Tổng Hợp

Hướng dẫn viết tin nhắn tàng hình trên messenger

Bạn đang xem: Hướng dẫn viết tin nhắn tàng hình trên messenger Tại Website nhahangcarnaval.com

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp chúng ta trò chuyện với nhau một cách miễn phí, Trong số các ứng dụng nhắn tin hay gọi điện trò chuyện, hiện nay tại Việt Nam thì có Zalo đây là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo trên điện thoại di động cho mọi người. Hiện tại  Zalo liên tục cải thiện cập nhật liên tục luôn cho ra những tính năng mới hiện đại hơn rất nhiều, Thay Đổi Màu Chữ Tin Nhắn Zalo Cực Đẹp, viết tin nhắn zalo nổi bật để đáp ứng nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của hàng triệu người dùng tại việt nam

thay đổi màu chữ tin nhắn zalo, thay đổi kích thước chữ to nho

Nhiều tính năng rất vui và thú vị của Zalo khi nhắn tin, có lẽ là thay đổi màu chữ tin nhắn zalo, thay đổi kích thước chữ to nhỏ tùy ý của người viết tin nhắn được nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng. Điều đặc biệt hơn là hiện nay các tính năng đã có mặt trên cả 2 loại thiết bị di động như Android và iOS. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách trải nghiệm trên zalo nhé

thay đổi màu chữ tin nhắn zalo

Các nội dung trải nghiệm trên zalo

Xem thêm :  Video | Cách làm bánh macaron ĐƠN GIẢN tại nhà

1. Cách đổi font màu chữ trên zalo

2. Cách viết chữ to nhỏ trên tin nhắn Zalo

3. Viết tin nhắn trên Zalo nổi bật

Nói thật thì đây không phải là một tính năng mới vì Zalo đã bổ sung nó cách đây vài năm nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến, zalo làm vậy nhằm phong phú hơn các tùy chọn khi nhắn tin giúp người dùng yêu thích và gắn bó lâu dài hơn. Cụ thể sau khi sử dụng các tính năng này, các bạn sẽ tùy ý điều chỉnh được kích thước tin nhắn văn bản khi nhập tin nhắn có thể điều chỉnh cho chữ to hơn hoặc nhỏ hơn bình thường gấp mấy lần, xem ra đây là ứng dụng vô cùng thú vị cho người dùng.

thay đổi kích thước chữ to nhỏ tùy ý

Khi sử dụng, sau khi nhập xong văn bản các bạn vào ô chat các bạn hãy bấm dữ đè tay vào biểu tượng Gửi đi khoảng vài giây. Thì Ngay lập tức thanh điều chỉnh kích thước sẽ hiện ra, lúc này bạn kéo lên văn bản sẽ to dần và ngược lại kéo xuống dưới chữ sẽ nhỏ dần. Rất dễ dàng phải không các bạn?

Tính năng thay đổi kích thước chữ cũng được xem như một biểu tượng cảm xúc của người gửi, chẳng hạn như bạn viết một chữ to để kêu một ai đó khi họ trả lời quá lâu hoặc bày tỏ tình cảm, tình yêu hay tâm trạng của người gửi… Thử xem nhé nếu lần đầu thì thích thú vô cunggf luôn

Xem thêm :  Công thức nhuộm tóc màu bạch kim ⋆ tocdep.org

Lưu ý: Tính năng viết chữ to nhỏ chỉ có trên ứng dụng Zalo cho Android. Đối với các thiết bị iOS như iPhone, thao tác trên sẽ dẫn đến tính năng đổi kiểu chữ như dưới đây.

Hướng dẫn đổi font màu chữ trên Zalo

Cũng giống như các kiểu chữ độc đáo khi đăng trạng thái trên Zalo, giờ đây chúng ta có thể sử dụng chúng khi nhắn tin với mọi người. Cả 2 phiên bản ứng dụng Zalo cho Android và iOS đều hỗ trợ tính năng này nhưng cách sử dụng thì khác nhau, cụ thể như sau:

Đối với điện thoại Android:

 Trong ô nhập tin nhắn chọn biểu tượng đính kèm -> Kiểu chữ -> danh sách font màu chữ hiện ra, các bạn chọn 1 rồi nhập tin nhắn gửi đi.

Đối với điện thoại iPhone:

Các bạn Nhập tin nhắn cần đổi font màu chữ -> chạm giữ vào biểu tượng gửi -> danh sách kiểu chữ sẽ hiện ra, chỉ cần chọn là tin nhắn sẽ gửi đi với font chữ đó là ok ngay.

Trong trường hợp không thấy tính năng đổi font màu chữ khi nhắn tin thì các bạn hãy kiểm tra lại cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất nhé. Hy vọng bài viết chia sẻ này các bạn sẽ biết thêm mẹo để tùy biến cuộc trò chuyện Zalo thêm thú vị hơn.

Các bạn xem video hướng dẫn cách đổi màu chữ tin nhắn zalo nhé

Trên trang tinhtuclip.com đăng tải nhiều bài viết hay và hữu ích rất mong các bạn ghé qua tham khảo thêm

Xem thêm :  Mách bạn cách làm gà xào sả ớt đơn giản mà thơm ngon nhất


Tiếng Việt lớp 2 sách cánh Diều| Tập Viết tin nhắn | Bài 17 Chị ngã em nâng |Cô Thu|Trang 140| #60


Bài giảng trực tuyến theo chương trình sách giáo khoa mới. Đăng kí kênh và truy cập vào danh sách phát trên kênh để học đủ bộ các bài giảng mới nhất.
Không sao chép video các bạn nhé!
✔️. Người đại diện: KHUAT THI THU
⛔️. Copyright by CÔ THU
⛔️. Do not Reup
✔️ Xin cảm ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ kênh.
?. HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ HỌC HỌC TRỰC TUYẾN TIỂU HỌC⬇️
?CHÚC CÁC BẠN , PHỤ HUYNH VÀ CÁC CON HỌC SINH LUÔN LUÔN HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG
TiếngViệtlớp2 Bai17Chingaemnang Viết_tin_nhắn
sachCanhDieu
Trang140 Bai17
sáchCánhDiều
60
côthu
hoctructuyentiengviet2
Bàigianghay
hoctiengvietlop2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button