Tổng Hợp

Cách xoá tin nhắn trên messenger ❤️️ xoá nhiều, xoá hết

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger ❤️️ Xoá Nhiều, Xoá Hết ✅ Bạn Không Muốn Lưu Giữ Quá Nhiều Tin Nhắn Trên Messenger Vì Nó Làm Bạn Bị Nhầm Lẫn Hoặc Có Thể Bạn Không Còn Muốn Lưu Giữ Bất Kỳ Tin Nhắn Nào Của Người Cũ Nữa? Hôm Nay SCR.VN Sẽ Hướng Dẫn Bạn Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Cực Đơn Giản.

Cách Xoá Nhiều Tin Nhắn Trên Messenger

Cách xóa tin nhắn trên messenger nhiều thì làm như thế nào? Bạn đã biết cách chưa? Nếu chưa thì để SCR.Vn bật mí cho bạn nhé!

Cách xoá nhiều tin nhắn trên messenger như thế nào? Sử dụng Messenger một thời gian dài với số lượng tin nhắn quá nhiều cùng với các tin nhắn rác sẽ làm cho bạn khó quản lý tin nhắn và khó tìm kiếm lại các tin nhắn cũ.

Nếu như để lượng tin nhắn rác quá nhiều thì việc xóa thủ công sẽ rất mất thời gian. Chính vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa 1 lúc nhiều tin nhắn trên Facebook chỉ với những thao tác đơn giản.

Bước 1: Trên thiết bị máy tính bạn hãy mở trình duyệt Chrome, sau đó tiến hành tải và cài đặt tiện ích “Facebook Delete All Messages”. Tiếp theo, nhấn nút thêm vào Chrome để sử dụng.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt và thêm tiện ích thì bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cần xoá tin nhắn và nhấn vào biểu tượng Facebook Delete All Messages ở góc trên phía bên phải của Chrome và chọn Open Your Messages.

Bước 3: Tiếp theo để xóa nhiều tin nhắn thì bạn hãy chọn vào Delete all Messenger.

Bước 4: Sau đó màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại nhỏ và xác nhận lại xem bạn có muốn xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc hay không, thì bạn hãy nhấn OK để xác nhận.

?Xem Thêm: Xoá Facebook Vĩnh Viễn?

Cách Xoá Hết Tin Nhắn Trên Messenger

Bạn không muốn lưu giữ bất kỳ một tin nhắn nào trên mesenger nữa thì phải làm thế nào? SCr.Vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa hết tin nhắn trên messenger cực đơn giản nhé!

Bạn muốn xoá toàn bộ tin nhắn trên Messenger chứ không phải chọn từng người một. Với cách này sẽ hỗ trợ bạn xoá toàn bộ tin nhắn trên Messenger cực nhanh chỉ với một cú click chuột.

Đầu tiên, các bạn tải về Extention (tiện ích mở rộng) Mesenger Message Cleaner trên Google Chrome.

Tải về Mesenger Message CleanerTải về Mesenger Message Cleaner

Sau khi tải và cài vào Chrome, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng hình Cây Chổi trên thanh địa chỉ của Chrome để chuyển sang trang web Messenger của Facebook.

Lúc này, bạn sẽ có 4 tuỳ chọn gồm:

  • Xoá 10 cuộc hội thoại gần nhất
  • Xoá 100 cuộc hội thoại gần nhất
  • Xoá 1000 cuộc hội thoại gần nhất
  • Chọn và xoá nhiều cuộc hội thoại bất kì

4 lựa chọn4 lựa chọn

Tuỳ vào mục đích của bạn mà bạn lựa chọn cho hợp lý. Lưu ý: Tin nhắn đã xoá sẽ không thể khôi phục nên bạn nhớ suy nghĩ kỹ trước khi bấm. Chúc các bạn thành công với mẹo này nhé.

Cách xoá tin nhắn messenger Nhanh

Bạn muốn biết cách xóa tin nhắn messenger nhanh thì làm như thế nào không? Hãy để SCR.VN giúp bạn nhé!

Truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến >  Vào khung tìm kiếm tìm kiếm từ khóa Fast delete messages > Chọn Fast Delete Messages > Ấn Thêm vào Chrome > Chọn Thêm tiện ích > Truy cập tài khoản Facebook của bạn > Chọn biểu tượng Messenger > Bấm Xem tất cả trong Messenger > Bấm tiện ích biểu tượng mảnh ghép > Chọn Fast Delete Messages > Chọn Bước 2. XÓA TẤT CẢ TIN NHẮN > Bấm Có, xóa

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger 2 Bên

Dùng Messenger nhắn tin không tránh khỏi những lúc bạn gửi tin nhắn nhầm. Tai hại việc nhắn tin nhầm này là vô cùng lớn. Khiến cho bất kỳ ai cũng phải lo lắng tìm cách gỡ. Yên tâm, SCR.Vn sẽ hướng dẫn bạn cách xoa stin nhắn trên messenger 2 bên cực đơn giản.

Bước 1: Vào cuộc trò chuyện trên Messenger của bạn và người muốn xóa

Bước 2: Kích và giữ tin nhắn muốn xóa >>> Chọn gỡ

Bước 3: Messenger sẽ  đưa ra 2 lựa chọn

  • Gỡ tin nhắn đối với mọi người
  • Gỡ tin nhắn đối với chính bạn

Để xóa tin nhắn trên Messenger cả 2 bên bạn chọn gỡ  tin nhắn đối với mọi người chọn thùng rác Còn nếu chỉ muốn xóa trên tài khoản Messenger của bạn thì chọn gỡ tin nhắn đối với chính bạn và chọn thùng rác( người kia vẫn đọc được tin nhắn)

Chọn xóa tin nhắn đối với mọi ngườiChọn xóa tin nhắn đối với mọi người

Bước 4: Messenger sẽ có thông báo và bạn chọn gỡ

Chọn GỡChọn Gỡ

Chỉ với 4 bước trên bạn đã xóa tin nhắn Messenger 2 chiều thành công

?Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Bảo Mật Facebook?

Cách Xoá Tin Nhắn Messenger Nhanh Nhất

SCR.VN hướng dẫn cho bạn cách xóa tin nhắn mesenger nhanh nhất.

Xoá Cuộc Trò Chuyện Trên Messenger Trên Điện Thoại

Bỗng một ngày bạn không còn muốn cuộc trò chuyện cũ của mình xuất hiện trên messenger điện thoại của mình nữa thì phải xử lý ra sao? Đừng lo SCR.VN sẽ giúp bạn nagy sau đây.

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger Trên Máy Tính

Cách xoá tin nhắn trên messenger trên máy tính có khó không? Có khác gì so với xóa trên điện thoại không? Cùng tìm hiểu ngay nào!

Sử dụng Facebook Messenger trên máy tính người dùng cũng được hỗ trợ xóa tin nhắn Facebook tương tự trên điện thoại. Nhưng lại không nhiều người dùng biết sử dụng tính năng này.

Bước 1: Các bạn truy cập https://www.messenger.com/ để sử dụng Facebook Messenger trên máy tính.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập Facebook của bạn, việc đăng nhập Facebook chỉ diễn ra trong chốc lát là xong.

Đăng nhậpĐăng nhập

Bước 3: Nhấn chuột phải vào tin nhắn muốn xóa. Khi xuất hiện chữ Xóa bên trên tin nhắn, bạn click vào đó để xóa tin nhắn này.

Nhấn chuột phải vào tin nhắn muốn xóaNhấn chuột phải vào tin nhắn muốn xóa

Bước 4: Xác nhận chắc chắn muốn Xóa tin nhắn.

Xác nhận xóaXác nhận xóa

Bước 5: Tin nhắn đó đã bị loại bỏ khỏi cuộc trò chuyện.

Tin nhắn đã bị xóaTin nhắn đã bị xóa

?Bật Mí Cực Hot: Hack Like Facebook?

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger Vĩnh Viễn

Những tin nhắn cũ làm bạn khó chịu và bạn không muốn nó xuất hiện trên messenger một lần nào nữa? yên tâm, SCR.VN sẽ chỉ cho bạn cách xóa tin nhắn trên messenger vĩnh viễn.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger. Đó là ứng dụng với biểu tượng trò chuyện màu xanh biển và hình tia chớp màu trắng ở bên trong.

Bước 2: Chọn Home (Trang chủ). Đó là biểu tượng hình ngôi nhà ở bên dưới góc trái màn hình. Nếu thấy Messenger hiển thị một cuộc trò chuyện nào đó, bạn sẽ chọn Back (Trở về) ở phía trên góc trái màn hình đầu tiên.

Bước 3: Kéo xuống cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa. Nếu đó là một cuộc trò chuyện cũ, bạn sẽ phải kéo xuống một lúc mới tìm thấy.

Bước 4: Vuốt cuộc trò chuyện sang trái. Thao tác này giúp hiển thị một hàng lựa chọn ở bên phải cuộc trò chuyện.

Bước 5: Chọn Delete (Xóa). Đó là nút đỏ ở ngoài cùng bên phải màn hình.

Bước 6: Chọn Delete Conversation (Xóa cuộc trò chuyện) ở phía trên cửa sổ vừa hiển thị sau khi bạn chọn Delete (Xóa). Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện của bạn trong lịch sử tin nhắn.

Cách Xoá Messenger Trên Facebook Vĩnh Viễn

Bạn không muốn dùng messenger nữa vì nó tiêu tốn quá nhiều thời gian của bản thân? Được rồi, SCR.VN sẽ hướng dẫn cách xóa messenger trên facebook vĩnh viễn.

Đối với việc xóa messenger trên facebook vĩnh viễn chỉ được thực hiện khi bạn xóa tài khoản facebook liên kết với messenger đó vĩnh viễn. Còn lại nếu bạn muốn giữ facebook thì không thể nào xóa messenger vĩnh viễn được. Thay vào đó bạn chỉ có thể gỡ ứng dụng messenger trên điện thoại mà thôi.

?Bạn Có Thể Tham Khảo: Cách Xoá Trang Trên Facebook ?

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Facebook Trên Máy Tính

Còn đối với cách xoá tin nhắn trên facebook trên máy tính thì có khác gì không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger Hàng Loạt

Bạn muốn xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc để tiết kiệm thời gian đúng không nào? Đơn giản thôi, SCR.Vn sẽ bật mí ngay cách xóa tin nhắn trên messenger hàng loạt ngay dưới đây.

Bạn muốn xoá hàng loạt một lúc nhiều đoạn chat thay vì dùng tay bấm từng đoạn một. Việc xóa tin nhắn hàng loạt trên mesenger này được thực hiện tương tự như phần Cách Xoá Hết Tin Nhắn Trên Messenger mà SCR.VN đã hướng dẫn phía trên, ở đó có các lựa chọn tùy mục đích của bạn.

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger Không Khôi Phục Được

Hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trên messenger không khôi phục được nhanh chóng, đơn giản.

Tin nhắn trên Messenger thông thường sẽ được lưu lại và dù bạn gỡ tin nhắn đó thì vẫn có thể khôi phục, tìm lại qua các tìm kiếm hoặc ứng dụng. Nếu bạn không thích điều này có thể thực hiện xóa vĩnh viễn tin nhắn trên Messenger. Nó sẽ biến mất không  một dấu tích.

Cách xóa đơn giản chỉ với 2 bước trên điện thoại của bạn mà thôi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Vào Messenger >>> Nhấn giữ cuộc trò chuyện muốn xóa tin nhắn vĩnh viễn trên Messenger

Bước 2: Chọn biểu tượng thùng rác >>> Messenger sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện này không  chọn Xóa.

Chọn XóaChọn Xóa

Sau khi xóa cuộc trò chuyện sẽ biến mất bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với người đó và tạo ra những đoạn hội thoại mới.

Cách Xoá Tin Nhắn Trên Messenger Trong Nhóm

Bạn không muốn lưu giữ tin nhắn trong các nhóm vì nó phiền phức? Yên tâm, SCR.VN sẽ chia sẻ cho bạn cách xoa stin nhắn trên messenger trong nhóm đơn giản sau đây.

  • Nếu bạn muốn xóa tin nhắn trong các nhóm trên messenger thì chỉ việc kích vào dấu 3 chấm bên cạnh tin nhắn muốn xóa rồi chọn Xóa là xong.
  • Còn nếu bạn muốn xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trong nhóm thì kích vào biểu tượng chữ “i” trên đầu trang chat rồi chọn dấu 3 chấm, chọn “Xóa cuộc trò chuyện“. Vậy là đã hoàn thành.

Video Cách Xoá Tất Cả Tin Nhắn Trên Messenger

Để hiểu rõ hơn mời bạn xem video cách xóa tất cả tin nhắn trên messenger dưới đây.

Video Cách Xoá Cuộc Trò Chuyện Trên Messenger

Cùng SCR.VN tìm hiểu rõ hơn về cách xóa tin nhắn thông qua video cách xóa cuộc trò chuyện trên messenger sau đây nào!

?Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Cách Xoá Tài Khoản Facebook ?


2 cách xóa tin nhắn trên Messenger đơn giản và nhanh nhất 2021


Vì một vài lý do, bạn không muốn bất kỳ ai có thể đọc được tin quan trọng và cần xóa các tin nhắn trên Messenger hay đơn giản là xóa bớt các tin nhắn không cần thiết, tin nhắn spam,… Cùng theo dõi video này để biết cách xóa tin nhắn trên Messenger đơn giản nhất nhé. mesenger tech21vn
Xem thêm:
▶ Cách gỡ/ xóa tin nhắn trên Messenger sau 10 phút năm 2020 ( Thành công 100%): https://youtu.be/aEKew24a5I0
▶ Cách ẨN/ GIẤU tin nhắn NGƯỜI YÊU trên Messenger Tech21: https://youtu.be/pv8LqkI7AJY
▶Cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại đơn giản nhất ( Cập nhật 2020): https://youtu.be/5exUSdK_Mp0
▶ Cách bỏ ẩn đoạn chat trên Messenger/ mở tin nhắn ẩn/ lưu trữ trên Facebook Messenger: https://youtu.be/Fl1q8Kyq55g
▶ Tech21.vn là một blog được xây dựng với mục đích chia sẻ tất cả những kiến thức, kinh nghiệm về kiếm tiền online và một số lĩnh vực có liên quan như thủ thuật SEO, Social….Mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.
Like, subscribe Kênh Youtube mình để mình có động lực làm các video tiếp theo nhé:
▶ LIKE \u0026 SUBSCRIBE: https://bit.ly/2IwRh8w
Xem ngay các Playlist Video hữu ích:
▶ MẸO, THỦ THUẬT MẠNG XÃ HỘI: https://bit.ly/2s7P2Rj
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay Android: http://bit.ly/392RR6p
▶ Thủ Thuật/ Mẹo Hay iPhone: https://bit.ly/2WvQkjW
CONTACT US:
© Belong to Tech21 VN
© Copyright by Tech21 VN ☞ Do not Reup
Cách xóa tin nhắn trên Messenger máy tính\r,
Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger trên điện thoại\r,
Cách xóa tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn\r,
Cách xóa nhiều tin nhắn trên Facebook\r,
Cách xóa hết tin nhắn Messenger trên iPhone\r,
Cách xóa tin nhắn trên Messenger 2 bên\r,
Cách xóa lịch sử tin nhắn trên Messenger\r,
Cách xóa tin nhắn trên Facebook\r,
Cách xóa tin nhắn trên Messenger\r,
Cách xóa tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn\r,
Cách xóa hết tin nhắn Messenger trên iPhone\r,

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Cách làm pate gan heo ngon đơn giản tại nhà

Related Articles

Back to top button