Tổng Hợp

Tuổi mậu ngọ hợp màu gì năm 2022 để tài lộc may mắn, xua xui đổi vận?

Bạn đang xem: tuổi mậu ngọ hợp màu gì năm 2022 để tài lộc may mắn, xua xui đổi vận? Tại Website nhahangcarnaval.com

Thứ 6, 28/1/2022 – 11:00

– Tác giả : Administrator

Theo quan niệm phong thủy việc xem tuổi mậu ngọ hợp màu gì là điều cần thiết bởi những gam màu may mắn đóng vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa âm dương ngũ hành với bản mệnh của người sinh năm 1978. Từ đó có hướng nắm bắt, ứng dụng những gam màu hợp tuổi Mậu ngọ sao cho phù hợp và chính xác nhất. Bởi vậy mà tại bài viết này sẽ giải đáp cho quý bạn hiểu rõ người sinh năm 1978 hợp màu gì? 

I. Cẩm nang phong thủy tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

Người tuổi Mậu Ngọ có ngày sinh dương lịch từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979. Tuổi này thuộc cầm tinh Cứu Nội Chi Mã, đây là con giáp đứng thứ 7 trong 12 con giáp nên có tính cách đặc trưng là mạnh mẽ, chính trực, sáng suốt, hào sảng nhưng lại bốc đồng trong cuộc sống. Nếu họ có mục tiêu là sẽ cố gắng phấn đấu cho bằng được, được mọi người yêu quý, trân trọng nên sẽ được nhiều quý nhân giúp đỡ, từ đó dễ dàng hoàn thành mục tiêu của mình. Nhằm mục đích thúc đẩy, gia tăng may mắn, để thành công sớm tới với bạn hơn thì việc nắm được tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì để ứng dụng vào cuộc sống là điều cần thiết.

II. Vậy nam nữ sinh năm 1978 Tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì? khắc màu gì?

1. Giải đáp tuổi Mậu Ngọ mệnh gì hợp màu gì?

Việc xác định màu hợp tuổi 1978 dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương hỗ trong ngũ hành. Theo đó người Mậu Ngọ có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa, mà Mộc sinh Hỏa nên những màu thuộc ngũ hành Mộc có ý nghĩa rất tốt lành cho tuổi 1978. Bên cạnh đó, các màu cùng ngũ hành sẽ mang ý nghĩa tương trợ cho quý bạn. Như vậy tổng kết lại, câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1978 hợp màu gì chính là:

+ Màu tương sinh: xanh lá cây đại diện cho ngũ hành Mộc.

+ Màu tương trợ: tím, cam, đỏ, hồng đại diện cho ngũ hành Hỏa.

Lựa chọn những màu sắc này khi quyết định lựa chọn vật dụng, mua sắm hay sơn sửa nhà cửa sẽ là cách giúp quý bạn Mậu Ngọ thu hút điềm may và tài lộc đến với mình, hướng tới cuộc sống an yên, vui vẻ. 

2. Nam nữ tuổi Mậu Ngọ khắc màu gì?

Bên cạnh xem tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì thì màu khắc kỵ với màu hợp tuổi 1978 cũng được nhiều người quan tâm. Cụ thể những màu sắc khắc với tuổi Mậu Ngọ chính là các gam thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh Hỏa của tuổi 1987. Tức là quý bạn cần tránh những màu thuộc hành Thủy, bao gồm đen và xanh nước biển. Cũng như nước làm dập tắt lửa, may mắn và tài lộc của người Mậu Ngọ sẽ trở nên hạn chế, suy yếu nếu môi trường sống hay vật dụng gắn bó với bản thân Mậu Ngọ có nhiều sắc độ trên.

III. Để gia tăng may mắn thì năm 2022 tuổi Mậu Ngọ nên dùng màu gì?

Theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng nữ mạng thì 2022 là năm có ngũ hành Kim Bạch Kim nhưng khi gặp người sinh năm 1978 là Thiên Thượng Hỏa sẽ không có sự tương sinh hay tương trợ. Do vậy với ánh sáng mặt trời gay gắt thì cần có thủy để làm giảm sức nóng cũng như thủy được kim sinh ra. Nên trong năm 2022 Nhâm Dần thì người tuổi Mậu Ngọ hợp với màu thuộc hành Thủy, tức là các gam màu đen, xanh dương. Ngoài ra năm 2022 là năm người tuổi Mậu Ngọ không cần mộc cũng không cần hỏa để bổ trợ cho bản mệnh. Do vậy khi sử dụng những gam màu này còn đem lại nhiều chuyện không tốt, vận xui xẻo lên người. 

Diễn biến vận mệnh vận hạn trong năm 2022 tuổi 1978 tại: Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng nữ mạng

IV. Cách ứng dụng màu hợp tuổi Mậu Ngọ vào cuộc sống?

Quý bạn Mậu Ngọ có thể ứng dụng màu sắc hợp tuổi ở rất nhiều tình huống khác nhau. Trong đó, tùy vào mục đích của từng công việc mà có sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn màu sắc đối với các trường hợp cụ thể, giúp bạn dễ dàng quyết định hơn khi gặp phải.

1. Khi mua xe thì tuổi mậu ngọ 1978 hợp xe màu gì?

Ngoài sở thích, chất lượng sản phẩm và tài chính, quý bạn nên đưa yếu tố màu sắc hợp tuổi 1978 khi quyết định sắm sửa những phương tiện như xe đạp, xe máy, ô tô. Đối với người sinh năm 1978 thì những xe có màu đỏ hoặc xanh lá cây là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Đặc biệt, cần tránh dùng xe có màu đen để hạn chế tối đa những tình huống rủi ro, kém may mắn khi sử dụng.

2. Tuổi mậu ngọ hợp màu gì để mua đá phong thủy?

Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên sử dụng các loại đá quý như đá ruby đỏ, tím, xanh lá cây… Như vậy, vật phẩm mới có khả năng mang đến nguồn năng lượng tích cực, xua tan điềm xui và mang đến những cơ hội tốt lành cho người sở hữu.

3. Tuổi 1978 hợp màu gì để sơn nhà?

Đối với người sinh năm 1978, khi sơn nhà thì nên ưu tiên các màu tương sinh, tương hỗ với tuổi của mình. Đó là màu xanh lá thuộc ngũ hành Mộc hoặc hồng, đỏ, tím, cam thuộc ngũ hành Hỏa của gia chủ. Để thể hiện cá tính, sở thích cũng như hướng tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian sống, quý bạn có thể linh hoạt trong việc phối hợp các màu sắc khác nhau trong những khu chức năng khác nhau như phòng khách, bếp, phòng ngủ. Miễn sao chúng nằm trong những gam màu hợp tuổi Mậu Ngọ.

4. Lưu ý cách dùng màu hợp tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022

Bởi năm 2022 là một năm có 365 ngày nên nếu bước sang năm 2023 người tuổi Mậu Ngọ có thể hợp với những màu khác. Như vậy khi ứng dụng những gam màu hợp tuổi 1978 trong năm 2022 thì quý bạn nên chọn những trường hợp mang tính dễ dàng thay đổi ngắn hạn như: mua ví, mua điện thoại, mua ga giường, mua quần áo,…Cụ thể:

a. Tuổi ngọ 1978 hợp màu gì năm 2022 để mua ví phong thủy?

Theo lưu truyền trong dân gian việc chọn ví phong thủy sẽ giúp chủ sở hữu cải vận, thu hút được nhiều tiền của, không bao giờ cạn kiệt. Bên cạnh đó việc chọn ví phong thủy cũng đem lại may mắn, hanh thông trong công việc. Để chọn được chiếc ví thần tài này thì ta cần áp dụng những gam màu hợp tuổi Mậu Ngọ trong năm 2022, tức quý bạn nên chọn ví có gam màu đen hoặc xanh dương. Đặc biệt nếu chọn ví màu xanh đen thì sẽ càng thêm vượng, tiền của ắp đầy, giàu sang, phú quý. Tuy nhiên để may mắn tránh bị hao hụt trong quá trình sử dụng thì người tuổi 1978 có thể kết hợp sử dụng ví dáng dài để tiền mặt được phẳng phiu, tránh bị nhăn nheo, gãy gập.

b. Tuổi mậu ngọ hợp màu gì năm 2022 để mua điện thoại?

Điện thoại là vận dụng quan trọng, luôn cận kề với chúng ta trong cuộc sống hằng ngày, giúp bạn xử lý công việc, gắn kết với các mối quan hệ trong xã hội nên để công việc xử lý thật trơn chu, các mối quan hệ được gắn kết, củng cố thì trong năm 2022 quý bạn nên chọn điện thoại có màu phong thủy với tuổi của mình. Năm 2022 quý bạn có ý định thay đổi điện thoại thì có thể tham khảo một số mẫu điện thoại chứa gam màu hợp tuổi Mậu Ngọ như: điện thoại Iphone 13 Pro max màu đen nhám, iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm,…Tuy nhiên nếu quý bạn chưa muốn thay đổi nhưng vấn muốn có một chiếc điện thoại có gam màu hợp tuổi 1978 thì có thể mua ốp bảo vệ điện thoại.

III. Lý do nên xem tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì?

1. Màu hợp tuổi 1978 mang may mắn tài lộc

Lợi ích đầu tiên mà quý bạn Mậu Ngọ có thể nhận được khi ứng dụng màu hợp tuổi 1978 chính là sự may mắn đến với mình. Đối với phòng làm việc hay nhà ở, những sắc độ đó sẽ có khả năng thu hút năng lượng tích cực, mang đến những điều tốt lành cho quý bạn. Bên cạnh đó nếu am hiểu người tuổi Mậu Ngọ hợp với màu gì để sử dụng vật phẩm phong thủy thì quý bạn như có thêm tấm bùa hộ mệnh bên mình, thuận lợi hơn trong nhiều công việc.

2. Hiểu nam nữ tuổi 1978 hợp màu gì để kích tài lộc?

Với khả năng thu hút năng lượng tích cực, màu sắc hợp tuổi mậu ngọ sẽ phát huy được khả năng kích tài lộc khi được ứng dụng phù hợp. Chẳng hạn như khi mua sắm vật dụng gắn liền với công việc, chuyện làm ăn hay mua sắm ví hòm, két sắt.

3. Ứng dụng màu hợp tuổi Mậu Ngọ nam nữ mạng giúp an tâm, vui vẻ

Bên cạnh việc tạo cho mình nguồn năng lượng tích cực, ứng dụng màu hợp tuổi 1978 còn mang đến niềm tin về sự may mắn, an lành. Đây chính là liều thuốc bổ cho tinh thần, giúp quý bạn an tâm, vui vẻ hơn trong cuộc sống.

IV. Nên làm gì khi sử dụng màu khắc kỵ tuổi 1978 trong cuộc sống

Không phải lúc nào bạn hiểu rõ tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì để lựa chọn, quyết định đối với các màu sắc xung quanh mình. Thật may là có nhiều cách để hóa giải vấn đề này. Trong trường hợp cần phải sử dụng vật dụng hoặc học tập, làm việc ở không gian có màu sắc kỵ với bản mệnh, người sinh năm 1978 có thể sử dụng sim hợp tuổi 1978 hoặc các vật phẩm phong thủy hợp mệnh theo ngũ hành. Trong đó đơn giản nhất là chọn cho mình số liên lạc dựa trên Bảng sim hợp tuổi Mậu Ngọ tại đây.

Ngoài ra mỗi khi làm công việc lớn như mua xe, mua nhà, làm nhà, khai trương, mở hàng,…thì quý bạn cần chọn ngày lành tháng tốt để khởi sự. Để chọn những ngày này quý bạn nên chọn ngày hoàng đạo, không phạm các ngày xấu như Tam Nương, Nguyệt Kỵ,…và có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Hỏa của tuổi 1978. Vậy năm 2022 có bao nhiêu ngày hợp với mệnh chủ thì quý bạn hãy chọn lựa tại bài tổng hợp ngày tốt cho tuổi Mậu Ngọ 1978 của simphongthuy.vn

V. Phong thủy người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

1. Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào?

Con số đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày như số tầng, số phòng, số ngõ,…Áp dụng phong thủy vào những con số sẽ đem lại may mắn tài lộc cho người sử dụng, đó sẽ là những con số tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Theo âm dương ngũ hành thì người này nên dùng số hành Hỏa (số 9); số hành Mộc (3 – 4). Tuy nhiên tuổi Mậu Ngọ là Dương Hỏa nên các con số mang vận âm (số chẵn) sẽ cân bằng với bản mệnh của tuổi. Như vậy trong ba số 3, 4, 9 thì số 4 chính là con số may mắn của tuổi Mậu Ngọ. 

Chi tiết xem tại: Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp số nào?

2. Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? 

Theo bát biến trong du niên thì:

+ Nam cung Tốn thuộc Đông Tứ Mệnh sẽ hợp với hướng Bắc (sinh khí); hướng Đông (Diên Niên); hướng Đông Nam (Phục Vị); hướng Nam (Thiên Y). 

+ Nữ cung Khôn thuộc Tây Tứ Mệnh sẽ hợp với các hướng như Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

3. Tuổi Mậu Ngọ nên kết hôn, làm ăn với tuổi nào?

Áp dụng thiên can, địa chi, ngũ hành, cung mệnh,..thì trong làm ăn và hôn nhân người sinh năm 1978 hợp với các tuổi sau:

+ Đối với nam mạng thì nên kết hợp làm ăn với các tuổi như Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ,..nên duyên vợ chồng với nữ 1977, 1985, 1979, 1987,…

+ Đối với nữ mạng thì nên kết hợp làm ăn với các tuổi như Ất Sửu, Quý Hợi, Kỷ Mùi,..nên duyên vợ chồng với nam 1979, 1975, 1985, 1979,….

Thông qua bài viết luận giải trên, hy vọng độc giả có thể nắm rõ tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì, từ đó ứng dụng phù hợp cho mình hoặc người thân sinh vào năm 1978. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin khoa học, chuẩn xác liên quan đến màu hợp với những tuổi khác ngay tại website simphongthuy.vn. 

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp cho những vấn đề sau (FAQ):

  • tuổi mậu ngọ năm 2022 hợp màu gì

  • tuổi mậu ngọ mua xe màu gì

  • tuổi mậu ngọ hợp với màu gì

  • tuổi mậu ngọ hợp xe màu gì

  • sinh năm 1978 mệnh gì hợp màu gì

  • màu hợp tuổi mậu ngọ

  • tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì

​​​​XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)


Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn


Tên Video: Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn
Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
////////
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ Bát tự Cao cấp, Tứ trụ Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ Bát tự Tính danh, Tứ trụ Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
////////
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: pttn vatphammayman thayphongthuytamnguyen
////////
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_c0XzxTO_jqQF4kkD1LuXm
▶ Khóa học Kích Tài Lộc 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_7CMB1KZCMMXgyh8Z8iA6a
▶ Phong thủy thờ cúng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz9sG2cs1OE5wI_8bvlK64tp
▶ Phong thủy Âm Trạch:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz8z3cMGFYWQyLsXys9gMkI9
▶ Khóa học phong thủy cơ bản:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz90w4A16mkC6UsjncuvKDR
▶ Phong Thủy Nhà Ở, Văn Phòng, Cửa Hàng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_rKwcHvimSvYQV3LvhMdZ
////////
▶ Nguồn nhạc : https://www.bensound.com/
▶ © Nguồn nhạc : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
▶ Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty…
▶ Nghệ sĩ: https://incompetech.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Giải mã điềm báo giật chân mày phải nữ, nam mang

Related Articles

Back to top button