Tổng Hợp

8 dịch vụ vpn tốt nhất cho việt nam 2022 (về tốc độ & bảo mật)

Sau khi sử dụng một VPN trả phí trong nhiều năm, tôi tò mò không biết liệu có dịch vụ miễn phí nào có thể giúp tôi tiết kiệm tiền và cung cấp những lợi ích tương tự (mà không gây rủi ro cho sự an toàn trực tuyến của tôi) hay không. Câu trả lời ngắn gọn là không — hầu hết VPN miễn phí đều không thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, đi kèm với đó là tốc độ chậm cùng những hạn chế khiến chúng gần như không sử dụng được. Chúng thậm chí có thể gây nguy hiểm — một số thì nhúng phần mềm độc hại vào ứng dụng, trong khi số khác còn bị bắt quả tang là bán dữ liệu riêng tư cho các bên thứ ba.

Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm hơn 100 VPN miễn phí, đội của tôi và tôi đã khám phá ra một vài dịch vụ có các tính năng bảo mật mạnh mẽ để giữ an toàn cho bạn. Một số bổ sung thêm tiện ích và có thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến phổ biến. Thật không may, tất cả chúng đều đi kèm với những hạn chế.

Trong số tất cả mọi VPN mà tôi đã thử nghiệm, ExpressVPN là tốt nhất — nó thực sự an toàn để sử dụng và bỏ chặn đáng tin cậy tất cả các trang web phát trực tuyến phổ biến. Trên hết, nó không giới hạn bạn theo bất kỳ cách nào nên bạn có thể lướt web và phát trực tuyến bao nhiêu tùy thích. Mặc dù nó không miễn phí 100%, nhưng bạn có thể kiểm thử nó không lo rủi ro trong 30 ngày vì nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền. Nếu bạn không thấy ấn tượng với nó thì chỉ cần yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền.

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay hôm nay!

Không có thời gian? Đây là các VPN miễn phí tốt nhấtcho Việt Nam — Đã kiểm tra 2022

 1. ExpressVPN — Các tính năng bảo mật hàng đầu để giữ an toàn cho bạn, cộng với các tốc độ cực nhanh để phát trực tuyến và tải torrent (và bạn có thể dùng thử nó mà không sợ rủi ro trong 30 ngày vì nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền).
 2. CyberGhost — Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và các máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến và truyền P2P.
 3. Avira Phantom VPN — Các ứng dụng thân thiện với người dùng để bảo vệ mọi thiết bị của bạn vì bạn nhận được kết nối đồng thời không giới hạn, nhưng nó không có tính năng ngắt kết nối.
 4. ProtonVPN — Dữ liệu không giới hạn và chính sách không lưu nhật ký để bạn luôn được bảo vệ, nhưng bạn chỉ có thể kết nối với 3 vị trí máy chủ.
 5. hide.me — Cho phép các kết nối P2P nên bạn có thể tự bảo vệ mình trong khi tải torrent, nhưng bạn không thể sử dụng nó để truy cập các trang web phát trực tuyến.

Và thêm 3 VPN miễn phí đáng tin cậy nữa

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay!

Các VPN miễn phí tốt nhấtcho Việt Nam — Phân tích đầy đủ (Cập nhật Tháng Một 2022)

Dùng thử ExpressVPN >

Small assortment of technological devices compatible with ExpressVPN.Small assortment of technological devices compatible with ExpressVPN.

 • Dữ liệu không giới hạn và các tốc độ siêu nhanh để phát trực tuyến và duyệt web không bị gián đoạn
 • Chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, mã hóa 256 bit cấp quân sự và tính năng ngắt kết nối tự động để bảo vệ quyền riêng tư của bạn
 • 3.000 máy chủ ở 90 quốc gia (bao gồm cả Việt Nam) cho bạn quyền truy cập vào các website bị chặn theo địa lý trên toàn cầu
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Có thể bỏ chặn: Netflix, Disney+, HBO Max, Hulu, BBC iPlayer, Vudu và các nền tảng nổi tiếng khác nữa, cũng như các kênh địa phương bị chặn theo địa lý như HTV, VTV, SCTV, v.v. mà bạn có thể muốn xem khi ở nước ngoài
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Linux, các bộ định tuyến, Apple TV, v.v.

Ưu đãi dịp Giáng sinh 2021: Bạn cũng sẽ nhận được 3 tháng hoàn toàn miễn phí!

ExpressVPN là một nhà cung cấp VPN có độ tin cậy cao mang đến các tính năng bảo mật hàng đầu để giữ cho bạn an toàn trực tuyến. Nó có mã hóa 256 bit cấp quân sự, có thể xáo trộn dữ liệu của bạn tốt đến mức sẽ mất hàng tỷ năm để bẻ khóa. Nó cũng đi kèm với tính năng ngắt kết nối tự động (được gọi là Network Lock (Khóa mạng)) để bảo vệ bạn ngay cả khi VPN này ngắt kết nối bất ngờ. Có thời điểm, Macbook của tôi chuyển sang chế độ ngủ trong lúc ExpressVPN được kết nối. Khi tôi mở nó lên lại, Network Lock ngay lập tức cảnh báo rằng internet của tôi đã được tắt cho đến khi VPN được kết nối lại (chỉ mất khoảng 3 giây).

Nó cũng hoạt động dựa theo một chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt. Trong lúc đọc qua nó, tôi còn phát hiện ra rằng ExpressVPN thường xuyên thuê các công ty bảo mật để thực hiện kiểm tra các chính sách của nó. Các kết quả luôn tốt — tuyên bố không lưu nhật ký của nó là đúng sự thật. Trên hết, toàn bộ mạng lưới của ExpressVPN đều chạy trên các máy chủ dựa trên RAM mà sẽ tự động xóa lịch sử duyệt web của bạn khi bạn ngắt kết nối. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc dữ liệu cá nhân của mình bị chia sẻ vì nó không thể được ghi lại.

ExpressVPN cung cấp băng thông không giới hạn và là một trong những VPN nhanh nhất ngành. Tôi luôn có thể xem loạt phim yêu thích của mình ở chế độ HD sắc nét mà không bị bộ đệm với VPN này. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã kết nối với hơn 55 máy chủ (bao gồm cả Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc) và đạt tốc độ trung bình là 52 Mbps, nhanh gấp đôi so với tốc độ 25 Mbps bạn cần để xem ở chế độ Ultra HD.

Các lệnh cấm VPN của Netflix không đọ lại được công nghệ của ExpressVPN. Ngay cả một số VPN tốt nhất cũng không thể vượt qua các chặn, nhưng tôi không hề gặp vấn đề gì — tôi có thể liên tục truy cập tài khoản Netflix Mỹ của mình và tải các chương trình chỉ trong vài giây. HBO Max, Disney+, Hulu và rất nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến khác cũng dễ dàng để truy cập. Bạn sẽ không bị mắc kẹt trên màn hình lỗi hoặc phải chịu đựng độ trễ gây bực bội trong lúc phát trực tuyến.

Nó có một mạng lưới máy chủ rộng lớn với 3.000 máy chủ ở 90 quốc gia (và tất cả chúng đều thân thiện với P2P). Nó cũng hoạt động ở những quốc gia có kiểm duyệt nghiêm ngặt (như Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Ai Cập, Nga, Indonesia và Iran), đồng thời có thể vượt qua Vạn lý tường lửa của Trung Quốc. (Nếu bạn dự định sử dụng VPN tại một trong những quốc gia này, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận và kiểm tra luật pháp địa phương trước).

ExpressVPN cũng cho phép bạn kết nối đồng thời với tối đa 5 thiết bị. Điều này cho phép bạn tự do phát trực tuyến trên điện thoại khi làm việc trên máy tính trong lúc những thành viên khác trong gia đình lướt web an toàn trên thiết bị của riêng họ.

Nó thậm chí còn có cả tính năng tạo đường hầm phân chia cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập đi qua VPN. Chỉ cần chọn những ứng dụng nào sẽ sử dụng VPN và những ứng dụng nào bạn sẽ truy cập bằng IP thông thường của mình. Tôi đã kiểm tra tính năng này bằng cách thiết lập ứng dụng ngân hàng trực tuyến ở Mỹ của tôi không sử dụng kết nối VPN. Sau khi kết nối với một máy chủ ở Vương quốc Anh, tôi vẫn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng ngân hàng của mình mà không phải kiểm tra CAPTCHA hay bị chặn. Nó đồng nghĩa bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất quyền truy cập vào ngân hàng trực tuyến của bạn và các trang web phát trực tuyến trong nước khi bạn kết nối với VPN này.

Mặc dù ExpressVPN không miễn phí 100%, nhưng tôi thích sử dụng VPN này hơn vì nó đáng tin cậy hơn bất kỳ VPN thực sự miễn phí nào mà tôi từng sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm các tính năng cao cấp của ExpressVPN không lo rủi ro trong 30 ngày vì nó được hỗ trợ bởi đảm bảo hoàn tiền — cho nên, bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn không thấy ấn tượng với nó. Tôi đã kiểm thử chính sách này để chắc chắn rằng nó đúng sự thật và họ đứng ra đảm bảo. Qua trò chuyện trực tiếp 24/7, nhân viên đại diện chỉ hỏi tôi một số câu về mức độ hài lòng của người dùng và nhanh chóng chấp thuận yêu cầu hoàn tiền của tôi. Tôi đã thấy tiền về lại tài khoản của mình 3 ngày sau đó.

Bắt đầu không lo rủi ro với ExpressVPN!

Dùng thử CyberGhost VPN >

 • Tốc độ ấn tượng và băng thông không giới hạn để phát trực tuyến và duyệt web bao nhiêu tùy ý
 • Chính sách không lưu nhật ký, mã hóa hàng đầu và tính năng ngắt kết nối hiệu quả để bảo vệ tính ẩn danh của bạn
 • 7.570 máy chủ ở 90 quốc gia, trong đó có Việt Nam, để truy cập nội dung trên toàn thế giới
 • 7 kết nối thiết bị đồng thời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Có thể bỏ chặn: Netflix, Disney+, HBO Max, Hulu, BBC iPlayer, Vudu, v.v.
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Linux, các bộ định tuyến, Apple TV, v.v.

Ưu đãi dịp Giáng sinh 2021: Bạn cũng sẽ nhận được 3 tháng hoàn toàn miễn phí!

CyberGhost đi kèm với các tính năng bảo mật ấn tượng nên bạn chắc chắn sẽ được giữ ẩn danh trực tuyến. Nó cung cấp mã hóa AES 256, khiến không ai có thể chặn thông tin cá nhân của bạn lại. Thậm chí tốt hơn nữa, nó còn cung cấp tính năng ngắt kết nối tự động. Trong trường hợp VPN này ngắt kết nối, kết nối internet của bạn sẽ bị tắt. Tôi đã thử nghiệm nó khi chuyển từ một máy chủ ở Hoa Kỳ sang một máy chủ ở Vương quốc Anh — trong 10 giây chờ kết nối, WiFi của tôi đã được ngắt. Điều này ngăn ngừa các vi phạm bảo mật, nhờ vậy mà dữ liệu của bạn luôn luôn được bảo vệ.

Nó có chính sách không lưu nhật ký đáng tin cậy, nghĩa là nó không giữ lại bất kỳ thông tin nào về bạn. Lịch sử duyệt web, địa chỉ IP và vị trí thực của bạn không bao giờ bị lộ, ngay cả với chính VPN này. Bên cạnh đó, các máy chủ No-Spy ngay lập tức xóa bất kỳ mọi dấu vết về việc bạn từng được kết nối. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ và ẩn danh trong khi duyệt internet.

Nhờ có các tốc độ siêu nhanh của nó, bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi một luồng truyền phát hoặc website tải. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã đạt tốc độ trung bình là 130 Mbps, quá đủ cho bất kỳ hoạt động trực tuyến nào. Nó thậm chí không tạo ra sự khác biệt nào cho thấy tôi đang ở cách xa máy chủ hàng ngàn dặm. Phần tốt nhất là bạn cũng nhận được băng thông không giới hạn — điều này nghĩa là bạn có thể duyệt web, phát trực tuyến và chơi video game bao nhiêu tùy thích.

CyberGhost có một mạng lưới máy chủ rộng khắp trải dài trên toàn thế giới. Tôi đã thử nghiệm các vị trí ở Mỹ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và Pháp, và tôi ấn tượng với hết thảy chúng. Điều tôi thích nhất là các cấu hình phát trực tuyến chuyên dụng của nó — bạn có thể dễ dàng bỏ chặn hơn 50 dịch vụ phát trực tuyến từ Việt Nam, chẳng hạn như Netflix Mỹ, Vương quốc Anh cùng các thư viện phổ biến khác, Hulu, SlingTV, BBC iPlayer, và còn nhiều nữa. Nó cũng có các máy chủ được tối ưu hóa cho P2P, nghĩa là bạn sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình truyền tệp.

Bạn có thể kết nối lên đến 7 thiết bị theo mỗi một gói đăng ký. Điều này đồng nghĩa bạn có thể bảo vệ mọi thiết bị của mình cùng lúc. Tôi đã kiểm tra hiệu quả của nó bằng cách kết nối 2 máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh của mình với một trong các máy chủ của nó ở Mỹ. Sau đó, tôi đã bật các bộ phim và chương trình khác nhau trên tất cả chúng. Tôi ấn tượng khi thấy rằng tất cả các luồng truyền phát đều hoàn hảo, không bị gián đoạn. Điều này nghĩa là bạn có thể tận dụng tối đa CyberGhost và sử dụng nó trên mọi thiết bị của mình.

Nếu muốn trải nghiệm nó, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí 24 giờ của CyberGhost, tiếp theo là đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày của nó. Trong thời gian dùng thử, bạn có thể thử mọi tính năng của nó và xem liệu bạn có thích nó hay không. Tôi chỉ cần kích hoạt nó bằng cách làm theo hướng dẫn trên website công ty, vậy là tôi đã sẵn sàng để bắt đầu. Tuy nhiên, tôi cũng đã kiểm thử đảm bảo hoàn tiền của nó. Người đại diện mà tôi liên hệ qua hỗ trợ trên trò chuyện trực tiếp đã không cố gắng ngăn tôi hủy và chấp thuận yêu cầu của tôi sau một cuộc trò chuyện nhanh — tôi đã nhận lại tiền trong vòng 5 ngày.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với CyberGhost!

Dùng thử Avira Phantom VPN >

Small assortment of technological devices compatible with Avira Phantom VPN.Small assortment of technological devices compatible with Avira Phantom VPN.

 • 1GB dữ liệu mỗi tháng và tốc độ duyệt web nhanh mà không bị độ trễ gây khó chịu
 • Chính sách lưu nhật ký tối thiểu và mã hóa AES 256 bit để bảo vệ quyền riêng tư của bạn
 • 1 vị trí máy chủ
 • Kết nối thiết bị đồng thời không giới hạn
 • Có thể bỏ chặn: Chỉ các trang web địa phương (gói miễn phí chỉ kết nối với các máy chủ địa phương)
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android

Bạn có thể bảo vệ bao nhiêu thiết bị tùy thích với Avira Phantom VPN. Hầu hết dịch vụ miễn phí chỉ cho phép bạn kết nối 1 thiết bị, và ngay cả những dịch vụ trả phí thường không cho phép bạn kết nối nhiều hơn 6 hoặc 7. Nó cũng khả dụng trên mọi hệ điều hành phổ biến — tôi đã cài đặt nó trên Macbook, iPhone và máy tính xách tay Windows của mình, và thấy nó dễ sử dụng trên tất cả chúng. Chỉ mất 2 phút để thiết lập, và tôi đã được kết nối bằng một cú nhấp chuột, nên nó là một lựa chọn tốt nếu bạn mới làm quen với VPN.

Nó cũng là một VPN an toàn và bảo mật (mặc dù nó không hoạt động ở các quốc gia hạn chế sử dụng VPN như Trung Quốc). Nó hỗ trợ IKEv2 và OpenVPN (là giao thức bảo mật nhất hiện nay). Cùng với mã hóa 256 bit, dữ liệu trực tuyến của bạn được ẩn giấu kỹ. Khi tôi thực hiện kiểm tra rò rỉ trên Macbook của mình, tôi không phát hiện thấy rò rỉ IP, DNS hay WebRTC nào.

Sau khi đọc chính sách lưu nhật ký của nó, tôi thấy rằng Avira Phantom VPN rất coi trọng quyền riêng tư của bạn. Nó cũng không lưu trữ bất kỳ lịch sử duyệt web, dữ liệu hoặc thông tin cá nhân nào của bạn.

Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ này cũng rất hữu ích vì nó hỗ trợ tải torrent, nên bạn có thể tải xuống các tệp một cách an toàn. Khi tôi kiểm tra khả năng tải torrent của nó, tôi đã đạt tốc độ 29 Mbps, khá ấn tượng. Tôi có thể tải xuống một tệp 50MB (miễn phí bản quyền!) trong 25 giây. Tuy nhiên, tôi thấy thất vọng vì không có tính năng ngắt kết nối tự động và 1GB dữ liệu được cấp mỗi tháng của tôi khá nhanh hết.

Mặc dù bạn chỉ có thể kết nối với một máy chủ bằng tính năng “Nearest Location” (Vị trí gần nhất), nhưng VPN miễn phí này vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình. Tôi khuyên bạn nên sử dụng nó để duyệt web thông thường an toàn hoặc để bảo vệ bản thân khi sử dụng mạng WiFi công cộng.

Tuyệt vời hơn nữa, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày của phiên bản trả phí khi bạn tải nó xuống trên điện thoại thông minh của mình. Với bản dùng thử, tôi có thể chọn từ 1.400 vị trí máy chủ, và có thể truy cập tài khoản Netflix Mỹ của mình. Tuy nhiên, tôi thất vọng vì nó chỉ khả dụng cho Android và iOS, cũng như tôi vẫn chỉ có 1GB dữ liệu — tôi chỉ có thể xem Netflix ở chế độ HD trong 20 phút trước khi VPN này ngắt kết nối tôi.

Với gói miễn phí, bạn không thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Avira Phantom VPN. Tuy nhiên, Avira Phantom VPN có một cơ sở dữ liệu khổng lồ trên website của nó, nơi đa phần câu hỏi đều được trả lời. Trong lúc tìm kiếm hướng dẫn thiết lập cho VPN này trên Macbook của mình, tôi thấy nó có hơn 25 video giảng giải với các hướng dẫn cài đặt dễ dàng. Điều này nghĩa là bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tìm kiếm câu trả lời cho các thắc mắc của bạn liên quan đến Avira Phantom VPN.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Avira Phantom VPN!

Dùng thử ProtonVPN >

Small assortment of technological devices compatible with ProtonVPN.Small assortment of technological devices compatible with ProtonVPN.

 • Dữ liệu không giới hạn và các tốc độ nhất quán để duyệt internet mà không bị gián đoạn
 • Chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt, mã hóa AES 256 bit và tính năng ngắt kết nối để bảo vệ hoạt động trực tuyến của bạn
 • 3 vị trí máy chủ miễn phí
 • 1 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Youtube, Spotify, Facebook, Instagram, Kodi
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Linux và các bộ định tuyến

Dịch vụ miễn phí của ProtonVPN cung cấp dữ liệu không giới hạn nên bạn có thể lướt web và tải xuống bao nhiêu tùy thích. Tôi ấn tượng về điều này vì hầu hết VPN miễn phí chỉ cung cấp từ 500MB – 10GB mỗi tháng. Điều này đồng nghĩa bạn có thể để nó chạy mọi lúc mà không lo hết dữ liệu.

Các tính năng bảo mật mạnh mẽ của nó đảm bảo bạn có thể duyệt internet một cách an toàn. VPN này cung cấp mã hóa AES 256 bit mạnh mẽ và tính năng ngắt kết nối tự động. Nó sử dụng OpenVPN, giao thức an toàn nhất trong ngành. ProtonVPN cũng cung cấp tính năng bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS. Tôi đã kiểm tra cả 3 vị trí máy chủ và không gặp bất kỳ rò rỉ IP, DNS hay WebRTC nào.

ProtonVPN có chính sách không lưu nhật ký rõ ràng được thực thi nghiêm túc. Tôi ấn tượng với sự thành thật của nó. Khi đọc qua chính sách, tôi thấy rằng tất cả ứng dụng đều là mã nguồn mở và đều đã trải qua các cuộc kiểm tra bảo mật. Bằng cách này, ProtonVPN thêm vào một lớp an toàn và minh bạch bổ sung cho VPN của mình.

Ngoài ra, ProtonVPN có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, nằm ngoài Liên minh 5/9/14 Mắt. Nghĩa là ngay cả khi nó có lưu trữ dữ liệu cá nhân thì cũng không bao giờ có khả năng nó bị buộc phải giao nộp dữ liệu ngay cả khi bị một cơ quan chính phủ yêu cầu.

VPN này dễ sử dụng và không có các quảng cáo phiền nhiễu, điều này giúp nó chạy mượt mà — chỉ mất 5 giây để tải và kết nối trên Macbook của tôi. Tuy nhiên, các tốc độ của tôi thiếu nhất quán. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã đạt tốc độ nhanh khoảng 26 Mbps trên các máy chủ địa phương, nhưng những máy chủ ở xa lại khiến tốc độ của tôi rớt xuống.

Bạn chỉ nhận được 1 kết nối thiết bị, nhưng có một cách để kết nối tất cả mọi thiết bị của bạn — ProtonVPN cung cấp hỗ trợ bộ định tuyến với gói miễn phí, điều này rất hiếm với các VPN miễn phí. Và tuy bạn không có quyền truy cập vào các máy chủ Secure Core (VPN đôi) hay Tor, nhưng bạn sẽ nhận được các tính năng phụ trợ khác như các cài đặt DNS tùy chỉnh và tạo đường hầm phân chia.

bạn chỉ có quyền truy cập vào 17 máy chủ ở Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ, nên nếu bạn không ở gần một trong những khu vực này, có thể tốc độ của bạn sẽ chậm. Những máy chủ này cũng quá tải khi tôi sử dụng chúng, điều đó cũng làm chậm kết nối của tôi.

Ngoài ra, tôi không thể truy cập bất kỳ website phát trực tuyến phổ biến nào như Netflix hoặc Disney+ với các máy chủ miễn phí và tôi thất vọng vì không có máy chủ nào trong số đó hỗ trợ tải torrent. Mặc dù ProtonVPN là một VPN siêu an toàn, nhưng nó không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn xem các ứng dụng phát trực tuyến hoặc tải xuống tệp torrent.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng ProtonVPN, đừng trông chờ sẽ nhận được phản hồi nhanh từ bộ phận hỗ trợ khách hàng. ProtonVPN không cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7. Tuy nhiên, mặc dù phải mất 3 ngày mới được phản hồi, nhưng chúng đều giàu thông tin và hữu ích đối với các thắc mắc của tôi về việc thiết lập bộ định tuyến.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với ProtonVPN!

Dùng thử hide.me VPN >

Small assortment of technological devices compatible with hide.me VPN.Small assortment of technological devices compatible with hide.me VPN.

 • 10GB dữ liệu mỗi tháng cùng các tốc độ nhanh để phát trực tuyến và duyệt web
 • Mã hóa AES 256, tính năng ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ DNS để bảo mật lưu lượng dữ liệu của bạn
 • 5 vị trí máy chủ miễn phí
 • 1 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Youtube, Spotify, Facebook, Instagram
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android, Linux và các bộ định tuyến

Tôi đã có tốc độ tuyệt vời với hide.me. Tôi đã kiểm tra các tốc độ của mình trên hết thảy 5 máy chủ miễn phí và chưa hề gặp phải mức nào chậm hơn 25 Mbps. Trên hết, bạn nhận được 10 GB dữ liệu miễn phí hào phóng mỗi tháng. Nhiêu đấy cho bạn khoảng 3,5 giờ phát trực tuyến chế độ HD. Và vì tốc độ của hide.me nhanh hơn nhiều so với 5 Mbps bạn cần cho việc đó, nên bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ bộ đệm phiền toái nào.

Nó cũng có các tính năng bảo mật tiên tiến và chính sách không lưu nhật ký, bao gồm mã hóa AES 256 mạnh mẽ, ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS. Trong khi đọc qua chính sách lưu nhật ký của nó, tôi thấy rằng hide.me không ghi lại bất kỳ dữ liệu duyệt web cá nhân nào. Tuy nhiên, nó tạm thời theo dõi tổng lưu lượng dữ liệu, tên người dùng VPN được tạo ngẫu nhiên của bạn và các địa chỉ IP được chỉ định. Dữ liệu này sẽ được xóa vài giờ một lần và hoàn toàn ẩn danh. Mặc dù không hoàn hảo nhưng chính sách bảo mật và các tính năng bảo mật xuất sắc của hide.me sẽ bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn.

Nó cũng hỗ trợ nhiều giao thức VPN như IKEv2 và OpenVPN (WireGuard chỉ có sẵn cho người dùng trả phí). Tôi thấy ứng dụng dễ điều hướng và tôi thích việc mình có thể lựa chọn tự động để VPN này sẽ chọn giao thức tốt nhất cho tôi. Tuy nhiên, tôi đã tự tay chọn IKEv2 trong các thử nghiệm của mình vì nó nhanh hơn nhiều so với OpenVPN.

VPN này có 5 máy chủ miễn phí được đặt tại Canada, Hà Lan, Đức, Đông Hoa Kỳ và Tây Hoa Kỳ. Mặc dù không máy chủ nào trong số chúng có thể bỏ chặn các trang web phổ biến như Netflix hay Disney+, nhưng tôi vui khi thấy chúng hỗ trợ lưu lượng truy cập P2P. Vậy nên tuy tôi không khuyên dùng hide.me để phát trực tuyến, nhưng nó có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn giữ an toàn trong lúc chia sẻ tệp P2P (hoặc trên WiFi công cộng chẳng hạn).

Bạn chỉ có thể sử dụng VPN miễn phí của hide.me trên 1 thiết bị mỗi lần. Tuy nhiên, bạn có thể cấu hình hide.me với bộ định tuyến của mình và kết nối mọi thiết bị của bạn theo cách đó (nó cung cấp các tệp cấu hình bộ định tuyến IKEv2 miễn phí). Bằng cách này, bạn thậm chí có thể kết nối các thiết bị thường không hoạt động với VPN như máy chơi game console hoặc TV thông minh.

Nó có hướng dẫn thiết lập dễ làm theo cho những thiết bị này và các hệ điều hành khác trên website của nó. Nhưng nếu cần trợ giúp, bạn cũng có thể tận dụng hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp 24/7 của nó (ngay cả khi bạn là người dùng miễn phí!). Tôi đã sử dụng dịch vụ này một vài lần trong bài đánh giá này và các nhân viên hỗ trợ rất giúp ích và thân thiện. Tôi nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy 10 giây mỗi lần liên hệ.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với hide.me!

Dùng thử Hotspot Shield >

Small assortment of technological devices compatible with Hotspot Shield VPN.Small assortment of technological devices compatible with Hotspot Shield VPN.

 • 15GB dữ liệu mỗi tháng và tốc độ nhanh để tải xuống và duyệt web.
 • Mã hóa cấp quân sự, tính năng ngắt kết nối tự động và bảo vệ chống rò rỉ để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến
 • 1 máy chủ miễn phí
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Youtube, Spotify, Facebook, Instagram
 • Tương thích với: Windows, Mac, Android, iOS

Hotspot Shield có các tốc độ nhanh để chia sẻ tệp P2P. Tôi những tưởng việc chỉ có 1 máy chủ tại Mỹ sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải xuống của tôi vì tôi ở cách xa 8.000 km tại Tây Âu. Nhưng khi tôi sử dụng giao thức Catapult Hydra của Hotspot Shield (được thiết kế để tăng tốc độ cho các kết nối đường dài), tôi đã đạt tốc độ trung bình là 23 Mbps và có thể tải xuống một tệp 100MB chỉ trong 1 phút.

Nó an toàn để sử dụng và đi kèm với mã hóa cấp quân sự, tính năng ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ. Các thử nghiệm của tôi không cho thấy bất kỳ rò rỉ DNS hoặc IP nào, nên bạn được bảo vệ tốt và không có bên thứ ba nào, kể cả ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet), có thể xem hoạt động trực tuyến của bạn. Mặc dù nó cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, nhưng Hotspot Shield vẫn giữ lại nhật ký ẩn danh về băng thông bạn sử dụng, thời lượng của các phiên VPN và thiết bị bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, vì không có dữ liệu nào trong số này có thể sử dụng được để nhận diện bạn, nên quyền riêng tư của bạn vẫn được bảo vệ tốt.

Các ứng dụng chuyên dụng, thân thiện với người dùng của nó cung cấp kết nối chỉ với một cú nhấp chuột để bạn có thể bắt đầu mà không gặp rắc rối gì. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí được hỗ trợ bởi quảng cáo, nên thực sự việc sử dụng nó hơi gây bực bội vì VPN này đã mở các trang web chứa đầy quảng cáo trong các thử nghiệm của tôi. Tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN này chung với một trình chặn quảng cáo đáng tin cậy để bạn không phải nhấp vào các cửa sổ bật lên liên tục.

Hotspot Shield cũng không phải là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến. Tôi đã bị chặn bởi một bức tường thanh toán phí khi cố gắng truy cập vào tài khoản Netflix và HBO Max của mình trong lúc VPN này được bật. Tuy nhiên, nó vẫn hiệu quả để vượt qua các bộ lọc nội dung và tường lửa, vì vậy bạn có thể truy cập các trang web mà trường học hoặc nơi làm việc của bạn có thể chặn trên mạng của nó. Đây cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn bảo vệ bản thân trên Wi-Fi công cộng.

Tôi cũng thấy rằng mặc dù nó cung cấp 15GB dữ liệu hào phóng mỗi tháng, nhưng nó giới hạn bạn chỉ 500MB mỗi ngày. Tuy con số này là quá ít để tải xuống các tệp lớn, nhưng cũng đủ để tải xuống vài tệp nhạc, kiểm tra email của bạn cũng như duyệt web an toàn và ẩn danh.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Hotspot Shield !

Dùng thử TunnelBear VPN >

Small assortment of technological devices compatible with TunnelBear VPN.Small assortment of technological devices compatible with TunnelBear VPN.

 • 500 MB dữ liệu mỗi tháng, nhưng tốc độ chậm.
 • Mã hóa AES 256, tính năng ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ để duyệt trực tuyến an toàn
 • 2.600 máy chủ miễn phí tại 40 vị trí
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Youtube, Spotify, Facebook, Instagram
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android

Không giống như hầu hết VPN miễn phí giới hạn bạn ở một số ít máy chủ, TunnelBear cho phép người dùng miễn phí sử dụng toàn bộ mạng lưới của nó. Nó có 2.600 máy chủ ở 40 vị trí, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ và Úc. Khi tôi kiểm thử nó trên các máy chủ gần vị trí của mình, tôi nhận được tốc độ khá ổn là 15 Mbps và có thể duyệt web mà không bị chậm lại đáng kể. Nhưng trên các máy chủ đường dài, đôi khi nó mất đến 15 giây để tải trang (tốc độ của tôi là 9 Mbps). Vì TunnelBear có một mạng máy chủ lớn, nên bạn có thể đạt được tốc độ tốt vì rất có khả năng sẽ có một máy chủ gần đó.

Phiên bản miễn phí của TunnelBear là một cách tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn còn mới với VPN. Nó có giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn kết nối với máy chủ tốt nhất dựa trên mạng và vị trí của bạn bằng một cú nhấp chuột. Nó còn có những chú gấu xám hoạt hình dễ thương mà tôi yêu thích. Điều này làm cho việc sử dụng nó là một trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, nó cũng là một lựa chọn siêu an toàn. TunnelBear là một trong những VPN miễn phí hiếm hoi đã trải qua các cuộc kiểm tra độc lập đối với tất cả ứng dụng của nó. Nó cũng sử dụng mã hóa AES 256 bit và bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS, hỗ trợ OpenVPN trên mọi nền tảng phổ biến và có tính năng ngắt kết nối tự động. Tôi đã thực hiện kiểm tra rò rỉ trên các máy chủ của nó ở Mỹ, Vương quốc Anh và Pháp và chưa bao giờ gặp phải bất kỳ tình trạng rò rỉ IP hoặc DNS nào. Điều này nghĩa là bạn được bảo vệ tốt khi sử dụng VPN này.

Chế độ GhostBear cho phép bạn bỏ chặn nội dung ở những quốc gia có mạng hạn chế. Tuy nhiên, nó không hiệu quả ở Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN vì lý do này, trước tiên hãy chú ý tự tìm hiểu luật pháp và các quy định của địa phương về việc sử dụng VPN.

Giới hạn dữ liệu 500 MB của TunnelBear là cực kỳ hạn chế. Mặc dù mọi máy chủ của nó đều hỗ trợ tải torrent, nhưng bạn không thể tải xuống nhiều với chỉ 500 MB dữ liệu. Giới hạn này cũng khiến việc phát trực tuyến trở nên vô dụng, nhưng dù sao thì nó cũng không bỏ chặn được Netflix, Disney+ hay bất kỳ trang web phát trực tuyến phổ biến nào. Tuy nhiên, tôi đã có thể tận dụng một quảng cáo trên Twitter khi đăng ký và nhận thêm 1GB vào khoản trợ cấp dữ liệu của mình bằng cách tweet về công ty.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với TunnelBear!

Dùng thử Kaspersky Secure Connection >

Small assortment of technological devices compatible with Kaspersky Secure Connection.Small assortment of technological devices compatible with Kaspersky Secure Connection.

 • 6GB dữ liệu mỗi tháng và các tốc độ tốt
 • Mã hóa AES 256
 • 1 vị trí máy chủ
 • 5 kết nối thiết bị đồng thời
 • Có thể bỏ chặn: Netflix, Youtube, Spotify, Facebook, Instagram
 • Tương thích với: Windows, Mac, iOS, Android

Kaspersky Secure Connection VPN có một ứng dụng thân thiện với người dùng cho mọi thiết bị của bạn. Sau khi ứng dụng được cài đặt trên iPhone và Macbook của tôi, chỉ cần 1 cú nhấp chuột để bảo vệ chúng và dễ dàng theo dõi mức trợ cấp dữ liệu hàng ngày (rất nhỏ) của tôi là 200MB. Mặc dù mức cấp dữ liệu này khiến nó trở thành một lựa chọn tồi để tải torrent và phát trực tuyến, nhưng nó là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu sử dụng VPN muốn giữ an toàn khi trực tuyến.

VPN miễn phí này có các tốc độ nhanh. Trong thử nghiệm của tôi, các tốc độ luôn nhanh (khoảng 19 Mbps) trên cả các máy chủ địa phương lẫn máy chủ đường dài của nó. Điều này nghĩa là bạn có thể duyệt web mà không gặp bất kỳ sự chậm lại nào. Tuy nhiên, tôi thấy hơi bực khi không thể tự mình chọn một máy chủ. Máy chủ của bạn được tự động chỉ định nên bạn không biết vị trí nào mình được kết nối đến cho tới khi bạn kết nối. Trong lúc sử dụng Kaspersky Secure Connection, tôi đã được chỉ định các máy chủ ở Hoa Kỳ và Hà Lan.

Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit, đây là tiêu chuẩn cao nhất, nhưng tính năng ngắt kết nối không khả dụng cho người dùng miễn phí. Chính sách lưu nhật ký và nền tảng liên quan đến Nga của nó cũng đáng ngờ. Chính sách quyền riêng tư của nó dành cho mọi phần mềm Kaspersky, vì vậy thật khó để biết phần nào của nó có liên quan đến bản thân VPN.

Ngoài ra, chính sách tuyên bố rằng nó có lưu giữ nhật ký thông tin phần cứng, ID phiên người dùng và thông tin lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, Kaspersky hiện đang chuyển nhiều trung tâm dữ liệu của mình từ Mỹ và Canada sang Thụy Sĩ, nơi thân thiện với quyền riêng tư hơn. Động thái này cho thấy họ đang nỗ lực hướng đến việc cung cấp một VPN có thể bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn tốt hơn.

Nó chỉ có 2.000 máy chủ ở 30 quốc gia, khá nhỏ. Tuy nhiên, tôi đã có thể truy cập Netflix bằng cả hai máy chủ được tự động chỉ định cho tôi.

Bắt đầu MIỄN PHÍ với Kaspersky Secure Connection VPN!

Bảng so sánh nhanh: Các VPN miễn phí tốt nhất

Khả năng tương thích
Giới hạn dữ liệu mỗi tháng
Chính sách lưu nhật ký
Được phép tải torrent?
Tốc độ

ExpressVPN
Windows, Mac, Android, iOS, Linux, AppleTV, các bộ định tuyến, v.v.
Không giới hạn
Không lưu nhật ký nghiêm ngặt

Nhanh

CyberGhost
Windows, Mac, Android, iOS, Linux, AppleTV, các bộ định tuyến, v.v.
Không giới hạn
Không lưu nhật ký nghiêm ngặt

Nhanh

Avira
Windows, Mac, iOS, Android
1GB
Giữ lại nhật ký ẩn danh

Nhanh

ProtonVPN
Windows, Mac, iOS, Android, Linux
Không giới hạn
Không lưu nhật ký nghiêm ngặt
Không
Trung bình

hide.me
Windows, Mac, Android, iOS, Linux, AppleTV, các bộ định tuyến, v.v.
10GB
Giữ lại nhật ký ẩn danh

Nhanh

Hotspot Shield
Windows, Mac, Android, iOs
15GB
Giữ lại nhật ký ẩn danh

Nhanh

TunnelBear
Windows, Mac, Android, iOs
500MB
Giữ lại nhật ký ẩn danh

Trung bình

Kaspersky Secure Connection
Windows, Mac, Android, iOs
6GB
Giữ lại nhật ký có thể nhận diện

Nhanh

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay!

Những rủi ro khi sử dụng các VPN miễn phí: Điều mà nhà cung cấp có thể không nói cho bạn biết

Mọi VPN miễn phí trong danh sách này đều đã được dùng thử và kiểm nghiệm, đồng thời tôi đã đọc qua các chính sách bảo mật của chúng để đảm bảo chúng đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng. Mặc dù chúng có một số hạn chế, nhưng có nhiều VPN miễn phí khác đi kèm với những mối nguy hiểm thực sự có thể khiến bạn phải trả giá theo những cách khác.

Một số hiểm họa khi sử dụng các VPN miễn phí là:

 • Các VPN miễn phí có thể thu thập và bán dữ liệu của bạn: Bạn nên luôn đọc thật kỹ chính sách bảo mật của bất kỳ VPN nào (đặc biệt là các VPN miễn phí) để đảm bảo rằng bạn thực sự được bảo vệ. Đã có những trường hợp VPN miễn phí bán dữ liệu người dùng mặc dù chính sách quyền riêng tư của họ hứa hẹn điều ngược lại. Sử dụng một VPN miễn phí buôn bán dữ liệu của bạn hoàn toàn làm hỏng hết mục đích vì bạn đang sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của mình cơ mà.
 • Các VPN miễn phí có thể có các tính năng bảo mật yếu kém và làm rò rỉ thông tin của bạn: Nhiều VPN miễn phí có các tính năng bảo mật không tuân theo các tiêu chuẩn ngành. Rò rỉ IP và DNS là chuyện phổ biến, nghĩa là quyền riêng tư của bạn hoàn toàn không được bảo vệ. Nếu không có bảo vệ chống rò rỉ mạnh mẽ và tính năng ngắt kết nối, bất kỳ ai cũng có thể theo dõi lịch sử duyệt web của bạn.
 • Các VPN miễn phí có thể đi kèm với virus và phần mềm độc hại: Nhiều VPN miễn phí được tạo ra như là những phương cách để lây nhiễm thiết bị của bạn (chứ không bảo vệ nó), và có virus và phần mềm độc hại được đóng gói trong phần mềm. Ngoài ra, các VPN miễn phí thường không cung cấp trình chặn quảng cáo tích hợp vì chúng dựa vào quảng cáo để có doanh thu. Điều này đồng nghĩa khả năng thiết bị của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại sẽ cao hơn khi sử dụng các VPN miễn phí.

Chắc chắn bạn sẽ an toàn hơn khi sử dụng một VPN trả phí đáng tin cậy, giá thấp vì chúng tuân theo các tiêu chuẩn cao trong ngành: chúng có các tính năng bảo mật mạnh nhất, chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt và sẽ không giới hạn việc sử dụng của bạn. Chúng thậm chí còn đi kèm với đảm bảo hoàn tiền, khuyến khích bạn kiểm thử chúng mà không lo rủi ro trong khoảng thời gian giới hạn. Nếu bạn không thấy ấn tượng bởi dịch vụ đó, bạn cứ việc yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền.

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay hôm nay!

VPN miễn phí so với trả phí — Ưu và nhược điểm

VPN trả phí — Ưu điểm

 • Dữ liệu và tốc độ không giới hạn để duyệt web, phát trực tuyến và tải torrent bao nhiêu tùy ý
 • Các mạng máy chủ lớn, đáng tin cậy để vượt qua các chặn địa lý vào hàng chục website phát trực tuyến trên toàn thế giới (như Netflix, Disney+ và Hulu)
 • Các tính năng bảo mật hàng đầu với nhiều giao thức bảo mật, bảo vệ chống rò rỉ và các tính năng phụ trợ (như VPN đôi) để bạn có được sự bảo vệ còn mạnh hơn nữa
 • Chính sách không lưu nhật ký nghiêm ngặt để bạn biết dữ liệu của mình sẽ không bao giờ bị lưu trữ hoặc chia sẻ
 • Hỗ trợ tải torrent và thường có các máy chủ được tối ưu hóa, proxy SOCKS5 và chuyển tiếp cổng để cải thiện tốc độ
 • Trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại thường được tích hợp sẵn trong ứng dụng để bảo vệ thiết bị của bạn hơn nữa
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 để khắc phục bất kỳ sự cố nào bạn có thể gặp phải
 • Dùng thử chúng miễn phí trong thời gian giới hạn vì hầu hết đều cung cấp đảm bảo hoàn tiền

VPN trả phí — Nhược điểm

 • Thu một khoản phí nhỏ hàng tháng nên thông tin thanh toán là bắt buộc
 • Chỉ miễn phí trong thời gian giới hạn khi bạn sử dụng đảm bảo hoàn tiền hoặc bản dùng thử miễn phí

VPN miễn phí — Ưu điểm

 • Hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu thông tin thanh toán
 • Các ứng dụng bảo mật với mã hóa cấp quân sự và (thường là) tính năng ngắt kết nối tự động
 • Các tính năng quyền riêng tư tốt như che IP để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn khi duyệt web thông thường

VPN miễn phí — Nhược điểm

 • Dữ liệu và/hoặc tốc độ hạn chế nên thường không thể phát trực tuyến và tải torrent
 • Chỉ có một số ít máy chủ để lựa chọn nên bạn sẽ có các kết nối (chậm) thiếu tin cậy sẽ không vượt qua được các chặn địa lý đối với những trang web phát trực tuyến
 • Đôi khi giữ lại nhật ký về dữ liệu duyệt web cá nhân, địa chỉ IP hoặc thời gian kết nối của bạn (chẳng hạn), vì vậy quyền riêng tư của bạn không được bảo vệ tốt
 • Các ứng dụng hỗ trợ quảng cáo phổ biến với nhiều VPN miễn phí và có thể thực sự gây phiền toái
 • Thiếu hỗ trợ của khách hàng: người dùng miễn phí thường được ưu tiên thấp

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay!

Các VPN miễn phí bạn nên tránh

Khi cân nhắc đến các VPN miễn phí, bạn luôn phải cẩn thận. Tôi đã tìm thấy một số VPN miễn phí thực sự không đáng tin cậy với các sự cố bảo mật đáng sợ mà bạn nên tránh. Không giống như các dịch vụ miễn phí trong danh sách của tôi, những VPN này rất nguy hiểm khi sử dụng vì chúng có thể chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba và các nhà quảng cáo mà bạn không hề hay biết. Tôi cũng đã gặp một số VPN miễn phí có chứa phần mềm độc hại và virus trong quá trình thử nghiệm của mình. Các VPN sau không an toàn và nên tránh:

 • Hola: Hola không phải là một VPN thực sự; nó là một mạng P2P nơi những người khác sử dụng địa chỉ IP máy tính của bạn. Điều này nghĩa là nếu ai đó sử dụng địa chỉ IP của bạn và làm điều gì đó bất hợp pháp, bạn có thể là người gặp rắc rối vì nó có thể bị truy dấu đến bạn.
 • CrossVPN: CrossVPN lây nhiễm virus trojan tự cài đặt cùng với ứng dụng VPN này. Việc cài đặt nó sẽ gây rủi ro cho bảo mật của bạn và có thể làm hỏng thiết bị của bạn.
 • sFly Network Booster: Nó không phải là một VPN — và nó có thể truy cập và gửi tin nhắn từ thiết bị của bạn.
 • OKVPN: Trong các thử nghiệm của tôi, OKVPN đã làm cho quảng cáo xuất hiện trong các ứng dụng khác trên thiết bị của tôi.
 • EasyVPN: Cũng có thể hiển thị quảng cáo không mong muốn trong các ứng dụng khác.
 • Psiphon: Cho phép các công ty đối tác của nó theo dõi dữ liệu của bạn và sử dụng nó để gửi các quảng cáo được nhắm mục tiêu đến bạn.
 • Hoxx VPN: Nó là một proxy chứ không phải VPN. Nó giữ lại nhật ký hoạt động của bạn để bán cho các bên thứ ba.
 • Archie VPN: Lây nhiễm phần mềm độc hại.
 • Hat VPN: Nó chia sẻ vị trí thành phố của người dùng miễn phí và chứa đầy phần mềm độc hại.
 • SuperVPN: Lưu trữ nhật ký và tải phần mềm độc hại xuống thiết bị của bạn.
 • Private Pipe VPN: Hiển thị cho bạn các quảng cáo được nhắm mục tiêu và lưu nhật ký hoạt động của bạn.
 • Tuxler VPN: Lưu nhật ký hoạt động duyệt web của bạn và chia sẻ nó với các nhà quảng cáo để tạo các quảng cáo được nhắm mục tiêu.
 • GO VPN: Không phải VPN — nó chỉ là một proxy. Các ứng dụng của nó hiển thị các quảng cáo được nhắm mục tiêu, điều này cho thấy nó chia sẻ nhật ký của bạn với các nhà quảng cáo.
 • Hexatech: Một proxy trao cho các nhà quảng cáo quyền truy cập vào dữ liệu người dùng và lịch sử duyệt web của bạn.
 • Faceless.me: Không hoạt động — khi tôi truy cập trang web này, McAfee đã gắn cờ nó là độc hại.
 • FinchVPN: Tải phần mềm độc hại xuống thiết bị của bạn.
 • VPN One Click: Cài đặt phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn.
 • Fast Secure Payment: Đầy dẫy phần mềm độc hại
 • BetternetVPN: Sử dụng dữ liệu của bạn để tạo các quảng cáo được nhắm mục tiêu, làm rò rỉ IP và DNS của bạn, cũng như nhúng phần mềm độc hại vào ứng dụng của nó.

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay hôm nay!

Mẹo về cách chọn VPN miễn phí tốt nhất

Có một vài điều chính bạn cần chú ý khi chọn một VPN miễn phí. Trong các thử nghiệm của mình, tôi đã sử dụng những tiêu chí sau để xếp hạng các VPN miễn phí hàng đầu này:

 • Thực sự miễn phí — Nếu một VPN thực sự miễn phí, bạn không phải cam kết với một gói đăng ký. Ngoài ra, một VPN thực sự miễn phí sẽ không yêu cầu bạn cung cấp thông tin thanh toán của mình.
 • Bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ — VPN đó phải có mã hóa đạt tiêu chuẩn ngành, cũng như tính năng ngắt kết nối và bảo vệ chống rò rỉ IP/DNS. Tôi đảm bảo đã kiểm tra mọi chính sách lưu nhật ký của các VPN miễn phí nên những VPN trong danh sách này không lưu trữ nhật ký có thể nhận diện bạn và giữ an toàn cho bạn.
 • Tốc độ tốt với đủ dữ liệu — VPN nên có các tốc độ tốt với dữ liệu đủ để duyệt internet mà không bị chậm lại. Ngoài ra, hãy tìm kiếm những VPN miễn phí cung cấp một số máy chủ miễn phí vì tốc độ của bạn nói chung sẽ nhanh hơn (do các máy chủ sẽ không bị đông đúc).
 • Hỗ trợ tải torrent — Nếu bạn muốn có một VPN miễn phí để tải torrent, hãy đảm bảo rằng nó có các máy chủ hỗ trợ hoạt động này. Không phải VPN miễn phí nào cũng hỗ trợ chia sẻ tệp P2P.
 • Có thể bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến — Hầu hết VPN miễn phí sẽ không bỏ chặn được các website phát trực tuyến. Đó là do các mạng máy chủ nhỏ không được cập nhật thường xuyên để theo kịp các chặn VPN. Chúng cũng có thể có tốc độ chậm và giới hạn dữ liệu của bạn quá nhiều để có thể phát trực tuyến với chất lượng tốt. 2 dịch vụ duy nhất trong danh sách có thể làm được điều này là ExpressVPN và Kaspersky Secure Connection.

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay hôm nay!

Câu hỏi thường gặp về các VPN miễn phí

VPN miễn phí nào tốt nhất?

Dùng thử một VPN trả phí bằng cách sử dụng đảm bảo hoàn tiền của nó (để bạn có thể được hoàn lại tiền nếu không hài lòng) luôn tốt hơn so với việc sử dụng một VPN miễn phí. Tất cả VPN miễn phí đều đi kèm với những giới hạn có thể khiến việc sử dụng chúng gần như vô nghĩa (như tốc độ bị giới hạn, dữ liệu và lựa chọn máy chủ hạn chế cũng như các tính năng bảo mật và quyền riêng tư yếu kém).

Khi bạn kiểm thử một VPN trả phí đi kèm với đảm bảo hoàn tiền, chẳng hạn như ExpressVPN, bạn sẽ được sử dụng đầy đủ mọi tính năng, và dịch vụ không bị giới hạn theo bất kỳ cách nào — ngoại trừ việc bạn chỉ có thể trải nghiệm nó trong 30 ngày. Theo tôi, việc sử dụng một dịch vụ trả phí và yêu cầu hoàn lại tiền trong thời hạn đảm bảo của nó nếu thấy không hài lòng là một hạn chế dễ chấp nhận hơn những gì mà các dịch vụ miễn phí cung cấp.

Tôi có thể cài đặt VPN miễn phí trên những thiết bị nào?

Hầu hết VPN miễn phí đều tương thích với máy tính xách tay, máy tính bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Danh sách này bao gồm các VPN miễn phí với các ứng dụng dành cho nhiều thiết bị, bao gồm cả những thiết bị chạy: Windows, macOS, iOS, Android và Linux. Một số trong đó thậm chí còn tương thích với các bộ định tuyến và Amazon Fire TV Stick, trong khi một số khác có tiện ích mở rộng miễn phí cho Firefox và Chrome.

Hầu hết VPN miễn phí chỉ cho phép bạn kết nối với 1 thiết bị mỗi lần, vì vậy hãy nhớ rằng ngay cả khi nó tương thích trên nhiều thiết bị của bạn, bạn sẽ không thể kết nối tất cả chúng cùng lúc.

VPN miễn phí nào tốt nhất cho Netflix?

Các VPN miễn phí thường không thể vượt qua các chặn địa lý vững chắc của Netflix. Đơn giản là chúng không có đủ tài nguyên để nâng cấp mạng lưới máy chủ của mình để theo kịp các chặn IP mà Netflix thực thi nhằm giảm lưu lượng VPN trên trang web của nó. Tuy nhiên, tôi ngạc nhiên khi Kaspersky Secure Connection VPN có thể truy cập được Netflix.

Tôi khuyên bạn nên dùng thử ExpressVPN vì nó là VPN duy nhất có thể liên tục truy cập vào Netflix Mỹ và Vương quốc Anh trong các thử nghiệm của tôi. Nó có một mạng lưới máy chủ rộng khắp và đáng tin cậy được cập nhật liên tục. Nó thậm chí còn bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến khác như Hulu, Disney+, HBO Max, v.v. Nếu không hài lòng với nó, bạn luôn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày.

VPN miễn phí nào tốt nhất để tải torrent?

VPN hoàn toàn miễn phí tốt nhất để tải torrent là Hotspot Shield vì nó có tốc độ nhanh và mã hóa cấp quân sự. Tuy nhiên, nó đi kèm với giới hạn dữ liệu 500 MB mỗi ngày, nghĩa là bạn sẽ không được bảo vệ nếu muốn tải xuống các tệp lớn.

Một lựa chọn tốt hơn là ExpressVPN. Nó có các máy chủ được tối ưu hóa để tải torrent, các tốc độ siêu nhanh và băng thông không giới hạn. Thực tế, nó không miễn phí, nhưng bạn không bắt buộc phải mua một gói khi đăng ký vì nó có đảm bảo hoàn tiền. Điều đó đồng nghĩa bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp của nó và yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng với nó.

VPN miễn phí nào nhanh nhất ở Việt Nam?

Trong các thử nghiệm của tôi, các VPN nhanh nhất là ExpressVPN, CyberGhost và Avira Phantom VPN. Tốc độ của tôi chưa bao giờ dưới 20 Mbps khi sử dụng những VPN này. Vì bạn chỉ cần 5 Mbps để xem loạt phim yêu thích của mình ở chế độ HD, nên bấy nhiêu đây là quá đủ. Lưu ý rằng hầu hết VPN miễn phí sẽ điều tiết tốc độ hoặc băng thông của bạn để khuyến khích bạn nâng cấp lên một gói trả phí. Chúng cũng có mạng máy chủ giới hạn khiến chúng trở nên quá đông đúc, điều này cũng làm bạn chậm lại.

Avira Phantom VPN và hide.me chậm và không ổn định so với những gì tôi đã trải nghiệm khi sử dụng ExpressVPN. Trong các bài kiểm tra của tôi, nó luôn đạt tốc độ nhanh bất kể tôi kết nối với máy chủ nào. Nó là một VPN trả phí, nhưng đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Điều này đồng nghĩa bạn có thể dùng thử nó mà không sợ rủi ro và yêu cầu hoàn tiền đầy đủ nếu bạn không thấy ấn tượng.

Các VPN miễn phí có thực sự an toàn không?

Rất tiếc, VPN miễn phí không phải lúc nào cũng an toàn 100%. Tuy nhiên, các VPN trong danh sách này an toàn để sử dụng — tôi đã đọc hết mọi chính sách bảo mật và không chính sách nào trong số đó lưu trữ bất kỳ thông tin nào có khả năng nhận diện. Tôi đã thực hiện các kiểm tra rò rỉ để đảm bảo kết nối của tôi được ẩn giấu đúng đắn và tất cả chúng đều vượt qua bài kiểm tra.

Nhiều VPN miễn phí có thể nguy hiểm vì một số lý do. Một số VPN miễn phí không cung cấp mã hóa hợp thức, trong khi một số thì lưu trữ nhật ký và chia sẻ dữ liệu đó với các bên thứ ba như nhà quảng cáo để kiếm tiền. Thật không may, đó không phải là tất cả — tôi đã gặp những VPN miễn phí có chứa phần mềm độc hại được nhúng vào các ứng dụng.

Tôi có nên sử dụng một VPN miễn phí với Tor không?

Bạn có thể sử dụng các VPN miễn phí trong danh sách này với Tor — nhưng nó có thể rất chậm.

Vì Tor vốn đã làm tốn thêm thời gian để gửi lưu lượng truy cập của bạn qua các rơ-le của nó, nên bạn cần một VPN tốc độ cao để làm cho nó đủ nhanh để sử dụng. Các VPN miễn phí giới hạn băng thông và tốc độ của bạn sẽ không tốt.

Để có tốc độ tốt nhất, bạn nên kết nối với một máy chủ gần vị trí thực của bạn. Điều này đôi khi có thể khó với một VPN miễn phí vì chúng có ít máy chủ hơn, nên có thể không có máy chủ gần đó.

Các VPN miễn phí có hiệu quả ở Trung Quốc không?

Có một số ít VPN miễn phí hiệu quả ở Trung Quốc — nhưng chúng không đủ bảo mật để sử dụng. Bạn cần các tính năng bảo mật cao để giữ an toàn cho mình ở những nơi có luật kiểm duyệt nghiêm ngặt (như Trung Quốc, Dubai, Ấn Độ và Nga), và các VPN miễn phí không phải là lựa chọn bảo mật nhất.

Vấn đề chính là các VPN miễn phí không cung cấp khả năng xáo trộn, nghĩa là chính phủ Trung Quốc có thể thấy bạn đang sử dụng VPN và sẽ chặn kết nối của bạn. Bạn có thể bị trừng phạt vì vi phạm pháp luật nếu bạn sử dụng bất kỳ VPN nào ở đó. (Điều quan trọng là phải thận trọng khi sử dụng VPN ở những quốc gia cấm sử dụng chúng, vì vậy hãy kiểm tra luật pháp địa phương kỹ càng trước khi làm điều đó.) Thêm nữa, các VPN miễn phí hoạt động rất giới hạn — bạn sẽ hết dữ liệu sau một vài ngày và sẽ không được bảo vệ gì nữa cả.

Một lựa chọn đáng tin cậy hơn là ExpressVPN vì nó ẩn vị trí, hoạt động và việc sử dụng VPN của bạn. Trên thực tế, nó không miễn phí, nhưng bạn có thể dùng thử nó không lo rủi ro trong 30 ngày. Nếu không hài lòng, bạn luôn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Dùng thử ExpressVPN không lo rủi ro ngay hôm nay!

Kết luận

Mặc dù một số VPN miễn phí có thể giữ cho bạn an toàn trực tuyến, nhưng ngay cả những VPN miễn phí an toàn nhất cũng không thể cạnh tranh với các VPN trả phí giá thấp. Một dịch vụ trả phí cung cấp bảo mật tốt nhất, cũng như hỗ trợ phát trực tuyến và tải torrent. Và, không giống như hầu hết VPN miễn phí, việc nhận được dữ liệu và băng thông không giới hạn là tiêu chuẩn. Bạn sẽ có thể truy cập nhiều máy chủ hơn và tận hưởng các kết nối nhanh hơn.

Tin tốt là hầu hết VPN trả phí đều cung cấp bản dùng thử miễn phí và đảm bảo hoàn tiền, do đó bạn có thể chắc chắn rằng dịch vụ bạn chọn là phù hợp với mình mà không cần phải cam kết. Đề xuất hàng đầu của tôi là ExpressVPN vì nó siêu nhanh, bảo mật và có thể bỏ chặn rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix Mỹ. Nó đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể kiểm thử nó hoàn toàn không lo rủi ro. Tất cả những gì bạn phải làm là yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn không ấn tượng với nó.

Các VPN tốt nhất mà bạn có thể dùng thử không lo rủi ro với đảm bảo hoàn tiền là…

Cảnh báo về quyền riêng tư!

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

Thông tin trên có thể được sử dụng để theo dõi bạn, nhắm mục tiêu bạn cho quảng cáo và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

VPN có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi các trang web để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dịch vụ này có các tính năng bảo mật và mã hóa cấp quân sự sẽ giúp đảm an ninh mạng của bạn, ngoài ra – ExpressVPN hiện đang cung cấp giảm giá 49%.


Truy cập ExpressVPN


Đổi IP Việt Nam Trên Điện Thoại Android | Change Phone IP With Vietnam VPN | Review Tools


Chia sẻ ứng dụng đổi IP Việt Nam trên điện thoại Android, rất mong được các bạn quan tâm và ủng hộ.
changeip vpn
► Liên hệ: 0901367150 (Zalo)

© Bản quyền thuộc về Review Tools
© Copyright by Review Tools ☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Ăn gân bò nấu gì ngon khó cưỡng dành cho tín độ 'thịt bò'

Related Articles

Back to top button