Tổng Hợp

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản Tại Website nhahangcarnaval.com

Họ cũng có thể thực sự tạo ra cảm giác như Mùa Xuân và Mùa Hè khi họ vo ve xung quanh, vì vậy họ luôn là một dấu hiệu tốt!

Vì vai trò quan trọng của chúng đối với tự nhiên cũng như màu sắc đẹp, đặc biệt của chúng, nhiều người trên thế giới yêu thích loài ong khiêm tốn!

Nếu bạn là một trong những người hâm mộ đó, thì hướng dẫn này là dành cho bạn!

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản chỉ với 7 bước cơ bản. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Bee in 7 Steps - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con ong – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Bee1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Trong hướng dẫn cách vẽ một con ong này, chúng tôi sẽ bắt đầu với phần đầu của con ong của bạn. Để bắt đầu, bạn nên bắt đầu với một vòng kết nối.

Đôi khi khi cần một hình tròn để vẽ, tôi khuyên bạn nên sử dụng compa vẽ để có một hình tròn hoàn hảo, nhưng trong trường hợp này, hình tròn không cần phải hoàn hảo.

Đây là một trong những vòng kết nối mà bạn nên làm tự do để mang lại dấu ấn cá nhân cho nó.

Bước 2 – Thêm những cánh ong đầu tiên

Bee2 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Bây giờ chúng ta đã có phần đầu của bức vẽ con ong của bạn, chúng ta sẽ bắt đầu với đôi cánh của con ong của bạn. Trong bước này, chúng ta sẽ thêm vào hai trong số các cánh.

Đôi cánh này sẽ có hình dạng dài và tròn, với chiếc còn lại đến từ cánh khác gần với tầm nhìn của chúng ta hơn. Khi bạn đã vẽ những đôi cánh này, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3 – Vẽ một cánh khác và phần bắt đầu của phần thân

Bee3 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Xem thêm :  Câu nói hay về con gái cá tính, mạnh mẽ ❤️ hài hước

Đối với bước này của hướng dẫn cách vẽ một con ong của chúng tôi , điều đầu tiên bạn nên làm là vẽ thêm một cánh phía sau những cánh khác.

Khi bạn đã vẽ xong cánh cuối cùng, bạn có thể dùng một đường tròn để tạo phần thân của con ong.

Bước 4 – Thêm khuôn mặt và ngòi

Bee4 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Con ong của bạn có cánh và cơ thể, vì vậy bây giờ nó cần một khuôn mặt và một số chi tiết khác! Để bắt đầu, hãy vẽ một số mắt cho bức vẽ con ong của bạn.

Đôi mắt được tạo thành từ hai hình bầu dục dài với nhiều hình bầu dục bên trong chúng để tạo thành một số đôi mắt to.

Sau khi đã có đôi mắt, bạn có thể dùng những đường kẻ cong để tạo khuôn miệng cười và sau đó thêm hai chiếc râu lên đầu.

Đối với bước cuối cùng của bước này, bạn có thể thêm hai đường thẳng ở phía sau để tạo thành ngòi cho con ong của bạn.

Bước 5 – Cung cấp cho con ong của bạn một số sọc và chân

Bee5 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Bức vẽ con ong này của bạn đang bắt đầu trông thực sự tuyệt vời! Đối với những bước tiếp theo, chúng tôi sẽ bổ sung một số chi tiết cuối cùng.

Đối với bước này, trước tiên chúng ta sẽ thêm một số sọc cho chú ong của bạn. Mỗi con ong cần một số sọc, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi cần chúng cho bản vẽ của bạn! Những đường mảnh này sẽ kéo dài theo chiều rộng của cơ thể ong.

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng một số hình dài và tròn để bụng ong của bạn để làm một số chân. Khi bạn đã thêm các chân và sọc này, thì bạn có thể chuyển sang các chi tiết cuối cùng!

Bước 6 – Hoàn thiện các chi tiết cuối cùng về con ong của bạn

Bee6 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Bây giờ bạn đã gần như hoàn thành xong bức vẽ con ong của mình! Trước khi bạn có thể chuyển sang giai đoạn tô màu, chúng tôi sẽ chỉ thêm vào một số chi tiết cuối cùng.

Xem thêm :  Tôm làm gì ngon? tổng hợp 30+ cách làm món ngon từ tôm hấp dẫn thơm ngon

Đầu tiên, bạn có thể thêm một số đường mỏng cho cánh của con ong của bạn. Chúng sẽ tạo thành các vân trên cánh ong của bạn. Một vài chi tiết cuối cùng là những chi tiết bạn có thể sáng tạo một chút!

Chúng tôi đã chỉ ra một số chi tiết mà bạn có thể thêm vào, chẳng hạn như những sợi lông nhỏ chọc ra từ con ong và những đường kẻ để thể hiện chuyển động xung quanh cánh, nhưng bạn nên thêm vào những chi tiết mà bạn nghĩ sẽ trông đẹp mắt!

Đây là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tạo và sự tinh tế của mình bằng cách thêm một số chi tiết thú vị vào bức vẽ ong của bạn. Bạn sẽ hoàn thành bức vẽ tuyệt vời của mình như thế nào?

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ ong của bạn với một số màu

Bee7 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con ong đơn giản với 7 bước cơ bản

Đăng lại

Bây giờ con ong của bạn đã được vẽ và bạn đã thêm các chi tiết cuối cùng, bước cuối cùng là vui chơi với màu sắc!

Bước trước để lại chỗ cho bạn sáng tạo với các chi tiết, và bước này là một bước khác, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo!

Chúng tôi đã chỉ ra cách chúng tôi tô màu trong bức tranh của mình, nhưng bạn nên chọn bất kỳ màu sắc hoặc biến thể nào mà bạn yêu thích! Bạn cũng có thể vui chơi với các công cụ và phương tiện nghệ thuật khác nhau theo ý của bạn!

Một số lựa chọn bao gồm sơn acrylic, màu nước, bút màu, bút chì và bút chì màu để đặt tên cho một số. Có lẽ bạn có thể thử một số phương tiện mới mà bạn chưa từng sử dụng trước đây!

Bạn cũng có thể có một chút thú vị khi sáng tạo bằng cách vẽ và tô màu trên một nền tuyệt vời cho bức vẽ ong của bạn. Bạn nghĩ mình sẽ vẽ kiểu thiết lập nào cho chú ong của mình?

Bản vẽ con ong của bạn đã hoàn thành!

Như vậy, bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một con ong này, và bạn có biết điều đó có nghĩa là gì không? Nó có nghĩa là bạn đã thành công trong việc học cách vẽ một cái!

Xem thêm :  Hướng dẫn cách làm bánh khoai mì nướng đậm vị tuổi thơ

Bạn nên tự hào khi xem đến phần cuối của hướng dẫn này và chúng tôi hy vọng bạn có rất nhiều niềm vui với nó! Chúng tôi đã cố gắng thực hiện hướng dẫn này theo cách hữu ích trong việc chỉ cho bạn cách vẽ một con ong cũng như biến nó thành một hướng dẫn mang lại cho bạn nhiều niềm vui.

Tuy nhiên, hoàn thiện các chi tiết và màu sắc của bức vẽ ong của bạn chỉ là một phần của niềm vui. Bây giờ bạn có thể cho chúng tôi thấy bạn có những kỹ năng gì bằng cách cá nhân hóa bản vẽ con ong của bạn theo một số cách!

Một số chúng tôi đã đề cập đang sử dụng các phương tiện nghệ thuật khác nhau hoặc thêm nền vui nhộn và đầy màu sắc cho bản vẽ của bạn. Đây là một số ý tưởng mà chúng tôi đã có, nhưng bạn nghĩ mình sẽ thêm gì vào bản vẽ này?

Hướng dẫn từng bước này sẽ được theo sau bởi nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời hơn để bạn thưởng thức!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục kiểm tra trang web của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn nắm bắt được tất cả các hướng dẫn mới của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bạn đã hoàn thành bức vẽ con ong của mình như thế nào, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!


Dạy vẽ con ong _ Hướng dẫn vẽ con ong _ How to draw a bee #CoNgaMamNon


Hôm nay cô Nga Mầm non sẽ Dạy vẽ con ong. Bây giờ các bé cùng xem cô Hướng dẫn vẽ con ong nhé. Các bé sẽ thấy vẽ được con ong thật đơn giản _ How to draw a bee CoNgaMamnon
THANK YOU FOR WATCHING!
YOUTUBE Channel: goo.gl/lYSe9y

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button