Tổng Hợp

5 kiểu tóc uốn nhẹ nhàng cho mùa thu, nàng nào diện lên cũng “chanh sả” hơn mấy phần

Bạn đang xem: 5 kiểu tóc uốn nhẹ nhàng cho mùa thu, nàng nào diện lên cũng “chanh sả” hơn mấy phần Tại Website nhahangcarnaval.com

Nếu có ý định diện một kiểu tóc mới để chào mùa thu thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Và việc tham khảo qua các kiểu tóc được các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc gợi ý chưa bao giờ là thừa, vì bạn sẽ biết thêm nhiều kiểu hay ho và chọn ra kiểu nào hợp với mình nhất. Dịp thu năm nay, lời khuyên từ các chuyên gia dành cho bạn chính là nên chọn những kiểu tóc uốn tự nhiên, nhẹ nhàng để tăng thêm vẻ mềm mại cho khuôn mặt. Bất kể tóc bạn dài, trung bình hay ngắn thì vẫn sẽ tìm được kiểu tóc uốn nịnh mặt bên dưới đây.

Kiểu uốn chữ S cho tóc dài

Những nàng có mái tóc dài thì hẳn là nên cân nhắc uốn tóc chữ S thôi, vì những lọn tóc xoăn tự nhiên kết hợp tóc mái sẽ tạo hiệu ứng chỉnh sửa gương mặt rất ổn, giúp các đường nét như trán, gò má, xương quai hàm thêm phần thanh tú hơn. Kiểu tóc uốn chữ S sẽ làm bạn thay đổi định kiến uốn tóc trông “dừ” bởi diện lên rồi bạn sẽ thấy mình ở trường hợp ngược lại: trẻ trung hơn.

Xem thêm :  Cách làm xoài ngâm chua ngọt, giòn ngon, ăn cực ghiền

Kiểu tóc xoăn sóng cho tóc dài

Muốn vừa uốn tóc vừa “hack” mặt nhỏ hơn vậy kiểu tóc uốn xoăn sóng này nhất định sẽ là gợi ý hay ho cho bạn. Những lọn tóc chẳng những tạo cảm giác bồng bềnh hơn mà còn giúp khuôn mặt thon thả vài chân kính. Các chuyên gia khuyến nghị “team” tóc dài, tóc mỏng nên “triển” ngay để thu này thêm đẹp.

Kiểu uốn chữ C cho tóc ngắn, tóc ngang vai

Kiểu tóc này ắt sẽ được lòng nhiều cô gái vì dễ diện và giúp visual dễ thương, “trừ tuổi” rõ mồn một. Phần đuôi tóc sẽ được cắt layer nhẹ và uốn cong hình vòng cung, mang đến diện mạo ngọt ngào, dịu dàng phải biết. Kiểu tóc này cũng khiến gương mặt mềm mại, thanh thoát hơn, đồng thời mái tóc được uốn chữ C cho cảm giác mái tóc bồng bềnh, tròn trịa.

Kiểu uốn chữ S cho tóc ngắn, tóc ngang vai

Tóc uốn chữ S không chỉ hợp cho những nàng tóc dài mà còn chuẩn với cả những nàng có tóc ngắn ngang vai. Mùa thu diện kiểu tóc này, bạn sẽ thấy mình yểu điệu và sang xịn hết mức. Kết hợp kiểu uốn chữ S với tóc mái bồng hoặc mái thưa, bạn nhất định sẽ có mái tóc đi đâu cũng được khen đẹp.

Kiểu tóc uốn cụp, uốn phồng cho tóc ngắn

Thích kiểu tóc đậm style Hàn Quốc và cũng giúp nhan sắc “giảm tuổi” tài tình, vậy các cô gái cứ “kết thân” với kiểu uốn cụp bồng bềnh này là chuẩn. Phần tóc được cắt ngắn ngang cằm cộng thêm đuôi tóc cắt layer, uốn cong khiến tóc dày dặn và gương mặt nhờ đó trở nên ngây thơ, trẻ măng đấy nhé!

Xem thêm :  Clip: những hình ảnh xúc xích png, vector, psd, và biểu tượng để tải về miễn phí


TOP 60 KIỂU TÓC UỐN ĐẸP NHẤT 2021 Giành cho tóc nữ dài . Beautiful curling hair 2021


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button