Tổng Hợp

Top 7 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển thì việc nắm bắt thông tin am hiểu thị trường, lĩnh vực, xu hướng, đối thủ của các doanh nghiệp cũng trở nên vô cùng quan trọng, chính vì vậy các công ty nghiên cứu thị trường ra đời. Nhằm cung cấp những tư liệu đánh giá từ vi mô đến vĩ mô cho các doanh nghiệp muốn xâm nhập thị trường và cả chính phủ. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Việt Nam để có thêm nhiều thông tin hơn nhé!


1

Công ty TNHH CI Research

CI Research là một trong công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam. CI Research chuyên cung cấp các dịch vụ đầy đủ các ngành hàng như sau: FMCG, điện từ, bất động sản, dược phẩm, bác sỹ, đánh giá Trình Dược Viên,….

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, CI Research thấu hiếu nỗi lo lắng & trăn trở của các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng & phát triển lâu dài. Vì vậy, CI Reach muốn có cơ hội luôn để đồng hành cùng doanh nghiệp đưa ra nhiều phương pháp nghiên cứu hiện đại sử dụng các công cụ Digital để giảm thiểu thời gian, giảm chi phí cho khách hàng.


Lý do bạn nên chọn Công ty Nghiên cứu thị trường CI Research:

 • Thời gian FW ngắn: 

Hiểu được mong muốn của khách hàng cần có những chiến lược phát triển & tìm hiểu sản phẩm nhanh để kịp thời có những hành động trên thị trường đầy biến động. Vì vậy, CI Reach luôn sẵn sàng đáp ứng thời gian nhanh nhất có thể.

 • Kiểm soát chất lượng: 

Thu thập số liệu báo cáo nhằm lên kế hoạch phát triển sản phẩm là điều rất quan trọng đối với mọi quý khách hàng. Do đó, CI Reach luôn ưu tiên về kiểm soát chất lượng dữ liệu thô. Cụ thể, CI Research luôn áp dụng Hi-Tech để  quản lý chất lượng dữ liệu.

 • Chi phí cạnh tranh:

Với mục tiêu phát triển & hợp tác bền vững lâu dài nên CI Reach sẵn sàng đưa ra chi phí cạnh tranh so với mặt bằng chung cùng với chính sách thanh toán linh hoạt phù hợp với từng khách hàng. CI Reach sẽ có đánh giá về chất lượng dịch vụ sau dự án. Nếu không đạt chất lượng yêu cầu thì sẽ không nhận chi phí dự án.

 • Bảo mật thông tin:

Tất cả các thông tin nghiên cứu, mục đích nghiên cứu, tên khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Dự án nghiên cứu sẽ được đặt tên trung lập để đảm bảo tính khách quan. Phỏng vấn viên và quản lý chất lượng khi tham gia bất kỳ dự án phải ký cam kết bảo mật thông tin.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 362/25/30B Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh: Lầu 6 &7 Tòa nhà Lê Lộc – 454 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 66 83 5677
Mobile: (0) 904 333670
Email: [email protected]

Xem thêm :  Cách luộc sắn cốt dừa


2 Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me

Nếu bạn đang cần khảo sát 1000 hay 2000 người thuộc đối tượng mẹ và bé, FMCG hoặc quan tâm đến ô tô, công nghệ, du lịch, F&B,… có kết quả trong vòng 1 – 2 tuần thì Khaosat.me là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.


Lý do bạn nên chọn công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me?

 • Tăng tỉ lệ khảo sát bằng hệ thống tạo khảo sát online đẹp mắt đầy đủ tính năng: Bảng khảo sát giờ đây không còn khô khan nữa, bạn có thể tự do thiết kế để tạo ra một bảng khảo sát thu hút, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

 • Thu thập dữ liệu nhanh chóng vì có cộng đồng lớn hơn 2 triệu đáp viên được kiểm duyệt nghiêm ngặt: Khaosat.me áp dụng quy trình kiểm định nghiêm ngặt cùng thuật toán đánh giá độ trung thực khi đáp viên trả lời khảo sát.

 • Mang đến dữ liệu chính xác nhờ bộ lọc giúp chuyển bảng câu hỏi đến đúng đối tượng: Dựa trên yêu cầu đối tượng của khách hàng như nhóm tuổi, giới tính, nơi ở hoặc mức thu nhập,… Khaosat.me sẽ lọc và gửi khảo sát đến ứng viên phù hợp nhất trong cộng đồng đáp viên.

 • Dễ dàng tìm ra insight khách hàng với công cụ tổng hợp và phân tích dữ liệu real time: Kết quả khảo sát liên tục cập nhật theo thời gian thực kèm báo cáo trực quan giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra insight khách hàng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: L17-11, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

SĐT: 0837 12 32 32

Website: https://khaosat.me/


3 Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me

Q & Me là công ty cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, cung cấp thông tin chi tiết và xu hướng tiêu dùng tuyệt vời của người tiêu dùng Việt Nam cho sự thành công trong kinh doanh của bạn tại Việt Nam.


Vì sao nên chọn công ty Q&Me?

 • Công nghệ tiên tiến hàng đầu của Q&Me đã thực hiện cả khảo sát định lượng và định tính trực tuyến để Q&Me có thể cung cấp dữ liệu thị trường Việt Nam chất lượng cao với giá cả phải chăng.

 • Trong dịch vụ của Q&Me, thậm chí phỏng vấn nhóm có thể được thực hiện trực tuyến dưới dạng khảo sát Trò chuyện để bạn có thể bỏ qua những rắc rối của chuyến công tác.

 •  Q & Me quản lý trực tiếp danh sách tham luận, thông tin bạn cần sẽ được chuyển đến bạn ngay lập tức.

 • Dịch vụ liên lạc mới nhất của Q&Me loại bỏ các thao tác thủ công và cho phép bạn phân tích dữ liệu trong thời gian thực bằng cách biến ứng dụng nhắn tin yêu thích của bạn thành công cụ kinh doanh thuận tiện nhất. Sử dụng Facebook Messenger, Q&Me Chatbot rất dễ sử dụng và không cần cài đặt thêm ứng dụng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6F 506 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, Q.3, TP.HCM

Email: [email protected]

SĐT: 02839 100 043

Website: https://qandme.net/


4 Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản

Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản có tới 6 văn phòng trên 4 quốc gia, luôn hết mình hỗ trợ việc nghiên cứu của người tiêu dùng bao gồm khảo sát trực tiếp, khảo sát trực tuyến, phỏng vấn nhóm, thậm chí là phỏng vấn sâu với các nhà nghiên cứu thị trường địa phương chuyên nghiệp. Các cuộc khảo sát trực tuyến ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của công ty W&S kể từ năm 2010. Có lợi thế trong vấn đề tiết kiệm chi phí, dễ dàng tìm kiếm đối tượng khảo sát, khu vực khảo sát rộng lớn giúp cho công ty W&S phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Xem thêm :  Hình anime galaxy hiếm ❤️ anime galaxy phong cảnh hiếm

Lý do bạn nên chọn Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản:

 • Công ty sẽ giúp bạn kiểm tra tính khả thi của dự án nghiên cứu trước khi ký hợp đồng. Hỗ trợ tư vấn cụ thể, trung thực không làm lãng phí thời gian quý báu và ngân sách của khách hàng.

 • Tiến hành các dự án nghiên cứu như phỏng vấn chuyên sâu qua skype hoặc qua các hệ thống khác

 • W&S Nhật Bản sẽ gửi cho khách hàng 1 bảng kiểm tra tính hợp lý của câu trả lời khảo sát của từng đáp viên trước khi bắt đầu làm sạch dữ liệu. Tất cả những đáp viên có câu trả lời không trung thực sẽ bị loại ra dựa trên bảng này. Bước kiểm tra cuối cùng sẽ được thực hiện bởi nhân viên người Nhật trước khi bàn giao cho khách hàng.

 • Cam kết hỗ trợ và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dự án cho khách hàng

  .


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028 38 223 215 & 0902 029 332

Email: [email protected]

Website:https://wsgroup-asia.com/vn/


5 Công ty tư vấn quản lý OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD (OCD Management Consulting Co.) thành lập năm 2003, là một trong những công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.


Lý do vì sao nên chọn OCD?

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, có bằng cấp quốc tế. Đã học tập và làm việc ở nước ngoài. Nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao ở các doanh nghiệp. Bề dày kinh nghiệm triển khai các dự án tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại.

  Bề dày thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao năng lực theo hướng kết hợp giữa kiến thức quản lý quốc tế với kinh nghiệm địa phương

 • Ngoài các dịch vụ tư vấn đã được nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng và giới thiệu cho các đối tác, OCD cũng rất tự hào về dịch vụ Nghiên cứu thị trường của mình, với kinh nghiệm phủ sóng nhiều lĩnh vực khác nhau và quy mô dự án đa dạng.

 • Trong hơn 10 năm qua, OCD đã thực hiện 110 dự án nghiên cứu thị trường cho 52 khách hàng trong nhiều lĩnh vực, tương ứng 511.800 bảng hỏi, trải dài khắp 63 tỉnh thành trong cả nước với sự tham gia của 3.600 khảo sát viên.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 18 tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm :  Top 10+ mẫu thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản diện tích nhỏ 2021

Website: https://ocd.vn/

Email: [email protected]

SĐT: 0886595688


6 Viện nghiên cứu thị trường iEIT

Trung tâm Nghiên cứu Thị Trường – Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Trường đại học Ngoại thương (R&D – iEIT) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp khảo sát, điều tra thị trường; tư vấn, triển khai các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ nghiên cứu thị trường nhằm giúp các doanh nghiệp tìm hiểu về sản phẩm, khách hàng, thị trường, đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp.


Vì sao nên chọn công  ty nghiên cứu thị trường IELT?

 • Bằng cách kết hợp cả những phương pháp thu thập, xử lý dữ liệu truyền thống và hiện đại vào trong nghiên cứu, Trung tâm Nghiên cứu Thị trường – Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương (R&D – iEIT) cung cấp các dịch vụ và giải pháp phù hợp giúp cho khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh trọng yếu.

 • Với phương châm hoạt động “Tam Cùng – Tam Hiện – Tam Đúng”, R&D – iEIT không chỉ cung cấp cho khách hàng số liệu và báo cáo nghiên cứu thị trường, Viện nghiên cứu thị trường iEIT còn cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp đưa kết quả nghiên cứu vào chiến lược và kế hoạch kinh doanh của mình.

 • Cùng với kiến thức khoa học, R&D – iEIT luôn nổ lực mang đến những thông tin, giải pháp mang tính hiệu quả và tính hành động cao tới khách hàng trên cả nước.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A1007, Đại học Ngoại thương, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: [email protected]
Liên hệ: 02432595154 (375-578)
Hotline: 0909 111 485 (Nhánh 4)

7 Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo thành lập vào năm 2002. Với 120 chuyên gia nghiên cứu để hướng dẫn bạn, chúng tôi tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp. 


Vì sao nên chọn công ty nghiên cứu thị trường Cimigo?

Cimigo sẽ cho bạn biết điều gì là phù hợp với khách hàng mục tiêu của bạn, để bạn có thể nhanh chóng đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Các chuyên gia nghiên cứu thị trường của Cimigo tại Việt Nam và Indonesia sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn.

Cimigo sẽ tìm ra những cơ hội bạn cần để tận dụng, đồng thời giảm thiểu rủi ro vốn có trong các lựa chọn mà bạn phải đối mặt.

Các quyết định thương mại và tiếp thị của bạn sẽ luôn liên quan đến các lựa chọn. Đội ngũ nghiên cứu thị trường của Cimigo sẽ đảm bảo bạn luôn có cơ sở và lấy khách hàng làm trung tâm


Thông tin liên hệ:

Website: https://www.cimigo.com/

Điện Thoại: (84) 28 3822 7727

Địa Chỉ: 217 đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Trên đây là danh sách các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi đã tổng hợp, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Rate this post

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Sản Phẩm

Xem Thêm:  Review hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button