Tổng Hợp

9 đường pháp lệnh đặc trưng có ý nghĩa trong tướng số học

Bạn đang xem: 9 đường pháp lệnh đặc trưng có ý nghĩa trong tướng số học Tại Website nhahangcarnaval.com

Đường Pháp lệnh là gì, nằm ở đâu trên khuôn mặt nam nữ? Đường Pháp lệnh mờ nhạt, chẻ nhánh, bao quanh miệng hay có nốt ruồi thì mang ý nghĩa ra sao?

1. Đường Pháp lệnh nằm ở đâu?

Theo nhân tướng học, trên khuôn mặt mỗi người, đường Pháp lệnh là hai đường vân đối xứng từ hai bên cánh mũi vươn dài xuống hai bên khóe miệng, phản ánh uy lực và khí thế của một người. Thông thường con người vào khoảng 30 tuổi mới xuất hiện đường Pháp lệnh.

Theo nhân tướng học thì đường Pháp lệnh đại diện cho tuổi thọ và địa vị con người trong xã hội. Tùy theo độ dài ngắn, sâu cạn của đường Pháp lệnh mà bạn dự đoán phần nào vận mệnh tương lai.

Ý nghĩa:

– Người có đường Pháp lệnh sâu, dễ được mọi người nghe theo. Người có đường Pháp lệnh nông hoặc không có đường vân Pháp lệnh nói chuyện không ai nghe.

– Người có hai đường Pháp lệnh vừa sâu vừa dài thường có tài chỉ huy, có được uy nghiêm của người lãnh đạo, phần lớn đều có sự nghiệp thành công và có địa vị cao trong xã hội. Ngoài ra họ cũng sẽ sống lâu, do đó đường Pháp lệnh còn gọi là “Thọ đới”.

– Người có đường Pháp lệnh bên trái và bên phải dài ngắn không cân xứng có khuynh hướng mang hai tầng tính cách. Sự thiếu ổn định trong tính cách khiến người đó khó yên tâm theo đuổi một công việc.

– Đường Pháp lệnh chạy vào miệng thì gọi là “Đằng xà toả khẩu” (rắn khoá miệng). Loại người này dễ gặp vấn đề nguy hiểm về hệ tiêu hóa và hoặc những bệnh không thể ăn uống, trong sách tướng cổ gọi đây là “ngạ tử tướng” (tướng chết đói).

– Nếu hai bên đường Pháp lệnh chạy vào miệng sau đó lại xuất hiện thì gọi là “Đằng xà xuất khẩu” (rắn ra khỏi miệng), người như vậy có thể tránh được kiếp chết đói, biến nguy thành yên.

2. Đoán tính cách và hậu vận qua đường Pháp lệnh

Đường Pháp lệnh mờ nhạt

Người sở hữu đường Pháp lệnh mờ nhạt gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Làm việc gì họ cũng gặp phải tiểu nhân cản trở, ít khi được việc gì toại ý.

Nếu người có đường Pháp lệnh mờ nhạt cộng với đôi mắt vô hồn, không thần thái thì không chỉ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, làm ăn mà còn yểu thọ, chết sớm.

Xem thêm :  [update] biệt danh hay nhất cho con trai con gái ❤️ biệt hiệu hay

Nốt ruồi trên đường Pháp lệnh

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên đường Pháp lệnh là dấu hiệu của sự đổ nát trong sự nghiệp làm ăn. Mọi việc trong cuộc sống của người này đều trở nên bất lợi, chuyện làm ăn gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Theo tuvingaynay.com nếu không tính toán cẩn thận, suy xét cụ thể từng vấn đề dễ thất bại trắng tay. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân gia đình của người này nhanh chóng đổ vỡ, mái ấm gia đình bất hòa, thường xuyên tranh cãi mâu thuẫn.

Đường Pháp lệnh chẻ nhánh

Đường Pháp lệnh xuất hiện ở hai bên cánh mũi kéo dài đến cằm. Trên đường kéo dài này xuất hiện nhiều ngã rẽ hoặc nhiều đoạn nhỏ chấp nối dư thừa với nhau. Người nào sở hữu đường Pháp lệnh này thường không mấy thành công trong công danh sự nghiệp.

Những người này thường làm việc gì cũng thất bại, mặc dù họ được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nhưng mọi việc không thành công như mong muốn.

Những người có đường Pháp lệnh chẻ nhánh cả đời phải buôn trải mưu sinh kiếm sống, muốn ổn định cuộc sống phải lập nghiệp ở phương xa. Dù có trở nên giàu sang phú quý cũng không gìn giữ bền vững, mọi thứ nhanh chóng tan biến.

Đường Pháp lệnh bao quanh miệng

Hai vết lằn chạy dài hai bên cánh mũi bao quanh mép miệng hay còn gọi là đẳng xà nhập khẩu. Tướng này báo hiệu cuộc đời của bạn chịu nhiều cay đắng và vất vả. Thường Pháp lệnh xuất hiện trên Hạ Đình sau tuổi 30.

Nếu Hạ Đình xuất hiện 2 vết lằn bao quanh miệng càng sớm cuộc đời bạn càng yểu thọ. Cuộc sống luôn chịu đói rách, thiếu thốn trăm bề. Mặc dù gặp vận may thay đổi số phận trở nên giàu có nhưng gặp tai nạn bất ngờ không tránh khỏi. Tuổi thọ không cao, càng cố tránh thì tai họa càng kéo đến nhanh hơn.

Đường Pháp lệnh chạy vào miệng

Hai vết lằn ở cánh mũi chạy thẳng vào mép miệng là dấu hiệu bạn sắp gặp đại họa chết người. Nguyên nhân cái chết khá đoán được vì bị tiểu nhân hãm hại. Nói chung nếu Pháp lệnh này xuất hiện, bạn sẽ gặp tai nạn chết người vì chất độc. Mọi việc hãy cẩn thận và chú ý hơn trong công việc, tránh tiếp xúc với người lạ mặt.

Đường Pháp lệnh phú quý

Thường đương Pháp lệnh phú quý là hai vết lằn từ cánh mũi chạy dài và sâu đến cằm. Đặc biệt phần đuôi Pháp lệnh mở rộng hơn, điều này tượng trưng cho phú quý giàu sang. Người nào có Pháp lệnh này luôn gặp nhiều may mắn trong công việc, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, không giàu thì nổi danh trong thiên hạ.

Xem thêm :  Hình ảnh bánh chưng đẹp và ý nghĩa sâu sắc trong ngày tết

Đường Pháp lệnh rộng dài

Những người sở hữu đường Pháp lệnh rộng dài thường có tính tự lập rất cao. Người này luôn chủ động trong hành động và lời nói của bản thân. Sống rất độ lượng và bao dung, hay quan tâm và giúp đỡ người khác.

Đường Pháp lệnh kép

Những người sở hữu đường Pháp lệnh kép có cá tính rất mạnh mẽ và kiên quyết. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, hai tay giỏi hai nghề. Chính vì thế mà sự nghiệp ngày càng thăng tiến, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Tiền của vật chất đong đầy, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc viên mãn.

Đường Pháp lệnh hướng lên trên

Người có đường Pháp lệnh hướng lên trên thường là người rất kém trong việc chịu đựng. Mỗi khi gặp khó khăn, sóng gió họ luôn tìm cách trốn chạy, chẳng mấy khi dám đối diện với sự thật vấn đề. Cuộc sống của người này thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng và mệt mỏi.

Đường Pháp lệnh ngắn, cạn

Những người sở hữu đường Pháp lệnh ngắn, cạn thường không sống thọ qua tuổi 59. Tuổi thọ thấp cộng thêm đường công danh sự nghiệp không thành công toại ý.

Nhìn chung cuộc sống của người sở hữu đường Pháp lệnh ngắn, cạn chỉ tạm ổn, sống qua ngày. Người này cần nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn, đừng oán trách số phận, thay vào đó hãy cố gắng phấn đấu và giành lấy thành công riêng cho chính mình.

Theo tuvingaynay.com!

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Xem thêm :  Củ dền nấu món gì ngon? tổng hợp các món ăn từ củ dền thơm ngon, đơn giản

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Mời bạn tham khảo: Xem tướng mặt người số hưởng phú quý, tài lộc phát đạt sau khi kết hôn


Nhân Tướng Học Đường Pháp Lệnh THỌ YỂU, ĐỊA VỊ XÃ HỘI_ Đoán Tính Cách Và Hậu Vận_ Đường Pháp Lệnh


Xem chi tiết liên hệ qua mail: [email protected] ( chụp hình 2 bàn tay và khuôn mặt rõ nét gửi vào mail để đặt lịch). phí gửi tùy tâm , tùy điều kiện
Nhân Tướng Học Đường Pháp Lệnh THỌ YỂU, ĐỊA VỊ XÃ HỘI_ Đoán Tính Cách Và Hậu Vận_ Đường Pháp Lệnh
nhantuonghocduongphaplenh
nhantuonghocduongphaplenh
doantinhcachvahauvanquaduongphaplenh
duongphaplenh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button