Tổng Hợp

‘tứ đại mỹ nhân hong kong’ đọ sắc tuổi 50

Bạn đang xem: tứ đại mỹ nhân hong kong’ đọ sắc tuổi 50 Tại Website nhahangcarnaval.com

Hội bạn thân mỹ nhân hàng đầu TVB Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Hồng Hân, Trần Pháp Dung khoe nhan sắc cực phẩm khiến dân tình phát sốt, dù đã ở tuổi 50.

Mới đây, Thái Thiếu Phân, Chu Ân, Trần Pháp Dung, Hồng Hân đồng loạt đăng lên trang cá nhân loạt ảnh chụp nghệ thuật của mình cùng dòng chữ: “Màu son không tương đồng. Độ dài của mái tóc cũng chẳng bằng nhau. Tính cách sở thích lại càng không giống nhau. Vậy mà lại trở thành bạn thân trong suốt thời gian dài”. 

Tứ đại mỹ nhân làng giải trí Hong Kong.

Thông qua loạt ảnh có thể dễ dàng nhận ra dù cả 4 đều có cuộc sống riêng, nhưng mỗi dịp rảnh rỗi, hội người đẹp vẫn gặp gỡ trò chuyện cùng nhau. Đặc biệt hơn, dù đã bước qua tuổi 50 nhưng hội ‘F4 Hồng Kông’ vẫn rất trẻ đẹp và quyến rũ. 

Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân, Chu Ân và Hồng Hân là chị em thân thiết lâu năm trong giới giải trí. Tính đến nay, tình bạn của nhóm ‘F4 Hồng Kông’ này đã kéo dài 18 năm.

Sau bao nhiêu biến cố, Thái Thiếu Phân hiện đang sống hạnh phúc bên cạnh nam diễn viên võ thuật Trương Tấn cùng 3 nhóc tì 2 gái 1 trai. 

Xem thêm :  Bị rách mí mắt chảy máu, quang hải vẫn lạc quan thế này: "tôi vẫn khoẻ và đẹp trai nhé"

Chu Ân sau cuộc tình đầy nước mắt với Châu Tinh Trì cuối cùng cũng đã tìm được bến đỗ bình yên bên cạnh nam ca sĩ Huỳnh Quán Trung và 1 cô công chúa.

Từng sống trong nước mắt khi chứng kiến chồng mình – nam diễn viên Trương Đan Phong ngoại tình với trợ lý của mình, Hồng Hân quyết định tha thứ cho chồng và hiện tại đang hàn gắn mối quan hệ. 

Nếu như Thái Thiếu Phân, Chu Ân và Hồng Hân đã tìm được bến đỗ thì Trần Pháp Dung lại chọn cho mình cuộc sống độc thân mặc dù đã ở tuổi 53.


Tiếc Nuối Nhan Sắc Của Tứ Đại Mỹ Nhân Hoa Ngữ Một Thời


Tiếc Nuối Nhan Sắc Của Tứ Đại Mỹ Nhân Hoa Ngữ Một Thời
Họ là những mỹ nhân từng làm mê đắm trái tim hàng triệu khán giả không chỉ nhờ vẻ đẹp nữ thần mà còn bởi diễn xuất tuyệt vời. Thời gian là kẻ thù của nhan sắc. Ngay cả những người phụ nữ từng được mệnh danh là \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button