Tổng Hợp

Tranh tô màu đồ dùng trong gia đình cho các bé tập tô màu 2021 mới nhất

Tranh tô màu đồ dùng trong gia đình đặc biệt thích hợp với các bé từ 2 đến 3 tuổi. Đó đều những đồ vật thân thuộc trong gia đình như xoong nồi, bát đũa, tủ lạnh, TV,.. Đối với người lớn thì chúng chẳng có gì đặc biệt. Thế nhưng với các bé 2 đến 3 tuổi thì những đồ vật này lại đầy mới lạ để bé khám phá.

Trẻ em khi được 2 đến 3 tuổi cực kỳ tò mò, nhìn thấy gì bé cũng muốn khám phá. Tuy nhiên không phải đồ vật nào cũng an toàn với bé. Vì vậy để bé biết đâu là đồ vật không an toàn với bé. Chẳng hạn bạn có hiểu cho bé tô màu một bức tranh với hình bếp lửa đang cháy. Trong quá trình tô màu, bạn hãy nhắc bé rằng lửa rất nguy hiểm nên không được đến gần. Như vầy về sau mỗi khi nhìn thấy bếp lửa bé sẽ không dám đến gần nữa.

Tranh tô màu đồ dùng trong gia đình

Trẻ con khi bước vào giai đoạn 2 đến 3 tuổi cũng là lúc bé đang phát triển mạnh về cả trí não và thể chất. Ngoài việc chú ý đến chế độ ăn uống, ba mẹ cũng đừng quên bổ sung cho bé một số kỹ năng cần thiết. Bao gồm nhận biết màu sắc, đồ vật trong gia đình.

Tranh tô màu chủ đề về đồ vật quen thuộc trong gia đình là nguồn tư liệu tuyệt vời để các ba mẹ hay thầy, cô giáo tham khảo. Tranh vẽ đồ vật trong bếp, phòng khách hay phòng ngủ vốn đã quen thuộc với bé. Vì thế bé sẽ dễ quan sát và phối hợp màu sắc.

1. Tranh tô màu đồ dùng trong bếp

Khu vực nhà bếp là nơi mà nhiều thành viên trong gia đình phải lui tới hàng ngày. Ngay cả với các bé, nhiều bé còn được ba hoặc mẹ ẵm bé theo cùng khi phải nấu nướng. Đồ vật trong căn bếp không phải cái nào bé cũng có thể động vào. Để bé nhận biết đồ vật nguy hiểm thông qua các bức là ý tưởng mà ba mẹ hay cô giáo nên áp dụng.

Các thiết bị cần dùng trong nhà bếp

Máy xay sinh tố

Các dụng cụ nhà bếp 

Dụng cụ làm bếp 

Xoong nồi trong bếp 

2. Tranh tô màu đồ vật trong phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt trung của cả nhà. Tùy vào từng điều kiện của từng gia đình mà đồ dùng trong phòng khách lại có đôi chút khác biệt. Tuy nhiên một số đồ dùng quen thuộc như TV, bàn ghế,.. Có lẽ nhà nào cũng có.

Ghế sofa trong phòng khách 

Một số đồ vật trong phòng 

Tranh tô màu đồ dùng trong phòng khách 

3. Tranh tô màu đồ vật trong phòng tắm

Đồ dùng bài trí trong phòng tắm tuy không nhiều nhưng lại rất gần gũi với bé. Tranh tô màu đồ dùng trong phòng tắm tưởng chừng như chẳng có gì để biết tấu. Tuy nhiên với óc sáng tạo của mình, bé lại có thể biến căn phòng tắm trở thành một không gian nhiều sắc màu.

Một số đồ dùng trong phòng tắm 

Tranh tô màu các đồ dùng trong phòng tắm 

Bồn tắm mini 

Tranh tô màu các đồ vật trong nhà tắm 

4. Tranh tô màu đồ vật trong phòng ngủ

Đồ dùng trong phòng ngủ tuy không nhiều nhiều lại rất cần thiết với bé và ba mẹ.

Một số đồ dùng trong phòng ngủ 

Phòng ngủ của bé 

Tranh tô màu phòng ngủ 

Tranh tô màu đồ vật trong gia đình tuy đơn giản nhưng lại phù hợp để ba mẹ dạy cho bé nhận biết các đồ vật trong nhà. Phần tổng hợp bộ sưu tập tranh tô màu trên, bạn hãy download về máy và in ra khổ giấy lớn cho sử dụng nhé!

5/5 – (3 bình chọn)


Vẽ dụng cụ học tập – drawing school supplies


Hi. Xin chào các em , chị vẽ dụng cụ học tập , hy vọng giúp các em vẽ đc trong những ngày dịch corona này nha 🙂
vẽđồdùnghọctập
drawingschoolsupplies
behocve
howtodraw
draw

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button