Tổng Hợp

100+ mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020

Bạn đang xem: 100+ mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020 Tại Website nhahangcarnaval.com

Khám phá 100+ Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020. Kho mẫu website trường học ĐỈNH CỦA ĐỈNH sẽ truyền cảm hứng thiết kế website tốt nhất cho bạn. Xem ngay đi!

100+ Mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020 dưới đây là nguồn cảm hứng cho các trường học, trung tâm gia sư hoặc các tổ chức giáo dục khác muốn

Bộ sưu tậpdưới đây là nguồn cảm hứng cho các trường học, trung tâm gia sư hoặc các tổ chức giáo dục khác muốn

thiết kế website trường học

mới hoặc nâng cấp giao diện cho website cũ của mình

Tiêu chuẩn của 1 Mẫu Website Trường Học Đẹp là gì?

Các

Hãy nhớ rằng, bạn đang cung cấp cả một dịch vụ có giá trị và vô giá: KIẾN THỨC. Các giải pháp thiết kế website trường học tốt nhất sẽ hỗ trợ kiến ​​thức này thông qua bố cục trang sạch sẽ, hình ảnh quyến rũ và các tính năng hấp dẫn.

Đối với mỗi loại hình giáo dục khác nhau chúng ta sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Ví dụ như mẫu website trường đại học, cao đẳng, trung cấp sẽ được thiết kế khác với mẫu website trường tiểu học, mầm non, THCS, THPT  hay mẫu website các trung tâm đào tạo, học viện giáo dục. Bởi đối tượng khách truy cập, tìm kiếm thông tin trên mỗi loại website trường học là khác nhau. Chính vì vậy, khi thiết kế mẫu website trường học các bạn cần phác họa được chân dung người dùng và xác định được mục đích xây dựng website là gì?

Giao diện thiết kế sẽ luôn là khía cạnh đầu tiên của bất kỳ trang web nào sẽ thu hút sự chú ý của bạn và giữ chân bạn dạo qua các chủ đề mà nó đề đang đề cập. Có một trang web trường học được thiết kế đẹp là một cách lý tưởng để thể hiện bạn là một trường học hay một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp, uy tín, cho dù bạn là một tổ chức đã hoạt động lâu năm hoặc mới bắt đầu xây dựng thương hiệu.Các

mẫu website trường học đẹp

trước hết phải đạt được sự rõ ràng trong đường nét thiết kế, thể hiện thông tin trải nghiệm người dùng, và tối ưu hóa chuyển đổi. Một thiết kế sạch sẽ giúp họ tận dụng tối đa trải nghiệm trang web. Hãy suy nghĩ về các danh mục đơn giản, dễ hiểu mà người dùng của bạn cần xem. Làm cho mọi thứ rõ ràng và có thể nhấp. Tạo bố cục trực quan, chức năng và nhớ yếu tố theo cách để điều hướng hoạt động trên thiết bị di động.Hãy nhớ rằng, bạn đang cung cấp cả một dịch vụ có giá trị và vô giá:. Các giải pháp thiết kế website trường học tốt nhất sẽ hỗ trợ kiến ​​thức này thông qua bố cục trang sạch sẽ, hình ảnh quyến rũ và các tính năng hấp dẫn.Đối với mỗi loại hình giáo dục khác nhau chúng ta sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Ví dụ như mẫu website trường đại học, cao đẳng, trung cấp sẽ được thiết kế khác với mẫu website trường tiểu học, mầm non, THCS, THPT hay mẫu website các trung tâm đào tạo, học viện giáo dục. Bởi đối tượng khách truy cập, tìm kiếm thông tin trên mỗi loại website trường học là khác nhau. Chính vì vậy, khi thiết kế mẫu website trường học các bạn cần phác họa được chân dung người dùng và xác định được mục đích xây dựng website là gì?

Đối với mẫu website trường đại học, cao đẳng

Mục đích của các mẫu website trường đại học, cao đẳng này là để duy trì thương hiệu tổng thể của trường đại học hoặc cao đẳng. Một website trường đại học chứa rất nhiều thông tin quan trọng cho sinh viên, giảng viên và nhân viên. Ngoài ra, đó là một cách đại diện cho văn hóa trong khuôn viên trường cho các sinh viên tương lai.

Các trường đại học sẽ có rất nhiều cổng thông tin cho sinh viên và giảng viên, vì vậy các menu điều hướng của bạn sẽ cần phải được tổ chức đặc biệt tốt. 

Đối với mẫu website trường mầm non, tiểu học và trung học

Mặc dù mục tiêu chung của các mẫu website trường tiểu học và trung học tương tự như website giáo dục đại học, nhưng đối tượng lại hoàn toàn khác nhau. Các trang web này rất có thể được truy cập bởi phụ huynh và giáo viên, chứ không phải là chính các em học sinh. Tuy nhiên, chúng vẫn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho thông tin quan trọng, vì vậy điều quan trọng là hiển thị mọi thứ rõ ràng. 666

Đối với mẫu website trung tâm giáo dục

Thiết kế website học viện, trung tâm giáo dục phải  làm cho cuộc sống học sinh, sinh viên được ưu tiên với cách tiếp cận tập trung vào hình ảnh, nhấn mạnh vào một môi trường học tập tương tác giữa học sinh và giáo viên trong lớp, giới thiệu những học viên có thành tích xuất sắc, khiến phụ huynh tự tin rằng con cái họ sẽ được thử thách

Xem thêm :  Thế nào là người bạn tốt?

Tập trung vào tất cả những điều nhỏ làm cho trường học của bạn trở nên tuyệt vời và quan trọng nhất là cho thấy các học sinh, sinh viên hạnh phúc như thế nào khi ở trường. 

Đối với điều hướng, hãy nghĩ về những điều mà cha mẹ quan tâm nhất.. Ví dụ một trong những tính năng quan trọng nhất đối với các bậc cha mẹ cần biết về giờ nghỉ, ngày lễ, kỳ thi và các sự kiện toàn trường.

Đối với mẫu website đào tạo trực tuyến

Đào tạo trực tuyến là một lĩnh vực đang phát triển và là xương sống cho bất kỳ nền tảng giáo dục trực tuyến nào là một websiteb được thiết kế chu đáo. Nếu toàn bộ trải nghiệm giáo dục diễn ra trong một môi trường kỹ thuật số, nó không thể là bất cứ điều gì xuất sắc. Và giáo dục trực tuyến không có nghĩa là học tại nhà hay học đại học trực tuyến, nó cũng có thể nhanh hơn và đơn giản hơn 

Các trang web giáo dục trực tuyến cần tạo được một không gian học tập cho phép sinh viên dễ dàng đến với bài học họ đang cần. Đừng làm cho nó quá phức tạp. Chọn các phông chữ dễ đọc trên các nút in đậm với các lệnh gọi hành động đơn giản, như cách tìm hiểu thêm về các khóa học của chúng tôi, hay bắt đầu dùng thử miễn phí ngay bây giờ. Màu sắc và bố cục đơn giản là chìa khóa để giúp người dùng điều hướng. 

Sự khác biệt giữa loại trang web giáo dục này và các trang web khác là học sinh về cơ bản sẽ sống trong môi trường kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là phải chú ý đặc biệt đến hồ sơ và các trang duyệt khóa học. Hãy chắc chắn rằng học sinh có thể dễ dàng tìm thấy các khóa học, hiểu nội dung của chúng và có thể thấy mỗi người sẽ mất bao lâu ngay đến phút sau khi tất cả chỉ trong nháy mắt. Hồ sơ học sinh nên đơn giản để sử dụng và hoạt động như một trung tâm chính nơi họ có thể tổ chức các ghi chú và tạo kế hoạch bài học của riêng mình. Ngay cả những sinh viên háo hức nhất cũng có thể thấy thử thách tự thúc đẩy bản thân, vì vậy hãy làm cho họ dễ dàng bằng cách thiết kế các biện pháp và huy hiệu bắt mắt thể hiện sự tiến bộ.

Đặc biệt, phải có tính năng trao đổi với giáo viên chuyên môn về bài học để học sinh 

Mẫu website trường học đẹp nhất – Tất Thành thiết kế độc quyền

Tiếp theo, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những mẫu giao diện website trường học đẹp “Vạn người mê” do Tất Thành tư vấn và thiết kế độc quyền cho các trường học, các trung tâm giáo dục, đào tạo trên toàn quốc. Để các bạn tiện theo dõi, chúng tôi sẽ phân loại kho giao diện này ra theo các cấp học từ mầm non đến đại học, theo lĩnh vực đào tạo: dạy nghề, dạy ngoại ngữ, tư vấn du học, website các phòng ban đào tạo,…
Các bạn cũng có thể click vào từng ảnh giao diện để xem full kích thước gốc Tất Thành thiết kế của giao diện đó. Nào, chúng t cùng nhau khám phá các mẫu website trường học đẹp – độc nhất 2020 nào!

Top Giao diện website trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp

>>>

Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc

<<<<

Mẫu website trường đại học Đại Nam

Mẫu website trường Đại học Quốc Gia

Mẫu website trường đại học Thành Tây

Mẫu website trường Đại học Tân Tạo

Mẫu website trường đại học văn hóa nghệ thuật quân đội

Mẫu website trường cao đẳng Quân y 1

Mẫu website trường cao đẳng công nghiệp quốc phòng

Mẫu website trường cao đẳng dược Hải Dương

Mẫu website trường cao đẳng du lịch Hà Nội

Mẫu website trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội

Mẫu website trường cao đẳng HNtech

Mẫu website trường trung cấp công nghệ du lịch Hà Nội

Xem thêm:

 • Kho Mẫu

  Thiết Kế Website Trường Đại Học

  , Cao Đẳng, Trung Cấp Đẹp Tất Thành đã thiết kế

Top Giao diện website trường Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT

>>>

Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc

<<<<

Mẫu website trường THPT Trần Thánh Tông Hà Nội

Mẫu website trường tiểu học – THCS FPT school

Mẫu website trường tiểu học – THCS FPT school 2

Mẫu website trường quốc tế liên cấp Gateway

Mẫu website trường tiểu học – THCS FPT school 3

Mẫu website trường tiểu học quốc tế Stephen Hawking

Mẫu website trường mầm non

Mẫu website trường tiểu học quốc tế Stephen

Top Giao diện website trung tâm giáo dục – đào tạo kỹ năng

>>>

Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc

<<<<

Mẫu website viện đào tạo CNTT quốc tế Hanoiict

Mẫu website học viện Accent

Mẫu website trung tâm dạy makep Tina Lê

Mẫu website trung tâm đào tạo nghề Handviet

Mẫu website trung tâm đào tạo OAM

Mẫu website CLB toán bồi dưỡng Mathexpress

Mẫu website trung tâm giáo dục kỹ năng sống ATTIC

Mẫu website chương trình mùa hè trải nghiệm Ucmas

Mẫu website Học viện thiên tài Hotkids

Mẫu website trung tâm giáo dục Ucmas

Xem thêm:

 • Thiết Kế Website Giáo Dục

  Uy Tín – Chuyên Nghiệp

 • Thiết Kế Website Gia Sư

  Chuyên Nghiệp – Ấn Tượng

Top Giao diện website trường học tiếng Anh online

>>>

Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc

<<<<

Mẫu website trung tâm dạy tiếng anh Apax english

Mẫu website trung tâm dạy tiếng anh Apax english 2

Mẫu website trung tâm dạy tiếng anh Apax english 3

Mẫu website học tiếng anh online Enpro

Mẫu website trung tâm tiếng anh Olympic

Mẫu website trung tâm tiếng anh Olympic 2

Mẫu website trung tâm dạy tiếng anh Englishhanoi

Mẫu website học tiếng anh online Scotsenglish

Mẫu website học tiếng anh Scotsenglish

Mẫu website học tiếng anh online Oxford

Xem thêm:

 • Thiết kế website học tiếng Anh Online

  chuyên nghiệp

Top Giao diện website trường học trực tuyến

>>>

Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc

<<<<

Mẫu website học toán trực tuyến Thầy Chí

Mẫu website học trực tuyến tiengtrung.vn

Mẫu website học trực tuyến Linhcani

Mẫu website học trực tuyến JYW Vina

Mẫu website học trực tuyến Wisdom house

Mẫu website học trực tuyến Hotkids

Mẫu website học trực tuyến Course24h

Mẫu website học trực tuyến Kinder

Mẫu website học trực tuyến Elerning

Mẫu website học trực tuyến Violympic

Xem thêm:

 • Thiết kế website Dạy học trực tuyến

  E-Learning chuyên nghiệp

Top Giao diện website tư vấn du học – Xuất khẩu lao động

>>>

Click vào ảnh để xem full kích thước full giao diện website file gốc

<<<<

Mẫu website tư vấn du học xklđ Long Việt

Mẫu website tư vấn du học xklđ Tín Phát

Mẫu website tư vấn du học xklđ TMS

Mẫu website tư vấn du học xklđ TMS 2

Mẫu website tư vấn du học xklđ TMS 3

Mẫu website tư vấn du học xklđ TMS 4

Mẫu website tư vấn du học Hanoilink

Mẫu website tư vấn du học Trường Thịnh

Mẫu website tư vấn Xkld Ceogroup

Mẫu website tư vấn Xkld Ceogroup 2

Xem thêm:

 • #1

  Thiết kế website du học

  CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHUẨN SEO

Tham khảo template website trường học đẹp trên thế giới

Tất Thành giới thiệu tới các bạn bộ sưu tập các mẫu website trường học đẹp nhất thế giới năm 2020. Chắc chắn ngay cả bạn cũng đồng ý rằng đây là những mẫu web được thiết kế tuyệt vời đã gây ấn tượng với bạn nhất. 

 

Bạn có muốn sở hữu mẫu website trường học Đẹp Hút Mắt như này không?

Tham khảo ý tưởng mẫu web thôi là chưa đủ, bạn nhất định phải xem thêm bài phân tích tính năng dưới đây để có được những nền tảng tốt nhất cho website trường học của mình:

 • Tính năng website trường học chi tiết nhất ( Update 2020). Tìm hiểu ngay!

 

Hãy thông minh với một mẫu website trường học đẹp tuyệt vời

Giáo dục là lĩnh vực chuyên môn của bạn và trang web của bạn sẽ hỗ trợ các mục tiêu chung của bạn. Chỉ cần thông minh. Đưa ra lựa chọn thiết kế thông minh có thể thúc đẩy thương hiệu của bạn và nâng cao sức hấp dẫn của bạn, cho cả sinh viên và nhân viên tương lai.

Một trang web được thiết kế tốt là một phần thiết yếu của bất kỳ liên doanh giáo dục nào, bất kể loại kiến ​​thức được cung cấp hoặc đối tượng mong muốn mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Chiêm ngưỡng các mẫu website trường học đẹp ở trên chắc hẳn đã giúp bạn tìm được cảm hứng và ý tưởng thiết kế trang web trường học của mình. Đã đến lúc đưa các ý tưởng đó cho một chuyên gia về website để biến chúng thành hiện thực. Liên hệ ngay với Tất Thành – Top 3 công ty thiết kế website theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam để bắt đầu tạo một trang web tôn vinh xứng đáng.

 


Top 12 trường đại học đẹp nhất thế giới ai cũng muốn học


Với những trường đại học đẹp nhất thế giới sở hữu kiến trúc đẹp như cổ tích thì dù là bạn có đứng ở góc nào cũng có hình sống ảo nghìn like. Hãy cùng BlogDuLịch đi tìm top 12 trường đại học đẹp nhất thế giới đã được nhiều người công nhận nhé.
Xem chi tiết tại:
https://blogdulich.tv/truongdaihocdepnhatthegioi/
https://youtu.be/AC1gdbVGds
1/ Đại học Cambridge – Anh quốc
Đại học Cambridge là ngôi trường mơ ước của hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới từ lâu. Đại học Cambridge thành lập vào khoảng đầu TK thứ 13 và chưa bao giờ ngưng xuất hiện trong danh sách những trường Đại học đẹp nhất thế giới. Không chỉ là Đại học đẹp nhất thế giới mà Đại học Cambridge còn là cái nôi sản sinh ra rất nhiều bậc nhân tài kiệt xuất cho thế giới.
2/ Đại học Oxford – Anh quốc
Nước Anh sở hữu rất nhiều trường đại học đẹp nhất thế giới, Đại học Oxford cũng là một trường Đại học lâu đời với vẻ đẹp cổ kính và thu hút. Trường đại học đẹp nhất thế giới Oxford còn gây thương nhớ bởi những ngôi nhà đẹp cổ kính xen giữa hàng cây với lá vàng rụng đầy thảm cỏ.
3/ Đại học Otago New Zealand
Đại học Otago luôn nằm trong danh sách những trường đại học đẹp nhất thế giới. Chính vì nhờ sở hữu những khu vườn tràn ngập cây cối, hoa lá nên Đại học Otago liên tục lọt vào danh sách những trường đại học đẹp nhất thế giới. Nhưng điểm nhấn khiến cho Đại học Otago được công nhận là đại học đẹp nhất thế giới vì vườn tược xanh mát cùng dòng sông Leith uốn tạo nên một khung cảnh hết sức lãng mạn.
4/ Đại học Moscow Nga
Trường Đại học Moscow được thành lập vào năm 1755 đã nhanh chóng trở thành trường đại học đẹp nhất thế giới. Ngôi trường đẹp nhất thế giới này được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Lev Vladimirovich Rudnev. Với sự hài hòa của cỏ cây, hoa lá và sông nước tuyệt đẹp nên không khó hiểu khi trường Đại học Moscow trở thành trường đại học đẹp nhất thế giới.
5/ Đại học Aarhus Đan Mạch
Đại học Aarhus được xây dựng từ những năm 1930 và vẫn còn được tiếp tục được sửa sang, tu bổ tới ngày hôm nay. Trong danh sách những trường đại học đẹp nhất thế giới thì Đại học Aarhus là trường đại học gần như trẻ nhất.
6/ Đại học Queens ở Belfast Bắc Ailen
Đại học Queens cũng được đánh giá là một trong những trường đại học đẹp nhất tại Vương quốc Anh. Đại học Queens được xây dựng vào năm 1849 theo phong cách kiến trúc Tudor Gothic với màu gạch đỏ đặc trưng.
7/ Đại học Núi Holyoke Mỹ
Đại học Núi Holyoke là trường Đại học dành riêng cho nữ và được xây dựng vào những năm 1890 đến nay đã gần 150 năm rồi. Nhờ có lịch sử lâu đời nên Đại học Núi Holyoke có kiến trúc cổ kính, xung quanh có nhiều hồ nước và cả một thác nước hùng vĩ. Trường Đại học Núi Holyoke cũng được vinh danh là một trong những trường đẹp nhất và hiện đại nhất thế giới.
8/ Đại học Sydney Úc
Đại học Sydney là trường Đại học lâu đời nhất ở Úc và cũng là ngôi trường nằm trong danh sách trường đại học đẹp nhất thế giới. Đại học Sydney có khu học xá rất rộng và được xây dựng theo phong cách kiến trúc đa dạng, từ hiện đại đến Neogothic. Đại học Sydney là ngôi trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến du học Úc.
9/ Đại học Xiamen Trung Quốc
Trung Quốc cũng có mặt trong danh sách những trường đại học đẹp nhất thế giới. Đại học Xiamen nằm trên vịnh Xiamen có khu học xá nằm dưới chân một ngọn đồi bao quanh là thiên nhiên trong lành. Đại học Xiamen có khuôn viên rộng rãi và thoáng mát nên luôn có mặt trong danh sách những trường đẹp nhất trên thế giới
10/ Đại học Rostock Đức
Đại học Rostock là một trong những trường Đại học lâu đời nhất trên thế giới. Đại học Rostock được thành lập từ những năm 1419 và sau đó được xây dựng thêm và sửa chữa lại cho đến khi hoàn thành như ngày hôm nay. Chính vì nhờ có sự tương phản giữa 2 lối kiến trúc hiện đại và cổ kính nên trường Đại học Rostock sở hữu danh hiệu những trường đại học đẹp nhất thế giới.
11/ Đại học Cape Town – Nam Phi
Đại học Cape Town nổi tiếng bởi vẻ đẹp tuyệt vời vì nằm ngay tại chân núi Table khung cảnh xung quanh rất hùng vĩ. Đại học Cape Town cũng là trường đại học lâu đời thứ hai ở Châu Phi, gồm nhiều tòa nhà được làm bằng đá lợp đỏ theo phong cách hồi sinh cổ điển.
12/ Đại học Pepperdine Mỹ
Đại học Pepperdine được thành lập vào năm 1937 và sau gần 100 năm tồn tại nó đã trở thành 1 trong những trường đại học đẹp nhất thế giới. Đại học Pepperdine nằm sát bên bờ biển Thái Bình Dương ở Malibu, chính vì thế nên có tầm nhìn ra cảnh biển xanh biếc đẹp đến nghẹt thở.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.

Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!
Xem thêm các video khác của Blog Du Lịch http://www.youtube.com/c/BlogDuLịch
Fanpage Kênh Thông Tin Du Lịch https://www.facebook.com/phuquoctv.vn/
Website Blog Du Lịch: blogdulich.tv
SĐT : 0914 122 071

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button