Tổng Hợp

Ti hí mắt lươn là gì? tướng mắt tốt hay xấu

Bạn đang xem: ti hí mắt lươn là gì? tướng mắt tốt hay xấu Tại Website nhahangcarnaval.com

“Ti hí mắt lươn” là một trong những câu nói làm cho bạn cảm thấy khó chịu khi mà người khác nhận xét về mình hay không? Một, hai lần bị nhận xét bạn còn có thể bỏ qua, nhưng nhiều lần thì chắc hẳn cũng chẳng thấy dễ chịu một chút nào phải không. Vậy, có cách nào để khắc phục tình trạng mắt lươn hay không?

PHÂN BIỆT MẮT LƯƠN VỚI MẮT HÍP VÀ MẮT 1 MÍ

1. Mắt lươn là gì?

Mắt lươn là đôi mắt có hình dạng dài, hẹp và nhỏ, nhìn tương tự như đôi mắt của con lươn. Khi đứng đối diện với người mắt lươn thì hầu như chỉ nhìn thấy chiều dài của đôi mắt (tính từ hốc mắt trong cho đến khóe mắt ngoài) mà không có độ mở.

Thông thường, tỷ lệ độ mở của đôi mắt lươn chỉ bằng 1/10 -> 3/10 so với tổng chiều dài đôi mắt. Trong khi, người bình thường sẽ có độ mở bằng 5/10 chiều dài của mắt.

Mắt Lươn

2. Mắt lươn khác mắt híp và mắt 1 mí như thế nào?

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 3 đặc điểm mắt này. Tuy có sự tương đồng, nhưng thực tế mắt 1 mí, mắt híp và mắt lươn lại rất khác nhau.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook
chat trực tuyến trên zalo

Nhiều người thường nhầm lẫn giữa 3 đặc điểm mắt này. Tuy có sự tương đồng, nhưng thực tế mắt 1 mí, mắt híp và mắt lươn lại rất là khác nhau.

 • Mắt lươn

– Vùng da nếp mí trên rất mỏng.

– Độ mở của mắt rất nhỏ, thuôn dần về phía đuôi mắt. Nhìn đối diện không thể phân biệt được rõ ràng con ngươi và lòng trắng mắt.

 • Mắt 1 mí

– Mắt không có viền mí hoặc nếp mí rất nhỏ, mảnh.

– Tuy nhiên độ mở của mắt vẫn lớn như bình thường. (Ví dụ: Mắt người Hàn Quốc)

 • Mắt híp

– Mắt vẫn có cả 2 mí hoặc 1 mí, nhưng nếp mí trên dày.

– Độ mở nhỏ, thiếu sự to tròn do khoảng cách giữa mí trên và mí dưới quá gần nhau.

Ti Hí Mắt Lươn Là Gì? Tướng Mắt Tốt Hay Xấu 1

MẮT LƯƠN LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO TRONG TƯỚNG SỐ? NGƯỜI MẮT LƯƠN XẤU HAY ĐẸP XÉT VỀ MẶT THẨM MỸ?

1. Trong nhân tướng học những người mắt lươn được nhận định đánh giá như sau

 • Con gái mắt lươn
Xem thêm :  Ảnh trẻ con đẹp ❤️ 1001 hình ảnh con nít dễ thương nhất

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook
chat trực tuyến trên zalo

– Tính cách: Những người con gái sở hữu đôi mắt lươn thường là người khá chi li, tính toán, tính tình khá là nóng nảy khó có thể kiểm soát được cảm xúc nên bạn bè có chơi với họ cũng không thật lòng. Tuy nhiên, họ cũng được đánh giá cao về sự thông minh nhưng có phần khôn lỏi nên hậu vận dễ cô đơn một mình.

– Công danh sự nghiệp: Bởi mang tính cách nóng nảy cùng đôi mắt nhỏ ti hí liếc ngang nhìn dọc làm cho họ khó có thể làm đối tác của mình tin tưởng nên cơ hội tiền đồ không máy được rộng mở với họ.

– Tình duyên: Có thể nói rằng những cô nàng sở hữu mắt lươn thường rất cá tính, khá mạnh mẽ những cũng chính bởi như vậy nên đường tình duyên của họ không được mấy suôn sẻ mà gặp trắc trở khó tìm được một nửa của cuộc đời mình. cuộc sống vợ chồng về sau dễ xảy ra cãi vã, không tin tưởng lẫn nhau.

 • Con trai mắt lươn

– Tính cách: Những người con trai sở hữu mắt lươn là những người bảo thủ, luôn cho rằng mình là người đúng và hay đi soi mói với người khác. Chính vì lý do này họ được đánh giá là những người mang lại tính cách gia trưởng nên những mối quan hệ của họ không được rộng và bạn bè không chơi được bền vững.

– Công danh sự nghiệp: Chính bởi tính cách gia trưởng và bảo thủ nên những mối quan hệ công việc của họ bị hạn chế, kết hợp với đôi mắt lươn khiến đối tác khó tin tưởng nên sự nghiệp của họ khó mà có thể thành công. Nếu họ có thể kiềm chế được tính cách bản thân và dần thay đổi thì sự nghiệp của họ mới có thể thăng tiến lên được.

– Tình duyên: Đường tình duyên của họ khá lận đận bởi tính cách chi li, soi mói của mình. Họ khó có thể tìm được cho bản thân mình một cô gái chịu được tính cách này, về sau khi có gia đình thì cũng thường xảy ra bất hòa, dễ đổ vỡ nếu họ không chịu thay đổi tính cách.

Trong dân gian ông cha ta nói về những người mắt lươn, mắt hí như sau: “Những phường ti hí mắt lươn/Trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”. Dân gian cho rằng đôi mắt ti hí giống với con lươn, có hình dáng trơn tuột và đặc tính của loài này là hay chui túc dưới bùn lầy nên những người sở hữu đôi mắt này cũng có tính luồn cúi, gian mãnh, không được chân thành và là người ti tiện.

Xem thêm :  Cách làm chả ram tôm đất bình định ngon đúng chuẩn

2. Xét về góc độ thẩm mỹ, mắt lươn xấu hay đẹp?

Nhìn nhận về góc độ thẩm mỹ chúng ta có thể thấy được rằng đôi mắt lươn không tạo lên sự lôi cuốn, thiện cảm cho người đối diện. Đặc biệt hình dáng đôi mắt mà xếch ngược lên phía chân mày sẽ tạo nên sự dữ dằn, khó có thể tin tưởng được và nhiều trường hợp đã bị đánh giá là gian ác, xảo quyệt.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng xét cả góc độ nhân tướng học và thẩm mỹ nhữn

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook
chat trực tuyến trên zalo

Ti Hí Mắt Lươn Là Gì? Tướng Mắt Tốt Hay Xấu 2

GIẢI PHÁP SỬA MẮT LƯƠN THÀNH MẮT 2 MÍ TO TRÒN

Như đã đề cập như trên, hiện giải pháp có thể khắc phục tối ưu tình trạng mắt lươn chính là áp dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt. Theo đó, 2 công nghệ phù hợp cho tình trạng này gồm cắt mí và bấm mí.

Dựa trên những khuyết điểm cụ thể mà khách hàng gặp phải, các bác sĩ sẽ xác định, tư vấn kỹ thuật, công nghệ phù hợp nhất.

1. Kỹ thuật bấm mí mắt

Bấm mí là sự lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng có khuyết điểm mắt ti hí mắt lươn, mắt 1 mí, mắt không rõ mí,… chưa xuất hiện dấu hiện lão hóa, mí không có da chùng, mỡ bọng mắt.

Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo các điểm bấm trên da mí, sau đó dùng kỹ thuật luồn chỉ gắn các điểm bấm đã được xác định liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mí để tạo hình mắt 2 mí.

Theo đó, chỉ sau khoảng 20 phút, các bạn đã khắc phục được tình trạng mắt lươn nhỏ hẹp. Thay vào đó là đôi mắt 2 mí to rõ, tính thẩm mỹ cao hơn trông thấy.

Ưu điểm khi bấm mí mắt

 • Khắc phục mắt ti hí, mắt không rõ mí
 • Tạo hình mắt 2 mí cân đối, rõ nét
 • Mắt to tròn, đẹp tự nhiên
 • Không đau, không xâm lấn, thực hiện nhanh
 • Hồi phục chỉ sau 5 – 7 ngày.
Xem thêm :  28 bài đọc và cách đánh vần lớp 1, cách đánh vần tiếng việt 2021

2. Kỹ thuật cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo “xóa sổ” mắt ti hí mắt lươn, mắt 1 mí, mắt không đều,… kèm theo dấu hiệu lão hóa, da chùng dư mí mắt.

Tiểu phẫu cắt mí Hàn Quốc sẽ tạo 1 đường rạch mảnh tại da mí, cắt da thừa mí mắt sau đó kết hợp với kỹ thuật khâu thẩm mỹ đóng kín vết rạch để tạo đường mí mới rõ nét.

Sau khoảng 30 phút, toàn bộ da chùng dư, dấu hiệu lão hóa mắt được loại bỏ. Đồng thời, mắt lươn nhỏ hẹp cũng được khắc phục, giúp khách hàng tự tin với đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Ưu điểm khi cắt mí mắt

 • Khắc phục mắt ti hí, mắt không rõ mí, sụp mí,…
 • Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài
 • Trẻ hóa mắt toàn diện, loại bỏ dấu hiệu da chùng dư, chảy xệ
 • Hạn chế xâm lấn, thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng,…

Để kết quả sửa mắt đạt được như ý, chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tuyệt đối không thực hiện tại những cơ sở nhỏ lẻ, tại gia và chưa có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về đôi mắt lươn. Nếu như bạn vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào thì đừng có ngần ngại gọi ngay tổng đài 0931.780.090 để được tư vấn miễn phí!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

 • Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa
 • Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa
 • Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • Hotline: 0931.780.090
 • Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí


Xem tướng mắt mắt rồng mắt phượng mắt ti hí mắt mèo mắt tam bạch mắt tứ bạch…?


Các bạn vui lòng nhấn ĐĂNG KÝ Kênh theo Link dưới đây
https://www.youtube.com/channel/UCBKUrm4LSHG9ZH8kAy73fnQ?sub_confirmation=1
Xem tướng mắt mắt rồng mắt phượng mắt ti hí mắt mèo mắt tam bạch mắt tứ bạch…?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button