Tổng Hợp

Vã là gì? vã lắm rồi, vã quá rồi là gì? bạn có đang “vã quá” hay không?

Vã là gì? “vã lắm rồi”, “vã quá rồi” hay “Vã quá rồi, liêm sĩ gì tầm này nữa” được giới trẻ sử dụng phổ biến và dường như là Hot trend phải có lí do và đó là gì? Bạn bị thu hút bởi nghĩa, vần điệu dễ biến tấu hay là dễ chế lại làm bạn thích dùng nó. Nghĩa mà nó mang lại có gì thu hút? Bạn có đang “vã quá” hay không? Bạn đã từng thấy những câu thả thính đầy hài hước như vậy và cảm thấy bị hấp dẫn ngay với sự dí dỏm chứa trong nó.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin về Hot trend này để có những câu thả thính chất và gây choáng với bạn bè mình nhé.

[external_link_head]
Vã là gì? Vã lắm rồi, vã quá rồi là gì? Bạn có đang “Vã quá” hay không? | Lafactoria Web“Vã quá rồi, tầm này liêm sĩ gì nữa”

Vã là gì?

[external_link_head]

Vã là một động từ tác động vào người hoặc vật. Đấm vào, tát mạnh vào mang nghĩa như vã. Ví dụ mẹ bạn hay nói lúc giận “Coi chừng bị vả vào mồm nha con” kiểu như là hăm dọa sẽ đánh vào miệng bạn vậy.

Theo tính từ thì nó là toát ra, thoát ra ngoài, kiểu như toát mồ hôi ra hay người ta thường nói “nắng nóng quá làm tôi vã cả mồ hôi”.

Tính từ nghĩa vội vàng, nhanh nhạy như “vội vã chạy tới nhà”… bổ nghĩa cho một hành động nào đó.

Trong câu hot trend “vã quá rồi,…” thì nghĩa của từ vã là gì? Đó là từ chỉ sự háo hức, khao khát, rạo rực về một cái gì đó mà chờ đợi lâu lắm rồi không có được. Kiểu như hối thúc nó nhanh đến, hoặc nhanh có để cho có với người ta thôi chứ không cần rườm rà, câu nệ gì nữa.

Vã lắm rồi là gì?

Vã lắm rồi là một câu Hot trend không còn mấy xa lạ với dân mạng nữa, là một câu có tính hài hước, gây cười, sự vui vẻ trong các cuộc trò chuyện với nhau, hay những câu thả thính đậm chất trên Facebook, Zalo,… hiện nay.

Xem thêm :  Cách chế biến bao tử cá basa

Vã lắm rồi là muốn lắm rồi, cần ngay rồi, không còn thời gian để suy nghĩ hay tìm kiếm nữa, chỉ cần có là được không cần điều kiện kèm theo là gì.

[external_link offset=1]

[adrotate banner=”3″]

ADVERTISEMENT

[external_link offset=1]

Vã lắm rồi, kiểu như là hết đường rồi, mong muốn lắm rồi.

Vã là gì? Vã lắm rồi, vã quá rồi là gì? Bạn có đang “Vã quá” hay không? | Lafactoria Web“Vã lắm rồi” chọn nhanh thôi bạn

Vã lắm rồi tới luôn đi là gì?

“Vã lắm rồi tới luôn đi” là câu chúng ta sẽ hay nghe và thấy nhất trên những status “thả thính” của một số bạn trẻ. Với ý nghĩa thôi thì nhanh chóng, mau mau đến đây và tiến tới luôn đi chứ ngại ngùng hay do dự gì nữa đâu, cần lắm rồi,… kiểu như vậy. Khuyến khích ai đó mạnh dạn bước đến đi giờ này không còn thời gian nữa, bạn chỉ cần nghĩ đó là một câu nói hóm hỉnh để thúc giục chúng ta làm gì đó thôi. 

Tầm này rồi liêm sỉ gì nữa là gì?

“Tầm này liêm sỉ gì nữa” là vế sau của “Vã lắm rồi…, tầm này liêm sỉ gì nữa” hiểu theo nghĩa là cứ việc làm vậy đi, vứt bỏ “liêm sĩ”, “sĩ diện”, “cái tôi” không cần câu nệ hay thấy ngại ngùng nữa, “bất chấp” luôn đi,… một câu nói đầy hóm hỉnh nhưng mang ý nghĩa. Giới trẻ dùng nó trong các cuộc trò chuyện làm tăng thêm tính hài hước mà lại bắt kịp xu hướng.

Ở đây không phải là khuyến khích bạn làm những điều trái pháp luật hay trái với đạo lý con người mà bất chấp, mà ở đây là một câu nói chỉ dùng cho những cuộc nói chuyện bạn bè về vấn đề như: ế lâu năm, thất nghiệp cá nhân, tình cảm,… những vấn đề cá nhân nhưng lành mạnh, trong sáng.

Xem thêm :  Cách mở toàn màn hình máy tính windows 11, 10 đầy đủ, xem ở chế độ toàn màn hình

Giới trẻ sử dụng “Vã quá rồi” như một Hot trend

Chắc có lẽ nó xuất hiện với nghĩa mà ai cũng cảm thấy hợp với mình, giúp mình có thể nói ra mọi thứ một cách ngắn gọn nhưng mang tính hóm hỉnh, không thô tục nên được nhiều người ưa chuộng.

“Vã quá rồi, ăn gì cũng được miễn là chống đói” kiểu như không cần kén chọn nữa, đói quá rồi chỉ cần no là được. 

Vã là gì? Vã lắm rồi, vã quá rồi là gì? Bạn có đang “Vã quá” hay không? | Lafactoria WebMột ví dụ điển hình “Vã lắm rồi” bạn ơi

“Vã quá rồi, kiếm người yêu chỉ cần là con trai, tầm này liêm sĩ gì nữa mấy chị ”là kiểu thả thính trên face đầy hài hước, sự háo hức mong chờ người yêu, lâu lắm rồi mà chẻng có ai ế mốc già nên tuyển người yêu chỉ cần là con trai,… thực sự câu nghe rất hài hước, vui tươi, làm ai cũng phải thấm cười.

“Vã quá rồi, tầm này mà tìm cách khác nữa” sự ép buộc tự nguyện phải chọn một thứ gì đó, hay một cách gì đó. 

Vậy ta có thể thấy “Vã quá…” là từ thể hiện sự khao khát, ước muốn của giới trẻ hướng tới điều gì đó nghe có vẻ xa vời nhưng thực chất lại là những việc nhỏ nhặt, mọi người đều làm được có mỗi mình mình là chưa. Kiểu như một cách thả thính đúng chất, vừa ảo vừa thật, vừa đơn giản vừa phức tạp. Những bạn trẻ sẽ thực sự thích câu này để thả thính thiên hạ mà không bị chê cười.

[external_link offset=2]

[external_link offset=2]

“Vã quá rồi, tầm gì liêm sĩ gì nữa, đi ké ăn thôi”  kiểu như để thể hiện sự tự nhiên, không e ngại đi theo người bạn chỉ để ăn ké, dù biết rằng việc đó hơi ngại nhưng bỏ qua liêm sĩ mà làm thôi, làm liều.

“Vã quá rồi, làm gì cũng được miễn có tiền” 

“Vã lắm rồi bạn ơi, cho thì mình nhận, không cho mình cũng lấy”

Xem thêm :  “follow ngay” bảng màu tóc đầy đủ nhất – top 20+ màu tóc hot trend năm nay

“Vã quá rồi, tầm này mà lựa chọn gì nữa đâu”

“Vã quá rồi, giờ này chỉ có ngồi lề mà ăn”

“Vã quá rồi, yêu đương nhăng nhít gì tầm này nữa”

Có rất nhiều vế câu đi liền sau “Vã quá rồi”, “Vã lắm rồi” mà mỗi người có thể tự nghĩa ra theo ý thích theo nghĩa mà mình muốn truyền đạt.

Vã là gì? Và những câu cửa miệng của dân mạng như “Vã lắm rồi, vã quá rồi tầm gì liêm sỉ gì nữa”,… giờ thì bạn biết tại sao chúng có sức hút như vậy rồi đó.

Giới trẻ là dân bắt kịp xu hướng mới nhanh nhất, chỉ cần một câu nói nhỏ có ý và hay sẽ làm cho nó nhanh chóng được ghi nhớ cũng như chế lại theo nhiều phong cách khác nhau. Nhìn vào đó người ta luôn tìm thấy sự thích thú, cuốn hút và trở thành trào lưu. Trào lưu không phải là cái gì đó xấu mà nó thể hiện xu hướng, niềm vui mới nhất của xã hội. Hãy bắt kịp xu hướng để không bị lạc dòng nha bạn.[external_footer]


VÃ LẮM RỒI I Gái Xinh Điện Biên Vã Lắm Rồi Lên Phố Bắt Trai và cái kết NGỠ NGÀNG NGƠ NGÁC BẬT NGỬA


VÃ LẮM RỒI I Gái Xinh Điện Biên Vã Lắm Rồi Lên Phố Bắt Trai và cái kết NGỠ NGÀNG NGƠ NGÁC BẬT NGỬA
Đăng ký Tham gia GHÉP ĐÔI kiếm Người Yêu tại: Group Phố Đi Bộ Hà Nội: http://bit.ly/PhoDiBoHN
Manager Jin88 : https://www.facebook.com/Jin88Official
editor: MeoMeo: https://www.facebook.com/nghiemhoa1790
VJ VY HOÀNG: https://www.facebook.com/soc.zino
Camera: HUDI https://www.facebook.com/diepquochung2014
HOANG VU: https://www.facebook.com/vu.hoanggg
Support: HUDI/HOANG/BACH/MeoMeo
➥ Đăng ký kênh SPX Entertainment để xem nhiều video mới tại : http://bit.ly/34wR4az
➥ Follow Tik Tok: tiktok.com/@spxentertainment

© Bản quyền thuộc SPX Entertainment
© Copyright by SPX Entertainment ☞ Do not Reup
SPXEntertainment ghepdoiduongpho VyHoang DuongThiBi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button