Tổng Hợp

Review truyện “cách một cánh cửa” – ân tầm

cách một cánh cửa

Tác giả:

Thể loại:

Số chương: 15

Trạng thái: Đang ra

cach-mot-canh-cua-1.jpg

Là một nhà phân tích

Mà thân phận của người
Sau đó Sầm Từ mới biết, nếu như chưa bao giờ xảy ra sự cố nào, thì cô vẫn sẽ là vị cứu tinh trong thế giới tinh thần hỗn loạn của người khác.
Chỉ đến khi Tần Huân xuất hiện, rốt cuộc cô cũng mới hiểu, trên thế gian này người không đáng tin nhất chính là chính mình…

“Khoảng cách giữa

—————————————

Nhắc đến “Cách một cánh cửa” của

Mở đầu không thể không nhắc đến nữ chính của chúng ta, một Sầm Từ – Bác sĩ

3 con người họ với 3 tính cách hoàn toàn khác nhau, họ gặp nhau, tiếp xúc với nhau, cùng trải qua những xung đột và đều có những

Tác phẩm:Tác giả:Thể loại:Số chương:Trạng thái:Là một nhà phân tích tâm lý học, Sầm Từ tự cho rằng mình là người luôn xử lý mọi việc thuận buồm xuôi gió, cho đến một ngày, một thanh niên xa lạ đến văn phòng, nói với Sầm Từ rằng, có thể cô ấy không phải là cô ấy…Mà thân phận của người bạn thân – Thang Đồ cũng đột nhiên trở nên khó hiểu.Sau đó Sầm Từ mới biết, nếu như chưa bao giờ xảy ra sự cố nào, thì cô vẫn sẽ là vị cứu tinh trong thế giới tinh thần hỗn loạn của người khác.Chỉ đến khi Tần Huân xuất hiện, rốt cuộc cô cũng mới hiểu, trên thế gian này người không đáng tin nhất chính là chính mình…“Khoảng cách giữa anh và em là một cánh cửa, khi đẩy cánh cửa đó ra, hoặc là thấy được chân tướng, hoặc là sẽ thấy vực sâu vạn trượng.”—————————————Nhắc đến “Cách một cánh cửa” của Ân Tầm thì khỏi phải nói rồi. Văn án mới ra đã xoắn não nghe như sắp đón một siêu phẩm.Mở đầu không thể không nhắc đến nữ chính của chúng ta, một Sầm Từ – Bác sĩ tâm lý nổi tiếng thông minh, xinh đẹp nhưng bí ẩn và lạnh lùng. Một Tần Huân đẹp trai ngời ngời, nhưng bí hiểm và cao ngạo, mang trong mình một dấu hỏi lớn mà chưa có lời giải đáp. Anh là ai? Tổng tài giàu có hay chỉ là vỏ bọc để che giấu một thân phận nào khác! Một Bùi Lục – Đội trưởng đội hình sự phụ trách vụ án của Mẫn Vi Vi, cương trực và thẳng thắn nhưng luôn vụng về trong chuyện tình cảm ,…3 con người họ với 3 tính cách hoàn toàn khác nhau, họ gặp nhau, tiếp xúc với nhau, cùng trải qua những xung đột và đều có những bí ẩn chưa từng được bật mí. Và liệu ai sẽ là nam chính, một Tần Huân bí hiểm và đẹp trai hay một Bùi Lục cương trực và thẳng thắn??

Xem thêm :  Tại sao Cúp C1 được đổi tên thành UEFA Champions League?


Bài Giảng: Phước Hạnh Của Một Cánh Cửa Đóng | Mục Sư Stephen Chandler | Hội Thánh Elevation


? Bài giảng được dịch và lồng tiếng bởi mục vụ Madeinchristians. ❌ Vì lý do bản quyền, vui lòng không reup video (tải video về rồi đăng lên lại bằng tài khoản Youtube hay Facebook của mình) dưới mọi hình thức, Mọi người được phép tải về, in đĩa, copy vào USB, chia sẻ cho bạn bè với mục đích phi thương mại.
Chúng tôi tin cậy Đức Chúa Trời và sự ủng hộ của anh chị em.
? Mọi sự đồng công dâng hiến xin gửi đến:
1. Ngân Hàng : MB Bank (Quân Đội)
Chủ Tài Khoản: Vũ Nguyễn Thành Tín
Số Tài Khoản : 0963039260
Swift code: MSCBVNVX (Nếu chuyển khoản từ nước ngoài)
2. Ngân Hàng : Vietcombank
Chủ Tài Khoản: Vũ Nguyễn Thành Tín
Số Tài Khoản : 0441000752413
Swift code: BFTVVNVX (Nếu chuyển khoản từ nước ngoài)
Xác Nhận Với Mục Vụ Qua Số ĐT: 0963039260 Hoặc Email: madeinchristians@gmail.com
Website: http://madeinchristians.org
Facebook: https://www.facebook.com/madeinchristians
✅ Nhấn Like fanpage \u0026 Đăng Ký để theo dõi các video mới của mục vụ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button