Tổng Hợp

Tướng tai phật nam nữ có đặc điểm gì? ý nghĩa ra sao?

Trong các tướng tai thì tai phật mang ý nghĩa nổi bật trong tướng số. Người sở hữu tướng tai này thường số mệnh rất thọ, vận mệnh vô cùng hanh thông. Tuy nhiên số mệnh càng về sau gặp nhiều biến cố từ sự nghiệp cho đến tình cảm. Hãy cùng xem tướng tai phật đoán tính cách, vận mệnh tương lai. Qua đó quý bạn lựa chọn hướng đi phù hợp, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Thế nào mới gọi là tai phật

Tướng tai phật nam nữ có đặc điểm gì? Ý nghĩa ra sao?-1

Chỉ cần bạn quan sát kỹ sẽ nhận biết tướng tai phật ngay lập tức. Bởi tướng tai này trông rất đặc biệt, rất khá so với những tướng tai khác. Sau đây là đặc điểm nhận biết tướng tai phật:

+ Phần dái tai chảy dài và to hơn so với các tướng tai khác. Trông sơ qua rất giống dái tai của Phật

+ Vành trên của lỗ tai khá cao và dày, đặc biệt là màu sắc tươi sáng.

Theo tướng số thì người tướng tai phật có số mệnh rất tốt, sống rất thọ. Cuộc sống vô cùng viên mãn. Tuy nhiên càng về hậu vận, vận mệnh gặp nhiều biến cố từ sự nghiệp cho đến tình duyên, sức khỏe.

Đàn ông tai phật có ý nghĩa gì trong tướng số

Tướng tai phật nam nữ có đặc điểm gì? Ý nghĩa ra sao?-2

1. Tính cách

Hầu hết đàn ông sở hữu tướng tai phật thường có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Bề ngoài của họ trông rất khó gần nhưng càng tiếp xúc thì họ là người vô cùng vui tính, hòa đồng và hiền lành tốt bụng.

Xem thêm :  Review viên uống Hebora có tốt không webtretho từ người dùng

Đặc biệt trong các mối quan hệ, chàng trai tai phật luôn chịu phần thiệt. Bởi họ luôn cố gắng xây dựng tình cảm thân thiết, gắn bó yêu thương lẫn nhau. Tuy chàng trai ít nói nhưng từng hành động và cử chỉ khá ấm áp và ngọt ngào.

2. Công danh sự nghiệp

Vốn là người siêng năng và cần cù trong công việc nên con đường sự nghiệp của chàng trai tai phật gặt hái nhiều thành công ở trung niên. Tuy nhiên càng về hậu vận, chàng trai gặp nhiều biến cố, không may thất bại, phá sản trắng tay.

Lúc bắt đầu sự nghiệp, chàng trai gặp rất nhiều khó khăn nhưng rồi mọi thứ ổn định. Sự nghiệp dần thăng tiến, mang lại thành quả ngoài sự mong đợi. Phát triển như khi chàng trai ở trung niên, bước qua tuổi 30. Công việc làm ăn vô cùng tươi sáng, tiền của mang lại rủng rỉnh đầy túi.

Chính lúc sự nghiệp thành công cũng là lúc chàng trai tai phật gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ. Họ bị người khác nói xấu sau lưng, tiểu nhân tìm cách vùi dập sự nghiệp. Chỉ cần chủ quan một chút, chàng trai sẽ đánh mất tất cả.

3. Tình duyên hôn nhân

Xét về con đường tình duyên thì chàng trai tai phật chịu nhiều cay đắng. Dù bản thân dành tình cảm khá chân thành cho đối phương nhưng cả hai vẫn không thuộc về nhau. Chuyện tình cảm gặp nhiều đau thương và nước mắt.

Xem thêm :  Top 20 kiểu tóc mặc áo dài truyền thống đẹp xu hướng 2022

Để tìm được người hợp tình hợp ý, chàng trai tai phật phải ít nhất trải qua 2 mối tình sâu đậm. Từ đó cuộc sống hôn nhân mới viên mãn và hạnh phúc. Đặc biệt chàng trai tai phật không nên kết hôn sớm, bởi tuổi trẻ lập gia đình dễ đổ vỡ trong hôn nhân.

Phụ nữ tai phật có tính cách, vận mệnh ra sao

Tướng tai phật nam nữ có đặc điểm gì? Ý nghĩa ra sao?-3

1. Tính cách

Những cô nàng sở tai phật thường là người vui tính, hòa đồng, đặc biệt hơi nam tính. Luôn nào cũng đứng ra bảo vệ cho người khác, mặc dù bản thân cũng cần được bảo vệ. Trong giao tiếp, cô nàng luôn là tâm điểm thu hút người khác. Bởi nàng không xinh ở bề ngoài nhưng rất đẹp ở tính cách và nhân phẩm.

Chỉ cần gặp người khó khăn, cô nàng sẵn sàng giúp đỡ mà không cần tính toán hay suy  nghĩ. Đặc biệt nàng luôn nghĩ thoáng về mọi việc, chẳng nghĩ ngợi lo xa. Cô nàng luôn phá vỡ nguyên tắc đặt ra từ trước để sáng tạo những ý kiến độc lạ cho bản thân.

2. Công danh sự nghiệp

Với tính cách mạnh mẽ và kiên cường của cô nàng tai phật nên sự nghiệp thành công là chuyện dễ hiểu, không sớm thì muộn. Tuy nhiên khi mới bắt đầu lập nghiệp, cô nàng tai phật gặp muôn trùng khó khăn. Không chỉ khó khăn trong tài chính còn gặp nhiều rào cản từ gia đình, xã hội.

Sự nghiệp thành công của cô nàng phát triển nhất khi ở tuổi 30. Công danh lúc này vô cùng tươi sáng nhưng càng về hậu vận sự nghiệp càng tụt giảm. Sự nghiệp gặp nhiều biến cố, tiền của dần tan biến.

Xem thêm :  Hình ảnh cổ trang đẹp, buồn, anime

3. Tình duyên hôn nhân

Chuyện tình cảm của cô nàng tai phật tốt hơn chàng trai. Mặc dù được mọi người xung quanh yêu thương, nhất là bạn đời nhưng cuộc sống nhiều rào cản khiến gia đạo bất hòa. Nguyên nhân chính của sự bất hòa là do hình dáng của người thứ 3.

Để tìm thấy hạnh phúc viên mãn, cô nàng phải trải qua ít nhất 1 lần tan vỡ trong hôn nhân. Sau đó mới tìm thấy người thực sự yêu thương cô nàng tai phật. Cuộc sống về sau mới được viên mãn, hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Tướng trán lõm ở giữa đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?

Qua bài viết bên trên, chắc hẳn bạn đã biết tính cách, số mệnh của người tướng tai phật. Dựa vào tướng tai này mà bạn đánh giá phần nào sự nghiệp, tình duyên tương lai. Qua đó bạn sẽ lựa chọn hướng đi phù hợp, đưa bạn tiến gần với thành công. Song tránh xa vận hạn xui xẻo, nạn tai nguy hiểm. Chúc bạn may mắn và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.


Nhìn tướng tai phán đoán số mệnh giàu nghèo và tính cách của một con người | Tử vi tướng số 2020


tuvituongsohanoixemtuongtai
Chỉ cần nhìn tai của người đối diện sẽ phán đoán được số mệnh của họ, hiểu 1 phần tính cách của họ.
Tử vi tướng số Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button