Tổng Hợp

Giải mã 9 nét tướng mũi phụ nữ biết ngay vận mệnh tương lai

Bạn đang xem: Giải mã 9 nét tướng mũi phụ nữ biết ngay vận mệnh tương lai Tại Website nhahangcarnaval.com

Tướng mũi phụ nữ có ảnh hưởng như thế nào về tình duyên, cuộc đời cũng như của cải của bạn? Nếu chỉ xét về dáng mũi có đủ để kết luận hay còn dựa vào những đặc điểm nào nữa? Hôm nay bài viết của phongthuyvuong.com sẽ tiết lộ cho bạn một bí mật về chiếc mũi của bạn có thể đoán ra được tính cách và cuộc đời bạn như thế nào nhé!

>>>>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tướng con gái mũi to

1.1. Phụ nữ có cánh mũi to

Cánh mũi là phần của quan trọng trong tướng số mỗi con người. Cánh mũi thể hiện cho danh vọng, tiền bạc, sức khỏe ở mỗi con người. Tùy vào những người có cánh mũi như thế nào mà có số phận khác nhau.

Nếu tướng mũi phụ nữ có cánh mũi lớn và phình thì cho thấy họ là người sống vô tư, thoải mái, biết cách tận hưởng cuộc sống. Họ có xu hướng cần cù, chăm chỉ trong mọi công việc. Thích chi tiêu tiền bằng chính sự nỗ lực mình kiếm được để cho bản thân và mọi người xung quanh. Độ phình ở cánh mũi có liên quan rất nhiều đến việc tích lũy mọi thứ. Họ làm việc, dành dụm, tích góp nhiều, chẳng hạn sẽ mua một ngôi nhà mới hoặc đồ trong gia đình,…

>>>> XEM NGAY: Xem tướng mũi đoán vận mệnh nam, nữ qua 15 tướng

1.2. Tướng phụ nữ đầu mũi to

Nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi lớn nhưng không đầy đặn. Với dáng mũi này cho thấy rằng sau 40 tuổi là độ tuổi gặp nhiều may mắn nhất. Người có tướng mũi lớn, không đầy đặn là người luôn nỗ lực trong công việc. Bạn quan tâm nhiều về chất lượng công việc từng chi tiết nhỏ nhất. Có lẽ bởi vì thế mà bạn hay sống gò bò, chịu đựng nhiều về áp lực cuộc sống hay công việc.

Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với những đóng góp của bạn thì sẽ được đến đáp xứng đáng. Bạn còn là người sống hòa đồng, cư xử văn minh, tuyệt vời, duyên dáng. Được mọi người yêu mến và trân trọng.

tướng mũi phụ nữ

Hình ảnh minh họa tướng mũi lớn

2. Coi tướng phụ nữ lỗ mũi nhỏ

Người có tướng mũi nhỏ đa phần đều là người thành công trong những việc nhỏ nhoi. Đặc biệt tính cách của người mũi do họ thường làm việc dùng bằng trí thông minh chứ không phải dùng sự kiên trì. Bên cạnh đó, công việc đối với họ rất nhàn rỗi không phải lo lắng nhiều. Người sở hữu tướng mũi nhỏ cuộc sống của họ rất hạnh phúc gặp được nhiều điều may mắn.

Đây cũng là tướng trường thọ. Người có tướng mũi nhỏ, đầy đặn thì là người cương trực. Phụ nữ mũi nhỏ có thêm nét tướng chóp mũi tròn là người đảm đang tận tụy một lòng và luôn mang đến may mắn và tiền tài cho người chồng.

>>>> GIẢI MÃ: Luận đoán người mũi nhỏ tướng số có vận mệnh sang hay hèn

Xem tướng mũi nhỏ

3. Xem tướng mũi nhọn ở phụ nữ

Người mũi nhọn (hay còn gọi là tướng cô phong tỵ) bạn sẽ thấy các đặc điểm như sau:

Xem thêm :  Cây hoa nhài ta (hoa lài) – loài hoa với hương thơm nồng nàn

Nếu chỉ nhìn thoáng quá thì thấy hình dạng của mũi khá lớn so với cả khuôn mặt. Sơn căn cao và rộng nhưng trơ xương, gò má hẹp và thấp. Hai bên thân mũi thì không có thịt. Cánh mũi bên trái (gián đài), cánh mũi bên phải (đình úy) nở và cao về bề dài nhưng thiếu về bề ngang. Lỗ mũi rộng và lộ ra, phần chóp mũi thì rất cao, nhon nên khi người khác nhìn vào. Họ chỉ ấn tượng vì cao còn hầu như không thấy gì nữa cả.

Tướng mũi phụ nữ nhọn thì có vận mệnh cũng khá đặc biệt. Người có mũi nhọn thì tướng số của họ được xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu. Bởi lẽ tướng mũi này nó cho thấy về trung vận suy vị, thân quyến vô duyên, hao tài tiền bạc, phá sản. Song về mặt phẩm cách, nếu là mũi nhọn nhưng không bị lệch mà thẳng và có mắt tụ quang thì cho thấy là người lương thiện mặc dù hơi lạnh lùng.

Tướng Mũi Phụ Nữ

Hình ảnh minh họa tướng mũi nhọn ở chóp

4. Coi tướng con gái mũi tẹt

Phụ nữ sở tướng mũi tẹt đa phần đều không tốt nhìn qua vẻ bề ngoài về thẩm mỹ họ không được đẹp cho lắm. Ngoài ra, người có tướng mũi tẹt tướng số của họ cũng không được tốt cho lắm. Trong cuộc sống của họ thì gặp nhiều khó khăn trắc trở, tình cảm gia đình luôn lận đận.

Bên cạnh đó, công việc luôn ngập đầu làm mấy cũng không thấy khá lên được, luôn cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Phụ nữ mũi tẹt đa phần đều khắc khẩu với chồng của mình dễ làm cho chồng mất của và phá sản. Tính cách của những người có nét tướng này khá hiền lành, hòa đồng với mọi người.

xem tướng mũi phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ có sống mũi tẹt

>>>> TÌM HIỂU NGAY: Xem tướng mũi tẹt biết tương lai sướng khổ

5. Xem tướng mũi gãy phụ nữ

Nếu đang sở hữu dáng mũi gãy thì hãy đọc kỹ thông tin dưới đây. Những người tướng mũi gãy thường không tốt về cả thẩm mỹ lẫn tướng số. Sống mũi gãy, đốt lộ ra, phần ở đầu mũi thì to, hai bên cánh mũi không đều, lệch nhau. Về mặt tâm tướng, người có dáng mũi gãy dù là làm bất cứ điều gì cũng sẽ suy nghĩ cho bản thân mình trước. Không nghĩ đến những người xung quanh. Nếu hơn người một chút sẽ thấy vui vẻ, hớn hở. Ngược lại nếu thất bại sẽ cảm thấy bực bội và hay dễ nổi nóng.

Về cuộc sống hôn nhân thì không được may mắn cho lắm. Tướng mũi phụ nữ gãy thì vợ chồng hay lục đục, mâu thuẫn. Nếu nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hay sát chồng. Người ta hay nói với nhau, sống mũi như là thiên tụ, nếu có vết lõm thì số mệnh không tốt và không phát triển lên được. Sống mũi gãy thì hay đoản thọ, dễ bị bệnh tật từ lúc nhỏ. Cuộc sống chịu nhiều khổ cực khó khăn, không gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ.

xem tướng mũi ở phụ nữ

Hình ảnh minh họa tướng mũi gãy

6. Xem tướng mũi thẳng ở phụ nữ

6.1. Sống mũi thẳng dài đến nguyên căn

Tướng mũi phụ nữ thẳng hoặc nói một cách cụ thể là mũi cao có thân mũi thẳng. Phần sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt), niên thượng (nằm phía trên sống mũi, nằm dưới sơn căn) chiếm tầm 1 phần 4 chiều dài mũi, thọ thượng (nằm trên sống mũi, ngay ở dưới niên thượng) nhỏ hẹp nhưng rất cao và thẳng, chuẩn đầu (phần chóp mũi) nhỏ và nhọn như là mũi lộ khổng, phia hai bên thân mũi thì lại không có thịt.

Xem thêm :  Cách rang hạt dẻ không khét thủ công tại nhà chỉ 5 phút

Dáng mũi thẳng dài đến nguyên căn thì mang trong mình một số mệnh riêng. Cuộc sống của họ hay gặp khó khăn, nhiều lúc cũng trắc trở nhưng sẽ gặp may mắn ít nhiều. Làm nhiều, tích lũy những không giữ được tiền của bên mình bền lâu. Hậu vận khó khăn và nghèo khổ. Tuy nhiên, nếu sở hữu dáng mũi cao nhưng tứ nhạc ( bao gồm trán, cằm, hai bên gò má) nếu không bị khuyết hãm thì chỉ nghèo túng, khổ sở từ tuổi trung niên mà thôi. Hậu vận có khá hơn nhiều. Đường khoa hoạn không hoàn toàn bịt lỗi của họ.

Phụ nữ mũi thẳng có thêm nét tướng chóp mũi tròn là người đảm đang, tháo vát, mang lại vận may và tiền tài cho người chồng.

Xem tướng mũi của phụ nữ

Sống mũi thẳng dài đến nguyên căn

6.2. Tướng mũi phụ nữ thẳng lên ấn đường

Tướng mũi tẹt là tướng mũi phụ nữ không hề mong muốn. Cơ bản là sống mũi hầu như không có, nhìn tổng quan cả khuôn mặt sống mũi cực kỳ thấp. Nhìn kỹ hơn thì kiểu bị bè ra. Phụ nữ mũi tẹt không những xấu về mặt thẩm mỹ mà ngày đối với tướng số cũng kém may mắn. Trong cuộc sống, họ luôn gặp những khó khăn, kém may mắn ở mọi công việc, lĩnh vực.

Họ đa phần là những kém may mắn trong chuyện tình cảm, sức khỏe không ổn định, hay mệt mỏi, uể oải. Phụ nữ mũi tẹt có tướng ” khắc chồng”, thì không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng hay khiển chồng gặp xui xẻo, mất của hay phá sản.

xem tướng mũi ở phụ nữ

Hình ảnh minh họa tướng mũi thẳng lên ấn đường

<>>>>> XEM CHI TIẾT: Xem tướng mũi cao luận đoán tính cách và vận mệnh

7. Xem tướng mũi phụ nữ hình kim cương

Tướng mũi phụ nữ cũng ảnh hưởng rất nhiều về cuộc sống của họ. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc mũi dáng hình viên kim cương, với điểm nhọn hình kim cương muốn nói rằng, cơ hội về nghề nghiệp của bạn sẽ phát triển khi ở tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp đi lên, gặp nhiều may mắn và thành công. Được nhiều giúp đỡ trong công việc.

Ngoài ra người sở hữu dáng mũi kim cương là những người hoa đồng và lạc quan. Luôn vui vẻ và hứng thú với những điều mới mẻ trong cuộc sống. Hậu vận gặp may mắn và con cháu hạnh phúc, đuề huề.

tướng mũi phụ nữ

Tướng mũi kim cương

8. Coi tướng mũi rồng ở con gái

Người sở hữu tướng mũi rồng thường sở hữu thân dáng mũi cao, thẳng tắp. Đây là những người hội tụ đủ mọi tố chất tốt như đầu óc sáng suốt, thông minh, khéo léo và nhạy bén trong mọi việc, thường là người có tố chất lãnh đạo tài ba.

9. Xem tướng phụ nữ mũi cao

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu mũi cao thường là người dịu dàng, khéo léo, hiền hậu, tốt bụng và luôn giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó, họ còn là người thông minh, suy nghĩ thấu đáo trong công việc.

 • Mũi cao và gồ: Mạnh mẽ, độc lập, tự chủ trong mọi việc nhưng cũng rất ích kỷ.
 • Mũi cao, thẳng: Giàu sang, có địa vị, phát triển trong công việc.
 • Mũi cao nhọn: Hẹp hòi, sở hữu tính khí khó khăn, thất thường.
Xem thêm :  Lý do điện thoại sạc chậm: nguyên nhân & cách khắc phục !

10. Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Để nhận biết được phụ nữ có vận mệnh tốt thì dựa vào những đặc điểm dưới đây:

 • Mũi dọc dừa: Giỏi tính toán, có cuộc sống phú quý, giàu sang.
 • Mũi hổ: Tài lộc lẫn danh tiếng đều phát triển tốt, sống thoải mái, biết san sẻ buồn vui với người khác.
 • Mũi túi mật: Gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, đi đâu cũng được người khác yêu mến, quý trọng.
 • Mũi rồng; Luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình trong công việc.
 • Mũi to: Tính cách không bao giờ chịu thua người khác, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn.

mũi phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ giàu sang

11. Tướng mũi phụ nữ xấu

Người sở hữu tướng mũi xấu thường gặp đường duyên lẫn công danh khá trắc trở và vất vả. Phụ nữ nếu sở hữu những tướng mũi sau sẽ biết rõ được những bí mật về cuộc đời bạn:

 • Mũi lộ xương: tình duyên lận đận, không mấy hạnh phúc, dễ đổ vỡ.
 • Mũi tẹt: Luôn gặp xui xẻo trong mọi chuyện, có ít mối quan hệ, sống khép mình.
 • Mũi nhỏ: Dễ bị lừa dối trong tình yêu, không có số kinh doanh, dễ bị thua lỗ.
 • Mũi hình kiếm: Gian dối, ác độc, tham mưu vụ lợi trong mọi mặt
 • Mũi hoẵng: Luôn đặt lợi ích của mình lên đầu, ích kỷ, tham lam.

Trên đây là tổng hợp chung về cách tướng mũi phụ nữ. Song các thông tin trên đều mang tính chất tham khảo. Phong Thủy Tam Nguyên hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến điều bổ ích cho bạn và mọi người.

>>>> XEM THÊM:


5 Tướng Mũi Quý Hơn Vàng Quyết Định Cuộc Đời Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý


5 Tướng Mũi Quý Hơn Vàng Quyết Định Cuộc Đời Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý.
VẬT PHẨM PHONG THỦY MAY MẮN Kênh chuyên phong thủy, tử vi, kiến trúc phong thủy dưới sự hợp tác và từ vấn từ Thầy Phong Thủy Linh Quang.
Thầy Phong Thủy Linh Quang Chuyên Gia Tư Vấn Phong Thủy Cho Công Ty CP Phong Thủy Lộc Tài
Nhằm mang lại giải pháp phong thủy ứng dụng trong đời sống hàng ngày cho bách gia, thầy phong thủy Linh Quang cung cấp dịch vụ phong thủy sau:
Thiết kế hồ sơ kiến trúc phong thủy nhà ở và công trình xây dựng.
Phong thủy nhà cửa, Công trình, Phần âm, Phần Dương.
Phong thủy trấn trạch kích hoạt công danh, tài vận, con cái, mua bán nhà đất.
Phong thủy hóa giải năng lượng xấu, hóa giải bùa ngải, giải trùng tang.
Phong thủy Thiền, khí công nâng cao sức khỏe.
Phong thủy trừ tà ma, giải hạn, cải vận, ban thờ và lễ cúng.
Xem phong thủy âm trạch, chọn đất đặt mồ mả, đặt mồ mả cải táng.
Xem lá số tử vi, Bát Tự, kinh dịch.
Xem ngày động thổ, nhập trạch, khai trương của hàng, động thổ nhà ở, công trình…
Cúng động thổ, nhập trạch, tôn cấp lập thờ bát hương, lập ban thờ thần linh gia tiên, ban thờ thần tài…
Cung cấp vật phẩm phong thủy và giải pháp phong thủy hàng đầu Việt Nam.

✅ Đăng ký kênh \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button