Tổng Hợp

Tranh phong cảnh làng quê đơn giản và đẹp, vẽ tranh phong cảnh đơn giản làng quê

Ngày nay, tranh phong cảnh quê hương đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng làm vật trang trí cho không gian ngôi nhà, phòng làm việc, phòng họp,…Vậy làm thế nào để vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!” ngày hôm nay!

tranh tuong phong canh que huong viet nam - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Phong cách và đề tài của những bức tranh phong cảnh quê hương được tái hiện dưới những cảnh vật nơi làng quê. Chỉ là con sông, bến nước, cây cầu hay lũy tre, con đường, ruộng lúa rất đỗi mộc mạc giản dị. Nhưng khi vào tranh phong cảnh đều trở nên đẹp và thơ mộng vô cùng.

Các quy tắc bạn cần tuân thủ khi vẽ tranh phong cảnh quê hương

tranh dong que - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Để có thể vẽ được những bức tranh phong cảnh quê hương đẹp và có sức hút, bạn cần phải tuân thủ những quy tắc sau đây:

Phải có điểm nhấn cho bức tranh

Việc đầu tiên bạn cần làm là phải xác định và tạo được điểm nhấn đặc biệt cho bức tranh phong cảnh của mình. Bạn có thể sử dụng những màu sắc nổi bật hay độ tương phản tuyệt đối cho những vị trí này. Tóm lại, để tạo điểm nhấn cho bức tranh bạn cần chú ý:

ve tranh phong canh que huong don gian ma dep - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

  • Sử dụng những màu sắc mạnh nhất và nổi bật nhất khi tô màu cho bức tranh.

  • Trong bức tranh nên có sự thay đổi đột ngột về hiệu ứng màu sắc tương phản.

  • Tránh đặt điểm nhấn của tranh phong cảnh ở vị trí chính giữa mà thay vào đó chỉ nên đặt ở vị trí ⅓ bức tranh là phù hợp.

  • Bạn nên đặt điểm nhấn của bức tranh ở vị trí dễ quan sát và không bị che khuất vì sẽ dễ làm giảm tầm quan trọng của điểm nhấn.

  • Do một điểm nhấn tốt phải có khả năng thu hút ánh nhìn của người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên nên bạn cần bố trí điểm nhấn sao cho mang lại hiệu quả  tốt nhất..

>> Tham khảo thêm: Vẽ tranh tường đồng quê

Tạo điểm nhấn thứ hai cho bức tranh phong cảnh quê hương

tranh phong canh dong que 6 - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

tranh phong canh dong que - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Ngoài điểm nhấn thứ nhất cho bức tranh, bạn không quên tạo ra điểm nhấn thứ hai cho bức tranh của mình. Trong trường hợp muốn vẽ hai điểm nhấn cho tranh phong cảnh quê hương, bạn cần lưu ý là không được chồng hai điểm nhấn lên nhau, phải chia thành điểm nhấn chính và điểm nhấn phụ. Bạn hãy vẽ hai điểm nhấn ở hai vị trí chéo nhau sẽ là tốt nhất hoặc ở vị trí nằm ngang với nhau cũng được.

Không sử dụng những chi tiết đi ra ngoài tranh

tranh phong canh - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Một trong những quy tắc quan trọng khi vẽ tranh phong cảnh quê hương chính là tránh hướng người xem tranh chú ý ra ngoài bức tranh. Bạn hãy tạo chiều sâu cho bức tranh nhưng không nên làm quá tránh khiến người xem không chú ý đến điểm nhấn của bức tranh. Chính vì vậy, khi vẽ tranh phong cảnh bạn nên vẽ những cảnh vật hay con người hướng về phía trước người xem hoặc hướng vào trung tâm của bức tranh sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tuân thủ quy tắc vẽ cảnh vật trong vẽ tranh phong cảnh quê hương

tranh phong canh dong que 5 - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Khi vẽ những cảnh vật như con đường, sông suối, ao hồ thì bạn nên vẽ theo đường chữ S, hoặc nếu không thì là vẽ hình cong chữ C tránh vẽ cảnh vật thành một đường thẳng khiến không tạo cảm xúc cho người xem. 

Những lưu ý khi vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp

tranh phong canh dong que 4 - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Để bức tranh phong cảnh quê hương của bạn tuy đơn giản mà đẹp, bạn cần lưu ý những điều sau:

Xác định chủ đề của bức tranh

Để vẽ được những bức tranh phong cảnh quê hương đẹp thì bạn cần phải xác định được chủ đề của bức tranh để khi triển khai không gặp bất cứ trục trặc nào về ý tưởng.

Lựa chọn địa điểm có phong cảnh đẹp

tranh phong canh dong que 1 - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Sau khi đã xác định được chủ đề của tranh thì cần tìm những địa điểm có phong cảnh đẹp cũng như quan sát thật kỹ để tìm nét độc đáo và nổi bật nhất của không gian. Bạn hãy lưu nhớ hình ảnh của cảnh vật để việc vẽ tranh trở  nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ trước khi vẽ

tranh phong canh dong que 10 - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Ngoài ra để có thể vẽ được những bức tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp thì bạn không thể bỏ qua việc chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ vẽ. Bạn có thể chọn màu nước hay màu sơn và các dụng cụ vẽ tranh cần thiết tùy thuộc vào sở thích cũng như khả năng của bản thân để tiến hành vẽ tranh phong cảnh quê hương đã được lên ý tưởng từ trước.

Hướng dẫn cách vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp

tranh phong canh dong que 15 - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Cách vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản gồm có những bước như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy phác họa hình ảnh ngôi nhà ở trọng tâm của bức tranh, sau đó vẽ thêm các hòn đá, gò đất và con sông chảy quanh ngôi nhà, thêm một vài cây xanh và hàng rào nhỏ xinh xinh bao quanh ngôi nhà.

  • Bước 2: Bạn có thể vẽ thêm hình ảnh cây dừa bên cạnh dòng sông để mang đậm chất thôn quê. Sau đó, bạn tạo chiều sâu cho bức tranh bằng cách xác định đường chân trời cùng những bóng cây ở phía xa. Phác họa thêm hình ảnh con người đang chèo đò trên dòng sông để giúp hoàn thành bức tranh phong cảnh quê hương.

  • Bước 3: Tiếp đó là sử dụng chì màu để tô tranh sao cho phù hợp và tôn lên vẻ đẹp bạn muốn thể hiện.

Xem thêm :  Bật mí cách làm bánh mì muối ớt tại nhà siêu đơn giản

Ý nghĩa tranh phong cảnh quê hương Việt Nam

Tranh phong cảnh quê hương Việt Nam luôn mang đến những trị giá tinh thần lớn lớn.

tranh phong canh dong que 2 - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Có lẽ trong tâm tưởng mỗi chúng ta, quê hương luôn là hình ảnh đẹp. Dù có đi về đâu thì hình ảnh, dáng dấp của quê hương luôn đẹp và thơ mộng. Nơi đấy không chỉ là nơi ta sinh ra và to lên. Mà là nơi chứa đựng các tình cảm thiêng liêng nhất, kỷ niệm hạnh phúc nhất.

tranh phong canh dong que 11 - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Người nào ai trong chúng ta cũng đều sở hữu quê hương. Dù đi xa tới đâu cũng đều muốn quay trở về. Mỗi khi thành công hay thất bại, trên mỗi bước các con phố rong ruỗi thế cục khi thấy mỏi mệt lại muốn được về.

Tranh phong cảnh làng quê Việt nam bằng lặng mộc mạc

vì thế , hầu như hiện tại, mỗi gia đình đều dành tặng cho ngôi nhà mình một bức tranh phong cảnh quê hương. Dù là chất liệu gì. Hay phong cảnh như thế nào thì tranh cũng đều với các ý nghĩa to to. Và hôm nay, hãy cùng Amia đi Nhận định ý nghĩa tranh phong cảnh quê hương để thêm yêu các bức tranh hơn nhé.

Ý nghĩa tranh phong cảnh quê hương

bắt mắt và đề tài của những bức tranh phong cảnh quê hương được tái hiện dưới các cảnh vật nơi làng quê. Chỉ là con sông, bến nước, cây cầu hay lũy tre, tuyến phố , ruộng lúa hết mực mộc mạc giản dị. Nhưng lúc vào tranh phong cảnh đều phát triển thành đẹp và thơ mộng cực kỳ . Bên cạnh tính chân thật, tái hiện hình ảnh dịu dàng. Mặn mà của nó cũng làm cho cảnh vật thêm vui vẻ, sắc sảo và đượm đà hơn.

Tranh vẽ phong cảnh làng quê vào ngày mùa mang đến vẻ tươi mới cho căn phòng

Xã hội đang ngày một lớn mạnh thì các hình ảnh đồng quê ấy cũng dần được thay thế bởi những nhà máy, xí nghiệp hay các máy móc hiện đại. Bạn không còn được ngắm các hình ảnh phong cảnh quê hương ngày xưa nữa. Chính bởi vậy tranh phong cảnh quê hương với ý nghĩa hết sức to lớn. Chính là đem đến cảm xúc, sự yêu thương, xóa tan sự nhớ nhung đối có các người xa quê hương. Mang những người xa quê hương, tranh như 1 món quà ý thức lớn to để dù đi đâu. Vẫn ko quên hình ảnh thời thơ bé, cưỡi trâu thổi sáo. Nhớ những lúc trốn đi chơi , nhớ các đòn roi của bố mẹ. Để rồi mỉm cười tự hào rằng, ta cũng mang quê hương, sở hữu nơi để trở về.

tranh phong canh dong que 8 - Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!

Mang vẻ vừa mộc mạc, thuần tuý lại vừa sang trọng của nó đã phác họa được vẻ đẹp thơ mộng. Thái bình của làng quê Việt Nam xưa kia. Đem đến cảm xúc nhớ nhung man mác về sự thăng bình không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người Việt. Treo bức tranh phong cảnh quê hương này trong nội gia thất đình. Bạn sẽ xoành xoạch cảm nhận được sự thực lòng và sâu sắc mà quê hương mang đến ngay trong nội thất chật hẹp của mình.

Đặc điểm của những bức tranh phong cảnh quê hương

Tranh phong cảnh quê hương mùa gặt bội thu mang lại cho bạn cảm giác chan chứa niềm vui

một bức tranh phong cảnh quê hương sẽ tái tạo trung thực hình ảnh làng quê Việt Nam. Giúp cho bạn có thể chiêm ngưỡng hàng ngày.
Bức tranh sẽ là điểm đặc sắc ấn tượng giúp cho ko gian của bạn trở nên độc đáo và tươi mới hơn.
khi ngắm nhìn tranh phong cảnh quê hương bạn sẽ cảm thấy bình im và thả phanh hơn.
nếu như bạn là việt kiều hay học trò sinh viên xa quê thì bức tranh sẽ giúp bạn vơi đi nỗi nhớ quê hương.
Tranh phong cảnh quê hương sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống của người Việt Nam ngày xưa. Khi giờ đây những hình ảnh đó cũng đang dần mất đi.
giả dụ hài hòa màu trong bức tranh và mệnh của bạn. Sẽ mang lại cho bạn các điều may mắn, thành công trong cuộc sống.
Tranh được làm cho trên mọi chất liệu như sơn dầu, in ép gỗ, canvas cho bạn nhiều chọn lựa .

Quy trình vẽ một bức tranh sơn dầu hoàn chình

Sau đây là chia sẻ chi tiết về quy trình vẽ một bức tranh sơn dầu hoàn chỉnh. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Các loại màu sơn dầu chính là yếu tố cốt lõi để tạo ra một tác phẩm ấn tượng, đẹp mắt. Chất lượng màu tác động đến cảm xúc của người mua, xem tranh, đồng thời tạo cho tác phẩm có tuổi thọ dài hơn. Tốt nhất, bạn nên chọn mua loại màu ở những cơ sở chuyên cung cấp dụng cụ vẽ tranh lâu năm, uy tín. Ngoài màu, bạn cũng nên sử dụng các loại họa cụ như bút lông, bút tỉa, bay đủ size để dễ dàng thao tác.

Xem thêm :  “ăn dầm nằm dề” để… đòi lại thương hiệu

Bước 2: Lựa chọn Cotton Canvas chuyên dụng

Vải voan có chất lượng tốt cũng là yếu tố quan trọng để tạo ra một tác phẩm hoàn hảo. Loại vải sử dụng phải có độ co giãn, độ bền cao, dễ căng trong quá trình thao tác. Lớp lót vải cần phải bền, không bị biến dạng ở điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cao, tránh trường hợp xuống màu, bạc màu.

Bước 3: Phác thảo sơ bộ

Người vẽ cần phác thảo nhanh bố cục của tranh như cảnh xa, cảnh gần, nhân vật, sự vật sao cho hài hòa nhất. Dụng cụ sử dụng phác họa này có thể là bút chì hoặc than đều được. 

Bước 4: Vẽ tổng thể

Sau khi phác thảo sơ bộ toàn bộ tranh, người vẽ sẽ lấp đầy các mảng lớn bằng những lớp màu sơn đầu tiên với cọ, bút.

Bước 5: Vẽ các nội dung chính.

Người vẽ bắt đầu tập trung áp dụng các kỹ thuật hội họa của mình để thể hiện được hình dạng, kích thước, màu sắc của các đối tượng, sự vật trong tranh. Công đoạn này bắt buộc người sáng tác phải có con mắt nhìn tốt, biết kết hợp hài hòa các màu sắc để tạo nên bức tranh tổng thể đẹp mắt.

Bước 6: Đẩy sâu tổng thể tranh

Đây là công đoạn mà họa sĩ thể hiện được toàn bộ tài năng của mình. Những kỹ thuật này bao gồm vẽ thêm, đẩy sâu đặc tả các chi tiết quan trọng, cần độ thu hút cao nhằm thể hiện rõ ý nghĩa của tranh.

Bước 7: Tinh chỉnh chi tiết, màu sắc

Giai đoạn hoàn thiện này, người vẽ cần lột tả hết các chi tiết đặc trưng của nhân vật chính, sự vật, hiện tượng. Cường độ màu, độ sáng, tối cần phải tinh chỉnh một cách cẩn thận để đạt hiệu quả tối đa về thẩm mỹ.

Hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm – chuyên vẽ sơn dầu

Với đội ngũ hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tao bài bản. Là những người có thể vẽ được nhiều thể loại, vẽ tranh sơn dầu nhiều năm: Có thể thực hiện các thể loại như chân dung, phong cảnh, tranh đắp nổi bằng bay.

Những bức tranh sơn dầu được thực hiện bởi hoạ sĩ của chúng tôi luôn được quý khách hàng tín nhiệm trong những năm gần đây.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển đầy khó khăn, gian khổ, Tranh sơn VAG đã có những bước tiến không ngừng trong việc tư vấn, thiết kế, lựa chọn sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ, phong thủy cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, những họa sĩ tài năng, những kiến trúc sư sáng tạo, cần cù, tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu công việc cao. Cùng sự góp sức của các tư vấn viên, các chuyên gia hội họa cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng và không ngừng sáng tạo thiết kế thành công kiến trúc đẹp cho nhiều Quý khách hàng. Qua đó khơi dậy tình yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp của con người Việt Nam và cũng như quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới với niềm tự hào sâu sắc về quê hương mình.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, kiến trúc sư, họa sĩ của chúng tôi luôn thành thạo, tỉ mỉ trong công việc vơi mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về mỹ thuật và nghệ thuật,
Với kinh nghiệm đó, chúng tôi không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ chu đáo, bảo hành dài lâu và đó cũng là giá trị mà không nơi nào có được.

Giá tranh sơn dầu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, giá của tranh sơn dầu phụ thuộc vào ba yếu tố chính, bao gồm:

Kích thước

Kích thước của tranh ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Bởi diện tích vẽ càng lớn thì họ sẽ càng phải tốn nhiều thời gian và công sức hoàn thiện. Vậy nên những bức tranh cỡ lớn thường có mức giá đắt hơn tranh cỡ nhỏ.

Mục đích sử dụng

Tranh sơn dầu được dùng treo ở nhiều không gian với mục đích phong thủy thường có giá cao hơn tranh thông thường. Bởi nó yêu cầu chặt chẽ về chất lượng chất liệu vẽ tranh.

Độ phức tạp của họa tiết

Nếu một bức tranh có nhiều họa tiết phức tạp thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những bức có họa tiết, hình ảnh đơn giản. Cho nên, người biết nhiều về tranh có thể nhìn tranh đoán giá là vì thế.

Tranh vẽ theo yêu cầu

Với những bức tranh được vẽ theo yêu cầu, bạn sẽ phải trả mức giá lớn hơn. Tuy nhiên, tại Việt Architect Group, chúng tôi hoàn toàn không nâng mức giá cao hơn so với bình thường nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng.

Có thể thấy, ngày càng nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một bức tranh sơn dầu đẹp, ấn tượng. Bởi hoạ tiết, hình ảnh, màu sắc của tranh sẽ tô điểm cho không gian sống của gia đình bạn thêm ấn tượng, độc đáo.

Giá tranh sơn dầu tại Việt Architect Group

Việt Architect Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Trong đó, chúng tôi nhận tư vấn cung cấp các loại tranh sơn dầu đẹp và độc đáo. Đến với Việt Architect Group, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm bức tranh sơn dầu đẹp với nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Để biết mức giá chi tiết từng bức tranh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ

Xem thêm :  18 món ăn đặc sản miền trung làm quà “nhắc đến là thèm”

Tiêu chí vẽ và sáng tác tranh của hoạ sĩ

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm độc đáo.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế kiến trúc, hội họa và nghệ thuật tạo nên những sản phẩm tinh tế đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao, đa dạng của khách hàng trong thời kỳ hội nhập với thế giới nhanh chóng như hiện nay.

– Với mong muốn không ngừng phát huy chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ Quý khách hàng ngày càng tận tụy, chuđáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn thông tin góp ý của Quý khách.

” MỸ THUẬT – TÌNH YÊU – LÃNG MẠN – SANG TRỌNG ” – Tranh Sơn Dầu Việt Nam:

– MỸ THUẬT luôn là điều các tác phẩm tranh sơn dầu hướng đến. Nhưng ngoài vẻ đẹp MỸ THUẬT , các tác phẩm tranh sơn dầu cần hướng đến nhiều giá trị khác để các bức tranh thêm ý nghĩa.

– “MỸ THUẬT – TÌNH YÊU- LÃNG MẠN – SANG TRỌNG ” – là điều rất khó để hội tủ đầy đủ trong tác phẩm tranh sơn dầu. Lấy bối cảnh từ lục địa già cổ kính, bên ô cửa kính đang mưa , phố xá khi lên đèn , những con thuyền bên dòng sông , thiếu nữ e ấp hay những cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên v…v ..

– Những bức tranh sơn dầu Thiên Hà Tranh Sơn Dầu Việt Nam gửi đến bạn , sẽ thể hiện điều đó trong tác phẩm , nét đẹp mỹ thuật mà bạn hằng yêu thích “MỸ THUẬT

-TÌNH YÊU- LÃNG MẠN – SANG TRỌNG “.

Dịch vụ vẽ tranh sơn dầu treo tường của chúng tôi 

Chúng tôi nhận cung cấp tranh theo yêu cầu tất cả các thể loại . Đáp ứng kể cả số lượng lớn . Với Đội ngũ hoạ sĩ của Việt Architect Group : Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hàng cá nhân và công ty thiết kế nội thất, chúng tôi nhận:

– Tư vấn sáng tác các thể loại tranh chân dung, tĩnh vật, phong cảnh, trừu tượng… theo yêu cầu thiết kế, tông màu, phong thủy.

– Sao chép tranh từ danh họa Việt Nam và thế giới.

– Vẽ tranh dựa trên ảnh chụp khách hàng cung cấp.

– Vẽ tranh tường cho nhà cửa, cafe, nhà hàng, khách sạn.

– Dạy vẽ tranh cho mọi đối tượng trẻ em, người lớn.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm” như kim chỉ nam soi đường cho mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ mong muốn của từng Quý khách hàng, mang lại cho Quý khách sự hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của từng nhân viên trong quá trình sử dụng, sao cho mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mắt xích mang lại hạnh phúc đến với Quý khách và gia đình. Mỗi tình cảm, hạnh phúc hay mức độhài lòng của Quý khách là một viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của Công ty.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với những bức tranh chất lượng, mức độ hoàn thiện cao, màu vẽ ngoại nhập và luôn giao tranh đúng hẹn.

Tranh Sơn Dầu Việt Architect Group cam kết tất cả bức tranh đều được các hoạ sĩ vẽ hoàn toàn bằng tay, sử dụng chất liệu sơn dầu tốt nhất, đóng khung sang trọng và luôn bền đẹp theo năm tháng. Uy Tín là sự sống còn của chúng tôi.

Để đặt tranh xin quý khách vui lòng bình luận, inbox kích thước và bức tranh mình yêu thích hoặc có thể liên hệ trực tiếp với hoạ sĩ phòng tranh để chọn tranh và được tư vấn thêm.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về “Cách vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản mà đẹp!” chúng tôi tổng hợp để gửi đến ban. Hy vọng giúp bạn vẽ được bức tranh phong cảnh quê hương theo ý tưởng của riêng mình.


Vẽ Chùa Một Cột bằng bút chì – How to draw One Pillar Pagoda


Hướng dẫn vẽ chùa một cột cực đẹp đơn giản bằng bút chì How to draw one pillar pagoda bạn nào yêu thích vẽ chùa đặc biệt là chùa một cột ,một danh lam thắng cảnh ở Việt Nam thì hãy xem video để vẽ theo nha!
Chúc các bạn vẽ chùa một cột thật đẹp!
Các bạn muốn vẽ gì cứ để lại bình luận bên dưới video nhé!
Nếu thấy hay nhớ bấm like và đăng kí kênh để ủng hộ nha!
Link đăng kí kênh [MIỄN PHÍ] : https://m.youtube.com/channel/UC56SwZjuALzARMPz8NuV_Dw
Link Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhuutrong1997

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button