Tổng Hợp

Top 6 truyện xuyên không cổ đại hay nhất

Truyện xuyên không đã và đang được nhiều bạn yêu dấu với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn kèm theo những chi tiết kỳ ảo xen lẫn hình ảnh hiện đại và cổ trang mang đến hứng thú cho người đọc. Hãy cùng TopChuan.com khám phá những mẫu truyện xuyên không cổ đại hay nhất nhé.

Tiểu thư hầu phủ

Tiểu thư hầu phủ với nữ chính là Vương Hân Dao không may bị tai nạn giao thông, xuyên về 1 thời đại không có thật trong lịch sử – Ung Triều. Đăc biệt cô xuyên không và trở thành một thai nhi, có một sinh mạng hoàn toàn mới. Ở thời kỳ này, Vương Hân Dao tên là Vương Tự Bảo hay còn gọi là Bảo Muội, là Bát tiểu thư của Hầu phủ – đích nữ duy nhất, được cưng chiều hết mực, hưởng mọi sự yêu thương của mọi người trong nhà. Ngay cả đến Thái hậu, Hoàng thượng cũng rất thiên vị cô, vì thế trong ngày mừng Vương Tự Bảo một tuổi, Hoàng thượng đã ban thánh chỉ, phong Vương Tự Bảo làm Quận chúa, bên cạnh đó còn dùng đất đai làm lễ vật.

Với trí thông minh của một cô gái hiện đại hơn 20 tuổi, Vương Tự Bảo đã biết cách lấy lòng tất cả người trong nhà và những gia đình quyền thế khác, đồng thời thu thập tin tức về các danh gia vọng tộc, chuẩn bị vững chắc bàn đạp cho mình.

Link full: https://s2.truyenhd.com/truyen/tieu-thu-hau-phu/

Tiểu thư hầu phủ

Tiểu thư hầu phủ

Tù phi tà vương

Tù phi tà vương kể về Cảnh Dạ Lan – một nữ sát thủ máu lạnh nổi tiếng ở thời hiện đại. Trong một lần làm nhiệm vụ, nàng gặp nguy hiểm và vô tình xuyên không về quá khứ trong thân phận Hoa Mị Nô của vương triều Thành Đại. Nàng, khi xuyên qua trở thành trưởng nữ của thừa tướng vương triều Thành Đại.

Nàng vốn trở thành hoàng hậu nhưng lại bị chính muội muội của mình đoạt đi vương vị, bản thân nàng thì bị hoàng thượng ban cho phiên vương Bắc An Hầu – là một vị vương nổi danh tàn nhẫn, khát máu. Hắn dùng đủ mọi cách khiến cho thân thể, trái tim của hắn và nàng chịu đủ mọi tra tấn tàn phá mà sau những âm mưu trả thù này trái tim hắn lại đánh rơi trên chính thân thể nàng…Trốn, trốn, trốn! Nàng nhất định phải sống sót nhưng dù chạy trốn thế nào đi nữa thì hắn cứ như ngũ quỷ bám theo nàng như hình với bóng “Hiên Viên Khanh Trần, ta không phải là nô lệ của ngươi, vĩnh viễn không phải!” Liệu cô gái yếu đuối nhưng nghị lực mạnh mẽ này có vượt qua được những khổ cửa round mà cuộc đời nàng phải gánh chịu ?

Link full: https://truyenfull.vn/tu-phi-ta-vuong/

Xem thêm :  Những lời cảm ơn ngọt ngào nhất trong cuộc sống, những câu nói cảm ơn tình yêu ngọt ngào

Tù phi tà vương

Tù phi tà vương

Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung

Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung kể về một nữ sát thủ của thế kỷ 21 bỗng dưng xuyên không về cổ đại, nữ giả nam trở thành Thái tử- Lạc Tử Dạ, bị phạt trượng vì sàm sỡ Hộ quốc tướng quân.

Lạc Tử Dạ đã nổi điên mang theo bên mình lửa giận bừng bừng đi tìm tên tướng quân không biết thân biết phận ấy để cho hắn một bài học nhớ đời. Vậy nhưng, cơ duyên thế nào nàng ta lại đụng phải chàng Nhiếp chính vương, một người quyền cao chức trọng. Đã thế cô nàng lại còn ngang nhiên đắc tội với hắn và cực kì thành công khơi dậy ngọn lửa giận trong lòng của Nhiếp chính vương. Từ đây, sóng gió liên tục ập đến với cô, mời các bạn đón đọc để xem rồi cô gái của chúng ta sẽ ra sao nhé.

Link full: https://truyen5z.com/nhat-sinh-nhat-the-tieu-thuong-khung-170421

Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung

Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung

Thất sủng khí phi

Thất sủng khí phi kể về số phận của một cô gái. Nàng là vị vương phi nhưng không khác gì những thị thiếp trong phủ của hắn. Thành hôn được nửa năm, có 7 đêm làm bạn. Trong phủ cơ thiếp nhiều như mây trên trời, vô cớ khiêu khích, nàng lạnh nhạt đối phó, nhưng dùng tà khí thì nàng khó mà đối phó. Hắn thờ ơ, lạnh nhạt, cho dù nàng bị người khác hãm hại, hủy dung nhan, mất đi giọng nói,hắn vẫn không nói lời nào. Hắn không cho nàng được yên ổn, nhất định phải làm cho nàng sống không bằng chết mới có thể làm vơi đi nỗi hận trong lòng hắn. Hại người phụ nữ hắn yêu thương mất đi, như thế nào lại đổ lên đầu nàng.

Xem thêm :  Top 15 máy hút bụi cho gia đình tốt nhất năm 2021

Nàng là một u hồn đến từ thế kỉ 21. Hắn khinh thường nàng, chán ghét sự đụng chạm của nàng, tuyệt đối không cho phép nàng chết, nếu có chết thì cả hai cốt huyết tương liên. Càng đáng thương hơn, trong bụng nàng đã có hài nhi nhưng hắn lại nhẫn tâm bỏ. Trái tim đã lạnh, thân xác lụy tàn, nàng quyết định rời vương phủ nhưng lúc này nàng lại mang thai. Nàng nhất định phải bảo vệ tốt cốt nhục của chính mình. Nhưng liệu nàng có thể tìm được 1 cuộc sống hạn phúc hay không, mời các bạn cùng đón đọc nhé.

Link full: https://hotruyen.com/truyen/that-sung-khi-phi-3438373339322D333234333032

Thất sủng khí phi

Thất sủng khí phi

Bổ thiên ký

Bổ Thiên Ký là một truyện xuyên không nổi bật hiện nay. Truyên kể về Vinh Tuệ Khanh, một cô gái đang sống an ninh cùng cha mẹ và ông nội tại một sơn thôn hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Bất chợt biến cố nổi lên, cha và ông cô bị thuộc hạ của Vương gia Ngụy Nam Tâm – người tu chân cấp bậc Kim Đan giết chết, còn mẹ cô bị ông ta bắt đi.

Nhờ có duyên cơ mà Vinh Tuệ Khanh có linh căn nhưng lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về để cướp đi linh căn của cô.Vinh Tuệ Khanh phải làm như thế nào để có thể tự cứu bản thân mình, giết chết kẻ thù để cứu mẹ và từng bước đi lên con đường tu tiên đầy trắc trở gian nan? Con đường tu tiên thật gập ghềnh, ngoài những thứ không thể thiếu như công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn thì còn phải đối mặt với sự nghịch tập của các nữ phụ xuyên không, trọng sinh từng bị làm bia đỡ đạn. Điều này khiến người làm nữ chính như Vinh Tuệ Khanh cảm thấy áp lực rất lớn, rồi con đường tu tiên của cô sẽ ra sao, liệu cô có thể trả thù được cha, ông và cứu được mẹ của mình hay không, mời các bạn cùng theo dõi đón đọc nhé.

Xem thêm :  2 cách làm cá thu kho dưa chua và kho thịt ba chỉ thơm ngon đậm đà

Link full: https://truyenvipfull.com/bo-thien-ky-150521/

Bổ thiên ký

Bổ thiên ký

Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán

Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán kể về Uy Thất Thất là nữ thừa kế của tập đoàn Uy Thị, thừa hưởng khối gia tài kếch xù, bị mẹ kế của mình mua chuộc bà lão Thảo Quỷ ở Thái Lan hại hai cổ thuật.

Cổ thứ nhất: xuyên không cổ, đưa đến thời đại chiến tranh loạn lạc, vĩnh viễn không thể phá giải…Cổ thứ hai: dung mạo cổ, bộ dạng xấu xí, chỉ khi nào cô trao đêm đầu tiên của mình cho người đàn ông yêu cô, thì mới phá giải được loại cổ này…Uy Thất Thất nghĩ nhiều cách để quay lại thời hiện đai nhưng đều thất bại, đồng thời cô còn trở thành nữ tướng quân Đại Hán lừng danh, gặp được Tam vương gia anh tuấn đầy cơ trí. Hoàng thượng trêu đùa Tam vương gia, ban hôn xấu nữ cho chàng, khiến chàng bị cả thiên hạ chê cười khi cưới phải đệ nhất xấu nữ… Rồi cuộc tình của một cô gái hiện đại với một chàng trai thời cổ đại sẽ ra sao, mời các bạn cung đón đọc nhé.

Link full: https://truyenfull.vn/cuoc-chien-gianh-hong-nhan-dai-han-nu-tuong-quan-dau-tri-cung-tam-vuong-gia/

Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán

Cuộc chiến giành hồng nhan đại hán

Chia Sẻ Bài Viết Với Bạn Bè

TwitterFacebookLinkedInPin It

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất


PHÙ THƯƠNG || TẬP 1 || XUYÊN KHÔNG || NGÔN TÌNH || CỔ ĐẠI || CUNG ĐẤU || NGƯỢC || NỮ CƯỜNG


phuthuong jasminenguyenstory jasmine
LINK ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/c/JasmineNguyenStory
LINK FULL TRUYỆN: https://www.youtube.com/playlist?list=PLG6n4WccbY2dFyB0ULfEoKbi09qebVA7f

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button