Tổng Hợp

Cách giải bùa yêu bằng tỏi đơn giản nhất

04/06/2021 11:33

View: 54027

Không biết đã có bạn nào bị dính bùa Yêu mà giải được chưa ? Hôm nay ad sưu tầm được một bài giải bùa yêu bằng tỏi. Khá đơn giản, giải được hay không thì ad không chắc nhé. Nhưng cũng rất nên thử, vì biết đâu lại hợp vì cách làm rất an toàn, không sử dụng bất kỳ thứ gì nguy hiểm. Chỉ cầu xin các quan Thổ công cai quản tại đất về phù trợ.  Mời các bạn đọc thử, nhất là phần bình luận cực Chất dưới cuối bài. Bạn nào hướng Phật nên theo nhé. 

Bùa yêu có hóa giải được không ? 

Bùa yêu chắc các bạn đã nghe qua nhưng cách bỏ thì ít nghe, miền Bắc do ảnh hưởng từ Trung Quốc nên không sử dụng bùa ngải mà sử dụng phù, nèm, tập trung ở vùng Hòa Bình do các thầy mo xứ mường là chủ yếu. Phù, nèm rất mạnh vì đa số núi rừng nên các thầy sử dụng binh rừng.

Các loại bùa ngải thông dung nhất mà chúng ta hay gặp

Trong Nam ảnh hưởng từ vùng biên giới Campuchia nên sử dụng bùa ngải là chính. Làm bùa Yêu muôn hình vạn trạng nhưng quy kết lại chủ yếu là ” hột gà, chả lụa, nước suối, bia. ” trong đó mạnh nhất là trứng hột gà. Cái này dành cho chân dài và đại gia, đủ 1 lượng bùa 9 trứng gà, 3 trứng vịt là có thể khiển 1 người mê mệt.

Nhẹ hơn để nói và nghe là nước suối, cafe…. 1 loại vô hình hơn, bỏ an toàn hơn là tro bùa. Khi thầy viết 1 lá bùa yêu cấp cho thân chủ, chỉ cần đem về đốt lấy tro, hòa trộn vào đồ ăn trong buổi tiệc, hòa vào ly cafe, hòa vào chai nước suối rồi lược lại lấy nước trong mà mời đối phương.

Loại thứ 2 thông dụng trong các hợp đồng, các phi vụ hoặc mê hoặc là loại ngải quyến, ngải quyến này ngày xưa dùng ngải hắc hổ là thông dụng vì công năng mạnh nhưng ngày nay thời huy hoàng lại là ngải nàng thâm lên ngôi. Để nhận biết thì rất dễ, khi gần đối phương chắc chắn sẽ tỏa ra 1 mùi nước hoa rất nồng loại rẻ tiền, càng nồng thì ngải càng phát huy mạnh.

Khi ngửi mùi nước hoa, đối phương như say xẩm, mất điều khiển, nói gì nghe đó, loại này không như bùa yêu. Khi đi xa, không còn nghe mùi nước hoa thì người bị bỏ sẽ dần tỉnh lại. Nên mới gọi là ngãi quyến, sử dụng lâu ngày sẽ gây cho người kế bên cơn nghiện nhớ nhung, mà chủ yếu nhớ mùi nước hoa. 

cách giải bùa yêu bằng tỏi

Chủ yếu và cần thiết nhất, nay tiết lộ cách giải bùa Yêu nhẹ, có thể trục được khi mới bị dính

Bùa được làm từ trời, đất, âm dương ngũ hành nên có sinh ắt phải có khắc. Giải bùa thì có muôn vàng cách giải, đây là cách giải chắc chắn sẽ được, các thầy bùa thầy ngải, các đồng cô, bóng cậu, các trạng các ngài có duyên được thấy bài này, hợp duyên giải được cho ai thì trên có tổ, dưới có thầy hãy lấy đó mà làm phúc …

Xem thêm :  cách làm lẩu cua đồng hà nội – Trang cung cấp những thông tin tổng hợp của nhiều quốc gia

Đúng, chính xác 3 lạng tỏi, tách tép ra, tép to thì sắc làm 3, tép nhỏ thì sắc làm đôi, để lên bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng đem ra nền đất. Phải nền đất, sạch 1 chút thì nền xi măng, đốt 3 cây nhang xáo, “ở đây có 1 câu chú tiếng âm triệu thỉnh thổ công ” trong quá trình xáo, tâm thành miệng khấn thổ công, chỉ khấn thổ công, về hộ độ cho đệ tử. 

Nhang cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần không trục hết thì làm lần thứ 2 chắc chắn sẽ hết …

Phần góp ý từ bạn đọc:

Hiểu hơn về bùa ngải

“Nói đến bùa ngải, đa số ai cũng rụt rè và nể sợ 1 phần vì đa số là hại người, nhưng 1 số ít lại không biết nó có công năng cứu người, chữa bệnh.

Có sinh ắt có khắc, có hại ắt phải có cứu. Công năng của bùa ngải tốt hay xấu là do vào tay người thầy sử dụng.

Cũng như vùng thất sơn 7 núi hẻo lánh, ngày xưa hùm beo cọp dữ, thời tiết khắc nghiệt, nhất là các loài rắn bạt ngàn … thì các đạo sĩ tu tiên vẫn vi hành cứu độ, chữa bệnh cho dân chúng cũng bằng huyền môn.

Ví như ung thư ngực giai đoạn đầu khi chưa mổ thì ngải nàng lá tròn bông trắng đem củ cắt đôi nướng vàng, chú hội tổ đắp lên ngực trong 5 đến 7 ngày sẽ khỏi.

Lại bị tai biến miệng méo, mồm lệch qua 1 bên, ra chợ mua 1 con lươn, đem về bỏ lên tấm thớt ” phải là thớt ” dao chặt làm đôi, đổ máu vào chén. Bài chú hội tổ, lá trầu thấm máu lươn quẹt lại bên không bị méo cho cân bằng lại.

Lại thêm trùng tang liên táng hoặc chết trùng, cách tính nam khởi dần đi thuận, nữ khởi thân đi nghịch, mà tính. Hoặc tứ hành xung, hoặc người tuổi thân mất năm thân, tháng thân, ngày thân, giờ thân là bị trùng. Tứ trụ năm tháng ngày giờ, nếu trùng 2 trở lên là phải trấn. Nhưng ngày xưa dân ta nghèo lắm, không như bây giờ nói đến trấn trùng phải hàng trăm triệu làm lễ. Người nghèo lấy đâu ra tiền mà làm, thôi thì theo các cụ các tổ thầy dạy vậy.

Sư thầy sẽ đi 1 dàn kiếng gồm 3 lớp, nói dàn kiếng cho oai chứ thật ra là 1 gương bát quái, gương này sẽ là lớp cuối cùng công dụng rất mạnh, đốt bất cứ vong linh nào xâm phạm, kể cả binh của thầy sẽ nằm ở giữa nhà chính, lớp tiếp theo sẽ là dàn chỉ đỏ và lớp ngoài sẽ là gương chiếu. 3 lớp này sẽ bảo vệ ngôi gia bất khả xâm phạm với ban trùng, bùa ngãi và vong vía.

Lại nói vấn đề tránh bùa ngãi xâm hại thì phải làm sao? Về tới vùng An Giang giáp biên giới Cam, dân ở đó hay bị dân Cam mồi chài nên đa số sẽ thấy 1 dây cà tha có bọc chì đeo ở thắt lưng. Nhưng sài gòn do làm ăn và tính thẩm mỹ nên chỉ cần 1 sợi dây chuyền bạc hoặc vàng, tơm phép vào đeo, khi gặp đối phương sử dụng bùa ngải, hiện tượng người chúng ta sẽ nóng rần lên bất ngờ, say xẩm, đó là do binh gia yểm trợ chống lại.” – Ngô Tâm An

Xem thêm :  Sách cho trẻ 3 tuổi và 4 lưu ý quan trọng bố mẹ nên biết

Câu chuyện thực tế về bùa yêu:

Bác mình làm ở biên giới, vì tính chất công việc nên xa vợ con thường xuyên, thêm mác nhà nước nên khá nhiều nàng đeo bám.
Đợt ấy bác làm việc ở Hà Quảng (gần pác bó suối lênin), hay ăn cơm ở nhà dân, dần thì cô con gái chủ nhà đem lòng yêu mến. Cô ta biết bác ấy có vợ con ngoài tỉnh nên đã lén cho bác ăn mùa yêu để bác ở lại.

Thời gian ấy bác ít về, mà cứ về là bồn chồn không yên, phá tan tành đồ đạc rồi bực dọc đánh vợ chửi con miết.

Cứ như vậy những 1 năm thì gia đình bác sinh nghi bèn lén theo bác vào nơi công tác thì thấy cứ quẩn quanh ở cạnh cô kia mãi. Rồi bắt gặp cô kia chủ động cởi đồ bác trong phòng, nếu là bình thường, người chồng thấy vợ vậy sẽ chạy về giải thích với vợ, nhưng không, bác cứ ngơ ngơ kệ bác gái đang đứng ngoài chứng kiến mà shock đơ người.

Sau đó bác gái và bạn về nói chuyện với gia đình, tự nhiên bạn bác buột miệng hỏi: 

“Hay thằng Hậu ăn phải bùa yêu rồi”????

Bán tín bán nghi bác tìm đến thầy tào người dân tộc Nùng và đây là làn đầu tiên mình được biết về hồn sống. Nhà bà ấy cách thành phố không xa, bà cúng bái thắp hương dâng lễ vật rồi hát những câu cúng thần linh bằng tiếng Thổ, vừa hát bà í vừa ném những hạt gạo nếp bác gái mang theo lên không trung… lấy quạt giấy hứng hạt gạo rơi xuống…. tất thẩy đều dính vào quạt và cháy đen. Mình tự hỏi 1 chiếc quạt bình thường làm sao dính được gạo và cháy đen đến thế?

Thầy tào: “Chồng cô bị ăn bùa yêu rồi”

Bà thầy lại hát lời cúng bằng tiếng Thổ, tiếng hát dập dìu thêm tiếng xúc xắc bằng đồng nâu, lát sau cô gái nhỏ bị mù trắng mắt theo hầu bà bị hồn của chú Hậu nhập. Bất ngờ không, không phải hồn của người chết mà là hồn của người sống.

Vừa gật gù được vài phút cô bé khóc lóc ỉ ôi nói bằng tiếng Kinh

“Mai ơi cứu anh, anh bị bỏ bùa bằng máu kinh, nó mang áo anh cho bà thầy Trung Quốc sống trên núi cách cửa khẩu 20km”

Bà thầy hỏi hồn chú Hậu
– Bây giờ chú đang ở đâu???
– Ở nhà bà thầy già trên núi đá, sang địa phận TQ vào làng hỏi đường lên nhà bà này ai cũng biết.
– Thế nhà bà ấy có gì?
– Quanh nhà bà ấy trồng nhiều cây như hoa loa kèn.
Có vẻ như hiểu ra cây kia là cây gì, bà ấy hỏi kỹ hồn xem có bao nhiêu cây như thế? Hồn chú Hậu đi dăm phút về trả lời có 9 cây trồng dưới gốc cây to, dưới gốc cây to chôn chum nhỏ…  bà ấy tưới máu lợn 1 tháng 2 lần.

Lúc này bà mới hỏi:
 – Chú ở đâu trong nhà bà kia, bà kia làm những gì???
– Ở trong chiếc áo của cháu, cô Hoa lấy áo cháu nhờ giặt mang sang bà ấy”
– Có phải áo màu xanh bị treo rồi dán giấy treo trên ban thờ không?
– Vâng, đúng chiếc áo đấy của cháu. Trong nhà còn vài chiếc nữa của người khác”
– Thế họ làm những gì vào anh rồi?
– Con đấy nó hòa máu kinh vào rượu cho cháu uống, mỗi tháng nó bắt cháu uống 1 lần
– Hôm vợ anh thấy anh ngủ với cô kia, anh có biết vợ thấy không?
– Biết chứ, nhưng không dậy được, cứ muốn dậy là toàn thân bứt rứt như bị con gì bò. Thấy vợ muốn theo nhưng mà cứ đau đầu rồi nhìn cô kia thành vợ.
– Hồn anh ở bên ấy bao lâu rồi?
– 2 năm
– 2 năm thì làm gì còn hồn vía nữa
…..
– Cô Hoa làm gì với anh, muốn gì ở anh?
– Tháng nào cũng cho uống máu kinh, ngày nào cũng đ… Ngày 14 và 29 cô Hoa mang gà sang nhà bà kia cắt tiết thả vào chum dưới gốc cây cổ thụ
– Anh có muốn về với vợ con không?
– Muốn lắm mà không về được

– Hôm nay hỏi chuyện đến thế thôi, anh về bên kia đừng để bà đấy phát hiện. Tôi xem được ngày chuẩn bị đủ đồ tôi sang đón anh về.

Xem thêm :  5 Cách Làm Sticker Dán, Tự Làm Sticker Tại Nhà Đơn Giản

Thế rồi bác Mai cũng qua TQ để tìm nhà bà đó theo miêu tả của hồn bác Hậu. Cũng giả vờ đến nhờ bà ấy làm bùa yêu.
Bà ấy mời vào nhà, nhà vách đất có nguyên căn phòng đóng cửa với nhiều ban thờ. Trên ban khá đơn sơ, có chén nước, chum nhỏ và ít bột đỏ để trên đĩa, chiếc áo của bác Hậu bị mặc vào bù nhìn rơm dán giấy đỏ treo chặt vào cột gỗ trong nhà…

(còn tiếp)

Tamlinh.org


CÁCH HÓA GIẢI BÙA YÊU, BÙA NGẢI ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ


BÙA YÊU. CÁCH HÓA GIẢI ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ. CHỦ ĐỀ HÔM NAY TÔI XIN CHIA SẺ BÍ QUYẾT GIẢI BÙA NGẢI BẰNG CÁC CÂY THUỐC DỄ TÌM NHẤT ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO.
ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ CAO TRONG CÁCH HÓA GIẢI BÙA YÊU, NGẢI YÊU THÌ QUÝ VỊ XEM THÊM CÁC VIDEO KHÁC CỦA TÔI ĐỂ TÌM HIỂU CÁC CÁCH GIẢI TỐI ƯU NHẤT CHO MÌNH VÀ CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG THỂ GIẢI ĐƯỢC CŨNG NHƯ LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHO VỢ HOẶC CHỒNG MÌNH KHÔNG THỂ BỊ DÍNH BÙA NGẢI.
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO. HÃY CHIA SẺ VIDEO CHO MỌI NGƯỜI ĐỂ BIẾT CÁCH PHÒNG TRÁNH BÙA NGẢI YÊU,
CHÚC CÁC BẠN LUÔN HẠNH PHÚC, THÀNH ĐẠT VÀ VUI VẺ….

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button