Tổng Hợp

Top 38 truyện đam mỹ cao h hay nhất

Truyện đam mỹ cao H là thể loại truyện đam H nặng 18+, 21+, có ngược có ngọt sủng có SM. Đây là truyện có nhiều tình tiết nhạy cảm, nên cân nhắc trước khi đọc. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

List truyện đam mỹ cao H sắc thịt dày đặc chọn lọc hay nhất

Đây là thể loại truyện người lớn, nên cân nhắc kỹ trước khi đọc bạn nhé

1. Truyện đam mỹ cao H ‘Người Giám Hộ’

 • Tác giả: Wy Tử Mạch
 • Thể loại: truyện đam mỹ, Cao H, hiện đại, niên thượng (Công lớn hơn thụ 10 tuổi), xe lăn công, tình cảm, dưỡng thành, 1×1, HE.

Trích đoạn:
“Ưm…”

Âm thanh rên rỉ động lòng người khẽ cất lên khiến không khí xung quanh dần ẩm ướt.

Yến Giác khóa ngồi trên thân người đàn ông, khóe mắt ửng đỏ diễm tình, y thuận theo bản năng mà vặn vẹo hông, dùng cửa động bí ẩn phun ra rồi lại nuốt vào căn thịt đang dựng thẳng bừng bừng gân xanh.

Nóng bỏng, ẩm ướt, mềm mại, bị tất cả thuộc tính ấy công kích đến mức da đầu của người đàn ông đều tê dại, hắn cau mày, giữ chặt eo Yến Giác mạnh mẽ xông thẳng vào tận sâu bên trong đấu đá lung tung.

“A! Nhẹ một chút!”

Vách thịt mẫn cảm tận chỗ sâu lần lượt thu nhận những đợt đỉnh mạnh chẳng hề lưu tình ấy, Yến Giác co rút lại, ngón tay siết chặt lấy tấm lưng trần dày rộng của người đàn ông, để lại trên đó vô số vết cào do tình triều quá mãnh liệt.

Giường phát ra âm thanh “kẽo kè kẽo kẹt”, cửa kính phản chiếu cảnh tượng hai thân thể triều miên quấn quít.

Phía sau hết thọc vào rồi rút ra mang theo vô số khoái cảm quá mức mãnh liệt, như một nguồn điện công kích thẳng vào người, vừa tê vừa giật.
Đọc truyện: Người giám hộ

2. Truyện cao H đam mỹ ‘Xin Đừng Ăn Em’

 • Tác giả: Hảo Ngạ Nga
 • Thể loại: đam mỹ , cao H, hiện đại, hài, nhân thú (chút thui), 1×1, phúc hắc xà tinh công x đơn thuần chuột tinh thụ, ấm áp, công sủng thụ, HE

Trích đoạn:
Cửa thang máy “Đinh ~”‘ một tiếng liền mở ra, Địch Hiểu Thư rối rắm nhìn về phía bên trong thang máy. . .

Quả nhiên. . .Hắn lại “Khéo léo” ở bên trong. . .

“Lăng tiên sinh, xin , xin chào. . .” Địch Hiểu Thư nơm nớp lo sợ mà chào hỏi, đi vào rồi chọn một vị trí cách xa hắn nhất lui vào.

Kỳ thật hơn cả ” Xin chào “, Địch Hiểu Thư càng muốn nói. . . Đại ca! How old are you? !

Mấy ngày nay, bọn họ liên tục ở tại trong thang máy “Xảo ngộ” vô số lần, thật sự là khiêu chiến thần kinh yếu ớt của Địch Hiểu Thư mà.

Mà đối phương —— cũng chính là “Lăng tiên sinh “, chính là cười không chút hảo ý nhìn bộ dạng chịu đựng sợ hãi của cậu, còn giống như. . . rất hưởng thụ giờ khắc này. ( ác ma (.>_<.)

“Hiểu Thư, hôm nay vẫn vất vả đi làm sao ~” Lăng tiên sinh vẻ mặt mỉm cười.

” Đúng. . .đúng vậy ” Thiết! Không nên giả bộ người tốt ! Con chồn chúc tết con gà! . . . Không đúng! Vốn là xà chúc tết lão thử (chuột) a!

“Hôm nay buổi tối cũng sẽ nướng bánh bích quy sao ~?” Lăng tiên sinh tiến thêm nửa bước, dán lên người Địch Hiểu Thư .

Địch Hiểu Thư run sợ lui vào một góc thang máy, cúi đầu không dám nhìn hắn :”Ừh….sẽ…” thang máy hảo chậm a ~(.>_<. ~)nhanh lên một chút a! !

“Nếu vậy….hôm nay lại phải phiền toái ngươi rồi ~”

“Tri, biết rồi…” Đại tham quỷ, dù sao ta nhất định sẽ dâng cống phẩm… chỉ cần….chỉ cần ngươi đừng ăn ta là tốt rồi TT^TT
Đọc truyện: Xin đừng ăn em

3. Đam mỹ cao H ‘Mơ Tưởng Anh Ấy Cũng Vô Dụng’

 • Tác giả: Giai Nhân
 • Thể loai: đam mỹ h, sắc, HE

Trích đoạn:
Cậu lớn lên trong cô nhi viện Thiên Sứ tại Ma Cao, cái tên đó khiến cho mọi người lầm tưởng rằng đó là một nơi tràn đầy tình thương, nhưng thực chất người đứng phía sau cô nhi viện này lại là một lão đại trong thế giới ngầm. Cô nhi viện này là nơi chuyên đào tạo những đứa trẻ trở thành tay sai đắc lực của tổ chức. Tên của những đứa trẻ đươc đánh số đơn giản, lúc cậu có ý thức thì biết được người ta vẫn gọi cậu là Thập Bát Tứ, là đứa trẻ số một nghìn không trăm tám mươi bốn.

Lên ba tuổi, cậu rơi vào tầm ngắm của Khâm Định, người đàn ông đáng sợ đứng sau cô nhi viện Thiên Sứ này, hay nói cách khác ông ta chính là lão đại thế giới ngầm tại Ma Cao. Khâm Định không có con ruột, bằng một nguyên nhân nào đó mà cậu biết thì ông ta từ đó đến giờ vẫn không có ý định sinh một đứa con mặc dù xung quanh ông ta có rất nhiều phụ nữ. Khâm Định đặt cho cậu cái tên Lang Quân, ông ta muốn cậu sau này trở thành một con sói trung thành phục tùng ông ta. Cậu cứ như vậy trải qua một năm đen tối, những huấn luyện hà khắc, những quy định đối với một đứa trẻ ba tuổi phải chịu đựng chỉ sợ ngay cả đến một người trưởng thành cũng không thể nào ngờ tới.

Năm bốn tuổi, Khâm Định bị một người đàn ông trẻ tuổi dùng một khẩu súng nhỏ bắn thẳng vào thái dương chết tại chỗ, cả một quá trình thanh toán đó, dưới sự hỗn loạn của cuộc tranh giành địa bàn này, cậu đều trốn dưới gầm bàn quan sát hết thảy. Máu me, những tiếng la hét thất thanh, tiếng chửi bới, tiếng cầu xin tha thứ cậu đều mắt thấy, tai nghe rõ vèn vẹn. Tuy rằng trước đó đã trải qua một quá trình huấn luyện khổ cực, nhưng khi chính mắt nhìn thấy những cảnh tượng này một đứa nhỏ bốn tuổi như cậu vẫn không thể nào lạnh lùng không có một chút cảm giác gì được.

Người đàn ông trẻ tuổi kết thúc sinh mạng của Khâm Định chỉ bằng một phát súng lạnh lẽo tên là Tô Thành, câu nghe được từ cuộc nói chuyện trước đây giữa Khâm Định và đàn em, bọn họ nói tại Thượng Hải có một người luôn nhăm nhe chiếm địa bàn của ông tại Ma Cao này, có lẽ người mà bọn họ nhắc tới chính là Tô Thành.
Đọc full truyên: Mơ tưởng anh ấy cũng vô dụng

4. Truyện cao H ABO ‘Hướng Dẫn Phát Tình’

 • Tác giả: Thế Gian Hoài Hoa Khách
 • Thể loại: ABO, đam mỹ sinh tử văn, đoản văn, bạn tình thành bạn đời, tinh anh ôn nhu phúc hắc công x nhuyễn nhu mỹ mạo thụ, H văn

Trích đoạn:
Mục là cao thủ bắn tỉa mà cậu mới quen trong game, buổi tối tình cờ chơi chung vài bận, để cho tiện cũng add wechat nhau rồi. Ban đầu Giang Dư Niên chẳng qua chỉ thấy giọng của Mục rất êm tai, sau đó không hiểu sao lại thích hắn, rõ ràng mặt mũi còn chưa thấy bao giờ, lại bị người ta hấp dẫn.

Bạn học Giang 22 tuổi, giới tính thứ nhất là nam, sinh viên đại học, kinh nghiệm yêu đương bằng 0, chính là loại thỏ trắng nhìn qua tưởng tình sử dày dặn, nhìn lại hóa ra chẳng có gì.

Đây là lần đầu tiên cậu yêu thích một người đàn ông. Mà lại chưa biết giới tính thứ hai của người ta.

Chúc Mục ngủ ngon xong, Giang Dư Niên nằm ở trên giường cười, năm, sáu phút sau mới đi rửa mặt chuẩn bị ngủ, trước khi ngủ xem điện thoại, group bạn cùng học cấp ba nhảy thông báo liên tục, tối mai sẽ họp lớp.

Lần họp lớp này tổ chức tại một phòng KTV ở phố bar, nhân dịp nghỉ hè tổ chức vào hai ngày cuối tuần. Chủ xị không nhỏ, ngoại trừ hai omega thân thể không tiện, hầu như mọi người đều có mặt, Giang Dư Niên đương nhiên cũng định đi.

Hồi cấp ba, cậu cũng là một kỳ nhân của trường, đẹp trai là một nguyên nhân, nhưng một nguyên nhân khác là, cậu không có giới tính thứ hai.

Người bình thường trước 18 tuổi chắc chắn sẽ phân hóa ra giới tính thứ hai, hầu như đều ở khoảng 17 tuổi, nhưng Giang Dư Niên đến phút tốt nghiệp cuối cùng cũng không phân hóa, đến nay vẫn chưa có giới tính thứ hai.

Tình huống như thế khá hiếm thấy, trong y học gọi là chứng thiếu hụt giới tính, thường gọi là chứng không tính, trời sinh, không chữa được.

Nhưng Giang Dư Niên cũng không vì thế mà khổ não, cần ăn thì vẫn ăn, cần uống thì vẫn uống, khỏe mạnh vui vẻ một đường đi đến tuổi 22. Trong cuộc sống hàng ngày không vấn đề gì cả, bản thân mình không ngửi thấy được pheromone của người khác, không khác gì so với beta vốn có khứu giác kém hơn, thậm chí còn bớt nhiều phiền phức.
Đọc full truyên: Hướng dẫn phát tình

5. Đam mỹ H ‘Tuyến Xe Cuối’

 • Tác giả: Lục Chích Dương
 • Thể loại: đam mỹ, cao H, đồ chơi người lớn, 1×1, HE

Trích đoạn:
Ngay thời khắc thấy được người đàn ông đang xếp hàng để lên xe, Hà Hi Lân cảm thấy cổ họng mình như bị ngọn lửa thiêu đốt, dịch dạ dày quay cuồng, thứ vật thể vô hình nào đó nghẹn cứng tại ***g ngực cậu.

Dù người đàn ông có đứng ở vị trí đầu tiên hay không, anh đều nhường cho vị thiếu phụ dắt theo con nhỏ, cụ gà tóc bạc trắng, người thanh niên với bộ quần áo lấm lem mỡ dầu và đôi trai gái lên trước. Đôi khi, anh còn giúp người thiếu phụ hoặc cụ già xách đồ.

Người thiếu phụ bồng bé sơ sinh, tay dắt một cô bé vận bộ đầm ren, có vẻ là con lai. Mái tóc của cô bé nhạt hơn so với người bình thường, chưa tới tuổi đi tiểu học, đôi mắt tròn xoe, long lanh tò mò ngắm nghía những hành khách khác, hai bím tóc cột cao nhún nhảy theo từng bước chân.

Họ ngồi xuống khu ghế bác ái, cô bé vui vẻ đong đưa chân trên chiếc ghế cao quá khổ với mình.

Phần ghế trên chỉ còn một chiếc duy nhất, cụ già lần lần bước đến nơi đó, phủi phủi vài cái rồi mới ngồi xuống.

Người thanh niên mặc bộ đồ trắng dính dầu đen dùng tay xoa mặt, khiến mặt anh chàng đã đen lại càng đen. Ánh mắt hắn đảo qua ba hàng ghế phía sau, rồi bước nhanh về vị trí trước nơi Hà Hi Lân ngồi.
Đọc tiếp truyện tại đây: Tuyến xe cuối

6. Truyện cổ trang cao H ‘Tam Nhật Triền Miên’

 • Tác giả: Mặc Vũ Yên Dạ
 • Thể loại: Cổ trang, giang hồ cung đình, mỹ cường, ngọt ngào, đam mỹ Cao H

Trích đoạn:
Hắn là cường đạo trên núi Khốn Long, theo như cách nói của hắn, thì bọn họ là cường đạo có phẩm cách. Không giết người, càng không làm nhục phụ nữ, do vậy, so với đám cường đạo ác độc ở những tòa núi khác mà nói, giá trị tiền thưởng truy nã bọn họ cũng thấp hơn nhiều, vậy nên các huyện thành xung quanh căn bản không hề đối phó họ. Mà bọn họ cũng rất tỉ mỉ cẩn thận để duy trì sự yên bình này.

Xem thêm :  2 cách nấu canh khoai mỡ ngon và vô cùng bổ dưỡng

Mà Lâm Thiên Long, chính là thủ lĩnh ở nơi đây, ngày trước từng là một người nông dân bình thường, để bảo vệ già trẻ lớn bé trong sơn trại, hắn đã bỏ ra rất nhiều công sức, hiện giờ, họ đã có thể mạnh miệng nói rằng mình không hề thiếu đồ ăn thức uống, đã khá hơn nhiều so với cảnh cơm ăn chẳng đủ no của ba năm về trước rồi.

“Các huynh đệ! Xuất phát!” Lâm Thiên Long mạnh mẽ phất tay, dẫn theo vài trăm huynh đệ xuống núi.

“Có… Có sơn tặc!” Từ xa nhìn thấy đám sơn tặc hùng hổ xông tới, phu xe vội hét lớn tiếng.

Đội hộ vệ đi theo phật một cái, phân ra bốn phía, rút đao bên hông, căng thẳng theo dõi cả một toán cường đạo đông đảo.
Đọc tiếp truyện tại đây: Tam Nhật Triền Miên

7. Truyện “Nhạc Khả”

 • Tác giả: Kim Ngân Hoa Lộ
 • Thể loại: Hiện đại, R*pe, NP, đam mỹ, cao h

Trích đoạn:
“Thích chết người! Cái miệng nhỏ này vừa mềm vừa nóng, nếu chịu liếm mút một chút nữa là nhất luôn.” Hắn hưng phấn đong đưa eo, từng đợt từng đợt cạ vào đầu lưỡi cậu, hòa cùng mùi bộ vị nồng đậm, khiến Nhạc khả muốn buồn nôn. Đầu bị cố định, bả vai cùng hai tay bị đè không thể nhúc nhích, mặc cho gã còn lại cỡi bỏ quần áo cậu, ở trên người cậu sờ soạn, hôn liếm. Nhạc khả không nghĩ sẽ gặp phải loại vũ nhục này, nhịn không được bật khóc.

“Khóc cái gì, đợi lát nữa là cưng thích liền à.” Tên thanh niên đang rong rũi trong miệng cậu cười dâm đãng, động tác lại càng nhanh, đâm đến Nhạc khả thở không nổi. Sau đó y đem dương vật dính đầy nước bọt rút ra, nhắm ngay mặt Nhạc khả mà bắn, một cổ chất lõng ấm nóng phun đầy mặt cậu, dính đầy kính, rồi theo cằm chảy xuống khắp cổ.
Đọc tiếp truyện: Nhạc Khả

8. Đam mỹ H cao’Làm Một Pháo, Yêu Ngươi Luôn!’

Tác giả: Mày Rậm Lông

Thể loại: Hiện đại, chính kịch, đam mỹ vườn trường, cao H, 1vs1, nên hạ công, công sủng thụ, có tình yêu, có hài hước, HE

Trích đoạn:
Kiều Văn, nam, hai mươi tám tuổi, đến nay vẫn là một tên xử nam, hắn ở H đại học bốn năm khoa chính quy, sau đó được cử đi học nghiên cứu sinh, rồi học lên tiến sĩ, giằng co năm năm, rốt cuộc thuận lợi tốt nghiệp, đồng thời thành công xin lưu lại làm giảng viên, trở thành một giáo sư mới.

H đại nổi danh toàn quốc là trường đại học chuyên ngành kỹ thuật, tỉ lệ nam nữ cách xa nhau. Trong một cuộc bỏ phiếu tuyển chọn thịt tươi ngon, có rất nhiều trai đẹp, anh tuấn, vóc người cường tráng, cơ bắp kiện mỹ, thuộc mặt hàng cao cấp, câu dẫn Kiều Văn nước miếng chảy ròng ròng, toàn thân ngứa ngáy.

Không sai, Kiều Văn là một tên đồng tính luyến ái không hơn không kém, còn là một thuần 0.

Chỉ là, hàng này có tà tâm nhưng không có gan làm, chỉ dám tưởng tượng lung tung nhìn chằm chằm các anh đẹp trai mà ý dâm, xưa nay không dám xuống tay, bởi vậy “Kim thân xử nam” đến nay vẫn không thể phá.
Đọc full truyện: Làm một pháo yêu ngươi luôn

9. Truyện đam mỹ cao H “Sủng Vật Tự Dưỡng Pháp”

 • Tác giả: Hậu Dĩ
 • Thể loại: Hiện đại, sủng vật, truyện đam mỹ ngược, cao H, SM

Văn án:
Cả thế giới trông cậu giống như đều bị bóp méo đi kể từ ngày cậu bị bán đứng. Trong mắt của cậu chỉ thấy còn lại một ác ma mang khuôn mặt thiên sứ, dù là yêu hay hận cũng chỉ xoay quanh một người.

Mọi chuyện chỉ là trò đùa dai dẳng của thiên sức hay là bỡn cợt của ma quỷ?

Nhưng dù có như vậy thì mãi mãi vẫn không thể sửa lại được sự mỉa mai của vận mệnh được nữa rồi…
Đọc tiếp truyện: Sủng vật tự dưỡng pháp

10. Truyện cao H ‘Sắc Dụ Vương Đạo’

 • Thể loại: cao H, truyện đam mỹ song tính, sản nhũ, sư sinh, niên hạ, lạnh lùng công x nữ vương dâm đãng dụ thụ
 • Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến

Văn án:
Vương Tử Trân là tổng giám đốc của” Phi Tường”, cũng là hoàng thái nữ(1) của “Phi Tường”, tuy rằng bộ dạng thanh lệ như hoa, nhưng lại nổi danh thiết nương tử(nương tử tàn bạo), nhờ hung hãn khôn khéo mà nổi danh. Công nhân công ty không ai không sợ cô, ngoại trừ Hứa Tịch.

Vương Tử Trân cũng không thèm nhìn tới Hứa Tịch liếc mắt một cái, liền cao ngạo mà xoay người rời đi. Hứa Tịch bất đắc dĩ liếc mắt, mỉm cười nói với đám nương tử quân(đội quân tóc dài): “Các bảo bối, anh về văn phòng chỉnh sửa báo cáo một chút, để chút báo cáo với tổng giám đốc, lát nữa gặp mặt. Bye bye!”
Đọc full truyện tại đây: Sắc dụ vương đạo

11. Truyện đam mỹ cao H 18+ ‘Ngoạn vật thế gia’

 • Tác giả: Phong Lộng
 • Thể loại: cổ trang, nhất thụ nhất công, cảnh báo rating: 18+, H~~ dày đặc, Pink

Văn án:
Ngoạn vật giới hai đại thế gia, đấu đến ngươi chết ta sống đã không phải là chuyện của ngày một ngày hai.

Trên khán đài, hai vị thế gia công tử : Trương Nguyệt Lãng và Thụy Thanh cùng nhau phân biệt đồ cổ quý giá, ánh mắt độc đáo, phán đoán suy luận sắc bén, không phân nhượng.

Thắng bại không phân biệt được cao thấp, mê đảo hàng vạn hàng nghìn người xem.

Nhưng ai biết dưới khán đài kia, trong mật thất, hai cái thân ảnh ngọc thụ lâm phong lại lập tức giống như xà quấn lẫn nhau cùng một chỗ.

” Sư huynh, ta lần trước đã nói với ngươi, năm nay tại ‘ngoạn vật đại tái’, không cho ngươi mặc tiết khố bên trong lên đài. Ngươi có nghe lời ta không? Có mặc hay không mặc? Mau để cho ta xem. ”

“Không nên….. Ô…… Sư đệ…… nhẹ…… nhẹ thôi…… ”

……

Đại nghịch bất đạo gian tình, nếu để lão cha của mình biết được, Trương Nguyệt Lãng nhất định khó giữ được cái mạng nhỏ này.

Nghĩ tới đáng giận nhất chính là sư đệ Thụy Thanh vô cùng bá đạo, vì không muốn mỗi năm chỉ có một lần gặp nhau tại ‘ngoạn vật đại tái’, thậm chí lại dám phao chế ‘huyết ngọc bôi’ sự kiện!

Chẳng lẽ…… tên sư đệ vô liêm sỉ này lại dám chạy đến nhà đối thủ không đội trời chung, không coi sư huynh với lão cha của hắn vào đâu, trình diễn đoạn gian tình này?!!!!
Đọc full truyện: Ngoạn vật thế gia

12. Truyện đam mỹ H ‘Tân Nương Của Baba’

 • Tác giả: Thủy Luyến Nguyệt Ảnh
 • Thể loại: Luyến đồng, đam mỹ, phụ tử niên thượng, hiện đại, ngọt văn, H>90%

Trích đoạn:
“Ba ba!” Một bé trai chỉ mới mười mấy tuổi nhẹ nhàng chạy vào thư phòng rộng lớn, bé chạy đến bên người nam nhân ngồi trước bàn sách kéo kéo góc áo gã “Ba ba, ôm Huy La bảo bối một cái đi!”

 

“Nhóc con lẽo nhẽo này!” Nam nhân vốn thập phần kiên cường lạnh lùng sau khi nhìn thần sắc như thú con của Huy La lại lộ ra vẻ mặt ôn hòa cùng bất đắc dĩ. Cười lắc đầu, nam nhân ôm bé đặt lên đùi, sau đó tiếp tục công việc.

 

An nhàn ngồi trong lòng ba ba, hai bắp chân trắng nõn đáng yêu của Huy La không ngừng đung đưa, đung đưa. Bé chuyên chú nhìn nam nhân anh tuấn đang làm việc.

 

Ba ba thật rất đẹp trai, rất đẹp trai a! Bé rất thích ba ba, hơn nữa, ba ba hôn cũng thật thoải mái a! Ai nha, không xong rồi! Vừa nghĩ tới nụ hôn của ba ba, bé lại muốn được ba ba hôn rồi.

 

“Ba ba!” Huy La làm nũng gọi nam nhân, hy vọng gã chú ý tới mình “Hôn bảo bối a!” Chủ động muốn ba ba hôn thật xấu hổ a!

 

Dừng lại thoáng nhìn bé con đỏ mặt chu chu cái miệng nhỏ nhỏ, nam nhân khẽ mỉm cười, sau đó gã cúi đầu nhẹ chạm làm miệng nhỏ của bé. Huy La nhắm mắt hưởng thụ đụng chạm yêu thương của nam nhân ở bên miệng mình, biểu tình thực thỏa mãn. Bé đắc ý xoay xoay mông mình.

 

“U-a…aaa! Bảo bối, đừng xoay!” Mông Huy La vừa vặn đặt ở bộ vị yếu hại của nam nhân, nam nhân khẽ nhíu mày.

 

“Sao vậy? Ba ba.” Huy La ngây thơ không biết mình đang đùa với lửa, bé giãy dụa muốn đứng lên, thế lại càng kích thích nam nhân.
Đọc full truyện: Tân nương cuả ba ba

13. Truyện đam mỹ ngược cao H “Sai Lầm Trong Quá Khứ”

 • Tác giả: Shihouin Shirahime
 • Thể loại: đam mỹ, cao H, SM, ngược thụ, HE

Trích đoạn:
Trời tối đen như mực, Diệp Thần Vũ lái xe về biệt thự. Hắn từ trong xe bước ra với bộ âu phục đen phối với áo sơmi trắng đắt đỏ. Đôi giày da đen sáng bóng từng bước đi trên mặt đất, vóc dáng hắn cao ráo, chân dài nên bước đi rất nhanh. Cửa lớn tự động mở ra, năm người nam nhân cung kính chào hắn:”Thiếu gia, mừng ngài trở về!”

Diệp Thần Vũ vừa đi công tác ở Nhật về sau 2 tuần. Gương mặt khôi ngô tuấn tú của hắn không cảm xúc hỏi:”Thế nào rồi?”

Một câu hỏi cụt lủn không đầu không cuối nhưng những người nam nhân kia như thường lệ biết hắn hỏi chuyện gì.

“Cậu ta… vẫn đang bị nhốt dưới tầng hầm. Trong khoảng thời gian ngài không ở đây, chúng tôi đều đã làm theo chỉ thị của ngài…”

Hắn trầm giọng:”Được rồi, lui hết đi!”

“Tuân lệnh! Thiếu gia ngủ ngon.”
Đọc ful truyện: Sai lầm trong quá khứ

14. Truyện cao H song tính ‘Nhất Dạ Tình Hậu (Sau Tình Một Đêm)’

 • Tác giả: Họa Trần Ai
 • Thể loại: Hiện đại, đam mỹ, Cao H, song tính sinh tử văn

Văn án:

Tiết Hoàn tỉnh lại, nhìn chằm chằm gương mặt ngủ say của người bên gối một lúc lâu

Đây quả là một nam nhân tương đối dễ nhìn, đường nét rõ ràng, đôi môi gợi cẳm, mi dài mắt phượng, dưới mắt trái còn có một nốt rồi son nho nhỏ, điểm lên làn da trắng như men sứ thực thiêu mắt người nhìn.

Nhìn bao nhiêu cũng không thấy đủ. Tiết Hoàn yên lặng suy nghĩ, nam nhân dễ nhìn như vậy lẽ nào cùng bí mật thân thể của hắn có liên quan?

Một người có thể có cùng lúc có cả bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, song tính nhân? Nguyên lai thật sự có người như vậy tồn tại, thật khó mà tin nổi.
Đọc full truyện tại đây: Nhất dạ tình hậu

15. Truyện đam mỹ h văn ‘Màn Đêm Cuồng Loạn’

Tác giả: Mộc Tử Nhân

Thể loại: nhất thụ lưỡng công, song sinh công, H văn, đam mỹ sinh tử văn, ngược, tâm nho nhỏ, litter SM, sủng thụ sủng tử, HE.

Trích đoạn truyện cao H
Mê man. Cơ thể rạo rực, trong người cậu như đang có một ngọn lửa thiêu đốt máu cậu. Nóng….Nóng quá……

Xem thêm :  Cách làm cá hấp bia ngon ngọt, nóng hổi thơm nức mũi để cả nhà "đổi gió"

Căn phòng bỗng mở cửa. Cậu thấy một thân hình mập mờ không rõ là ai đến bên cậu. Rồi bên khóe miệng cậu man mát. Nước….. Cậu nhanh chóng uống hết để giải tỏa cơn nóng nhưng nó không hết giảm bớt. Cậu cảm thấy hạ thân bành trướng. Cả…cả chỗ kia cậu cũng thấy ngứa ngáy. Sâu tận trong cơ thể cậu như có hàng ngàn con kiến tra tấn mật huyệt bí ẩn kia. Cậu thống khổ vặn vẹo nhưng vô dụng. Cả cơ thể cậu như chìm vào một biển lửa. Ai đó cứu với, cậu thét gào bằng chất giọng khàn khàn của mình……

Người tới là một điều giáo viên ở cậu lạc bộ khác của lão chủ, người này phái đến để làm cậu thêm gợi tình trước khi khách nhân đến. Hứng thú ngắm nhìn nam hài đang tuổi trưởng thành gợi lên thứ dục vọng đáng sợ điều giáo viên không khỏi tấm tắc, cầm một chút dụng cụ tình thú với bôi trơn loại cao cấp. Điều giáo viên nhanh chóng ve vuốt thân thể xinh đẹp trong tay, mà thầm ao ước điều giáo một phen ( chưa kịp điều giáo đã mất mạng:v). Chần chừ một lúc, tên điều giáo nhanh chóng kéo bớt quần áo trên người cậu, chỉ để lại một chiếc áo sơmi trắng( uy hình như ta nghiện áo sơmi a~~~~). Cố khuếch trương hậu huyệt màu hồng bé xinh, điều giáo viên tạo dùng tay nhẹ vuốt. Cậu bắt đầu rên rỉ theo dục vọng Một loại khoái cảm mà trước giờ chưa bao giờ cậu biết tới, nó làm tê dại thần kinh cậu. Rồi khi cậu bắt đầu biết ai ủi cả côn thịt lẫn cúc huyệt đáng yêu để tự tạo khoái cảm, tên điều giáo viên dù không muốn nhưng vẫn phải rời đi. Để cậu lại đó một mình an ủi. Tên điều giáo ao ước vuốt ve thêm lần nữa trước khi đi, hắn nghĩ, không biết loại khách nào mà khiến ông chủ phải điều giáo khẩn cấp thế này, chắc khách nhân phải là loại tai to mặt lớn lắm đây. Vì ai cũng rõ ông chủ của họ là một kẻ rất biết lợi dụng và với món quà này sẽ không là không động tâm…

Khi hai anh em nhà họ Hàn vào căn phòng mà tên tội nhân kia mời, cả căn phòng tối đen. Hai người cùng nghe thấy một thanh âm quen thuộc. Tiếng rên rỉ bất thường này của tiểu nhân nhi kia, giọng đứt quãng nghe khả nghi. Hàn Triệt bật đèn lên cùng lúc hai người sững sờ.
Đọc full truyện Màn đêm cuồng loạn

16. Đam mỹ H ‘Thẳng Nam Biến Dựng Phu (Hi! Đừng Chạy)’

 • Tác giả: U Hoàng Tử Lam
 • Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào, ấm áp văn, đam mỹ H văn, cường công x cường thụ, nhất thụ nhất công, sinh tử văn,HE.

Trích đoạn cao H:
Thiệu Văn Phong híp mắt, mang theo ý cười tà khí khơi mi xuống, ngón tay ở trong cơ thể cậu ác ý đâm lên, tìm được điểm có thể làm cho nam nhân nổi điên, nặng nề đâm xuống.

“A ha, a a a, không được, không được!” Hàn Mạc lắc đầu sợ hãi kêu, loại khoái cảm điên cuồng này trong nháy mắt lan khắp toàn thân, bộ vị đã phát tiết qua hai lần lại lần nữa từ từ vểnh lên.

Loại cảm giác này cậu căn bản chưa từng lĩnh hội qua, Hàn Mạc bị kích thích phía sau làm cho khóe mắt mang theo nước mắt, nhưng hoa cúc chặt chẽ mút lấy ngón tay phía sau kia lại là biểu hiện chân thực cậu trong ngoài bất nhất cỡ nào.

“Thật nhiệt tình.” Sáp qua hôn lên cái mông tròn của cậu, Thiệu Văn Phong một tay ôm eo cậu dùng sức, trực tiếp bế ngang cậu lên.

Hàn Mạc cả kinh, xoay đầu nhìn triệt để ngu, muốn gào thét chất vấn nhưng lời còn chưa ra khỏi miệng đã lọt âm, “Anh…… Ưm ~! Không được làm!”

Ngón tay nam nhân vẫn ở trong cơ thể cậu khuấy lung tung, mỗi lần ra vào đều mang đến cho cậu khoái cảm ngập đầu, cậu thật sự không cách nào chịu được loại cảm giác này.

“Cục Cưng, lập tức sẽ làm cho em càng thoải mái.” Bước nhanh đi tới bên giường lớn ném cậu tới, Thiệu Văn Phong đều bội phục khí lực của mình, cư nhiên có thể đem một đại nam nhân cao gần 1m8 dùng một cánh tay đã kẹp được lên.

Hàn Mạc ấp úng một tiếng, bộ vị đứng thẳng phía dưới đâm chọt chăn bông mềm mại, mặc dù vậy nhưng vẫn là đau tới mặt cậu trắng bệch. Xoay mình tới một bên, tay cậu nhu nhu bộ vị phát đau nhưng vẫn đứng thẳng, biết hôm nay mình không có biện pháp chết yên lành.

Thiệu Văn Phong cười cười xin lỗi, giơ tay lên cởi quần áo, hai ba cái đã lột mình sạch sẽ, thứ khổng lồ kia lắc lư làm Hàn Mạc hoa mắt.
Đọc truyện full tại đây: Thẳng nam biến dựng phu

17. Truyện đam mỹ có thịt H+ ‘Tù Binh Của Lão Đại’

 • Tác giả: Chuê Mộng
 • Thể loại: đam mỹ h+, 18+, SM, hắc bang biến thái

Trích đoạn truyện
Trên một chiếc giường lớn đủ để chứa mười người,có một người đàn ông run rẩy làn da trắng lõa lồ như tuyết bị dây thừng buộc chặc, thiếu niên tóc đen bị cố định mở rộng hai chân tư thế khuất nhục,trên khuôn mặt thanh tú tràn đầy khổ sổ,món đồ chơi lấp đầy trong cơ thể đang truyền luồng sóng mãnh liệt chấn động giày vò hắn,lật tới lật lui của hắn,nhưng bị một ánh mắt sắc bén quan sát,hắn chỉ có thể cắn răng nhịn không phát ra một tiếng rên rỉ.

“Như thế nào? Thiếu chủ tôn quý của tôi,thích hầu hạ vậy không?” Người đàn ông cao lớn anh tuấn vòng tay quanh ngực,thờ ơ lạnh nhạt đứng trước giường,không có ý tốt hỏi.

“Ngươi…. cái biến thái này… Người nào thích…?” Thiếu niên mặc dù bị mạnh mẽ nhục nhã,trong mắt vẫn lóe tia sáng bất tuân trừng người đàn ông trước mặt.”Ngươi ngoại trừ dùng… chiêu hạ lưu vô sỉ này ra còn có thể làm gì?”

“Thiếu chủ không hổ là Thiếu chủ,đến tình trạng hiện tại trong mắt vẫn tự cao tự đại không xem ai ra gì!” Người đàn ông cứ mở miệng là “thiếu chủ” nhưng không có một chút tôn kính chính là ─ Lôi Đình Ngọc,nghe người thanh niên nói,khóe miệng châm chọc nhếch cao lên, “Nhưng cậu tựa hồ quên một chuyện,tôi đã không còn là tên cận vệ khúm núm trước kia luôn phục tùng mệnh lệnh của cậu,đừng quên cha cậu sớm đã đem vị trí đại ca truyền cho tôi,hiện tại phải đổi thành tôi là chủ nhân của cậu mới đúng! Cậu nên biết điều nghe lệnh của tôi,cũng đừng tưởng mình còn là thiếu chủ vênh váo trước kia?”
Đọc full truyện: Tù binh của lão đại

18. Truyện cao H cường công cường thụ ‘Hợp đồng bao dưỡng’

 • Tác giả: Mạch Khách
 • Thể loại:Truyện đam mỹ hiện đại, cao H, cường công cường thụ, chủ công, 1×1

Trích đoạn truyện:
“Sao hả, không phải chuyện gì quá khó khăn đúng không?” Hắn sờ sờ hai má đã nóng lên của đối phương, sau đó luồn tay vào bên trong những sợi tóc ẩm ướt của Mục Đông, xoa xoa đầu cậu.

“Tiếp tục, bắt đầu liếm từ đỉnh dương vật, sau đó liếm đến phần gốc.”

Mục Đông nhấp môi dưới, có chút cảm giác vò mẻ chẳng sợ nứt, đã liếm được lần thứ nhất thì những chuyện còn lại dường như đều trở nên rành mạch.

Cậu nắm lấy khí cụ đối phương, cúi đầu liếm lên quy đầu hắn. Ban đầu cậu còn có chút chần chờ, thế nhưng động tác liền nhanh chóng trôi chảy hẳn.

Kiểu liếm láp không nặng không nhẹ này của Mục Đông khiến dục hỏa của Lục Nghiễn Chi bốc lên, thiêu đốt hắn đến nóng nảy. Ánh mắt hắn dường như không tài nào rời khỏi miệng lưỡi đối phương, Mục Đông hầu hạ rất trúc trắc, đầu lưỡi do xấu hổ mà chỉ duỗi ra gần một nữa, thế nhưng nhìn vừa có vẻ ngoan ngoãn lại vừa có vẻ tình sắc.

Những bạn tình trước kia của hắn cũng có kỹ thuật khẩu giao tương đối tốt, nhưng lúc này hắn lại cảm thấy một cảm giác kích thích và thỏa mãn chưa bao giờ có.
Đọc full truyện: Hợp đồng bao dưỡng

19. Đam mỹ cao H ‘Cưỡng Gian Soái Ca’

 • Tác giả: 黄月
 • Thể loại: truyện đam mỹ H, cao H, 3P

Trích đoạn truyện H 
Bây giờ, Duy Gia đã có thể đầy đủ hân thưởng cơ thể kiện mỹ của ta. Thắt lưng thon gọn, cặp mông đầy đặn vừa tròn vừa có tính đàn hồi, còn có cơ bắp khéo léo, da thịt trắng nõn, bất luận thị giác hay xúc cảm đều là một sự hưởng thụ lớn. Duy Gia thưởng thức xong, liền cúi đầu ngậm lấy vú phải của ta, tay phải của hắn cũng vươn đến ngực trái của ta xoa bóp, ngón tay thỉnh thoảng lại kích thích đầu vú xinh đẹp.”Nha…” Toàn thân ta run lên, tiểu tử này chắc chắn không phải lần đầu tiên nếm vị thịt nữa rồi, lực lượng ôm hôn vuốt ve của hắn dùng vừa đúng. Mặc dù tâm lý ta có một vạn lần không muốn, nhưng khoái cảm vẫn là phải có, 5, 6 phút sau, hai bên đầu vú đều đã cao cao dựng thẳng lên, khoái cảm tràn ngập lỗ chân lông toàn thân, bụng trở nên nóng rừng rực, ta biết đây đã là điềm báo trước, nhưng lại không cách nào khống chế được. Duy Gia thấy sức chống cự của ta càng ngày càng yếu, thừa dịp ta không để ý, hai tay bắt lấy thắt lưng ta, dùng lực lớn nâng cả người dưới của ta lên, vừa đá vừa kéo đem chiếc quần kéo rách. Ta còn chưa kịp phản ứng, hắn đã phác lại đây, bảy tay tám chân đem quần lót của ta cũng thoát nốt. Ta mặc dù có chút ngượng ngùng, nhưng dục hỏa đã bị khơi lên, sau khi nhẹ nhàng chống cự vài cái liền rất nhanh đã bị thoát cái tinh quang. Hắn kéo xuống chiếc áo phông cuối cùng, hai nam nhân liền trần truồng đối diện với nhau. Nhìn hắn côn thịt dựng thẳng của hắn, dương vật của ta cũng bắt đầu cương lên. Ta nói “Duy Gia, ngươi hiện tại dừng tay, ta liền coi như chuyện gì cũng chưa xảy ra, cũng sẽ không nói cho cha mẹ ngươi biết.” Ta lấy xuống quần lót trong miệng, lại thử khuyên hắn dừng lại trước bờ vực.
Đọc truyện full: Cưỡng gian soái ca

20. Truyện cao H phụ tử ‘Điềm Mật Anh Túc’

 • Tác giả: Mê Dương
 • Thể loại: đam mỹ, cao H, phụ tử

Trích đoạn H
“Aaa… Con khôn cùng nhớ người…”

“Ta cũng nhớ con… Thụy Thụy của ta…” các bạn nam nhi nỉ non thở than, nữ tính nhưng trầm ấm khiến cho lửa dục trong gia đình Hạ Vũ Thụy lại khỏe khoắn dâng trào.

“Ư… Con chịu ko nổi rồi… Dượng à…” Hạ Vũ Thụy vươn đầu lưỡi hồng hồng, duyên dáng liếm môi dưới, đôi bàn tay giảo quyệt tiến vào dò la bên trong áo sơ mi người thân kia, ve vuốt khuôn ngực rắn chắc.

“A… Con và đúng là đứa tí hon hỏng hóc mà…” Hạ Mặc Lâm đề cập nghe như trách cứ nhưng ngữ điệu lại tràn ngập cưng yêu.

Xem thêm :  7 app đặt đồ ăn online giá rẻ, phổ biến nhất hiện nay

“Dượng new là một ông dượng hư, dượng xấu lắm, bởi vì cái gì lại xuất ngoại tham dự buổi tiệc nghị lâu vậy đó chứ…” cần dùng hai tay nắm chặt thắt lưng gọn chắc của các bạn kia, vị đường dụng tâm địa mờ ám cần đến giọng điệu nhõng nhẽo trách cứ, giả dụ đám thủ túc nhưng nghe đc nhất thiết ngất cả loạt cho coi.

“Rồi rồi, đa số là dượng không cao, dượng sẽ đền cho Thụy Thụy nhưng.” Hạ Mặc Lâm giọng điệu dịu dàng nịnh lại.

“Dượng đền như thế nào đây?” Hạ Vũ Thụy nghỉ ngơi bên tai nhà bạn kia thở nhẹ.

“Ư…” Hạ Mặc Lâm bị khiêu khích nhẹ phát ra tiếng rên rỉ, “Thụy Thụy muốn cái gì, dượng cũng đầy đủ cho con.”

“Hii, con dòng gì cũng ko cần…” Hạ Vũ Thụy cười ha hả, giật đũng quần người trong gia đình kia, “Con chỉ với chiếc này…”

Dương trang bị cứng như sắt nảy lên, bạn nam nhi bị mấy đầu ngón tay nóng như lửa trêu chọc, thở dốc không thôi…

“Aaa… Thụy Thụy, ko được, đó là công sở của con, vạn nhất với chúng ta đi vào…”

“Không có lệnh của con ai dám vào… Ư… Dượng… ko kết thúc rồi, mau lên đi…” cơ thể khó tính đến ước ao phát cuồng bởi mấy hiện giờ ko được ai thực hiện bằng dịu, Hạ Vũ Thụy trở các bạn, quỳ trên bàn ngơi nghỉ, nắm rước vật cậu thương mến, đăt vào cúc huyệt hư hại đã ngứa ngáy.
Đọc truyện: Điềm mật anh túc

21. Truyện đam mỹ h  ‘Vương Tử Kỵ Sĩ’

 • Tác giả: Dục Hiểu
 • Thể loại: đam mỹ, cao H, vườn trường, sinh tử, thụ song tính, hiện đại

Trích đoạn cao H
Không nghĩ tới tình cảm đã bén rễ thật sâu đột nhiên đã được người kia cảm nhận được, Dương Uấn Chi đang ngồi trên người Ngô Thắng Vũ liền hoàn thành mọi động tác. Côn thịt cứng rắn uy vũ vẫn tồn tại đâm thẳng vào điểm nhạy cảm nhưng đầu óc cậu lại lập tức thanh tỉnh không ít. Nhưng Dương Uấn Chi không chút hoang mang khiếp sợ, chỉ nhìn Ngô Thắng Vũ một chút rồi lại thường xuyên chuyển động trên người hắn. Dâm thuỷ thấm ướt cự kiếm dưới thân, nơi ra vào càng thêm tiện lợi, “A… Yêu cậu thì như thế nào… Aha… Thật sâu… A… Cậu có ý kiến?”
Đọc truyện: Vương Tử Kỵ Sĩ

22. Đam mỹ cao H+ ‘Thiếu Tướng Đế Quốc’

 • Tác giả: Đạn Xác
 • Thể loại: đam mỹ H+, ABO

Trích đoạn truyện H
Chương Diệc mở chân ra, mông hướng tới tính công cụ Tô Nhiên đứng thẳng, chậm rãi ngồi xuống. Vừa new khởi đầu tiến vào ko phải may mắn, anh quan trọng dùng tay nắm chặt côn thịt nóng rực kia, không xong xuôi sắp đặt góc độ, hành lang ấm new nuốt vào tính dụng cụ. Chương Diệc nhíu mày, cảm thụ được côn thịt thô phệ từng tấc đã từng tấc tiến vào trong cơ thể, chung cục lúc cỗi rễ nói chung đi vào, anh thở một chiếc thật dài.

tứ vị bị dị vật lấn chiếm cũng không hơn gì, lưng của anh sẽ nhiều loại ướt những giọt mồ hôi, cương trực gỡ bỏ chế phục ngoài trái đất trên người trong gia đình, lồng ngực loã lồ tinh tráng. Động tác này thu hút đến bộ vị hai người trong gia đình liên tục, côn làm thịt chôn nằm phí trong thân thể anh tợ hồ lại sở hữu xu hướng nở bự.
Đọc truyện: Thiếu tướng đế quốc

23. Truyện’Vợ Bé Nhỏ’

 • Tác giả: Hướng Nhật Quỳ
 • Thể loại: đam mỹ h cao, song tính sinh tử văn, cưới trước yêu sau

Trích đoạn H:
Trần Quả bị kích quí nước mắt cũng chảy ra, khoái cảm thực hiện bằng body run rẩy, khiến cho hai cánh tay cậu ôm thật chặt nam nhân, nhì chân cũng quấn mang eo nam nhân, “Thích, khôn xiết mến… Thích ông xã thao em… Nhanh lên sử dụng đại dương đồ thao dâm huyệt của em, phía bên trong thật là nhột…”

Tiêu Tề nghe cậu đề cập lời dâm đãng, cũng không kiên nhẫn phổ thông, mạnh mẽ đâm xuyên vào phía bên trong vách giết căng mịn.

Trần Quả khái quát rơi vào bên phía trong tình dục, bất cứ là mùi của gia đình đàn ông này, hay những khá thở của hắn, thanh âm của hắn, trang bị cực HOT của hắn, đối với Trần Quả nhưng mà nói hầu hết là 1 liều xuân dược cực mạnh, vốn thể chất đã không như sở hữu đại trượng phu thông thường nên cho mặc dù là hậu huyệt lúc động tình đều chung thể phân bổ ra vừa đủ nước, thư huyệt phía đằng trước chưa từng đụng vào kia cũng ồ ồ chảy dâm thủy, thêm vào cần dùng mật ong, làm khố gian nhì người nhà phần đông lầm lội không chịu nổi.
Đọc truyện: Vợ bé nhỏ

24. Truyện cao H đam mỹ  ‘Vô Ý Tình Thâm’

 • Tác giả: Lạp Diện Yếu Gia Hương Thái
 • Thể loại: đam mỹ, cao h

Trích đoạn truyện cao h
Tính khí Thẩm Thời Trạm vẫn chôn trong khung hình Lạc Mân, giờ đây cậu mới phản ứng đc Thẩm Thời Trạm vẫn chưa đi ra, sắc mặt mới vừa bình thường chợt âm thầm đỏ ửng.

Lạc Mân hơi co lại, Thẩm Thời Trạm lập tức kéo qua một tấm chăn dày chặt chẽ vững vàng vây lấy hai người. Cậu bị tấm chăn vừa khớp người bao thành một con mèo nhỏ, mở to đôi mắt lộng lẫy nước nhìn Thẩm Thời Trạm.

bên dưới đôi lông mày sắc bén là đôi mắt đen tỏa sáng. Lạc Mân vươn tay sờ mắt Thẩm Thời Trạm, hắn cũng phối hợp nhắm mắt cho cậu sờ.

Sờ được rồi, ngón tay lại trượt xuống dưới xoa xoa môi của hắn. Thẩm Thời Trạm mở mắt, hé miệng cắn chặt ngón tay Lạc Mân, đầu lưỡi tràn trề ám chỉ mà liếm láp, hạ thân cũng nhẹ dịu đâm rút ở bên phía trong.

Lạc Mân vừa mới bắn ra, hơn phân nửa tinh dịch dính trên bụng Thẩm Thời Trạm. Giờ đây da thịt hai người cọ cọ, hạ thân một mảnh dính dính nị nị, rất là kích tình.
Đọc truyện: Vô ý tình thâm

25. Tuyệt Đối Chung Tâm

 • Tác giả: Quang Lam
 • Thể loại: đam mỹ H xôi thịt đầy đủ, hắc đạo

Văn án:
Thiếu niên xinh đẹp là lão tứ của Anh gia, Anh Húc Kì. Vì thua trong một trò chơi mà anh đã bị Trình Dực Hạo hôn. Anh Húc Kì bị hôn tới mê muội, hoàn toàn không nghe được tiếng chuông, nếu Trình Dực Hạo không buông cậu ra, cậu hoàn toàn không biết đã hết giờ. Câu truyện diễn biến như thế nào mời các bạn đọc tiếp truyện

Đọc truyện: Tuyệt đối chung tâm

26. Manh Ái Thịt Yến Chi Tưởng Niệm Thiên

 • Tác giả: Lãnh Tịch
 • Thể loại: đam mỹ h, sắc nặng, ngọt

Đọc truyện: Mang ái thịt yến chi tưởng niệm thiên

27. Làm Hư

 • Tác giả: Na Khả Lộ Lộ
 • Thể loại: đam mỹ h sắc sủng, cha nuôi, tiểu thiếu gia

Đọc truyện: Làm hư

28. Ái Thượng Nhất Cá Nhân

 • Tác giả: Glum
 • Thể loại: đam mỹ, cao h, phụ tử

Văn án:
Trương Hạo một giám đốc công ty xuất sắc, nhưng lại bỏ bê vợ con dẫn đến ly dị vợ. Trương Tư Khải con trai trương Hạo, 8 tuổi đã là thiên tài trong giới tài chính. Cha mẹ ly hôn hắn quyết định ở với ba. Theo dõi tiếp truyện Ái Thượng Nhất Cá Nhân

29. Taobao Tình Thú Kí Sự

Tác giả: Dục Thiếu

Thể loại: đam mỹ, cao H

Đoc truyện: Tao bao tình thú kí sự

30. Khố Hạ Chi Thần

 • Tác giả: Thiên Nhất
 • Thể loại: đam mỹ h, quân nhân

Văn án:
Anh Diệp Phong (thủ trưởng) yêu thâm hắn, nhân cơ hội lính của mình say rượu. Chủ động mở đùi, phóng túng bản thân thần phục dưới háng của đàn ông, tùy ý một người đàn ông cưỡi ở trên người anh, tùy ý người đó đâm chọc, bắn vào anh.
Hắn – Võ Chí Dũng rượu vào loạn tính – đi thượng thủ trưởng của mình!

Đọc truyện: Khố hạ chi thần

31. An Cư Lạc Nghiệp

 • Tác giả: Đại Đao Diễm
 • Thể loại: đam mỹ cao h

Đọc truyện: An cư lạc nghiệp

32. Yêu Thương

 • Tác giả: Vi Duyến Giao Cảnh Thụy Nam Đường
 • Thể loại: H hoàn toàn, ngược thụ, 3P, cường công

Văn án:
Một ngày hai huynh đệ nhìn thấy phụ thân đã theo một thiếu niên nữa về nhà, cũng kể từ đó hai người quyết tâm biến thiếu niên đó thành người của mình.

Đọc truyện: Yêu thương

33. Lão Tài Xế Thụ Cùng Lão Công Của Hắn Đại Khí Sinh Hoạt

 • Tác giả: Người Xấu Liền Muốn Đọc Sách Nhiều
 • Thể loại: đam mỹ cực cao h

Đọc truyện: Lão tài xế thụ cùng lão công của hắn đại khí sinh hoạt

34. Lưới Tình Cố Chấp Yêu

 • Tác giả: Nguyệt Quang Vật Ngữ
 • Thể loại: đam mỹ cường công cường thụ, có H, hắc bang, ngục giam

Đọc truyện: Lưới tình cố chấp yêu

35. Dư Viễn

 • Tác giả: Nhất Lạp Nhi
 • Thể loại: Đam mỹ h văn, song tính nhân

Đọc truyện: Dư Viễn

36. Truyện đam mỹ H cổ đại ‘Bi Thiên’

 • Tác giả: Thước
 • Thể loại: đam mỹ, cổ đại, cao H, song tính

Đọc truyện: Bi Thiên

37. Đem Tất Cả Cuộc Đời Này Gom Lại , Chỉ Có Anh

 • Tác giả: Không Ngốc
 • Thể loại: đam mỹ, cảnh sát nằm vùng công, sủng, ngược, có H full HD

Đọc truyện: Đem tất cả cuộc đời này gom lại chỉ có anh

38. Dị Loại

 • Tác giả: Phong Tử Mao
 • Thể loại: đam mỹ H văn, trước sủng công sau sủng thụ

Đọc truyện: Dị loại

Trên đây là list truyện đam mỹ cao H chọn lọc mà truyen24 muốn gửi đến quý độc giả. Chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm vào danh sách các truyện hay tiếp theo. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Đọc thêm list truyện >> Ngôn tình cao H

Nguyễn Thanh Tùng


Đặc chủng Dong Binh | tập 1 | #đam_mỹ_cao_h_hiện_đại


đặc_chủng_dong_binh
truyện_đam_mỹ_đặc_chủng_dong_binh

Tác giả : Nhất Thế Hoa Thường
Thể loại: Đam mỹ hiện đại, quân đội, cao h, cường thụ cường công, 1×1, HE
Truyện kể về cuộc đời và cuộc tình của Tống Phong và Tiêu Minh Hiên, hai thiếu gia của hai đại gia tộc chính trị nhưng lại gạt bỏ hào quang lót đường để tự dấn thân vào nguy hiểm. Họ là hai con người chưa từng thật lòng yêu ai, chưa nghĩ sẽ dừng bước phong trần vì ai, cho đến khi họ gặp được nhau.
Chuyện tình đầy kịch tính, hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động giữa cặp đôi diễn biến ra sao?
Mời bạn hãy bước vào thế giới của câu chuyện để cùng thưởng thức và khám phá nhé!
Đừng quên nhấn Subscribe và chuông để không bỏ lỡ những video mới nhất từ SAM AUDIO
https://youtu.be/SQSmEc5ULak
Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ!
Một số bộ truyện đam mỹ hấp dẫn khác:
Tát Dã (đam mỹ hiện đại học đường, hỗ công, có h)
https://youtube.com/playlist?list=PLR5k3aIHz2eRuvVVkatROwuhYg942Jqd
Á Nô Nô Lệ Câm (đam mỹ cung đấu, cao h, ngược, HE, có couple phụ)
https://youtube.com/playlist?list=PLR5k3aIHz2fMnTolikS6dKuIK5GUDSou
Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba (đam mỹ xuyên không, hài hước, thuộc hệ liệt gồm 4 truyện, trong đó có Đế Vương Công Lược của Ngữ Tiếu Lan San)
https://youtube.com/playlist?list=PLR5k3aIHz2f7jvjOIeIDmcR_GXsllpE

đặc_chủng_dong_binh
truyện_đam_mỹ_đặc_chủng_dong_binh
đam_mỹ_hiện_đại
đam_mỹ_cao_h
đam_mỹ_cường_cường
đam_mỹ_cường_thụ
đam_mỹ_hài
audio_đam_mỹ
đặc_chủng_dong_binh_audio
kênh_đọc_truyện_đam_mỹ_bách_hợp
sam_audio
đam_mỹ_quân_đội
đam_mỹ_hành_động
đam_mỹ_hoàn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button