Tổng Hợp

Cách phá mật khẩu máy tính nhanh nhất, đơn giản nhất

Bạn đang xem: cách phá mật khẩu máy tính nhanh nhất, đơn giản nhất Tại Website nhahangcarnaval.com

Vì một lý do nào đó mà bạn mới đổi lại mật khẩu máy tính. Tuy nhiên, bạn lại quên béng mất mật khẩu mình vừa đặt lại là gì. Có thể nói quên mật khẩu máy tính chính là một trong những vấn đề rắc rối mà chẳng ai muốn gặp phải. Hôm nay, trong bài viết này Yeualo.com sẽ chia sẻ đến bạn cách phá mật khẩu máy tính nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Yeualo.com để tích lũy cho mình nhiều thủ thuật thú vị.

Việc quên mật khẩu máy tính khá khó chịu

Để phá mật khẩu máy tính, bạn cần có phần mềm Windows Password Recovery Pro. Phần mềm này chỉ sử dụng trên hệ điều hành Windows và phải có USB thì mới sử dụng để phá mật khẩu máy tính.

Hướng dẫn cách phá mật khẩu máy tính

Bước đầu tiên là bạn cần tải Windows Password Recovery Pro (bạn có thể sử dụng máy tính khác để tải hoặc ra tiệm Internet để thực hiện).

Tiếp theo đó, bạn kết nối USB với máy tính và để phần mềm Windows Password Recovery Pro chạy. ở giao diện chính bạn hãy chọn vào ổ đĩa USB vừa mới kết nối. Việc bạn cần làm ngay sau đó là nhấn vào Burn USB để chuyển bộ phần mềm Windows Password Recovery Pro vừa tải vào USB.

Xem thêm :  Cách kiểm tra phiên bản office đang sử dụng nhanh và chính xác nhất

Bạn hãy khởi động lại thiết bị và nhấn phím tắt tùy theo từng dòng máy tính để vào được menu Boot, sau đó chọn Boot USB để load ứng dụng.

Nhấn phím tắt về vào Menu Boot theo từng dòng máy

Khi ứng dụng đã được khởi động, bạn hãy chọn một ổ đĩa chứa có hệ điều hành cần khôi phục lại, tiếp đến là chọn tên máy tính.

Cuối cùng, bạn cần nhấn vào Reset Password và Reboot là xong. Như thế là lần đăng nhập tiếp theo bạn không cần nhập mật khẩu khi vào Win nữa.

Hy vọng với những gì Yeualo.com chia sẻ, việc phá mật khẩu máy tính đối với bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Chúc các bạn thành công, cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

4/5 – (2 bình chọn)


Đăng Nhập Windows 7 Không Cần Mật Khẩu Khi Quên Password Máy Tính Không Cần Đến USB


Một ngày đẹp trời bạn không thể đăng nhập vào Windows 7 của mình được bởi lý do rất đơn giản là bạn quên mật khẩu đăng nhập vào máy tính.
Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi sau khi các bạn xem video hướng dẫn đăng nhập máy tính khi quên password rất đơn giản không cần đến bất cứ phần mềm nào, và cũng không cần dùng đến USB cứu hộ.
Đảm bảo sau khi các bạn xem video cách đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu và làm theo từng bước , các bạn dễ dàng đăng nhập vào máy tính mà không cần nhớ đến mật khẩu nữa.
Sau khi đăng nhập vào được windows 7 bạn có thể đặt lại mật khẩu đăng nhập windows mới.
Nếu bạn quên mật khẩu windows 10 thì hãy làm theo video này nhé: https://youtu.be/y6a3uR_ag28

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button