Tổng Hợp

Thánh memes: nguồn gốc meme “tôi năm nay hơn 70 tuổi..”

Thánh Memes: Nguồn gốc meme “Tôi năm nay hơn 70 tuổi..”

Điều gì đã khiến một câu nói có phần gay gắt trên truyền hình trở nên phổ biến và vụt sáng trở thành một trong những meme huyền thoại đối với Gen Z?

Các nội dung chính thống được đăng trên những kênh truyền hình quốc gia luôn được kiểm duyệt nội dung một cách rất chặt chẽ, câu từ phải mang tính giáo dục, chau chuốt. Thế nên những khoảnh khắc lỡ miệng vượt qua “vòng kiểm duyệt” để được đăng lên phải chứa đựng những thông điệp hay khoảnh khắc rất đặc biệt và chắc chắn rằng đại đa số bộ phận người trẻ chúng ta đã từng nghe qua câu nói “tôi năm nay hơn 70 tuổi …”, thật không quá khi nói câu nói này đang là Meme thuần Việt phổ biến nhất hiện nay.

Nguyên văn câu nói gây bão trên được cắt ra từ đoạn video phỏng vấn của kênh truyền hình ANTV đối với bác Nguyễn Hữu Đa – Vốn là tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố số 5 thuộc phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái. Theo đó do bức xúc với thái độ bất hợp tác của một thanh niên các đã dùng những lời nói rất gay gắt để lên án với nguyên văn như sau: “Tôi năm nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa gặp trường hợp nào nó như thế này cả, phải tôi – tôi đấm cho mấy phát … Đ** m* chúng mày, thằng ranh con này”.

106986138_1773004799522048_7741394011220580524_n_VCEQ

106213844_290407412322175_2852382295424023724_n_TIBK

Rất nhiều phiên bản chế khác nhau cũng đã ra đời khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười

Gần như ngay lập tức sau khi đăng tải, câu nói trên đã trở nên cực kì phổ biến trong cộng đồng người trẻ đặc biệt là gen Z. Mỗi khi bắt gặp một tình huống trái khoáy, khó đỡ, câu nói trên lại có dịp “tỏa sáng”. Như đã đề cập phía trên, chính bởi tính đa dụng có thể sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau khiến Meme của bác Nguyễn Hữu Đa trở nên cực kì phổ biến và chắc chắn sẽ còn được lưu lại cho rất nhiều đời con cháu sau sử dụng


Ông Đa 70 Tuổi Remix – Thành Black Remix | ĐM Chúng Mày, Thằng Ranh Con Này


▶Bài hát (Song): Ông Đa Remix
▶Link download mp3: https://bit.ly/31HsVNI
▶Follow Official Channel: https://bit.ly/VNSmoke
▶Follow VN Smoke II: http://bit.ly/VNSmokeII
▶Facebook:
▶Nếu có bất kì ý kiến về bản quyền xin liên hên hệ trực tiếp với tôi qua gmail : copyrightntto@gmail.com . Xin trân trọng cảm ơn!
© All copyright issues, please send me a message directly to gmail: copyrightntto@gmail.com. Please support, thank you!
▶REUP NHỚ GHI NGUỒN.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button