Tổng Hợp

Cách ghép video trên điện thoại nhanh chóng

Ứng dụng Capcut là ứng dụng đa năng khi tích hợp nhiều tính năng như các hiệu ứng để quay video hay chỉnh sửa video như ghép video chẳng hạn. Tính năng ghép video trên Capcut giúp bạn ghép nhiều video thành 1 video ngay trên điện thoại, mà không cần nhờ tới những phần mềm cắt ghép video trên máy tính, hay phải dùng thêm ứng dụng chỉnh sửa video khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ghép video bằng ứng dụng Capcut trên điện thoại.

Hướng dẫn ghép video trên Capcut

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng Capcut bạn nhấn vào Dự án mới để tạo video mới. Tiếp đến, nhấn vào video đầu tiên rồi nhấn Thêm để thực hiện.

Dự án mới trên CapcutChọn video trên Capcut

Bước 2:

Sau đó chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm video khác mà bạn muốn ghép. Nhấn vào video mà bạn muốn ghép rồi nhấn tiếp vào nút Thêm để tiến hành chỉnh sửa các video.

Thêm video cần ghépChọn video muốn ghép

Bước 3:

Khi đó bạn sẽ nhìn thấy 2 video được ghép lại với nhau. Chúng ta có thể thay đổi vị trí của video bằng cách nhấn và giữ vào video rồi kéo đổi vị trí nếu muốn.

Các video đã ghépĐiều chỉnh vị trí video

Bước 4:

Tiếp đến bạn có thể chỉnh sửa cho từng video, như thêm hiệu ứng cho video chẳng hạn. Bạn có thể thêm hiệu ứng cho từng video, hoặc dùng cho tất cả các video bằng cách điều chỉnh thanh hiệu ứng riêng biệt khi thêm vào giao diện chỉnh video như hình dưới đây.

Xem thêm :  Chùa bửu long: ngôi chùa “không nhang khói” đẹp lừng lẫy tại sài gòn

Thêm hiệu ứng video trên CapcutHiệu ứng cho video trên Capcut

Bước 5:

Cuối cùng sau khi đã chỉnh sửa và thêm những nội dung khác cho video thì bạn chỉ cần nhấn biểu tượng xuất video trên Capcut là xong. Video sau khi làm xong sẽ có tùy chọn để chia sẻ lên TikTok hay nền tảng mạng xã hội khác.

Xuất video trên Capcut

Video hướng dẫn ghép video trên điện thoại


Cách cắt video trên máy tính bằng phần mềm cắt ghép video miễn phí


Cách cắt video trên máy tính cực đơn giản bằng phần mềm cắt ghép video miễn phí được tích hợp sẵn trên Win 11 và Win 10 mà bạn không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào.
Cách chèn chữ vào video đơn giản nhất: https://bit.ly/ChenChuVaoVideo
Xem các thủ thuật máy tính hay nhất https://bit.ly/ThuThuatMayTinh
Thủ thuật máy tính Win 11 hay nhất: https://www.youtube.com/watch?v=xNwbxLKsfrE\u0026list=PLN3piEwUotofyJvXce22yDzdhLglnt7
Đăng ký nhận video hữu ích \u0026 ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog: http://bit.ly/2kSVqrZ
Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ bản thông dụng: http://bit.ly/2qt5J8O
Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: https://bit.ly/2JjXphq
Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Cắt video hay ghép các video lại thành một là thao tác chỉnh sửa video rất thường gặp không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại. Tuy nhiên, các phần mềm cắt ghép video hiện nay hầu hết là có tính phí. Và các phần mềm thường khó sử dụng nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng nó. Vậy, có phần mềm cắt ghép video miễn phí nào vừa dễ sử dụng, lại cho chất lượng video tốt, và miễn phí không?
Câu trả lời là có. Và đó là phần mềm Video Editor của Microsoft. Video Editor được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Win 11 và Win 10. Vì vậy, bạn không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào. Hơn nữa, khi cắt ghép video trên máy tính bằng Video Editor, thao tác thực hiện rất nhanh và đơn giản. Thời gian xuất video ra file nhanh chóng với chất lượng tốt.
Và tại video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hướng dẫn cách cắt video, cách ghép video từ nhiều clip lại với nhau. Với phần mềm Video Editor, bạn không cần phải dùng đến cách cắt ghép video online, bởi phương pháp này luôn tồn tại những rủi ro về bảo mật. Đồng thời, bạn không cần phải sử dụng các phần mềm phức tạp mà lại có phí khác.
Hướng dẫn cách cắt ghép video trên máy tính đơn giản
00:00 Giới thiệu
00:30 Bước 1: Mở ứng dụng Video Editor trên Win 11, Win 10
01:15 Bước 2: Tạo project và add video cần cắt vào project
03:00 Bước 3: Tiến hành cắt video, ghép video lại với nhau
04:30 Bước 4: Xuất ra file video mp4
Như vậy, chỉ với 04 bước ở trên, bạn đã có thể dễ dàng cắt video trên máy tính, ghép 2 video thành 1 hoặc nhiều video lại với nhau hoàn toàn miễn phí. Và bạn hãy quên đi các trình cắt video trực tuyến vốn thường có chất lượng không ổn định, có nhiều rủi ro về bảo mật. Ưu điểm của phần mềm Video Editor là được phát triển bởi Microsoft Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ. Đồng thời, Video Editor có giao diện rất dễ sử dụng. Và bạn cũng không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm nào.
Nếu trong quá trình bạn thao tác trên phần mềm mà cần hỗ trợ thêm, bạn hãy comment trực tiếp tại video này. Đỗ Bảo Nam Blog sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
DoBaoNamBlog VideoEditor ThuThuatMayTinh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button