Tổng Hợp

Trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt nhất tại miền Trung

Trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin tốt nhất tại miền Trung

Công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những ngành đang rất HOT hiện nay. Đặc biệt khi nhu cầu sử dụng nguồn lao động công nghệ này ngày càng lớn sẽ đảm bảo đầu ra ổn định cho những bạn đam mê ngành kỹ thuật này. Tuy nhiên, nhiều bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp, chất lượng tốt. Chính vì thế, bài viết này chia sẻ đến các bạn danh sách các trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin hệ CÔNG LẬP hàng đầu tại Miền Trung.

Những trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Miền Trung

Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng (BKĐN) là một trong ba trường đại học bách khoa đào tạo về kỹ thuật và công nghệ của cả nước. Trường đứng đầu trong số các Trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin hệ Công lập tại miền Trung.

ĐHBK có lịch sử hình thành lâu đời và uy tín. Chất lượng giảng dạy của BKĐN đã được khẳng định qua nhiều thập kỷ. Vì vậy, khoa CNTT của trường Đại học BKĐN là nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu ngành công nghệ và những sinh viên ưu tú nhất. Họ có chung niềm đam mê với khoa học, công nghệ và đến từ mọi miền đất nước. Trường đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Khoa CNTT thuộc Đại học BKĐN luôn tiên phong trong đổi mới phương pháp dạy và học và gắn bó mật thiết đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Xem Thêm:  [REVIEW] MẶT NẠ NAM CHÂM THẢI CHÌ Q-LADY | QUÁ TỆ SO VỚI QUẢNG CÁO !!!

Xem thêm :  13 dấu hiệu phụ nữ nhu cầu sinh lý cao làm sao kìm hãm? 10 dấu hiệu phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao

Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Khoa CNTT thuộc trường Đại học Khoa học Huế thành lập vào năm 1994. Đây là trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin hệ công lập lâu đời tại miền Trung. Khoa CNTT thuộc Đại học Khoa học Huế được hỗ trợ đào tạo từ ĐH Bách khoa Hà Nội và Viện CNTT Hà Nội. Khoa CNTT giúp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung và toàn quốc. Hiện nay, Khoa CNTT của trường có 4 bộ môn

  • Khoa học máy tính
  • Các hệ thống thông tin
  • Công nghệ phần mềm
  • Kiến trúc máy tính và mạng.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng ( VNUK) 

Ngành CNTT tại VNUK thu hút sự quan tâm của học sinh và trở thành ngành mũi nhon của trường. Tiền thân của ngành CNTT là “Khoa học và Kỹ thuật máy tính”. Chương trình học đạt các tiêu chuẩn đào tạo khắt khe từ nền giáo dục Anh quốc. Đại học Aston (top 10 trường có ngành CSE  tốt nhất ở Anh) tư vấn chuyên môn cho VNUK.

Điểm nổi trội khi theo học ngành CNTT tại VNUK

  • Được tiếp cận với chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Được học tập, nghiên cứu với 100% giảng viên tốt nghiệp hạng ưu từ các trường ĐH danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc… Do đó, sinh viên ngành CNTT của VNUK luôn được cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất.
  • Cơ hội học chuyển tiếp ở Vương quốc Anh theo các chương trình 3+1 hay 2+2.
  • Khả năng ngoại ngữ tốt. 100% chương trình học bằng tiếng Anh. 30% giờ lên lớp với các giáo sư nước ngoài và các lớp học IELTS.
  • Lồng ghép trong các môn học khô khan về máy tính ở VNUK là các lớp học về kỹ năng mềm. Sinh viên còn được học các học phần tự chọn định hướng môn khởi nghiệp, marketing.
  • Được gởi tới các doanh nghiệp lớn để thực tập ngay từ năm nhất. Được tham dự các khóa Study Tour tại các nước Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc

Xem Thêm:  Nên mua quạt hơi nước hãng nào tốt, tiết kiệm điện, bền lâu hiện nay

Xem thêm :  Sau khi 'nhà trắng - london thất thủ' và vượt cả siêu bão địa cầu, gerard butler lại làm mật vụ trong 'hunter killer'

Trên đây là những trường đào tạo CNTT hàng đầu tại Miền Trung hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn đúng đắn, để phát triển đam mê, hiện thực hóa ước mơ của mình.

Một số bài viết liên quan:

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng (VNUK)

Là một trong những thành viên của Đại học Đà Nẵng, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh được xây dựng dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh quốc nhằm quốc tế hóa đại học công lập Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ. VNUK tự hào là trường ĐẠI HỌC CÔNG LẬP QUỐC TẾ đầu tiên và duy nhất tại Miền Trung. Chúng tôi cam kết đem lại cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và giúp các em sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước cũng như nước ngoài. Các chương trình đào tạo đều được xây dựng theo tư vấn của Đại học Aston, đối tác chiến lược của VNUK tại Anh quốc, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 30% thời lượng được giảng dạy bởi giảng viên người nước ngoài. Sinh viên học tập tại VNUK được tập trung phát triển tư duy toàn cầu, thái độ chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nên nhờ đó có thể sẵn sàng cho thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Xem Thêm:  REVIEW MẶT NẠ MLAB -SƠN TÙNG MTP | MẶT NẠ TRỘN? VỚI GIÁ 40K THÌ KHÔNG CÓ GÌ ĐẶC SẮC!!!

Xem thêm :  Cách trồng nấm bào ngưa xám trong nhà trên mùn cưa

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (mã trường: DDV) đang xét tuyển các ngành đào tạo như sau:

Năm nay, trường dự kiến tuyển sinh theo 5 phương thức sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2021

– Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng

– Phương thức 4: Xét tuyển dựa vào điểm từ kì thi năng lực do Đại học Đà Nẵng tổ chức (sẽ thông báo sau)

– Phương thứ 5: Xét tuyển theo đề án tuyển sinh riêng của Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh

em thêm hướng dẫn đăng ký xét tuyển tại đây).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: vnuk.udn.vn

Email: [email protected]

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399


Đăng ký Liên hệ và Nhận tư vấn Tuyển sinh 2021

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

 

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Sản Phẩm
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button