc mới nhất 2021|GainG


Mình là một youtuber mới nên mong các bạn ủng hộ nha !!!!!
Hi xin chào tất cả các bạn đã đến với channel của mình và mình là Gain đây thì hôm nay mình làm video này là để hướng dẫn cho các bạn cách tải Minecraft trên máy tính miễn phí nha !!!!Chúc các bạn xem video vui vẻ !!!!!
Trang tải Minecraft: http://bblink.com/taiminecraftgain
Link facebook của mình: https://www.facebook.com/profile.php?id=100074193235792
© Bản Quyền thuộc về Gain Gaming
© Copyright by Gain Gaming☞Do Not Reup
GainGMinecraftPcHuongdan

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button