Wiki

Tổng hợp các lá bài Yugioh quý hiếm và mạnh nhất thế giới

Hiện nay, có 1 số các lá bài Yugioh được coi là quý hiếm và có sức mạnh lớn nhất trên thế giới. Với số lượng giới hạn, đây là những quân bài Yugioh được nhiều người săn lùng cho vào bộ sưu tập của mình. Vậy bạn đã biết đâu là những quân bài Yugioh đắt đỏ và được yêu thích nhất hiện nay chưa? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.


1. Tổng hợp các lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới


Don Thousand/Monster C

Đây được xem là lá bài mạnh nhất Yugioh với 100.000 điểm ATK và DEF. Bạn có thể sử dụng Don Thousand/Monster C như 1 lá bài trùm cuối khi được triệu hồi sau khi bị Monter B đánh bại. Mặc dù không bị tấn công nhưng các hiệu ứng cũng không thể phá hủy nó. Tuy nhiên, nếu không thể tấn công sau 1 lượt thì bạn sẽ bị out ngay lập tức.

Don Thousand/Monster C


Machina Force – 1 trong các lá bài Yugioh đắt đỏ

Machina Force có chỉ số tấn công cực cao, tuy nhiên đây lại là 1 trong các lá bài Yugioh tương đối khó sử dụng. Bạn cần phải cống nạp 4 quái vật để có thể triệu tập đặc biệt. Từ Nghĩa địa, bạn có thể hồi sinh 3 con quái vật đã cống nạp cho nó lúc trước để trở lại bàn thi đấu. Và mỗi lần tấn công, người sở hữu Machina Force sẽ bị mất 1000 điểm sinh mệnh.

Tuy vậy, khi kết hợp lá bài Yugioh này cùng với các hiệu ứng lại cho ra hiệu quả rất tốt. Bạn có thể sử dụng phép thuật Power Bond và Limiter Removal để có thể nhân đôi ATK. Nhờ vậy mà chỉ cần 1 lượt sử dụng người chơi cũng có thể dành chiến thắng.

Machina Force

Machina Force

Xem thêm:

Khám phá quyền năng của các lá bài thần trong Yugioh

Những lá bài Yugioh bị cấm nhiều nhất vì khả năng quá mạnh


Rocket Arrow Express – 1 trong các lá bài Yugioh đắt nhất thế giới

Chỉ số ATK của quân bài này cũng lên đến 5000. Bạn chỉ có thể triệu hồi Rocket Arrow Express khi không có quân bài nào trong tay. Sau khi triệu hồi, bạn cũng không thể sử dụng hiệu ứng hay sét lá bài nào.

Xem Thêm:  🛑Tập 15 | các hoạt chất bôi, thoa, uống giúp mọc mi, chân mày, … cho cơ địa lông tóc yếu !

Xem thêm :  2 Cách Làm Giò Lụa Truyền Thống Thủ Công – Không Cần Lá Chuối

Ở giai đoạn Standby, nếu bạn không cho hết các lá bài Yugioh vào Nghĩa địa thì lá bài này sẽ bị phá hủy. Và do có nhiều bất lợi trong quá trình sử dụng nên đây được xem là phương án cuối cùng dành cho người chơi.

Rocket Arrow Express

Rocket Arrow Express


Dystopia the Despondent

Dystopia the Despondent là 1 lá bài Quái vật Ma Quỷ. Chỉ số ATK và DEF được xem là tương đối mạnh và có cùng mức độ là 5000. Khi triệu tập, bạn cần phải đưa vào trong Mộ bài 1 lá bài 4 sao của mình. Tuy nhiên, đây cũng được xem là 1 thao tác khó bởi bạn cần tìm cách tìm cho mình 1 lá bài 4 sao.

Dystopia the Despondent

Dystopia the Despondent


Flower Cardian Lightflare

Triệu hồi được Flower Cardian Lightflare bạn cần phải hy sinh 4 quái vật Tuner và 1 quái vật bất kỳ trong các lá bài Yugioh của mình. Mặc dù phải hy sinh nhiều chiến binh nhưng hiệu quả mà quân bài này mang lại cực kỳ cao. Bạn có thể sử dụng lá bài trên để vô hiệu hóa hay phá hủy Cạm bẫy cũng như Phép thuật của đối thủ.

Trong quá trình tấn công, người chơi cũng có thể vô hiệu quá Quái vật của đối phương. Nếu lá bài này bị phá hủy, bạn có thể triệu hồi nó bằng những lá bài bổ sung của mình.

Flower Cardian Lightflare

Flower Cardian Lightflare


Five-Headed Dragon

Five-Headed Dragon có thể được coi là 1 lá bài Rồng mạnh nhất trong bộ bài Yugioh. Chỉ số ATK và DEF đều đạt ở mức 5000. Người chơi có thể sử dụng 5 lá bài rồng bất kỳ để có thể triệu tập được lá bài này về.

Những quái vật thuộc hệ Nước, Lửa, Đất, Gió hay Bóng đêm đều không thể hủy diệt sau khi lá bài Rồng này được triệu hồi trở lại. Tuy nhiên, rào cản mà người chơi gặp phải đó là Five-Headed Dragon có thể bị tiêu diệt bởi quái vật hệ Thần Thánh và Ánh sáng.

Five-Headed Dragon

Five-Headed Dragon


Malefic Truth Dragon

Nếu bộ bài của bạn có 1 lá Malefic bi tiêu diệt thì bạn có thể triệu hồi Malefic Truth Dragon từ nửa số Lifepoint trên Mộ bài hay chính trên tay bạn. Tuy nhiên, do tồn tại song song với lá bài Môi trường nên nếu là bài đó bị phá vỡ thì lá bài loại Rồng này cũng bị hủy hoại. Tuy nhiên bạn chỉ cần có 1 lá bài Malefic Truth Dragon cực mạnh là đã có tiêu diệt được quái vật của đối thủ.

Malefic Truth Dragon

Malefic Truth Dragon


Dragon Master Knight

Đây là quái vật kết hợp giữa Blue-Eyes White Dragon và Black Luster Soldier. Nếu được triệu hồi, không những độ ATK của nó đạt 5000 mà những quân bài Rồng của bạn cũng sẽ tăng thêm 500.

Dragon Master Knight

Dragon Master Knight


Don Thousand/Monster B – 1 trong các lá bài Yugioh đắt nhất

Don Thousand/Monster B được bán chính thức tại sự kiện lớn Boss Duels. Và tất nhiên, do độ mạnh của nó mà bạn chỉ được sử dụng ở 1 trong 3 giải đấu của Boss Duels. Điểm ATK của nó lên đến 10000 và chỉ có thể triệu hồi bởi lá bài C. Ở giai đoạn tấn công cuối bạn cũng có thể sử dụng chúng để tiêu diệt các Quái vật đối thủ. Đây được xem là chiến binh tuyệt vời nhất khi bạn tấn công với Monster B.

Xem Thêm:  Top 10 thử thách trang điểm thú vị mà các beauty blogger đã thực hiện (2021) ❇️ Vozz ❇️

Xem thêm :  Top 10 Cửa Hàng Bán Đàn Guitar Uy Tín Ở Tphcm

Don Thousand/Monster B

Don Thousand/Monster B


Superdimensional Robot Galaxy Destroyer

Đây là quái vật loại xyz với viền màu đen bí ẩn và cực kỳ mạnh mẽ. Bán sẽ cần phải sử dụng đến 3 quái vật cấp 10 để làm vật hiến và triệu hồi Galaxy Destroyer. Bạn có thể sử dụng 1 nguyên liệu của lá bài để phá hủy Cạm bẫy và Phép thuật của đối thủ.

Tất nhiên, họ cũng không thể sử dụng hiệu ứng để chống lại bạn. Trường hợp đối thủ chống đỡ được ATK của bạn thì vẫn sẽ bị mất 3 lần hỗ trợ từ quân bài Cạm bẫy và Phép thuật. Nguyên nhân là do Galaxy Destroyer có tới 3 nguyên liệu xyz.

Superdimensional Robot Galaxy Destroyer


2. Tổng hợp các lá bài Yugioh quý hiếm nhất thế giới


Minerva, The Exalted Lightsworn

Đây là lá bài phần thưởng được sử dụng trong giải đấu Yu-Gi-Oh! Championship. Dù có giá khá đắt đỏ nhưng vì sự hữu dụng của nó mà vẫn có nhiều người chơi sử dụng trong các cuộc thi. Và tất nhiên, vì số lượng có hạn nên lá bài này luôn được xem là 1 trong các lá bài Yugioh đắt đỏ trên thế giới.

Minerva, The Exalted Lightsworn

Minerva, The Exalted Lightsworn


Skuna, The Leonine Rakan

Ở giải đấu Yu-Gi-Oh! Championship, lá bài Skuna chính là phần thưởng dành cho những người chiến thắng. Mặc dù hiện tại đã được phát hành rộng rãi nhưng giá cả của nó lại không mấy dễ chịu.

Skuna, The Leonine Rakan

Skuna, The Leonine Rakan


Armament of the Lethal Lords

Mặc dù được xem là 1 lá bài triệu đô nhưng giá trị thực sự của Armament of the Lethal Lords lại không đắt đỏ đến thế. Dù vậy từ giải đấu World Championship Series năm 2006, đây vẫn được xem là là bài ma thuật có giá trị cao.

Armament of the Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords


Yugioh Blood Mefist 1 trong các lá bài Yugioh mạnh

Thẻ bài này được tồn tại dưới 2 phiên bản Ultra Rare và Super Rare. Nó được trao tặng tại giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2011. Và Yugioh Blood Mefist vẫn được xem là loại thẻ bài tốt với hiệu ứng và sức công phá mạnh mẽ.

Yugioh Blood Mefist

Yugioh Blood Mefist


Black Luster Soldier

Sở dĩ được xếp hạng là 1 trong các lá bài Yugioh đắt đỏ nhất thế giới bởi chỉ có 1 thẻ bài Black Luster Soldier tồn tại trên thế giới. Lá bài này cũng là lá bài duy nhất được in trên thép không rỉ và làm phần thưởng lại giải đấu Yu-Gi-Oh! Championship năm 1999.

Khi mà chủ nhân hiện tại đòi 1 mức giá khá chát từ 10 – 20 triệu USD thì chưa từng có ai dám đặt. Về sau, người ta truyền nhau rằng họ đã bán thẻ bài này với giá 2 triệu USD. Đây cũng được xem là 1 mức giá khá đắt đỏ đối với quân bài Yugioh.

Xem Thêm:  Review đánh giá robot hút bụi lau nhà Ecovacs N8 Pro

Xem thêm :  Tại sao Cúp C1 được đổi tên thành UEFA Champions League?

Black Luster Soldier

Black Luster Soldier


Tyler The Great Warrior

Tyler The Great Warrior ra đời vào năm 2002 khi cậu bé Tyler Gressle được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan hiếm gặp. Với tư cách là 1 fan ruột của Yu-Gi-Oh!, cậu bé đã được Konami hợp tác thiết kế ra lá bài đặc biệt. Dù có tới 3 lá bài được tạo ra nhưng 2 lá bài đã không còn rõ tăm tích. Và lá bài còn lại cũng không được bán ra và là kỷ niệm quý giá đối với Tyler.

Tyler The Great Warrior

Tyler The Great Warrior


Crush Card Virus

Với việc Seto Kaiba sử dụng Crush Card Virus như 1 lá bài tẩy, quân bài này đã được đông đảo người chơi chú ý. Với mã số SJCS-EN004, đây là lá bài được sử dụng làm phần thưởng cho người chiến thắng tại Shonen Jump Championship.

Crush Card Virus

Crush Card Virus


Cyber Stein – 1 trong các lá bài Yugioh mạnh nhất

Lá bài Cyber Stein với ký hiệu SJC-EN001là 1 trong các lá bài Yugioh có giá trị nhất hiện nay. Tại cuộc thi Shonen Jump Championship, chỉ có 18 lá bài được trao tặng cho những người chơi có thành tích cao. Giá trị của nó được mọi người tiết lộ là khoảng 7 nghìn USD. Tuy nhiên, trong 1 cuộc đấu giá, người ta phải choáng váng khi con số đã lên tới 23 nghìn USD.

Cyber Stein

Cyber Stein


Diablosis The Mind Hacker

Diablosis The Mind Hacker là phần thưởng được trao tặng tại giải đấu Yu-Gi-Oh! World Championships 2017. Và tất nhiên, với 1 thẻ bài mới thì việc không được tái bản là điều có thể hiểu được. Chính vì thế mà giá trị của nó cũng cao hơn. Bạn có thể tìm kiếm bản Ultra Rare cao cấp với giá đắt đỏ hơn rất nhiều.

Diablosis The Mind Hacker

Diablosis The Mind Hacker


Blue-Eyes Ultimate Dragon

Đây là 1 trong các lá bài Yugioh mạnh nhất đối với Seto Kaiba. Nó xuất hiện từ năm 1999 tại xứ sở hoa anh đào và nhiều năm sau đó mới có phiên bản tiếng Anh. Cách đây 1 khoảng thời gian ngắn, người ta cũng thấy phiên bản trao tặng cho người chiến thắng Asian Championships năm 2001 được trưng bày bán. Nó còn có chữ ký của Kazushi Takahashi – cha đẻ của Yu-Gi-Oh! và được cho vào hộp riêng.

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Blue-Eyes Ultimate Dragon


Horakhty The Creator Of Light

1 trong những lá bài Yugioh đắt đỏ nhất thế giới đó chính là Horakhty The Creator Of Light. Ngay khi thẻ bài này được triệu hồi, người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng. Do chỉ được bày bán tại Nhật nên thẻ bài này rất quý giá và giá trị của nó vì thế mà cũng rất cao.

Horakhty The Creator Of Light

Horakhty The Creator Of Light

Trên đây là tổng hợp các lá bài Yugioh quý hiếm và mạnh nhất thế giới hiện nay. Đây đều là những quân bài Yugioh được nhiều người săn lùng để có thể sở hữu nó trong bộ sưu tập của mình. Còn bạn thì sao? Hãy tìm kiếm ngay cho mình những lá bài giới hạn này nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đánh Giá Sản Phẩm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button