Tổng Hợp

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên điện thoại android samsung

Có một thùng rác trên iPhone để lưu bạn từ mất dữ liệu?

Giới thiệu

Không giống như trong quá khứ, khi các tập tin một lần bị xoá khỏi hệ thống máy tính hoặc máy Mac của bạn có thể không được phục hồi. Bây giờ, với những tiến bộ trong công nghệ, thậm chí đã xoá tập tin được dễ dàng để phục hồi. Các chuyên gia kỹ thuật đang tạo công cụ mạnh mẽ phần mềm cho thiết bị máy tính, androids, iPhone vv cho phép phục hồi dữ liệu dễ dàng bị mất mặt hàng.

Cách nhấn vào hình ảnh là cách để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống của bạn. HD máy ảnh của iPhone cho phép bạn để nắm bắt những khoảnh khắc đáng kinh ngạc trong điện thoại mà bạn có thể hương vị từ từ trong thời gian nghỉ. Nếu bạn là một người yêu thương cách nhấn vào hình ảnh với iPhone của bạn, sau đó bạn phải có một số lớn các hình ảnh trong điện thoại. Mặc dù bạn đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của bạn một cách an toàn được lưu trong điện thoại, nhưng đôi khi tình huống phát sinh khi dữ liệu quan trọng, có thể là hình ảnh hoặc làm việc tập tin liên quan, bị xóa vô tình hoặc bạn mất dữ liệu của bạn vì hệ thống Cập Nhật hoặc bất kỳ lý do nào khác.

Là có bất kỳ recycle bin app cho iPhone/iPad

Mỗi người sử dụng iPhone đã đi qua các vấn đề mất dữ liệu quan trọng và hiểu làm thế nào quan trọng là để có được một ứng dụng bin thùng cho thiết bị. Nhiều sự cố bất ngờ như iPhone bị đánh cắp, có bị mất hoặc bị hư hỏng, virus tấn công vv có thể dẫn đến mất dữ liệu đó là đôi khi quan trọng cho những người sử dụng và họ không thể đủ khả năng để mất các tập tin quan trọng. Hơn nữa, trong này ngày càng tăng về công nghệ tiên tiến thế giới, nơi mọi người đang có một thói quen của lưu trữ mọi điều nhỏ trong điện thoại di động của họ, mất trên các dữ liệu có thể tàn phá. Vì lý do này, người sử dụng iPhone muốn nếu họ đã có một ứng dụng ma thuật phục hồi tất cả các dữ liệu của họ một cách dễ dàng.

Xem thêm :  One piece : điểm danh 6 cô nàng nóng bỏng trong phiên bản điện ảnh

Làm thế nào để khôi phục lại xóa các tập tin trên iPhone

Bây giờ, phục hồi dữ liệu bị mất trên iPhone được thực hiện dễ dàng hơn hơn bao giờ hết. Với sự giúp đỡ của một ứng dụng tuyệt vời Wondershare Dr.Fone, bạn có khả năng phục hồi dữ liệu bị mất một cách dễ dàng. Không có vấn đề các tập tin đã bị xóa, định dạng hoặc không truy nhập được, Wondershare Dr.Fone là giải pháp hoàn hảo để khôi phục lại tất cả các dữ liệu bị mất. Ứng dụng này mạnh mẽ cho iPhone cho phép bạn để phục hồi bị mất video, hình ảnh, tài liệu, tập tin, email vv từ ổ cứng gắn ngoài hoặc Mac dựa trên ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, iPod, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động vv. Đó là toàn diện nhất dữ liệu phục hồi giải pháp hiện nay. Bạn có thể khôi phục dữ liệu bị mất trực tiếp từ thiết bị iOS hoặc truy lục bản sao lưu từ iTunes và iCloud. Vì vậy, những gì tất cả đã bị mất đã được tìm thấy trong chỉ vài nhấp chuột.

Download win version Download mac version

Các tính năng chính bao gồm:

1. khôi phục mất dữ liệu từ thiết bị iOS, iTunes sao lưu và sao lưu iCloud

2. cung cấp khả năng tương thích với đặt iOS 9

3. cho phép phục hồi thư, hình ảnh, địa chỉ liên hệ, video, hãy gọi lịch sử, ghi chú, lịch, ghi nhớ giọng nói, thư thoại vv

4. ứng dụng dữ liệu chẳng hạn như Whatsapp, Flickr, Instagram, iPhoto, Kindle, vv có thể cũng được phục hồi một cách dễ dàng bằng cách sử dụng ứng dụng này

5. dữ liệu mất do xóa thiết bị tai nạn, thiết bị mất cắp, jailbreak, Cập nhật phần mềm vv có thể được lấy

6. mạnh mẽ, nhanh chóng, thời trang, đơn giản và dễ sử dụng

Wondershare Dr.Fone đầy đủ làm việc với tất cả các iOS Phiên bản cũ để đặt iOS 9. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại liên hệ danh bạ của bạn, gọi lịch sử, tin nhắn SMS và MMS, cuộn máy ảnh, thư viện âm nhạc, video, bản ghi nhớ giọng nói, ghi chú, lịch, ghi chú, nhắc nhở và ngay cả Safari Bookmark. Ngoài ra, công cụ phần mềm này cũng cung cấp bạn với một tính năng tuyệt vời mà bạn có thể chọn những tập tin bạn muốn khôi phục cho dù bạn muốn khôi phục tệp đã chọn hoặc tất cả mọi thứ. Vì vậy, bạn được cung cấp tùy chọn để khôi phục tập tin theo cách bạn muốn.

Xem thêm :  Hình nền vũ trụ đẹp cute, ảnh nền vũ trụ – lava

Làm thế nào để khôi phục lại xóa các tập tin trên iPhone với sự giúp đỡ của Wondershare Dr.Fone

Wondershare Dr.Fone cung cấp cho bạn một thử nghiệm miễn phí cũng cho phép bạn để có được một sự hiểu biết rõ ràng của các ứng dụng phần mềm trước khi mua nó. Với thử nghiệm miễn phí, bạn có thể xem trước tất cả của bạn phục hồi hình ảnh, video, âm nhạc, tài liệu và lưu trữ tập tin trước khi mua này Mac phục hồi dữ liệu. Wondershare Dr.Fone phục hồi dữ liệu và tập tin bằng cách làm theo một quy trình ba bước:

Chọn chế độ phục hồi: để bắt đầu với quá trình phục hồi, các ứng dụng yêu cầu bạn chọn chế độ phục hồi đầu tiên. Wondershare Dr.Fone cung cấp phục hồi khác nhau bốn chế độ-Lost tập tin phục hồi phân vùng phục hồi, phục hồi Raw file, tiếp tục phục hồi. Rất dễ dàng, bạn có thể chọn chế độ phục hồi theo sự lựa chọn của bạn.

Quét thiết bị của bạn: sau khi chọn chế độ phục hồi, bước tiếp theo là để quét thiết bị của bạn. Một màn hình xuất hiện chỉ định vị trí lựa chọn để khôi phục tập tin. Sau đó, bạn cần phải chọn vị trí mục tiêu mà bạn muốn khôi phục tập tin bị mất. Sau đó, nhấp vào nút khôi phục.

Xem trước, phục hồi và lưu các tập tin: tất cả các tập tin bị mất và dữ liệu của bạn sẽ bị thu hồi bởi Wondershare Dr.Fone. Bạn có thể rất dễ dàng xem trước, phục hồi và lưu tập tin vào thiết bị của bạn, theo cách bạn muốn. Các tập tin được phục hồi trong các hình thức ban đầu mà không có bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót.

Lời khuyên cho làm thế nào để tránh mất dữ liệu trên iPhone của bạn

phục hồi dữ liệu iPhone cung cấp ba cách để sao lưu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú và nhiều hơn nữa để máy tính địa phương hoặc bất kỳ phương tiện lưu động như USB và đĩa cứng.

Mẹo 1: Lưu iPhone dữ liệu từ iTunes vào PC

Mặc dù sao lưu iPhone với iTunes để ngăn ngừa mất dữ liệu là dễ dàng, nhưng khi nói đến lấy dữ liệu từ iPhone, không phải là đơn giản như bạn nghĩ. Trước tiên bạn cần phải khôi phục lại điện thoại của bạn, sau đó chỉ có thể truy cập các tập tin dữ liệu cụ thể trong bản sao lưu iTunes. May mắn thay, iPhone phục hồi dữ liệu cho phép bạn lấy dữ liệu từ iTunes máy tính có thể đọc được định dạng.

Xem thêm :  Cách làm chà bông tôm

Mẹo 2: Lấy iPhone dữ liệu từ bản sao lưu iCloud để PC

Bây giờ, lấy dữ liệu từ iCloud là một trong những cách nâng cao cho phép sao lưu dữ liệu iPhone vào máy tính. iCloud cung cấp cách an toàn và an toàn để khôi phục dữ liệu và cho phép phục hồi an toàn của dữ liệu bất cứ khi nào bạn muốn. Ở đây, cũng bạn có thể chọn dữ liệu bạn muốn khôi phục hoặc bạn muốn khôi phục tất cả mọi thứ.

Mẹo 3: Sao lưu dữ liệu từ iPhone

Nếu bạn đã không đồng bộ iPhone của bạn với iCloud hoặc iTunes trong một thời gian dài, sau đó bạn sẽ thật sự lựa chọn tốt nhất để lựa chọn để sao lưu dữ liệu mới nhất của iPhone. Nó sẽ giúp bạn để ngăn ngừa mất dữ liệu vô tình.

Sử dụng các ở trên đã đề cập Mẹo này sẽ giúp bạn ngăn ngừa mất dữ liệu từ iPhone của bạn. Hơn nữa, phục hồi dữ liệu bằng cách sử dụng các bước sau là rất dễ dàng và cho phép bạn tải về tất cả các dữ liệu bị mất của bạn hoàn toàn.

Wondershare Dr.Fone là một ứng dụng phục hồi dữ liệu tuyệt vời cho iPhone cho phép bạn lấy dữ liệu bị mất toàn bộ trong một cách rất đơn giản. Không chỉ này, Wondershare Dr.Fone giá trị bảo mật và bảo vệ tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn với đầy đủ mã hóa. Ngoài ra, các ứng dụng cung cấp hỗ trợ 24/7 cho tất cả với đại diện kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn.


HƯỚNG DẪN XÓA RÁC ,LÀM SẠCH BỘ NHỚ ,CHO ĐIỆN THOẠI TRỞ LẠI NHƯ MỚI !


xuanbaonetwork xuanbao
Cách xóa rác và rọn bộ nhớ điện thoại trở lại như mới ….!
nhớ đăng ký và chia sẻ video nhé !
thank
video Hướng dẩn mới nhất 2021 :https://youtu.be/DuKBxdBFG8

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp Tại nhahangcarnaval.com
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button