Tổng Hợp

Những câu truyện ngắn

Bạn đang xem: Những câu truyện ngắn Tại Website nhahangcarnaval.com
Bạn đang xem: Những câu truyện ngắn Tại Website nhahangcarnaval.com

Truyện ma có thật luôn giành được sự quan tâm rất lớn từ tất cả mọi người bởi sự ly kỳ và huyền bí của nó, Những truyện ma, truyen ma co that tất cả đều được viết lại qua lời kể của những người đã gặp thực sự trong đời sống hàng ngày. Dù chưa thể khẳng định những câu chuyện đó là thật hay giả nhưng hiện nay có nhiều chuyện khoa học vẫn chưa lý giải được nên vẫn không loại trừ tính chân thực của nó. “Những Câu Truyện Ngắn” cũng là một trong những truyện ma được viết lại qua lời kể chân thật của người trong cuộc đã gặp phải ma.

1) Ngọn nến.
Ba ngày trước Thoại và ba người bạn của mình chơi cầu cơ ở một nghĩa trang. Sau đó mỗi đêm, một người bạn của Thoại lại chết mà không rõ lý do. Hôm nay là ngày thứ tư, các bạn của Thoại đã chết hết chỉ còn mình cô. Biết mình bị ma ám nên Thoại đã lên chùa để nhờ đến các sư thầy.
Đêm đó Thoại được sư thầy đưa vào một căn phòng tối và chỉ mình cô ở đó. Sư thầy đưa cho cô một ngọn nến đã thấp sẵn và dặn cô phải giữ không được để ngọn nến tắt đến khi trời sáng. Nếu cô để ngọn nến tắt thì cô sẽ chết.

Nửa đêm, hồn ma đến hù dọa Thoại và tìm đủ cách để cô làm tắt nến. Nhưng cô đã vượt qua nỗi sợ và giữ ngọn nến không tắt đến khi trời sáng. Hồn ma biến đi và sư thầy bước vào nói với cô rằng cô đã an toàn, hồn ma sẽ không còn ám cô nữa.

Mấy ngày sau sinh nhật của Thoại, các bạn cô tụ họp đông đủ. Bạn trai cô đem ra một cái bánh sinh nhật và bảo cô thổi nến. Thoại nhấm mắt lại thổi nến và ước mơ những điều tốt đẹp trong tương lai. Khi mở mắt ra cô thấy một nụ cười giang xảo hiện lên gương mặt của ban trai mình. Hình như có điều gì đó không ổn?

Xem thêm :  Bật mí cách nấu bò sốt vang đơn giản nhất

2) Chiếc đĩa CD.
Tôi và bạn mình đang họp tác làm một bộ phim ma ngắn. Nữa đêm không ngủ được nên tôi đến phòng làm việc để hoàng thành nốt những thứ cần thiết trong dự án. Tôi thấy một chiếc đĩa CD và bật nó lên. Ôi thật tuyệt vời, những tiếng rào rú rên rỉ ầu ơ ru con ma quái rùng rợn phát ra qua tai nghe. Không ngờ thằng bạn tôi có thể sưu tập những âm thanh đáng sợ và sống động như thật đến thế. Qua 12h giờ, tôi cũng buồn ngủ và thiếp đi trên bàn.

Sáng hôm sau thằng bạn kêu tôi dậy và hỏi:” Có thấy cài đĩa CD trắng đâu không? Tao đi chép âm thanh coi.”

Cái đĩa trắng? Nó vẫn chưa chép âm thanh vào đĩa? Vậy cái thứ hôm qua tôi nghe là đéo gì?

3) Bánh bao.
Khang và Lĩnh thường đi làm về muộn và hay mua bánh bao ở đầu ngõ ăn. Một hôm hai người cãi nhau, Khang đi suốt đêm không về. Lĩnh biết Khang đi nhậu với bạn nên chủ động nhắn tin làm hòa:” Ông về đi! Về mua bánh bao cho tui ăn đi! Tui ở nhà đói quá nè!”.

Nhưng Khang vẫn không về.

Đêm hôm sau Linh ré mua bánh bao và ăn tại chỗ. Ăn được nữa cái thì Lĩnh mới phát hiện rằng trong nhân bánh bao có chiếc nhẫn cặp của hai người.

4) Tập thể dục buổi tối:
Tôi phải làm việc từ sáng đến khuya nên buổi tối là thời điểm tập thể dục lý tưởng của tôi. Ở gần tôi có một khu phố rất xanh sạch, ban đêm dưới ánh đèn vàng và những góc cây trên đoạn đường rộng rãi. Có rất nhiều người già trẻ lớn bé điều thường tập ở đây.

Xem thêm :  So sánh tư duy và tưởng tượng

Tối ấy tôi đeo tai nghe nhạc và đi bộ nhanh. Phía trước tôi là những người già cũng đang đi bộ nhanh giống tôi. Tôi đi theo dòng người đó, đến một ngã rẽ. Ngã rẻ này dẫn đến một đường cụt, tôi mãi mê nghe nhạc nên đi đến cuối đường lúc não chẵng hay. Tôi vòng lại và đi ra, nhưng tôi lại tự hỏi những người già lúc nãy đâu rồi?

5) Chị em song sinh:
Linh có một người chị và tôi là người yêu của chị cô ấy. Chị cô ấy bị loạn trí và đã giết hết người nhà trong gia đình. Linh vô cùng hận mình và cũng câm ghét tôi.

Cô hét vào mặt tôi:” Tại sao anh lại bảo vệ cái thứ xấu xa đó!”

Tôi chỉ biết kìm hãm đôi mắt để cho dòng lê đừng rơi. Vi Linh đâu biết rằng cô ấy làm gì có người chị song sinh nào.

6) Anh sẽ không làm phiền em nữa:
Tôi từng thích một cô gái và thường bên cạnh giúp đỡ cô ấy. Nhưng lâu dần cô ấy cảm thấy tôi rất phiền và nói với tôi:” Em chỉ coi anh như anh trai thôi! Nhưng anh lại làm phiền em quá!”

Tôi nói:” Nếu vậy từ này anh sẽ không làm phiền em nữa!”

Tôi có một thằng bạn bị thần kinh, yên tâm đi bù lại nó rất đẹp trai và nhà giàu. Một hôm tôi ré chơi nhà nó và nó cho tôi xem một thứ. Một cô gái đang bị chói trần trụi với đầy những vết thương do bị thằng bạn tôi hành hạ. Cô ấy nhìn tôi với anh mắt tha thiết, à tôi nhận ra gương mặt này rồi. Tôi mỉm cười và nói với cô ấy:” Yên tâm đi! Anh sẽ không làm phiền em nữa đâu ^^!

Xem thêm :  Các loại mèo anh lông ngắn theo màu phổ biến nhất

7) Cuộc gọi nữa đêm:
Giữa đêm bỗng nhiên điện thoại tôi reo lên, tôi bắt máy nhưng không có ai nói gì hết. Chắc là ngủ không được nên đi phá người khác. Tôi quăn điện thoại và ngủ tiếp. Nhưng hình như tôi lại ngủ không được vì tôi vừa nhớ ra hồi chiều tôi vừa đập hư cái điện thoại rồi.

8) Chớp tắt.
Cái bóng ma ấy xuất hiện dưới ánh trăng, mỗi lần tôi mở đèn thì không thấy nó. Nhưng khi tắt đèn thì cái bóng ấy lại xuất hiện và gần hơn. Càng bật tặt đèn thì nó lại tiến gần tôi hơn. Vậy là tôi quyết định để cái đèn sáng. Nhưng cái đèn xài lâu ngày thì hư, ánh sáng cứ nhấp nháy chớp tắt. Và cái bóng kia càng ngày càng gần tôi hơn…


5 Chuyện Ma Ngắn Gây Rùng Mình Ớn Lạnh – Nguyễn Huy


Những mẫu chuyện ngắn được truyền miệng mang tính chất gây sợ, rùng mình cao. Mời khán giả cùng Nguyễn Huy thưởng thức 5 chuyện ma ngắn gây rùng mình nhé.

☀ Gửi chuyện về cho kênh qua email: xomtruyenma@gmail.com
☀ SUBSCRIBE YOUTUBE: https://bit.ly/2ANOmnS
➥ Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhuy.dig
➥ Page : https://www.facebook.com/nguyenhuyaudio/
➥ Instagram: instagram.com/nguyenhuy.dig
☀ DONATE ủng hộ tôi:
➥ Qua tài khoản Vietcombank: 0071001096600 Nguyễn Thanh Huy
➥ Qua ví MOMO: 09.3728.3768
➥ Qua PAYPAL: https://www.paypal.me/nguyenthanhhuy
__
Contact for work:
➥ Email: dig.nguyenhuy@gmail.com
➥ Facebook: https://www.facebook.com/nguyenhuy.dig
__
© Copyright by NGUYỄN HUY
© Bản quyền video này thuộc về NGUYỄN HUY
☞ Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button