Tổng Hợp

11 trò chơi thuyết trình tương tác để giành được tương tác dễ dàng (mọi nơi!)

Ngoài ý tưởng chung rằng PowerPoint giúp chúng ta tạo ra các bài thuyết trình tuyệt vời. Bạn có biết rằng bạn có thể tạo và chơi trò chơi trong PowerPoint bằng cách sử dụng các mẫu trò chơi PowerPoint hoặc tạo các trang trình bày có thể được sử dụng để chơi Trò chơi PPT không? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẫu trò chơi PowerPoint miễn phí cho lớp học.

Các mẫu trò chơi PowerPoint là một cách tuyệt vời để bắt đầu một bài học mới hoặc ôn tập cho bài kiểm tra với học sinh của bạn. Nó tạo ra một khoảng dừng so với thói quen thông thường và sinh viên yêu thích tinh thần đồng đội, khả năng cạnh tranh và niềm vui gắn liền với nó.

Điều đó đang được nói, để tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về các mẫu PowerPoint miễn phí cho lớp học, hãy ở lại với tôi.

Xem mục lục bên dưới để biết danh sách những gì sẽ được thảo luận trong phần này.

Theo Wikipedia, Thị phần của PowerPoint lúc đầu rất ít, trước khi giới thiệu phiên bản cho Microsoft Windows. Tuy nhiên, nó đã phát triển nhanh chóng cùng với sự phát triển của Windows và Office. Kể từ cuối những năm 1990, tỷ lệ phần mềm trình chiếu trên toàn thế giới của PowerPoint đã được ước tính là 95%

PowerPoint ban đầu được thiết kế để cung cấp hình ảnh cho các bài thuyết trình nhóm trong các tổ chức kinh doanh nhưng đã được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều tình huống giao tiếp khác, cả trong kinh doanh, lớp học, để tạo trò chơi và hơn thế nữa. Tác động của việc sử dụng PowerPoint rộng rãi hơn nhiều này đã được chứng minh là một sự thay đổi lớn trong toàn xã hội.

PowerPoint là gì?

PowerPoint là một microsoft chương trình trình chiếu được sử dụng để tạo trình chiếu thông tin, biểu đồ và hình ảnh quan trọng để hiển thị trong khi trình chiếu. Nó thường được sử dụng cho các bài thuyết trình kinh doanh và trường học. Hơn nữa, PowerPoint cũng có thể được sử dụng để tạo và chơi trò chơi bằng các mẫu trò chơi PowerPoint.

Lợi ích của PowerPoint là gì?

Microsoft PowerPoint là một chương trình dễ sử dụng và là một công cụ không thể thiếu để trình bày thông qua việc sử dụng các slide. Cho dù bản trình bày của bạn cần một cú hích trực quan, các công cụ để cộng tác, dễ dàng truy cập hoặc khả năng chia sẻ thông tin ngoài cuộc họp ban đầu, PowerPoint là một lựa chọn tuyệt vời. Vì vậy, PowerPoint cung cấp các lợi ích sau cho người dùng.

Ảnh hưởng thị giác

Việc sử dụng đa phương tiện có thể giúp bài thuyết trình của bạn thú vị hơn và cũng cải thiện sự tập trung của khán giả. PowerPoint cho phép sử dụng hình ảnh, âm thanh và video để tạo hiệu ứng thị giác. Những tín hiệu hình ảnh và âm thanh này cũng có thể giúp người thuyết trình trở nên ngẫu hứng và tương tác hơn với khán giả.

SỰ HỢP TÁC

PowerPoint cho phép bạn làm việc với những người khác như một nhóm. Điều này đặc biệt hữu ích trong các thiết lập văn phòng nơi làm việc theo nhóm là chìa khóa. Nhiều người có thể cộng tác và thêm vào bản trình bày. Bằng cách chuyển đến tab “Đánh giá” ở đầu chương trình và nhấp vào nút “Nhận xét mới”, bạn có thể để lại ghi chú và định vị lại chúng trên màn hình cho các thành viên khác trong nhóm xem.

Chia sẻ nội dung

Bạn có thể chia sẻ bài thuyết trình PowerPoint của mình với mọi người. Vì vậy, để họ xem nó trực tuyến tại một thời điểm thuận tiện cho họ. Hơn nữa, bản trình bày PowerPoint có thể được tải lên các trang web như YouTube với mọi thứ nổi bật trong tác phẩm của bạn bao gồm tất cả các trang trình bày, bình luận và chuyển tiếp. Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến “Tệp”, “Lưu và gửi” và “Tạo video”. Tệp sẽ được lưu ở định dạng WMV, cho phép phát tệp trên Windows Media Player và có thể được tải lên hầu hết các trang web video.

Mềm dẻo

PowerPoint có thể được sử dụng trong một số cách thực tế để giao tiếp với khán giả của bạn. Các slide hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Tùy thuộc vào cách tiếp cận của bạn, bạn có thể muốn có một bản trình bày nặng văn bản, nặng hình ảnh hoặc một số kết hợp của cả hai. Các bài thuyết trình nặng về văn bản thường tốt nếu bạn đang thuyết trình cho một nhóm trong công ty của bạn và muốn họ ghi chú. Bản trình bày nặng về hình ảnh có thể giúp làm cho bản trình bày của bạn có phong cách hội thoại hơn vì chỉ có các gợi ý trực quan. Bạn cũng có thể kết hợp hai cách tiếp cận để mang lại cho người nghe những lợi ích của cả công cụ trực quan và biên bản.

Nó có thể được sử dụng để chơi và tạo trò chơi trong lớp học

Thông qua việc sử dụng PowerPoint, bạn có thể tạo và chơi trò chơi đơn giản bằng cách sử dụng các mẫu trò chơi PowerPoint hoặc tạo các trang trình bày có thể được sử dụng để chơi Trò chơi PPT.

Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng các câu hỏi và câu trả lời của riêng mình. Chỉ cần chạy bản trình bày trong lớp và bạn sẽ có một trò chơi tùy chỉnh sẵn sàng để sử dụng sinh viên. Vui hết cỡ.

Mẫu trò chơi PowerPoint là gì?

Các mẫu trò chơi PowerPoint có thể nói là một tập hợp các nguyên mẫu hoặc các trò chơi hiện có có thể được tùy chỉnh để phù hợp với ý tưởng dự định.

Tất cả các trò chơi PowerPoint này đều ở dạng mẫu PowerPoint miễn phí mà bạn có thể mở bằng Microsoft PowerPoint hoặc chương trình phần mềm trình chiếu miễn phí sau đó tùy chỉnh.

Các mẫu trò chơi PowerPoint là một cách tuyệt vời để giới thiệu một bài học mới hoặc bài ôn tập cho bài kiểm tra với học sinh của bạn.

Mẫu trò chơi PowerPoint được sử dụng để làm gì?

Mẫu trò chơi PowerPoint là một cách tuyệt vời để giới thiệu một bài học mới hoặc bài ôn tập cho bài kiểm tra với học sinh của bạn. Chỉ cần chạy bản trình bày trong lớp và bạn sẽ có một trò chơi tất cả đã sẵn sàng để đi cho sinh viên của bạn.

Các trò chơi PowerPoint này ở dạng mẫu PowerPoint miễn phí mà bạn có thể mở bằng Microsoft PowerPoint hoặc chương trình phần mềm trình bày miễn phí. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh chúng với các câu hỏi và câu trả lời của riêng bạn.

Lợi ích của trò chơi PowerPoint trong lớp học là gì

Theo nghiên cứu, việc sử dụng các trò chơi PowerPoint trong lớp học đã giúp học sinh tham gia học tập nhiều hơn, nội dung giảng dạy được củng cố và tăng sự rung cảm trong lớp học.

Do đó, tác động và lợi ích của các trò chơi PowerPoint trong lớp học là một điều đáng chú ý. Họ là như sau;

Nó làm tăng động lực

Chơi trò chơi PPT trong lớp học giúp tăng cường động lực tổng thể. Bằng cách chơi trò chơi, học sinh trở nên có động lực hơn để học tập, chú ý và tham gia vào các nhiệm vụ đã đặt ra. Trò chơi khuyến khích học sinh trở thành một thành viên của nhóm cũng như phụ trách việc học của mình.

Họ cũng có thể là một lớp học tuyệt vời công cụ quản lý, giúp thúc đẩy một lớp học.

Khuyến khích tinh thần cạnh tranh

Học sinh có thể trở nên rất cạnh tranh trong lớp học. Bằng cách sử dụng các trò chơi trong lớp, học sinh có thể chơi với nhau trên tinh thần cạnh tranh. Điều này, đến lượt nó, làm tăng tinh thần chiến đấu trong học sinh.

Cuối cùng, các sinh viên có thể cạnh tranh với nhau trong khi chơi một trò chơi, sau đó hỗ trợ lẫn nhau trong khi khác hoạt động giáo dục.

Nó làm giảm căng thẳng

Thay thế cho khối lượng công việc trong lớp, các trò chơi có thể được sử dụng như một cách ít căng thẳng hơn để học sinh thể hiện trí thông minh, kỹ năng và hiểu biết về một chủ đề. Các trò chơi PPT sẽ giúp sinh viên có cái nhìn tích cực hơn về môi trường học tập của họ và đóng vai trò là một dấu hiệu xác thực về tốc độ học tập của chính họ.

Trò chơi PowerPoint tăng cường hợp tác trong lớp

Thông qua các trò chơi trong lớp, học sinh được khuyến khích làm việc theo nhóm khi chơi cả lớp với giáo viên hoặc trong các nhóm nhóm nhỏ khi chơi trò chơi với nhau.

Thông qua các trò chơi, học sinh học cách thay phiên nhau, xây dựng sự tôn trọng, lắng nghe người khác và chơi một cách công bằng. Các trò chơi trong lớp học cũng được sử dụng như một bài tập xây dựng đội nhóm.

Kiến thức mới

Trò chơi là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong lớp học để nâng cao kiến ​​thức mới.

Sau khi dạy nội dung mới cho lớp, bắt buộc phải cung cấp cho học sinh một trò chơi để củng cố sự hiểu biết của họ và tạo mối liên hệ với những gì họ đã biết. Yêu cầu học sinh tạo các trò chơi theo nội dung cụ thể của riêng mình cũng có thể là một cách tuyệt vời để đánh giá học sinh khi kết thúc một đơn vị bài tập.

Tóm lại, khi lập kế hoạch bài học, giáo viên nên cố gắng kết hợp ít nhất một trò chơi mỗi ngày vào một trong những lĩnh vực học tập chính như một công cụ dạy và học, chiến lược đánh giáhoặc động lực trong lớp học.

Để bắt đầu, bạn cần các mẫu trò chơi PowerPoint miễn phí mà bạn có thể mở bằng Microsoft PowerPoint hoặc bản trình bày miễn phí chương trình phần mềm và sau đó tùy chỉnh cho phù hợp.

20 mẫu trò chơi PowerPoint miễn phí cho lớp học

Bạn có thể tạo trò chơi PowerPoint bằng bất kỳ mẫu trò chơi PowerPoint miễn phí nào sau đây;

Mẫu trò chơi PowerPoint nguy hiểm

Một trong những loại trò chơi PowerPoint phổ biến nhất để sử dụng trong lớp học là Jeopardy.

Jeopardy là một trò chơi tuyệt vời được sử dụng để xem xét đánh giá hoặc giới thiệu tài liệu mới cho học sinh. Chúng có thể được chơi dưới dạng cả lớp, theo nhóm hoặc cá nhân trên máy tính.

Các mẫu trò chơi Jeopardy PowerPoint có những lợi ích sau đây;

 • Nó có thể khuyến khích và được sử dụng với các nhóm sinh viên.
 • đồ họa tuyệt vời giống như gameshow truyền hình.
 • Hiệu ứng âm thanh trung thực từ game show.

Bánh xe may mắn từ sáng tạo của Rusnak

Thông qua mẫu trò chơi này, bạn có thể quay bánh xe, sử dụng các câu đố của riêng mình và theo dõi điểm số.

Mẫu trò chơi này có các tính năng sau;

 • Nó đi kèm với các hướng dẫn tuyệt vời để thiết lập.
 • Đồ họa tìm kiếm thực tế.
 • Trang web này có một video hướng dẫn hữu ích để được giúp đỡ.
 • Hoạt hình mát mẻ.

Vòng quay may mắn từ tuổi trẻ

Mẫu trò chơi PowerPoint này cho phép bạn chọn từ một phiên bản tiêu chuẩn, văn hóa nhạc pop hoặc bảng điểm của Wheel of Fortune. Có rất nhiều chuông và còi cùng với một hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu.

Mẫu trò chơi có như sau;

 • Một video hướng dẫn tiện dụng.
 • Khô teo đi đồ họa và hình ảnh động.
 • Hiệu ứng âm thanh trung thực, bao gồm cả âm thanh khán giả.
 • Có thể tải xuống một trò chơi được làm sẵn.

Giá rất cơ bản là đúng

Mẫu PowerPoint Có Giá Đúng này rất đơn giản, vì nó chỉ như một slide cho sản phẩm và một cho giá, nhưng nó vẫn cung cấp hình ảnh minh họa cho cách thiết lập trò chơi với các câu hỏi bổ sung.

Mẫu trò chơi là;

 • Hoàn hảo cho người mới.
 • Dễ dàng chèn câu hỏi mới.

Giá cả phù hợp với nhiều câu hỏi hơn

Đây là một phiên bản khác của mẫu PowerPoint The Price Is Right rất giống với mẫu ở trên. Tuy nhiên, nó đã có tám câu hỏi mà bạn có thể chỉnh sửa và thiết lập.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận từ khai thác đố

Mẫu trò chơi PowerPoint Deal hoặc No Deal này rất dễ xử lý và có âm thanh cho mỗi lần bạn chọn một chiếc cặp.

Mẫu trò chơi cũng có các tính năng sau;

 • Luật chơi trượt cho người chơi.
 • Có một trang trợ giúp nhỏ để hỗ trợ thiết lập.
 • Dễ dàng chỉnh sửa mẫu.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận từ TechnoPeterson

Trò chơi Thỏa thuận hoặc Không có Thỏa thuận được thiết lập để học sinh trong lớp trả lời chính xác các câu hỏi nếu họ muốn nhận điểm thưởng, phần còn lại của trò chơi là bình thường.

Mẫu trò chơi cung cấp như sau;

 • Một mẫu đơn giản để nhập câu hỏi.
 • Mẫu dễ đọc.
 • Nó cung cấp một slide với hướng dẫn chơi trò chơi.
 • Rất nhiều slide câu hỏi để chơi một trò chơi.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận từ Rusnak Creative

Mẫu trò chơi miễn phí Thỏa thuận hoặc Không có Thỏa thuận này bao gồm các ưu đãi từ Ngân hàng, các giá trị trường hợp ngẫu nhiên và nhiều hơn nữa để giữ cho sinh viên của bạn điều chỉnh và sẵn sàng.

Mẫu trò chơi miễn phí này có các tính năng sau;

 • Đồ họa trông sạch sẽ và chuyên nghiệp.
 • Hướng dẫn chơi trò chơi.
 • Một mẫu để dễ dàng thay đổi lối chơi.
 • Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và giới thiệu Âm nhạc.

Ai muốn trở thành một triệu phú? Động từ

Mẫu trò chơi PowerPoint Ai Muốn Trở Thành Triệu Phú này có các câu đố đã được điền sẵn cho bạn về các động từ đơn giản. Có những âm thanh, đồ họa hoạt hình, và tổng cộng 12 câu hỏi.

Trò chơi có những điều sau đây;

 • 12 câu hỏi được làm sẵn.
 • Đồ họa và văn bản rất dễ đọc.
 • Đã thêm hiệu ứng âm thanh để tăng cường chơi trò chơi

Ai muốn trở thành một triệu phú? Mẫu từ Khoa học Sctriton

Đây là một mẫu trò chơi PowerPoint khác để chơi Ai muốn trở thành triệu phú. Không giống như câu hỏi trước, nó có 15 câu hỏi, ngoại trừ tất cả chúng đều trống và sẵn sàng để bạn điền thông tin của riêng bạn.

Mẫu trò chơi cung cấp như sau;

 • Tùy chọn hiệu ứng âm thanh.
 • Đủ các mẫu câu hỏi trống để chơi một trò chơi đầy đủ.
 • Hiệu ứng âm thanh để thêm một số hứng thú.

Ai muốn trở thành một triệu phú? Từ sáng tạo Rusnak

Mẫu trò chơi PowerPoint miễn phí này có âm thanh và âm nhạc và tất cả các tùy chọn huyết mạch.

Ngoài ra, nó có các tính năng sau;

 • Đồ họa được thực hiện tốt.
 • Hướng dẫn trò chơi đẹp trên màn hình.
 • Cung cấp một hướng dẫn thiết lập nhanh chóng.
 • Hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.

Cab tiền từ khoa học Sctriton

Giống như trong trò chơi thực, mẫu này không chỉ kết hợp các slide trống cho tất cả các câu hỏi khác nhau mà còn là một khu vực cho Thử thách đèn đỏ và Câu hỏi thưởng video.

Mẫu trò chơi thực hiện như sau;

 • Nó cung cấp đủ các slide để chơi toàn bộ trò chơi.
 • Cung cấp hướng dẫn trò chơi cơ bản.
 • Hoạt hình trần vui vẻ như một chương trình truyền hình.
 • Nó có thể dễ dàng chỉnh sửa các mẫu.

Cash Cab Sơ cứu từ câu đố khai thác

Mẫu Cash Cab PowerPoint cũng có 12 câu hỏi liên quan đến thông tin sơ cứu. Mẫu này xoay quanh mục tiêu để đến Tòa nhà Empire State trước khi bị đuổi ra khỏi xe taxi với quá nhiều câu trả lời sai.

Mẫu trò chơi có;

 • Hướng dẫn rõ ràng về cách tùy chỉnh.
 • Hiệu ứng âm thanh đẹp để thu hút người chơi.
 • Văn bản có thể dễ dàng đọc được ở khoảng cách xa

TIC Tac Toe

Khi bạn mở mẫu Tic-Tac-Toe, bạn sẽ thấy chín ô vuông được đánh số. Bạn có thể chơi trò chơi với các ô vuông được đánh số hoặc bạn có thể sửa đổi các ô vuông đó và thêm từ hoặc cụm từ cho học sinh sử dụng để yêu cầu hình vuông.

Để chơi trò chơi, bạn phải chia học sinh của mình thành hai đội. Quyết định đội nào ở trong vòng tròn và đội nào vượt qua.

Ghép đôi

Pair Up là một trò chơi PowerPoint mới. Mục đích của Pair Up là giới thiệu, thực hành và thử nghiệm các mối quan hệ chung với sinh viên.

Trò chơi này hoạt động tốt với cả các lớp lớn và nhỏ. Nó hoạt động tốt với cả đội và người chơi cá nhân. Để chơi trò chơi, chia lớp của bạn thành những con số phù hợp.

Câu hỏi trắc nghiệm

Đây là những mẫu câu hỏi trắc nghiệm. Theo truyền thống, thẻ câu hỏi luôn chỉ có bốn lựa chọn cho các câu trả lời (A, B, C và D), tuy nhiên, gần đây nó đã được sửa đổi với việc đưa vào các mẫu cho bốn câu trả lời, sáu câu trả lời và tám câu trả lời.

Để tạo bài kiểm tra lớp của riêng bạn, hãy sao chép các trang chiếu bạn cần trong PowerPoint mới và viết câu hỏi và câu trả lời của riêng bạn. Tất cả học sinh trong lớp được tự do trả lời câu hỏi.

Battleships

Khi bạn mở mẫu trò chơi PowerPoint miễn phí này, bạn sẽ thấy hai mươi tám ô vuông có nhãn ‘WORD.’ Chỉnh sửa mỗi hình vuông và viết một từ hoặc cụm từ mà bạn muốn học sinh sử dụng để yêu cầu hình vuông.

Học sinh phải chọn một hình vuông bằng cách sử dụng kết hợp chữ cái và số, ví dụ D3, A4, C6. Hơn nữa, khuyến khích học sinh đặt câu với từ hoặc cụm từ trong ô vuông đó. Nếu học sinh thành công, hãy nhấp vào ô vuông để xem có con tàu bên dưới hay không.

Trò chơi Bóng đá thực sự là một trò chơi PowerPoint rất linh hoạt. Nó có thể được sử dụng với bất kỳ bộ câu hỏi nào. Ngoài ra, môn thể thao cũng có thể được chuyển giao dễ dàng cho học sinh.

Khi bạn bắt đầu bài thuyết trình, một quả bóng đá sẽ xuất hiện ở giữa slide.

Trong một trận bóng đá trực tiếp, người chơi giải quyết lẫn nhau để giành quyền kiểm soát bóng. Một cách dễ dàng để mô phỏng điều này là sử dụng xúc xắc. Lăn 1/2 và bóng di chuyển một khoảng trống, lăn 3/4 và do đó bóng di chuyển hai khoảng trống, lăn 5/6 và bóng di chuyển ba khoảng trống. Điều này sẽ làm cho nó trở thành một thách thức cho các sinh viên / đội để ghi một mục tiêu.

Trò chơi PowerPoint hộp may mắn

Trò chơi Lucky Box PowerPoint là một trò chơi PPT đơn giản, rất tốt để xem lại từ vựng.

Học sinh nên chọn một hộp và nói từ để tiết lộ các điểm bên dưới.

Trò chơi PowerPoint chim cánh cụt ngủ

Trong Trò chơi PowerPoint này, học sinh làm việc cùng nhau theo nhóm 4 để ghi lại câu trả lời đúng. 

Để phát, hãy đính kèm các từ và câu của riêng bạn vào mẫu PowerPoint. Nhấp vào nút bên dưới để tải xuống Trò chơi Chim cánh cụt Ngủ.

Tôi có thể tìm mẫu PowerPoint miễn phí ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn các mẫu PowerPoint miễn phí bên dưới, bao gồm các mẫu cho trò chơi, đám cưới, kinh doanh, sở thích, sinh nhật, công nghệ, Giáng sinh, và nhiều hơn nữa.

Tất cả các mẫu đều miễn phí, vì vậy chỉ cần tải xuống những mẫu bạn cần và sau đó mở chúng trong PowerPoint, một chương trình trình chiếu miễn phí hoặc một trình tạo bản trình bày trực tuyến. Tại thời điểm đó, bạn có thể sửa đổi các mẫu theo cách bạn muốn để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để tìm số lượng mẫu PowerPoint tốt, hãy truy cập các trang web sau bên dưới;

fppt.com

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các mẫu PowerPoint miễn phí được xếp hạng hàng đầu tại fppt.com. Duyệt danh sách mẫu của họ theo danh mục, thẻ, hình nền hoặc chủ đề để tìm mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn.

microsoft

microsoft có sẵn các mẫu miễn phí cho tất cả các sản phẩm Microsoft Office, bao gồm cả PowerPoint. Nhiều mẫu của Microsoft có sẵn, vì vậy chúng có độ phân biệt cao, bao gồm văn bản thay thế cho hình ảnh, sử dụng phông chữ lớn hơn và hoạt động với trình đọc màn hình.

Tất cả các trang tải xuống có một ảnh chụp màn hình lớn của mẫu PowerPoint để giúp bạn đưa ra quyết định nên tải xuống cái nào. 

Leawo

Hơn 30 phần của các mẫu PowerPoint miễn phí được lưu trữ tại Leawo. Bạn sẽ nhận được các mẫu ngày lễ như Giáng sinh, Ngày của Cha, Ngày của Mẹ và Ngày Lao động, cũng như các mẫu về giáo dục, kinh doanh, đám cưới và phong cảnh, v.v.

Duyệt danh sách và xem trước một mẫu trước khi bạn tải xuống ở dạng ZIP.

Kiểu PowerPoint

Để tìm một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn tại Kiểu PowerPoint, sắp xếp danh sách theo cách được thêm gần đây, được xem nhiều nhất và được tải xuống hàng đầu. Ngoài ra, bạn có thể duyệt qua các danh mục và thẻ để tìm các mẫu viễn thông, phim hoạt hình, xã hội, trừu tượng và kết cấu, bảng đen và các mẫu PowerPoint chung.

Free-PPT-Temsheet.com

Các mẫu PowerPoint miễn phí từ Free-PPT-Templates.com cho phép bạn duyệt qua chúng theo lựa chọn của biên tập viên, danh mục và top 10. Một số danh mục hàng đầu bao gồm giáo dục, âm nhạc, y tế, công nghệ và quốc gia.

Thợ săn trượt

Một số mẫu PowerPoint miễn phí tại Thợ săn trượt được sắp xếp theo các chủ đề như chu kỳ, mũi tên, 3D, dòng thời gian, biểu đồ, giáo dục, chiến lược và lập kế hoạch.

Cũng giống như hầu hết các trang web mẫu PowerPoint này, có một nguồn cấp dữ liệu RSS cung cấp các bản cập nhật về các mẫu mới.

Kết luận

Các mẫu trò chơi miễn phí này sẽ giúp bạn tạo bài thuyết trình với hình nền đẹp, hình ảnh 3D và bộ sưu tập đồ họa và thiết kế khổng lồ để lựa chọn, giúp bạn truyền đạt ý tưởng của mình một cách hiệu quả và cũng thu hút học sinh trong lớp. 

Để giới hạn tất cả, các mẫu PowerPoint miễn phí sẽ giúp bạn tạo một bản trình bày tuyệt vời ngay lập tức.

Câu hỏi thường gặp về Mẫu trò chơi PowerPoint miễn phí cho lớp học

PowerPoint là gì?

PowerPoint là một chương trình trình chiếu của Microsoft được sử dụng để tạo trình chiếu các thông tin, biểu đồ và hình ảnh quan trọng để hiển thị trong khi trình chiếu.

Mẫu trò chơi PowerPoint là gì?

Các mẫu trò chơi PowerPoint có thể nói là một tập hợp các nguyên mẫu hoặc các trò chơi hiện có có thể được tùy chỉnh để phù hợp với ý tưởng dự định.

Có các mẫu trò chơi PowerPoint miễn phí cho lớp học không?

Có, có rất nhiều mẫu trò chơi PowerPoint miễn phí cho lớp học, như Thỏa thuận hoặc Không có thỏa thuận từ Rusnak Creative, Thỏa thuận hoặc Không có thỏa thuận từ Câu đố khai thác, Cash Cab từ Sctriton Science, v.v.

Tôi có thể tìm mẫu PowerPoint miễn phí ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy các mẫu PowerPoint miễn phí trên các trang web sau; fppt.com, Microsoft, Kiểu PowerPoint, Leawo, v.v.

dự án

Chúng tôi cũng Đề nghị

Bài viết này có đáp ứng nhu cầu trước mắt của bạn không? Nếu có, hãy để lại cho chúng tôi xếp hạng sao 5 trong Hộp đánh giá bên dưới. Nếu không, hãy để lại cho chúng tôi ý kiến ​​trong hộp bình luận để bày tỏ mối quan tâm của bạn hoặc đặt câu hỏi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.


Trò chơi PowerPoint Nhanh Như Chớp | Tải về miễn phí | TRỢ GIẢNG


Gửi tặng các bạn Trò chơi PowerPoint Nhanh Như Chớp phiên bản 2, với mẫu làm sẵn này, mình đã sửa lại hay nói cách khác, mình đã khắc phục những nhược điểm ở phiên bản trước. Dễ thao tác chơi hơn, dễ sửa nội dung câu hỏi hơn.
Chúc các bạn của tôi dạy tốt, nhớ đăng ký kênh để ủng hộ TRỢ GIẢNG với nhé !
Tải mẫu mình ghim ở dưới bình luận đó ạ

© Mẫu PowerPoint này là sản phẩm của TRỢ GIẢNG [ Design by TRO GIANG ]
© Chỉ dành tặng riêng cho học tập, không được lợi dụng vào bất kỳ mục đích nào khác.

♡ KẾT NỐI VỚI TRỢ GIẢNG ♡
+ Youtube : https://www.youtube.com/trogiang
+ Fanpage : https://www.facebook.com/page.trogiang
+ Group : https://www.facebook.com/groups/trogiang
+ Facebook : https://www.facebook.com/vovanxinem

trogiang powerpoint

© Video thuộc bản quyền ý tưởng của TRỢ GIẢNG, vui lòng không được sao chép dưới mọi hình thức.
© Copyright by TRO GIANG ☞ Do not reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Sinh con năm 2018 mệnh gì? tháng nào tốt?

Related Articles

Back to top button