Wiki

[Toplist] Hàng Bán BÁNH TRÁNG TRỘN HÀ NỘI Dành Cho Bạn Mỗi Khi Thèm

Bánh Tráng Trắng Cắt Vuông

Hà Nội nếu chẳng may thèm bánh tráng trộn thì sao? Thì note ngay các địa điểm quán bánh tráng trộn Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây chứ sao.

Chúng tôi đã tổng hợp những quán bánh tráng trộn vừa ngon vừa rẻ được giới trẻ yêu thích và đánh giá cao hiện nay. Chúng ta hãy cùng nghía qua xem bạn đã thử được bao nhiêu quán rồi nhé!

Sau đây, mời bạn xem qua bài review về quán này để có sự lựa chọn ưng ý cho sở thích ăn vặt của mình. Ngoài ra, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình còn có rất nhiều bài review địa điểm bán bánh tráng ngon mời bạn tham khảo.

Mục Lục


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Bắc Từ Liêm

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Bắc Từ Liêm


Bánh Tráng Trộn Chị Hân – Lê Văn Hiến

 • Địa chỉ: Lê Văn Hiến, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Quán bánh tráng trộn chị Hân khá có tiếng ở quận Bắc Từ Liêm, quán có tuổi đời cao, phục vụ nhiệt tình lại đa dạng trong các hương vị bánh tráng trộn nên càng được thực khách yêu thích.


Chị Thủy – Bánh Tráng Trộn, Nộm Bò Khô & Táo Phớ

 • Địa chỉ: 117 Lê Văn Hiến, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nếu thích ăn vặt và thưởng thức nhiều món khác nhau tại một quán thì đến với quán của chị Thủy bạn sẽ vô cùng hài lòng. Menu của quán vô cùng đa dạng, trong đó nổi bật nhất phải kể đến món bánh tráng trộn, nộm bò khô và táo phớ.


Chị Nhung – Bánh Tráng Trộn & Nộm Bò Khô

 • Địa chỉ: Ngõ 3 Lê Văn Hiến, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ở Bắc Từ Liêm không thiếu các quán ăn vặt nhưng để tìm thấy quán bán bánh tráng trộn lại cực HIẾM. Ghé đến chị Nhung thực khách vừa được thưởng thức món bánh tráng trộn ngon đúng chúng còn được thử món nộm bò khô cực hấp dẫn nữa.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Ba Đình

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Ba Đình


Bánh Tráng Trộn Lan Anh

 • Địa chỉ: 393 Đê La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội

Ở quận Ba Đình nhắc đến tiệm bánh tráng trộn ngon phải nhắc ngay đến Lan Anh. Bánh tráng ở đây được trộn cực ngon, nêm nếm gia vị vừa vặn, ăn một lần là nhớ mãi không quên.


Bánh Tráng Trộn Siêu Ngon

 • Địa chỉ: 41 Cửa Bắc, quận Ba Đình, Hà Nội

Nghe cái tên là đủ thấy ngon rồi. Bánh tráng trộn đóng gói trong hộp nhựa sạch sẽ, nếu khách mua đem về sẽ để riêng gói nước sốt để khách tự trộn khi ăn, tránh làm nhão bánh.


Bánh Tráng Trộn Sài Gòn – Thụy Khuê

 • Địa chỉ: 7 Ngách 378/12 Thụy Khuê, quận Ba Đình, Hà Nội

Thèm bánh tráng trộn phong cách Sài Gòn thì làm sao? Đến ngay Thụy Khuê chứ sao, bạn sẽ tìm thấy những bịch bánh tráng trộn đậm chất Sài Thành tại đây.


Lan Anh – Bánh Tráng Trộn & Khoai Lắc

 • Địa chỉ: 119C8 Ngõ 12 Núi Trúc, quận Ba Đình, Hà Nội

Bánh Tráng Trộn & Khoai Lắc là hai thứ ăn vặt chính ở Lan Anh, cả hai đều “đắt hàng” trong ngày, do đó thực khách nên ghé đến sớm để khỏi phải chờ đợi.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Cầu Giấy

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Ba Đình


Bánh Tráng Trộn & Cuốn – Phan Văn Trường

 • Địa chỉ: 101 Phan Văn Trường (gần Nhà thuốc Bảo Lâm), quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu thèm bánh tráng trộn với cả bánh tráng cuốn cùng lúc thì nên ăn gì trước tiên? Ghé đến quán Bánh Tráng Trộn & Cuốn – Phan Văn Trường bạn có thể ăn cả hai cùng lúc cho thỏa cơn ghiền.


Quang Đăng – Bánh Tráng Trộn & Bánh Tráng Nướng

 • Địa chỉ: 43E Dương Khuê, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bánh tráng trộn và bánh tráng nướng – bộ đôi ăn vặt tưởng chừng chả liên quan gì với nhau lại liên quan không tưởng. Một dai, một giòn và cả hai đều đậm vị như nhau. Đến với Quang Đăng thực khách sẽ được dùng cả hai cùng lúc. Quá tuyệt, phải không nào?


Bánh Tráng Trộn & Bánh Tráng Cuốn – Trung Kính

 • Địa chỉ: 171 Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Quán phục vụ rất nhiều món ăn vặt ngon, nhưng nổi trội nhất có lẽ phải nhắc đến món bánh tráng trộn và bánh tráng cuốn. Một phần chỉ dao động tầm 10k nhưng CHẤT khỏi bàn.


Cô Béo – Bánh Tráng Trộn Sài Gòn

 • Địa chỉ: 18 Ngõ 381/55/12 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Với những hộp topping đầy ụ người ăn dễ dàng bị thu hút đến quán bánh tráng trộn của cô Béo. Một phần bánh tráng trộn full topping đầy ụ mà chỉ 20k làm đã ghiền cơn thèm bánh tráng trộn của nhiều người.


Bánh Tráng Trộn – Nguyễn Khang

 • Địa chỉ: 10 Ngách 381/55/12 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ở Cầu Giấy cũng không thiếu các quán bánh tráng trộn ngon và Bánh Tráng Trộn – Nguyễn Khang là một trong số đó. Quán bánh phục vụ cả ngày nên bạn có thể đến bất cứ lúc nào mình thèm.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Đống Đa

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Đống Đa


Bánh Tráng Trộn Tina Trần – 33 Chùa Láng

 • Địa chỉ: 3 A15 Ngõ 33 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Chả ai biết Bánh Tráng Trộn Tina Trần – 33 Chùa Láng có tự bao giờ, chỉ biết nếu đã thử bánh tráng ở đây một lần là ghiền chả muốn ăn nơi nào khác.


Bánh Tráng Trộn – Khâm Thiên

 • Địa chỉ: 2 D1 Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội

Bạn muốn thưởng thức bánh tráng trộn và nhiều món bánh tráng khác nữa như bánh tráng muối, bánh sa tê, bánh tráng bơ,.. vậy thì ghé ngay Bánh Tráng Trộn – Khâm Thiên và mua vài bịch về dùng lần nào.


Bánh Tráng Trộn – Chùa Láng

 • Địa chỉ: 91 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Tại Chùa Láng có quán bánh tráng trộn khá nổi tiếng, mỗi ngày lặng lẽ phục vụ nhiều thực khách. Nếu ai đã từng thưởng thức bánh tráng ở đây đều đánh giá bánh được nêm nếm rất đậm đà.


Bánh Tráng Trộn Hoa Mai – Khương Thượng

 • Địa chỉ: 8B E4 Ngõ 1A Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội

Lấy chất lượng còn yếu tố chính, Bánh Tráng Trộn Hoa Mai – Khương Thượng sử dụng nguyên liệu chính của Tây Ninh như bánh tráng vụn trắng, muối tôm Tây Ninh,.. nên bánh tráng trộn có hương vị rất đặc biệt, ăn là nhớ mãi.


Bánh Tráng Trộn Chú Viên

 • Địa chỉ: 2 Ngõ 39 Đặng Trần Côn, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội

Quán bánh tráng trộn của chú Viên khá nổi tiếng ở Sài Gòn và đã có nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành và Hà Nội là một trong số đó. Tin vui cho các bạn ở quận Đống Đa muốn thử bánh tráng trộn của chú Viên hãy ghé ngay địa chỉ trên nhé!


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Hai Bà Trưng

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Hai Bà Trưng


Bánh Tráng Trộn Sài Gòn

 • Địa chỉ: 37 Mạc Thị Bưởi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Món bánh tráng trộn chẳng biết xuất hiện từ bao giờ, ở đâu, nhưng phải công nhận một điều là bánh tráng trộn ở Sài Gòn có hương vị rất đậm đà. Nếu muốn thử bánh tráng trộn theo phong cách Sài Thành thì ghé đến Mạc Thị Bưởi sẽ không làm bạn thất vọng.


Bánh Tráng Trộn 74 – Trần Đại Nghĩa

 • Địa chỉ: 105D Ngách 98 Ngõ Tự Do, Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bánh tráng trộn lớn, bánh tráng trộn nhỏ, gỏi xoài, bánh tráng cuốn,.. là top 4 món bán chạy nhất tại Bánh Tráng Trộn 74 – Trần Đại Nghĩa. Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn loại nào thì nên gọi một phần bánh tráng trộn nhỏ với gỏi xoài ăn kèm là hết xảy.


Diễm Như – Bánh Tráng Trộn Tây Ninh

 • Địa chỉ: 78 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bạn thích bánh tráng giòn dai? Hay thích bánh tráng mềm? Bánh tráng trộn cay?… Đến với Diễm Như, mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng hoàn chỉnh. Cô chủ nhiệt tình, trộn theo nhu cầu của thực khách.


Bánh Tráng Trộn Cô Toàn

 • Địa chỉ: A17 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bánh Tráng Trộn Cô Toàn khá hút các giới trẻ, quán bánh của cô không chỉ ngon mà cô còn rất “thẳng tay” khi cho vô số các topping trong một phần bánh tráng 20k, nên các bạn trẻ đến với quán rất thích cô trộn bánh.


Bánh Tráng Trộn – Yết Kiêu

 • Địa chỉ: 90A Yết Kiêu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại đường Yết Kiêu có một quán bánh tráng trộn nổi tiếng, mỗi ngày khách đến mua đông nghẹt. Nước sốt bò dùng để trộn bánh vô cùng ngon, đó là điểm nhấn của quán bánh này.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Hoàn Kiếm

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Hoàn Kiếm


Quyên – Bánh Tráng Trộn

 • Địa chỉ: 38 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đâu chỉ phục vụ mỗi bánh tráng trộn, đến với Quyên sẽ có rất nhiều món ăn vặt ngon để bạn thưởng thức. Với những bạn trẻ thích ăn vặt nhai nhai suốt ngày thì ghé đến Quyên sẽ không làm bạn thất vọng.


Bánh Tráng Trộn Sài Gòn – Nguyễn Siêu

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Siêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mỗi tỉnh thành đều có một phong cách ẩm thực riêng, nếu muốn thử bánh tráng trộn phong cách Sài Gòn thì ghé ngay Nguyễn Siêu để thử nhé. Bánh tráng ở đây không chỉ ngon mà giá còn cực kỳ phải chăng nữa.


Bánh Tráng Trộn – 90 Hàng Trống

 • Địa chỉ: 90 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thực khách đến với Bánh Tráng Trộn – 90 Hàng Trống sẽ có vô vàn các loại bánh tráng cho bạn lựa chọn, như: bánh tráng bơ, bánh tráng sa tế, bánh tráng muối,.. mỗi loại đều mang một hương vị riêng.


Bánh Tráng Trộn – 86 Hàng Trống

 • Địa chỉ: 86 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu bạn là một dân du lịch, đến Hà Nội du lịch rồi bất chợt thèm bánh tráng trộn vậy thì dạo quanh Hoàn Kiếm ghé quán bánh tráng trộn – 86 Hàng Trống sẽ làm hài lòng “cái bụng” của bạn.


Ngô Nếp Lào & Bánh Tráng Trộn

 • Địa chỉ: 1011 Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bánh tráng trộn ở đây có mùi vị rất riêng, bánh trộn không quá nát, giòn dai nên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài thứ ăn vặt nổi tiếng này thì ngô nếp lào của quán cũng làm nhiều thực khách “Siêu lòng”.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Hà Đông

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Hà Đông


Bánh Tráng Trộn – Hà Đông

 • Địa chỉ: 1 Ngõ 3 Tô Hiệu, quận Hà Đông, Hà Nội

Mở bán từ rất lâu, bánh tráng trộn – Hà Đông có một lượng khách ổn định nhờ hương vị bánh tráng ngon đậm chất Tây Ninh. Phong cách phục vụ nhiệt tình của chủ quán cũng được người tiêu dùng đánh giá cao.


Hai Sơn – Bánh Tráng Trộn

 • Địa chỉ: 16 Ngô Thị Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội

Đứng thứ hai trong danh sách những quán bánh tráng trộn ở Hà Đông, bánh tráng trộn ở Hai Sơn mang mùi vị rất đặc trưng, nhất là với những bạn thích ăn bánh tráng trộn mềm thì đây là điểm dừng chân lý tưởng.


Bánh Tráng Trộn & Bánh Tráng Nướng

 • Địa chỉ: 30 Ngô Thị Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội

Hà Nội mùa này mưa gió bất chợt, nhâm nhi miếng bánh tráng trộn đậm vị với những miếng bánh tráng nướng nỏng hổi, giòn rụm thì còn gì tuyệt bằng, phải không nào? Vậy thì lên kế hoạch đến ngay đường Ngô Thị Nhậm để thưởng thức nào.


Trang Béo – Bánh Cuốn Nóng & Bánh Tráng Trộn

 • Địa chỉ: 23 Hoàng Hoa Thám, quận Hà Đông, Hà Nội

Phục vụ hai món chính là bánh tráng trộn và bánh cuốn nóng, đến với Trang Béo thực khách sẽ có một buổi ăn vặt ngon miệng. Các món ăn chỉ dao động từ 15k trở lên.


Quỳnh Lan – Bánh Tráng Trộn Online

 • Địa chỉ: Tầng 10, 2B chung cư 39 tầng, 210 Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội

Quỳnh Lan là tiệm bánh tráng trộn Online, với những bạn lười không muốn ra đường thì tiệm bánh tráng này sẽ phục vụ bạn từ A – Z.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Hoàng Mai

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Hoàng Mai


Bánh Tráng Trộn Siêu Ngon

 • Địa chỉ: Chung cư CT1B Đơn Nguyên 1, KĐT Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quả không sai, đến với quán bánh tráng trộn siêu ngon này thực khách sẽ hoàn toàn hài lòng từ hương vị đến cách phục vụ của chủ quán. Quán còn nhận ship tận nơi theo nhu cầu của khách nữa đó.


Bánh Tráng Trộn Chú Viên – Linh Đàm

 • Địa chỉ: 53 Ngõ 2 Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Không cần phải đến tận Sài Gòn để thưởng thức bánh tráng trộn chú Viên nữa, thực khách có thể dễ dàng tìm thấy quán bánh tráng này tại Linh Đàm, quận Hoàng Mai.


Bễu – Ăn Vặt Các Loại

 • Địa chỉ: 196 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bễu luôn là điểm dừng chân của nhiều giới trẻ Hà Nội, đón đầu xu hướng quán luôn thay đổi menu quán cho đa dạng với nhu cầu của khách nhưng bánh tráng trộn luôn là món chính là quán giữ mãi từ lúc mở quán đến bây giờ.


Ăn Vặt Sài Gòn – Tân Mai

 • Địa chỉ: 111B7 Ngõ 238 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Không hiếm để tìm thấy ẩm thực Sài Gòn ngay tại đất Thủ đô và ăn vặt Sài Gòn – Tân Mai là một minh chứng. Đến với quán ăn vặt có vô vàn các đặc sản hấp dẫn để thực khách lựa chọn và bánh tráng trộn là món chính mà bạn nên thử.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Long Biên

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Long Biên


Bánh Tráng Trộn – Ngọc Lâm

 • Địa chỉ: 177 Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Nhắc đến các quán bánh tráng trộn ở Long Biên phải nhắc ngay xe bánh ở đường Ngọc Lâm. Ngoài bán bánh tráng trộn sẵn xe bánh tráng còn có đầy đủ các loại bánh khác như bánh tráng me, bánh tráng muối,… mua về để dành ăn là “hết sẩy”.


Hà Food – Bánh Tráng Trộn & Ăn Vặt

 • Địa chỉ: 40 Ô Cách, phường Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội

Ngoài phục vụ bánh tráng trộn, Hà Food còn bán các món ăn vặt cực hấp dẫn như chân gà ngâm sả tắc, trà sữa, bánh tráng nướng, bánh tráng sa tế,.. Nghe thôi là đủ “chảy nước miếng” rồi.


Bánh Tráng Sài Gòn – Ngọc Lâm

 • Địa chỉ: Ngách 26 Ngõ 298 Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Lại một tiệm bán bánh tráng trộn theo phong cách Sài Gòn. Nếu bạn là một tín đồ ăn vặt và thích cách trộn bánh của người Sài Thành thì note ngay địa chỉ trên để ghé thưởng thức nào.


Tiệm Ăn Vặt 21

 • Địa chỉ: 21 Ngõ 298 Ngọc Lâm, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

Lấy tên là tiệm ăn vặt nên không khó để bạn đoán được menu của quán nhỉ? Ngoài món bánh tráng trộn thì quán còn phục vụ rất nhiều món ăn vặt được giới trẻ yêu thích.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Thanh Xuân

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Bắc Từ Liêm


Mây – Bánh Tráng Trộn Online

 • Địa chỉ: 24 Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mặc dù là địa chỉ bán online nhưng nếu thực khách muốn đến tận nơi để mua thì có thể đi theo địa chỉ trên. Với những bạn trẻ lười ra ngoài vào những ngày hè oi bức hay mùa đông lạnh giá thì địa chỉ bánh tráng này sẽ phục vụ bạn tốt nhất.


Bánh Tráng Trộn – Shop Online

 • Địa chỉ: 8C Ngõ 92 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cũng là một địa chỉ bán bánh tráng trộn online, chỉ với một cú điện thoại thực khách hoàn toàn có thể thưởng thức món bánh tráng trộn thơm ngon giao tận “giường”.


Bánh Tráng Trộn 98

 • Địa chỉ: 17 Ngõ 207/77/9 Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nằm trong ngõ hẻm nhưng bánh tráng trộn 98 luôn là điểm đến của nhiều giới trẻ bởi bánh ngon, đậm vị mà bạn chả tìm thấy ở nơi khác.


Thu Hương – Bánh Tráng Sài Gòn – Tô Vĩnh Diện

 • Địa chỉ: 98 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tìm thấy hương vị bánh tráng trộn Sài Gòn ngay tại Hà Nội với Thu Hương. Sử dụng nguyên liệu và trộn theo phong cách Sài Gòn đúng vị, Thu Hương nhận được nhiều yêu thích và đánh giá cao của giới trẻ.


Bánh Tráng Long An & Ăn Vặt Online – Bùi Xương Trạch

 • Địa chỉ: 207/77/9 Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bánh tráng Long An vốn nổi tiếng với độ dai giòn, với những ai yêu thích kiểu bánh tráng trộn này thì ghé ngay đường Bùi Xương Trạch để thưởng thức.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Tây Hồ

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Tây Hồ


Bánh Tráng Sài Gòn – Xuân La

 • Địa chỉ: 25 Ngõ 36 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Dạo quanh Tây Hồ tự dưng thèm bánh tráng trộn thì ghé ngay đến Bánh Tráng Sài Gòn – Xuân La. Bánh tráng trộn ở đây khá độc đáo, trộn vừa miệng, nước bò sốt rất đậm đà.


Cô Út – Đồ Ăn Vặt

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 38 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đến với cô Út như đến với thiên đường ăn vặt, ngoài bánh tráng trộn ở đây có vô vàn các món ăn vặt được giới trẻ yêu thích như cá viên chiên, trà sữa, gỏi xoài,…


Vân Fresh – Bánh Mì Sài Gòn & Bánh Tráng Trộn

 • Địa chỉ: 31 Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đúng với tên gọi của mình, địa chỉ bánh tráng trộn Hà Nội này phục vụ hai món chính là bánh mì và bánh tráng trộn. Sự kết hợp chả có sự liên quan này lại tạo nên thương hiệu có 1-0-2 của địa chỉ.


Bánh Tráng Trộn Hà Nội Quận Nam Từ Liêm

Bánh Tráng Trộn Hà Nội - Quận Nam Từ Liêm


Linh Chi – Bánh Tráng Trộn

 • Địa chỉ: 66 Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Không ngoa khi ví Linh Chi như một thiên đường bánh tráng trộn, bởi ở đây thực khách có thể tìm thấy mọi sự kết hợp từ bánh tráng trộn để thưởng thức.

Còn nếu bạn muốn thưởng thức món Bánh Tráng Tây Ninh chính gốc thì hãy liên hệ ngay với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình theo Hotline 091 222 02 01 nhé!

Chúng tôi đã tổng hợp xong danh sách các quán bánh tráng trộn Hà Nội. Hy vọng đã giúp bạn đọc, nhất là giới trẻ khám phá thêm những địa chỉ bán bánh tráng trộn ngon để thưởng thức.

https://nhahangcarnaval.com/wp-content/uploads/2021/10/banh-trang-tron-38.jpghttps://banhtrangnhubinh.com/banh-trang-tron-ha-noi/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ẩm Thực

Xem Thêm:  BÁNH BỘT LỌC – Cách pha Bột và làm Bánh Bột Lọc trần nhân Tôm Thịt và nhân đậu Xanh by Vanh Khuyen

Xem thêm :  Máy massage bụng chính hãng Nhật

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button