Tổng Hợp

Có thể bạn nên biết những trang web thú vị nhất thế giới này

Ngoài những trang mạng xã hội nổi tiếng là Facebook, Twitter… còn có những trang web thú vị nhất thế giới mà không phải ai cũng biết, trong đó có những trang web rất hữu ích và chứa đựng nhiều giá trị mà chúng ta có thể khám phá và học hỏi.

Top 20 trang web thú vị nhất thế giới

Mời các bạn cùng khám phá 20 trang web đặc biệt mà vô cùng thú vị dưới đây do Thuthuatphanmem.vn cung cấp nhé!

1. Pinterest

Pinterest

Pinterest là trang web chia sẻ những hình ảnh, ý tưởng của người dùng. Pinterest được ví như một mạng xã hội nơi mà người dùng có thể thoài mái chia sẻ về một chủ đề nhất định và có thể like, comment ý tưởng đó.

Các bạn có thể truy cập Pinterest tại đây.

https://www.pinterest.com/

2. MarieMarie

MarieMarie

MarieMarie là trang web cho phép bạn chơi trò nổ bong bóng trên tấm bọc nhựa. Đây được đánh giá là trò chơi có tính giải trí tốt, các bạn có thể chơi để giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng và vất vả. Khác với nổ bong bóng ở túi khí thật, bong bóng trong Mariemarie sẽ không bao giờ hết và bạn có thể chơi đến khi nào chán thì thôi.

Các bạn có thể truy cập Mariemarie tại đây.

http://mariemarie0000.free.fr/fichiers/images/pop.swf

3. HackerTyper

HackerTyper

Bạn muốn thử cảm giác làm Hacker? Ngồi gõ phím với những dòng “code” đầy bí ẩn? Mời các bạn hãy ghé thăm HackerTyper, để làm hacker trong thế giới đó, các bạn chỉ cần gõ linh tinh trên bàn phím là những dòng code sẽ tự động hiện ra. Đây thực sự là một website có tính giải trí cao, bạn hãy chia sẻ cùng bạn bè họ cùng làm hacker nào!

Các bạn có thể truy cập HackerTyper tại đây.

http://hackertyper.com/

4. Logopond

Logopond

Trang web Logopond cung cấp cho bạn những mẫu logo thương hiệu hay và độc đáo. Nếu bạn là dân thiết kế chuyên nghiệp thì các bạn có thể sử dụng LogoPond là nguồn ý tưởng để khai thác và sáng tạo thêm.  

Các bạn có thể truy cập LogoPond tại đây.

https://logopond.com/

5. AutoDraw

AutoDraw

AutoDraw sử dụng dựa trên trí thông minh nhân tạo. Người dùng thoải mái có thể phác thảo mọi thứ trên màn hình và AutoDraw sẽ gợi ý bạn những hình vẽ hoàn chỉnh mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ trang web AutoDraw tại đây.

https://www.autodraw.com/

6. Webgl water

Webgl water

Với trang web này, các bạn có thể thoải mái nghịch quả bóng trong hồ nước với những hiệu ứng chuyển động khá thực. Nâng quả bóng lên không trung và đáp thả nó để xem hiệu ứng nước bắn và gợn sóng. Sau khi chơi xong trò bóng nước này chắc hẳn các bạn sẽ quên đi căng thẳng và mệt mỏi đấy!

Xem thêm :  Da gà, phao câu gà có chất độc gây ung thư? câu trả lời ai cũng phải biết trước khi ăn

Các bạn có thể truy cập Webgl water tại địa chỉ sau.

http://madebyevan.com/webgl-water/

7. Time and date calculation

Time and date calculation

Với trang web này, các bạn có quy đổi khoảng cách giữa các ngày sang các đơn vị khác như giây, phút, giờ một cách chính xác. Ngoài tính năng quy đổi ngày, giờ, phút, trang web này còn cho phép bạn xem giờ quốc tế, lịch năm và thời gian mặt trời lên và trăng mọc…

Các bạn có thể truy cập Time and date Calculation tại đây.

https://www.timeanddate.com/date/duration.html

8. FakeNameGererator

FakeNameGererator

Đây là trang web cho phép bạn tạo một hồ sơ cá nhân ảo với đầy đủ các thông tin của một người với ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng… Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng trang web này mới mục đích giải trí chứ không nên dùng vào mục đích thương mại hoặc phi pháp.

Các bạn có thể truy cập FakeNameGenerator tại đây.

https://www.fakenamegenerator.com/

9. Virtual Piano

Virtual Piano

Với Virtual Piano, các bạn có thể trổ tài làm nghệ sĩ piano chỉ với bàn phím máy tính của bạn. Virtual piano cung cấp những bản nhạc sẵn và bạn có thể tập dựa trên những bản nhạc sẵn đó. Vừa chơi nhạc vừa thư giãn là cách hiệu quả để giảm căng thẳng và stress.

Các bạn có thể truy cập Virtual Piano tại địa chỉ sau.

https://virtualpiano.net/

10. Cat Bounce

Cat Bounce

Sau khi truy cập trang web này bạn sẽ thấy các chú mèo nhảy múa rất vui nhộn và ngộ nghĩnh. Các bạn có thể click vào Make it rain và một cơn mưa mèo sẽ đổ xuống rất thú vị. Với chủ đề là mèo nên trang web này chắc chắn dành cho các tín đồ yêu thích “mèo” rồi.

Các bạn có thể truy cập Cat Bounce tại đây.

https://cat-bounce.com/

11. ZoomQuilt

ZoomQuilt

Đến với Zoomquilt, các bạn sẽ trải nghiệm không gian vô tận kéo dài mãi. Hình ảnh sẽ tiếp tục kéo dài không có điểm dừng và khiến người xem vô cùng ngạc nhiên với những gì mà họ nhìn thấy.

Các bạn có thể truy cập Zoomquilt tại địa chỉ sau.

https://zoomquilt.org/

12. StaggeringBeauty

StaggeringBeauty

Với nhân vật chính là chú giun màu đen, các bạn chỉ cần di chuyển con chuột là đầu của chú giun sẽ di chuyển theo hướng con chuột của bạn. Nếu bạn di chuyển chuột liên tục và nhanh thì chú giun đó thì màn hình của bạn sẽ nháy lên và khiến bạn giật mình, thót tim đấy!

Các bạn có thể truy cập StaggeringBeauty tại đây.

http://www.staggeringbeauty.com/

13. 195 Gigapixel Shanghai

195 Gigapixel Shanghai

Đây là trang web chứa bức ảnh của thành phố Thượng Hải, Trung Quốc với độ phân giải lên tới 195 Gigapixel. Các bạn có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh một cách rõ nét và chi tiết nhất, có thể nhìn thấy người dân đang đi bộ hay những dòng chữ trên biển hiệu.

Xem thêm :  Cách làm cơm gà hải nam ngon, đơn giản bằng nồi cơm điện

Các bạn có thể truy cập 195 Gigapixel Shanghai tại đây.

http://sh-meet.bigpixel.cn/

14. FlipText

FlipText

Với Fliptext, các bạn có thể gõ dòng chữ bất kì và Fliptext sẽ chuyển thành chữ ngược cho bạn. Bạn có thể copy dòng chữ ngược gửi cho bạn bè để “troll” họ. Chắc chắn họ sẽ vừa ngạc nhiên, vừa khó hiểu đấy.

Các bạn có thể truy cập Fliptext tại đây.   

http://fliptext.net/

15. Goodreads

Goodreads

Đây là địa chỉ website tin cậy với dân “mọt sách”. Tại đây, những cuốn sách được người dùng đánh giá và nêu cảm nhận, có cả đánh giá của những chuyên gia trong lĩnh vực mà cuốn sách đó truyền tải. Nếu bạn muốn mua một cuốn sách mà chưa biết nội dung của nó có hấp dẫn và phù hợp không, các bạn hãy lướt Goodreads và xem nhận xét của người dùng khác.

Các bạn có thể truy cập Goodreads tại địa chỉ sau.

https://www.goodreads.com/

16. HTML5 Fish Bowl

HTML5 Fish Bowl

Đây là trang web cho phép bạn kiểm tra hiệu năng của máy tính bằng trình duyệt dựa trên nền tảng HTML5. Bằng cách đặt càng nhiều chú cá trong bể càng tốt mà máy tính mà điểm FPS (số khung hình trên giây) cao thì chứng tỏ máy tính của bạn có cấu hình tốt.

Các bạn có thể truy cập HTML5 Fish Bowl tại đây.

https://testdrive-archive.azurewebsites.net/performance/fishbowl/

17. Giphy

Giphy

Đây là trang web hỗ trợ tạo và chia sẻ ảnh động nổi tiếng. Với Giphy, các bạn có thể tìm kiếm những ảnh động hài hước và độc đáo để xem và chia sẻ cùng bạn bè.

Các bạn có thể truy cập Giphy tại địa chỉ sau.  

https://giphy.com/

18. Do nothing for 2 minutes

Do nothing for 2 minutes

Với Do nothing for two minutes, các bạn có 2 phút để thư giãn với âm thanh êm dịu cùng tiếng sóng, trong 2 phút đó bạn không được chạm vào bàn phím hay chuột. Đây thực sự là hình thức giải trí hữu ích để cải thiện tâm trạng và áp lực trong công việc, chỉ cần 2 phút thư giãn là đủ năng lượng để bạn làm việc trong thời gian dài.

Các bạn có thể truy cập Do nothing for 2 minutes tại đây.

http://www.donothingfor2minutes.com/

19. Radio Garden

Radio Garden

Với Radio Garden, chúng ta có thể nghe radio ở bất kì nơi nào trên thế giới nếu nơi đó đang phát sóng trực tiếp. Với đủ các kênh phát thanh trực tuyến của hầu hết các thành phố lớn, nhỏ trên thế giới, các bạn chỉ cần thưởng thức radio bằng cách di chuyển chuột đến vị trí mong muốn và lắng nghe.

Xem thêm :  Tuổi kim lâu là gì? cách tính tuổi kim lâu chính xác nhất

Các bạn có thể truy cập Radio garden tại đây.

http://radio.garden/

20. Rainy mood

Rainy mood

Với Rainy mood, chúng ta có thể thưởng thức tiếng mưa rơi bất kì lúc nào. Tiếng mưa có thể giúp bạn tập trung, thư giãn và có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Đối với những người  hay bị stress và mất ngủ thì sau khi nghe tiếng mưa rơi trên Rainy mood chắc chắn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn đấy!

Các bạn có thể truy cập Rainy mood tại địa chỉ sau:

https://rainymood.com/

Bạn đã biết bao nhiêu trong số 20 trang web thú vị nhất thế giới trong bài viết? Hi vọng bài viết là nguồn tư liệu hữu ích để bạn học hỏi và khám phá. Chúc các bạn thành công!


How To Make a Portfolio Website – Web Design Tutorial


(Ad) Start building your own portfolio website: https://www.wix.com
Make your website not only functional but just simply STUNNING! Here I’m showing you the whole process of doing just that.
First Part: https://www.youtube.com/watch?v=ICIh5XYr_Y
My own website, completely created using Wix: https://www.yurifineart.com

Making a website is one of the most important and effective things you can do as a photographer to step up your photo game and improve the way your portfolio is presented, whether you’re a professional or not. Instead of giving people and especially clients your social media such as Instagram or Facebook, telling them about your very own website that you’ve designed and created to look exactly how you want it to, along with your own domain name, is just so much more professional and a much better way of showing off your pictures in the best possible way. Not to mention all of the extra features and possibilities you can add and customize to your own website.
This applies no matter what type of photography you’re doing or how serious you are about it. A simple portfolio homepage with links to your social media, a few galleries and a contact form might be all you need. Alternatively you can create a really advanced and extensive site including a store to sell, let’s say prints; having a booking tool for people to book appointments with you, having tons of different galleries for both photo and video, setting up advanced SEO etc..; if you feel that is the right thing for you. No matter whether simple and basic or advanced and full of pages and options though, just make sure you have a website!

► My Website: http://www.yurifineart.com
►Subscribe For More Videos: http://bit.ly/SubscribeToYuriFineart
► My Photos On Instagram: https://www.instagram.com/YuriFineart
► Facebook: https://www.facebook.com/YuriFineart
► Twitter: https://www.twitter.com/YuriFineart
► 500px: https://www.500px.com/YuriFineart

Thanks a lot for taking the time to watch!
Email for contact and business inquiries: e16@gmx.net

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button