Tổng Hợp

Cách vẽ một cây hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là một loài hoa có nguồn gốc ở khu vực Địa Trung Hải. Còn được gọi là đinh hương hồng hoặc lựu đạn, cẩm chướng có mùi thơm cay và đã được trồng ít nhất 2.000 năm. Tên “cẩm chướng” có thể được bắt nguồn từ thuật ngữ “đăng quang”, vì hoa thường được sử dụng trong vương miện nghi lễ, hoặc từ tiếng Latin hoa cẩm chướng hoặc là hóa thân do những bông hoa màu sắc săn chắc.

Hoa cẩm chướng đã được ban tặng với nhiều biểu tượng, thường liên quan đến tình yêu. Hoa cẩm chướng trắng có thể có nghĩa là tình yêu hoặc may mắn. Chúng thường có mặt trong đám cưới. Năm 1907, hoa cẩm chướng màu hồng được chọn làm biểu tượng cho Ngày của Mẹ, vì một số người tin rằng chúng được sinh ra từ những giọt nước mắt của Đức Trinh Nữ Maria, đại diện cho tình yêu của mẹ. Hoa cẩm chướng đỏ nhạt có nghĩa là sự ngưỡng mộ, và hoa cẩm chướng đỏ sẫm tượng trưng cho tình cảm sâu sắc; chúng thường được trao đổi vào ngày Valentine. Hoa cẩm chướng màu xanh lá cây được mặc vào Ngày Thánh Patrick.

Hoa hoạt hình đã được phổ biến trong hoạt hình kể từ khi ra đời. “Bản giao hưởng ngớ ngẩn: Mùa xuân” của Disney phát hành năm 1929, là một ví dụ ban đầu.

Bạn có muốn vẽ một bông hoa cẩm chướng? Hướng dẫn vẽ hoa hoạt hình đơn giản, từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu hoa của bạn bằng bút màu, bút đánh dấu hoặc sơn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Hibiscus (hoa dâm bụt), Peony (hoa mẫu đơn)Poppy (hoa anh túc).

Hướng dẫn từng bước để vẽ một cẩm chướng

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 1

1. Bắt đầu bằng cách vẽ đầu tiên của cánh hoa. Cánh hoa trung tâm có hình dạng bất thường, được tạo ra bằng cách sử dụng một đường lượn sóng lởm chởm. Sau đó, đính những cánh hoa lượn sóng như nhau trên tất cả các mặt của cánh hoa đầu tiên.

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 2

2. Tiếp tục bao quanh các hình dạng của cánh hoa xung quanh phần trung tâm của bông hoa. Sử dụng một đường răng cưa, lượn sóng cho mỗi.

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 3

3. Tiếp theo, vẽ vùng kín, phần màu xanh lá cây gắn hoa vào cuống. Đầu tiên, vẽ một chữ “W” bên dưới bông hoa. Mở rộng một đường cong từ cạnh của chữ “W”, sau đó nhân đôi nó trở lại để gặp bông hoa.

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 4

4. Bắt đầu vẽ những cánh hoa của bông hoa thứ hai. Sử dụng một đường lượn sóng, lởm chởm để bao quanh hình dạng bất thường của cánh hoa trung tâm. Sau đó, sử dụng các đường tương tự để đính kèm các cánh hoa bổ sung trên tất cả các mặt của đầu tiên.

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 5

5. Tiếp tục vẽ các cánh hoa bổ sung dọc theo các cạnh của bông hoa, sử dụng một đường lượn sóng, lởm chởm để bao quanh mỗi cánh hoa.

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 6

6. Vẽ một đường cong hình chữ “W” bên dưới bông hoa. Kèm theo một đường hình chữ “U” bên dưới nó để tạo thành vùng kín.

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 7

7. Mở rộng một cặp đường thẳng, song song, hẹp cách nhau từ đáy của mỗi vùng. Kết nối mỗi bộ dòng ở cuối bằng một dòng ngắn. Đây là những cành hoa. Lưu ý rằng các thân cây được đặt nghiêng ở các góc đối diện và chúng giao nhau ở phía dưới.

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 8

8. Xóa một phần của thân cây để vẽ tờ rơi. Mở rộng các đường cong hướng lên từ phần dưới của thân cây. Nối chúng ở phía trên với một đường cong hình chữ “W” cắt ngang qua thân cây.

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 9

9. Vẽ những chiếc lá nhỏ kéo dài từ thân cây. Đối với mỗi lá, sử dụng hai đường cong và cho phép chúng gặp nhau tại một điểm. Vẽ một đường cong khác xuống trung tâm của lá để chỉ tĩnh mạch.

Cách vẽ cẩm chướng: Bước 10

Tô màu hoa cẩm chướng của bạn. Những bông hoa này thường được tìm thấy trong các sắc thái của hồng, trắng, tím, đỏ và thậm chí là màu xanh lá cây. Sau đó, kiểm tra hướng dẫn vẽ cây hoạt hình khác của chúng tôi.

 


vẽ hoa cẩm chướng bằng bút chì – How to draw a Canation Flower


Hướng dẫn vẽ hoa cẩm chướng cực đẹp đơn giản bằng bút chì How to draw a Canation Flower, bạn nào yêu thích vẽ các loại hoa đặc biệt là hoa cẩm chướng thì hãy xem video để vẽ theo nha!
Chúc các bạn vẽ hoa cẩm chướng thật đẹp!
Các bạn muốn vẽ gì cứ để lại bình luận bên dưới video nhé!
Nếu thấy hay nhớ bấm like và đăng kí kênh để ủng hộ nha!
Link đăng kí kênh [MIỄN PHÍ] : https://m.youtube.com/channel/UC56SwZjuALzARMPz8NuV_Dw
Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhuutrong1997
Instagram: https://www.instagram.com/trongnguyen_v/
Gmail: nguyenhuutrong1211@gmail.com
NHTchannel, VeTranhButChi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button