Tổng Hợp

Cách vẽ trái tim

Bạn đang xem: Cách vẽ trái tim Tại Website nhahangcarnaval.com

Trái tim của bạn là một cơ bắp làm việc chăm chỉ. Nếu bạn mất một phút để đọc đoạn này, trái tim bạn sẽ hoàn thành khoảng 72 nhịp. Hôm nay, nó sẽ đánh bại khoảng 100.000 lần. Trong suốt cuộc đời của bạn, trái tim của bạn sẽ đập hơn hai tỷ lần.

Động vật có vú và chim có bốn ngăn trái tim giống như chúng ta, trong khi trái tim của một con nhện có trái tim hình ống.

Thật thú vị, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng xung nghỉ có tương quan với tuổi thọ trung bình. Ví dụ, những động vật nhỏ như chuột và chim ruồi có nhịp tim nhanh và có thể chỉ sống được vài tháng. Trái tim của cá voi, mặt khác, có thể chỉ đập vài lần mỗi phút. Chúng tồn tại lâu hơn chúng ta hàng trăm năm.

Để chăm sóc trái tim của bạn, các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên tập thể dục nhiều, ngủ đủ giấc và chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn cần bao nhiêu bài tập? Ít nhất 30 phút mỗi ngày, hoặc ba giờ rưỡi mỗi tuần.

Bạn có muốn vẽ một trái tim con người? Bản phác thảo chi tiết này thậm chí sẽ cho phép bạn xác định giải phẫu của tim. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy tốt. Bạn cũng có thể muốn tô màu bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mắt, Mũi và Tai.

Hướng dẫn từng bước để vẽ trái tim con người

Cách vẽ trái tim con người: Bước 1

1. Bắt đầu bằng cách phác thảo một hình tròn, sần, không đều. Nó sẽ trông hơi giống hình dạng của Châu Phi. Điều này phác thảo khoang dưới của tim, bao gồm cả tâm thất trái và phải.

Xem thêm :  6 cách làm nước chấm hải sản ngon cả nhà ai cũng thích

Cách vẽ trái tim con người: Bước 2

2. Tiếp theo bạn sẽ vẽ vòm động mạch chủ. Mở rộng hai đường cong lên trên từ hình dạng không đều. Các dòng nên đi theo một đường dẫn gần như song song, với dòng dưới ngắn hơn một chút. Kết nối các dòng ở cuối bằng cách sử dụng một đường cong ngắn.

Cách vẽ trái tim con người: Bước 3

3. Tiếp theo, bạn sẽ vẽ thân phổi, cũng như các động mạch phổi trái và phải. Vẽ một đường lượn sóng ngắn trong hình gốc, sau đó kéo dài nó lên để đáp ứng vòm động mạch chủ. Mặt khác, mở rộng một đường cong dài, kết thúc tại một hình bầu dục nhỏ. Kết nối hình bầu dục này với vòm động mạch chủ bằng cách sử dụng một đường cong đi qua đầu vòm.

Cách vẽ trái tim con người: Bước 4

4. Xóa các dòng hướng dẫn từ trái tim.

Cách vẽ trái tim con người: Bước 5

5. Tiếp theo, vẽ tâm nhĩ phải và tĩnh mạch chủ trên. Đối với tâm nhĩ, kèm theo một hình thức bất thường tại điểm nối của tâm thất và vòm động mạch chủ. Trên này, vẽ một hình bầu dục dọc hẹp dọc theo vòm và kết nối nó với tâm nhĩ bằng một đường cong. Đây là tĩnh mạch chủ cao cấp.

Cách vẽ trái tim con người: Bước 6

6. Sử dụng một loạt các đường cong, vẽ động mạch vành trái đi qua tâm thất. Động mạch này sẽ giống như sự phân nhánh của một cái cây, với các dòng ngày càng ngắn dần và kết thúc bằng điểm. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách chiên cá giòn vàng, ngọt nước mà chẳng cần nhiều dầu ăn

Cách vẽ trái tim con người: Bước 7

7. Vẽ các động mạch chính kéo dài từ vòm động mạch chủ. Ror mỗi, mở rộng bộ đường cong song song và kết nối chúng ở trên cùng. Nguyên nhân từ một đến nhánh bằng cách sử dụng một đường hình chữ “V”.

Cách vẽ trái tim con người: Bước 8

8. Vẽ tâm nhĩ trái và tĩnh mạch phổi. Kèm theo một hình dạng bất thường cho tâm nhĩ. Mở rộng một đường cong lên trên từ đây, và sau đó vẽ các đường gân bằng các cặp đường cong song song. Kết nối chúng ở hai đầu bằng các đường cong hoặc hình bầu dục.

Cách vẽ trái tim con người: Bước 9

9. Chi tiết và kết cấu trái tim bằng cách sử dụng các dòng ngắn. Cho phép một số để phân nhánh, chỉ ra tĩnh mạch.

Cách vẽ trái tim con người: Bước 10

10. Trong các bản vẽ khoa học, các phần của trái tim mang máu oxy thường được mô tả bằng màu đỏ, trong khi những phần mang máu đến phổi để oxy hóa lại có màu tím hoặc xanh.

Bạn muốn vẽ một loại trái tim khác – bạn biết đấy, biểu tượng của tình yêu? Kiểm tra tất cả các hướng dẫn vẽ trái tim của chúng tôi.

 

5/5 – (1 bình chọn)


Tập 21 Cổ Lũng dấu vết chiến tranh và trực thăng rơi-kháng chiến chống Pháp | Sắc Màu Cuộc Sống


Tâp 21
Xã Cổ Lũng khi xưa còn được gọi là Mường Khoòng [4],tiếng Trung là ,Bính âm: Mãnh Khang, Pīnyīn: Mèng Kāng)thủ phủ của người Thái đen thuộc Tổng Mường Khoòng ,Cổ Lũng tổng Cổ Lũng xã khi xưa,vào thời LêNguyễn là vùng đất thuộc huyện Cẩm Thủy, phủ Thiệu Thiên, Thanh Hóa[5]. Đến năm Thành Thái thứ 14 (1902), thuộc tổng Cổ Lũng, châu Quan Hóa. Vào năm Khải Định thứ 10 (1925), tổng Cổ Lũng chuyển về châu Tân Hóa mới thành lập[6]. Năm 1943, tổng Cổ Lũng nhập với tổng Thiết Ống thành một bang của châu Quan Hóa. Sau Cách mạng tháng Tám (1945), tổng Cổ Lũng thuộc châu Tân Hóa mới tái lập, đến tháng 11 năm 1945, châu Tân Hóa đổi thành châu Bá Thước theo tên của thủ lĩnh Cầm Bá Thước trong phong trào Cần vương
Tháng 3 năm 1948, xã Cổ Lũng lúc này là vùng đất thuộc xã Quốc Thành, huyện Bá Thước[7]. Năm 1964, xã Quốc Thành được chia thành 5 xã là Lũng Cao, Thành Sơn, Thành Lâm, Lũng Niêm và Cổ Lũng[8].
Cơ sở giáo dục: trên địa bàn xã có một trường tiểu Học với hai cơ sở, một trường trung học cơ sở và một trường trung học phổ thông.
Xã Cổ Lũng cũng là một trong những đơn vị vinh dự được đón nhận là xã Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân vì đã có những đóng góp to lớn trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.
Văn hóa
Cổ Lũng được coi là nơi phát tích của truyền thuyết Khăm PanhNàng Mướn. Ngoài ra còn tích hợp những nét văn hóa cổ truyền độc đáo của đồng bào Thái nơi đây, nổi tiếng như Khắp Thái, nhảy sạp, múa xòe hoa,bắn nỏ, trò tó mác lẹ…
Di tích và danh lam thắng cảnh
Xã Cổ Lũng được thiên nhiên ưu ái với hệ sinh thái phong phú và đa dạng, Thác Hiêu tọa lạc tại Bản Hiêu là một trong những \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button